10 tội ác

Bốn công an với những năng lượng và tuyệt kĩ quan trọng đặc biệt, chúng ta được tuyển chọn lựa chọn kể từ từng team công an vô toàn nước và lập trở thành đợi thường xuyên án. Nhiệm vụ của học tập là tổ chức đập những vụ án quan trọng đặc biệt, những vụ án nhưng mà tội phạm là những kẻ đem nhân cơ hội vô nằm trong méo mân mê, rơi lệch.

Trong chục vụ án: Nô lệ bên dưới tầng hầm dưới đất, Bóng quái tối mưa, Bù nhìn domain authority người, Truyền thuyết yêu thương râu xanh xao, Che Chở viện tinh thần, Người tuyết,...vụ án nào là ko kinh kinh khủng và chấn động lòng người?

Bạn đang xem: 10 tội ác

Vì sao bọn chúng lại đấm đá bạo lực như vậy? Vì sao bọn chúng lại biến chuyển thái nhượng bộ ấy?

Trong đôi mắt những kẻ biến chuyển thái, thịt người là sự việc giải bay hiền lành nhất!

Tìm đi ra chân tướng mạo sự thực ko nên mục tiêu ở đầu cuối của bọn chúng ta!

Xem thêm: tuyệt sắc đan dược sư quỷ vương yêu phi

****

Bộ tiểu thuyết trinh tiết thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án động địa kinh thiên được dựa vào nguyên vẹn kiểu mẫu 10 vụ án đem thiệt từng làm cho chấn động toàn Trung Quốc vừa mới được phát triển bên trên VN.

Xem thêm: sống lại tại cửa cục dân chính

Nhân vật trong số vụ án này đó là những tội phạm thịt người, những kẻ biến chuyển thái thường xuyên hủy diệt nhan sắc người không giống, những hung phạm băm xác người, những con cái yêu thương râu xanh xao. Đọc truyện Mười tội ác của Tri Thù, các bạn sẽ phân phát hiện tại trái đất rất có thể ác mà đến mức ko cần thiết màng cho tới đạo đức nghề nghiệp. Vì chi phí rất có thể thịt người, một ông chú nước ngoài tứ tuần, rất có thể thực hiện chuyện đồi tệ với những cô nhỏ nhắn thanh niên, thịt người rồi hãm hiếp tử ganh đua, thịt người băm xác, ăn thịt người, lột domain authority người, những kẻ lãng phí dâm vô đối... đầy đủ từng hình dáng tội phạm được từ từ trình diện bên trên từng trang sách. Đáng xem xét, Tri Thù viết về tội ác đặc biệt nhạy bén bén và tinh xảo. Ông tế bào miêu tả cụ thể tuy nhiên ko hề lên gân cốt nhằm cố ý "uy hiếp" lòng tin fan hâm mộ. Dưới ngòi cây viết của Tri Thù, những thủ đoạn dịch thiến, rơi lệch, tàn nhẫn… từ từ sinh ra một cơ hội đương nhiên, quyến rũ người gọi.

Điểm thú vị nhất của cục truyện này đó là những tình tiết khiếp đảm, rùng rợn nhưng mà fan hâm mộ ko thể tưởng tượng đi ra nổi. Nó tựa như một cỗ phim kinh dị vậy, tuy rằng người tao thấy kinh khủng những mẩu chuyện máu mê, tàn nhẫn, tim đập miên man, domain authority đầu bại so bì vẫn ko bay ngoài sự tò mò mẫm nhằm theo đòi dõi tiếp những trình diễn biến chuyển kinh hoàng tiếp sau đó.

Cuốn tiểu thuyết giúp con cái người nhận thức được xem nhân bản sau từng vụ án nhằm phía thiện, như người sáng tác từng ghi chép “Trên trái đất không tồn tại kẻ xấu xa, chỉ mất những người dân chất lượng trót phạm sai lầm”. Cũng chủ yếu vì vậy, tuy rằng ghi chép truyện khảo sát đập án, nhưng Tri Thù không nhấn mạnh vấn đề vô quy trình đi tìm kiếm tội ác, cũng tựa như các kỹ xảo đập án hoặc sự lanh lợi tột cùng của những công an nhưng mà quan trọng đặc biệt nhấn mạnh vấn đề vô nguyên vẹn nhân tội phạm.