12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh học

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò mò mẫm về những điều vi diệu chứa đựng vô 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo đuổi mẩu truyện về tính chất cơ hội, tình thương và sự nghiệp. Hãy bên cạnh nhau tò mò sự rực rỡ và nhiều mẫu mã của từng cung hoàng đạo, dẫn bước chúng ta vô toàn cầu tràn bí hiểm và thu hút.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong năm 1645 trước Công vẹn toàn, là 1 khối hệ thống bao gồm 12 cung sở hữu góc 30° từng cung, được “giải mã” vì như thế những căn nhà Chiêm tinh anh Babylon cổ kính.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc hay còn gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm ở vị trí giao phó điểm thân thuộc Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do bại, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo thứ nhất, theo đuổi sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Báo Bình và sau cuối là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với cùng 1 mon vô năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ đồng hồ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo ra trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo ra trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: bạn dạng vật sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo đuổi Dương lịch là 1 hướng nhìn thú vị trong những công việc tò mò về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc mò mẫm hiểu về 12 cung hoàng đạo mon sinh, tất cả chúng ta rất có thể nhận ra một trong những phần của trái đất qua loa những Đặc điểm và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung Báo Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và tác động cho tới tính cơ hội của trái đất (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 phần cần thiết trong những công việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo ra sự đặc thù mang đến từng cung. Với việc mò mẫm hiểu về những nguyên tố này, các bạn sẽ sở hữu ánh nhìn thâm thúy rộng lớn về toàn cầu tràn sắc tố và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con chiên đực với cặp sừng nhiều năm uốn nắn cong, đại diện cho việc vững vàng chãi và trưởng thành.
Kim Ngưu Con trâu đực white color to tát rộng lớn, thể hiện nay sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy nhiên sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện nay tính linh động và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua hoành tráng, đan vô nhau đại diện cho việc bảo đảm, xúc cảm mạnh mẽ và tự tin.
Sư Tử Con sư tử oai vệ hùng, đem vô bản thân vẻ rất đẹp và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh bạch nữ giới, thể hiện nay sự cẩn thận, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của nữ giới thần Astraea bộc lộ của sự việc vô tư, Để ý đến.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi nguy nan, thể hiện nay sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa ráng cung thương hiệu, đại diện mang đến uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện nay vô thần thoại cổ xưa Hy Lạp cổ, thay mặt đại diện cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người ráng bình nước, hoặc được gọi là “Thần sụp đổ nước” là việc song lập, tiến thủ cỗ.
Song Ngư Đôi cá bơi lội trái hướng, thể hiện nay sự tưởng tượng, mải miết hoặc, mẫn cảm.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang đến những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo ra sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang đến những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo ra sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, tình thương, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở ô cửa cho tới một toàn cầu tràn bí hiểm với tình thương, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ kế tiếp tò mò những kín đáo ở phía đằng sau những đường nét đặc thù và hiểu thâm thúy rộng lớn về bạn dạng thân thuộc hao hao quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính hạ nhiệt huyết, hướng dẫn, quí thách thức và cương trực. Tuy nhiên, bọn họ cũng có thể có sự nóng tính và quí thể hiện nay tính rộng lớn thất bại.
 • Tình yêu: Trong tình thương, Bạch Dương trầm trồ thỏa sức tự tin và dữ thế chủ động, đưa đến những khoảnh tự khắc quan trọng đặc biệt và tạo ra tuyệt hảo mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội linh động và trí tuệ hướng dẫn, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm marketing, khởi nghiệp, huấn luyện và giảng dạy viên, và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung thứ nhất vô 12 cung hoàng đạo, thay mặt đại diện mang đến ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này thay mặt đại diện mang đến tính cơ hội quyết đoán, hướng dẫn và sự kiên trì trong những công việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất của tập thể nhóm nhân tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất của tập thể nhóm nhân tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem vô bản thân tính cơ hội ấm cúng, tỉnh bơ và thỏa sức tự tin. Họ sở hữu gu ăn diện khá và tạo ra tuyệt hảo mạnh với việc lịch thiệp và cẩn thận vô động tác.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ romantic, dịu dàng êm ả và lắng tai. Họ bịa tình thương và mối liên hệ lên số 1, tạo ra dựng quan hệ lâu nhiều năm và vững chắc và kiên cố, tuy nhiên cần thiết thời hạn nhằm hé lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự chịu khó, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong số ngành nghề nghiệp như nhà giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, căn nhà design hình họa và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong mỗi cung hoàng đạo quan trọng đặc biệt vô 12 cung hoàng đạo. Với trái khoáy tim ấm cúng, tính tỉnh bơ và sự thỏa sức tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo ra dựng vẻ lịch thiệp và bảo vệ mang đến những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện nay tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới xúc cảm yên tâm cho tất cả những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện nay tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới xúc cảm yên tâm cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử sở hữu tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và tinh tế bén vô tâm trí và hành vi. Tuy nhiên, tự thể trạng thay cho thay đổi nhanh gọn lẹ, bọn họ rất có thể bị xúc cảm phân bổ và thể hiện nay những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong tình thương của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc nhăng nhít, tuy nhiên thực tiễn bọn họ vô cùng quan hoài và dữ thế chủ động vô quan hệ. Họ tạo ra ĐK nhằm đối tác chiến lược toá hé share, kể từ bại thi công một tình yêu thâm thúy và vững chắc và kiên cố.
 • Sự nghiệp: Với niềm tin ham học hỏi và giao lưu, phát minh và trí tuệ, Song Tử quí phù hợp với những việc làm linh động và phát minh như marketing thức ăn, sales, marketing, người nghệ sỹ, căn nhà văn, marketing BDS, pha trộn, du ngoạn và năng động.

Những người cung Song Tử đem vô bản thân những Đặc điểm xứng đáng xem xét như ko quí xung đột và xích míc, mặt khác trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, sở hữu tài năng thể hiện nay tâm trí và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group nhân tố Khí vô 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group nhân tố Khí vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ sở hữu sự biến hóa thân thuộc giá và giá tiền, buồn và mừng rỡ, đưa đến sự khó khăn hiểu cho tất cả những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, mẫn cảm và trọng tâm trạng, sở hữu tính hòa đồng, tuy nhiên cũng rất có thể kén chọn lựa chọn, sinh sống theo đuổi xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là khuôn người hoàn hảo vô tình thương, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc kính yêu và cộng đồng thuỷ vô quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng đầy đủ tình yêu và sự quan hoài mang đến đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tôi, Cự Giải quí phù hợp với những việc làm luyện thể, xã hội. Những ngành nghề nghiệp như nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, căn nhà sinh hoạt xã hội và nông nghiệp vô cùng phù phù hợp với tài năng và sự ham mê của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết đốc vào trong ngày 22/7 trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem vô bản thân tính cơ hội khó lường, sở hữu lòng quyết tử cao, tinh xảo, mẫn cảm, mặt khác cũng có thể có sự hòa đồng và đôi lúc khá kén chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải nữ giới, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân liên minh, lắng tai chủ ý của bè bạn và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng biệt. Họ đem vô bản thân nụ cười cợt thành tâm và giản dị và đơn giản, thái phỏng tích vô cùng và ko khi nào khóc trước mặt mày người không giống. Mặc dù cho có tính giá tính, Sư Tử lanh lợi và tài xuất sắc.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình yêu vô môi trường thiên nhiên việc làm. Khi yêu thương, bọn họ trầm trồ thành tâm và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bọn họ dễ dẫn đến tổn hại thâm thúy Khi bắt gặp phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với tác dụng giá tính và sự lanh lợi, Sư Tử quí phù hợp với những việc làm nguy hiểm như vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, người nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong tầm thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group nhân tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính liên minh, lắng tai chủ ý của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng biệt sau khoản thời gian tiếp tục nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử gom thi công quan hệ chất lượng tốt, với tính cơ hội thành tâm, giản dị và luôn luôn tích vô cùng

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử gom thi công quan hệ chất lượng tốt, với tính cơ hội thành tâm, giản dị và luôn luôn tích vô cùng (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên bọn họ sở hữu tình thương và trách cứ nhiệm vô việc làm, sự nhiệt tình và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt. Họ quan hoài cho tới thật sạch, sở hữu lòng nhân ái, vị tha bổng và sự hiếu động. Mặc dù cho có tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ sở hữu niềm tin hoàn mỹ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận tình thương một cơ hội cẩn trọng và ko vội vàng. Họ luôn luôn bịa cường độ cảnh giác cao trước lúc phi vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề nghiệp như giáo viên, nhà giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và xử lý yếu tố của mình hé rời khỏi nhiều thời cơ thăng tiến thủ vô sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group nhân tố Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và quí thay cho thay đổi. Dù vậy, bọn họ đem vô bản thân niềm tin nhiệt tình và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt.

Xử Nữ thông thường sở hữu lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường sở hữu tài năng hoàn mỹ tất cả

Xử Nữ thông thường sở hữu lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường sở hữu tài năng hoàn mỹ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình yêu, yêu thương tự do và vô tư. Họ sở hữu tài năng liên minh và tiếp xúc chất lượng tốt, và hay sử dụng trí khôn khéo và sự khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại tự do trong số quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình quí được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình yêu thành tâm và đầy đủ vẹn cho tất cả những người bản thân yêu thương. Thiên Bình ước mong sở hữu một tình thương romantic như vô truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục thích hợp những nghề nghiệp tương quan cho tới thẩm mỹ và nghệ thuật như nhạc sĩ, ca sĩ, thao diễn viên. Họ cũng rất có thể thao tác trong nghề pháp lý, marketing, giám sát và nhiều ngành nghề nghiệp không giống.

Cung Thiên Bình ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group nhân tố Khí. Thiên Bình đem vô bản thân tình yêu thâm thúy, khát vọng tự do, sở hữu tài năng tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại tự do vô quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại tự do vô quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung mạnh mẽ và tự tin nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ sở hữu tài năng để ý ấn tượng, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le. Mặc cho dù chất lượng tốt bụng, thú vị và sẵn lòng giúp sức người không giống, Thiên Yết sở hữu Xu thế ghen tuông tuông, quí trấn áp tất cả và thù oán mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng sức nóng vô tình thương. Với sự bí hiểm và quyến rũ, bọn họ dễ khiến cho tuyệt hảo và lôi cuốn sự xem xét của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng thân thuộc tình yêu và việc làm, tạo ra ĐK cho việc cải cách và phát triển thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như căn nhà khảo cổ, Chuyên Viên nhà hàng siêu thị, chủ yếu trị gia, căn nhà khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, chưng sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, tài năng xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết sở hữu thời cơ cải cách và phát triển thành công xuất sắc trong mỗi nghành này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái brand name không giống vô 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group nhân tố Khí. Thiên Yết là 1 cung mạnh mẽ và tự tin và sở hữu tài năng để ý ấn tượng, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân thuộc tình yêu và việc làm, tạo ra thời cơ cải cách và phát triển thành công xuất sắc vô cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân thuộc tình yêu và việc làm, tạo ra thời cơ cải cách và phát triển thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích vô cùng và ko khi nào kể từ vứt cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Họ tạo nên tích điện hạnh phúc mang đến những người dân xung xung quanh với tính cơ hội hạnh phúc và linh động. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng rất có thể nóng tính và dễ dẫn đến giắt kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, tạo ra trở ngại trong những công việc tin cậy tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất vô 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, bọn họ thường rất thành tâm, nhưng tại vì tính cơ hội quí thay cho thay đổi, quan hệ romantic theo đuổi thời hạn rất có thể bắt gặp trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã quí thách thức và phấn đấu vô việc làm. Họ rất có thể cải cách và phát triển thành công xuất sắc trong số nghành yên cầu sự cầu toàn và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt, như ngành du ngoạn, ngành nhà hàng siêu thị, văn học tập, tôn giáo và thẩm mỹ và nghệ thuật.

Xem thêm: tranh bảo vệ môi trường

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group nhân tố Lửa. Nhân Mã mang tới sự phóng khoáng và tích vô cùng, mặt khác rất có thể nóng tính và khó khăn tin cậy tưởng người không giống.

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã gom bọn họ băng qua những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đề ra

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã gom bọn họ băng qua những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đề ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua loa từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết sở hữu tính kỷ luật cao, mức độ bền chất lượng tốt và luôn luôn hoàn thành xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín mít, hướng về trong và thông thường không thích bật mý rất nhiều về bạn dạng thân thuộc.
 • Tình yêu: Ma Kết quí sự ổn định lăm le và đáng tin cậy vô tình thương, tuy nhiên cũng mang tới những thưởng thức hò hẹn phát minh và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, sở hữu tài năng chịu đựng áp lực nặng nề cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm trong nghề tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và vận hành. điều đặc biệt, lúc để lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết vô cùng xuất sắc cân đối việc làm, cuộc sống đời thường và tình yêu.

Cung Ma Kết ở trong tầm từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group nhân tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn hoàn thành xong tiềm năng một cơ hội khá, sinh sống kín mít và quí lưu giữ kín đáo về bạn dạng thân thuộc.

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng chịu đựng áp lực nặng nề cao

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng chịu đựng áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung Báo Bình

 • Tính cách: Báo Bình sở hữu tính vị tha bổng, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng rất có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. Báo Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: Báo Bình bịa sự thủy cộng đồng là ưu tiên số 1 vô tình thương, tuy nhiên song khi  thiếu thốn tâm trí và ghen tuông tuông loà quáng. Họ yêu thương vì như thế trái khoáy tim và rất có thể nhận được không ít tổn hại.
 • Sự nghiệp: Báo Bình có tài năng năng hơn hẳn và trí tưởng tượng đa dạng. Họ rất có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong vô số nhiều nghành công việc và nghề nghiệp như thao diễn viên, đạo thao diễn, Chuyên Viên tư tưởng, căn nhà văn, căn nhà báo, người phát minh nội dung…

Cung Báo Bình ở trong tầm từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group nhân tố Khí. Báo Bình sở hữu tính cơ hội vị tha bổng và nhân hậu, sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng rất có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung bịa sự thủy chung lên số 1, có tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung bịa sự thủy chung lên số 1, có tài năng năng và trí tưởng tượng đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, ấm cúng và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp sức và bảo vệ những người dân xung xung quanh. Với tính cách nhân hậu, Song Ngư lôi cuốn nhiều bè bạn và thi công quan hệ chất lượng tốt rất đẹp.
 • Tình yêu: Trong tình thương, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp quá nghiêm ngặt. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang tới sự cuồng sức nóng và sự bất thần vô tình thương.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề nghiệp như hắn tá, chưng sĩ, người nghệ sỹ, thi sĩ, căn nhà chiêm tinh anh học tập, căn nhà tư tưởng học tập, design trò nghịch ngợm và design thiết kế. Họ có tài năng năng và phát minh trong số nghành này.

Cung Song Ngư ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung sau cuối trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo, nằm trong group nhân tố Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư lôi cuốn nhiều bè bạn và thi công quan hệ chất lượng tốt rất đẹp.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh sở hữu sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu tăng về sự việc thống nhất và quan hệ trong những cung hoàng đạo, bên dưới đấy là những vấn đề hữu ích nhằm chúng ta tò mò tăng về tình thương và vận mệnh của tôi.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Báo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải thích hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã thích hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Báo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, tình thương đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng không liên quan gì đến nhau và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, tình thương đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng không liên quan gì đến nhau và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung khiếp sợ nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần quan ngại phản kháng, được thống trị vì như thế sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và hủy hoại kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn ngay sát và giá tiền lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều phát biểu và ko quí share về bạn dạng thân thuộc.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp mang đến thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa toàn cầu, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) vô số 250 tỷ phú tối đa toàn cầu.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo cực khổ nhất vô tình yêu, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện nay xa xôi cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung cực khổ nhất trong số quan hệ bè bạn.
 • Song Tử: Với lanh lợi và tài xuất sắc, kết phù hợp với tài năng thích ứng nhanh gọn lẹ với môi trường thiên nhiên thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài xuất sắc nhất.
 • Song Tử: Là cung lanh lợi nhất vô 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kiến thức và kỹ năng nhiều mẫu mã về nhiều nghành.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình dường như ngoài hấp dẫn và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bên ngoài gọn gàng.

Không đơn thuần những Đặc điểm độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự đa dạng và nhiều mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh

Không đơn thuần những Đặc điểm độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự đa dạng và nhiều mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group nhân tố nào?

Trong toàn cầu chiêm tinh anh, 12 cung hoàng đạo được tạo thành những group nhân tố không giống nhau, tạo ra sự phân loại và đặc thù riêng biệt cho từng cung. Mỗi group nhân tố mang tới những phẩm hóa học độc đáo và khác biệt và tác động cho tới tính cơ hội, tình thương và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm nhân tố Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng đa dạng, dễ dàng xúc động và sở hữu trực quan mạnh.
 • Cách thủ thỉ ngẫu nhiên, dẫn dắt mẩu truyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và ngẫu nhiên vô xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu bạn dạng thân thuộc, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm nhân tố Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo

Nhóm nhân tố Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm nhân tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm vô sáng sủa và ham mê thể hiện nay bạn dạng thân thuộc.
 • Thích nổi trội và quí đắm ngập trong ánh sáng của đèn sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong nhân tố nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì như thế nhân tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin vô sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong nhân tố nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì như thế nhân tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin vô sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm nhân tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Báo Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và tràn tính xã hội.
 • Tính phiêu, mộng mơ và sự trí nhớ luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị vô quan hệ.

Nhóm nhân tố Khí sở hữu sự lôi kéo quan trọng đặc biệt so với những người dân khác

Nhóm nhân tố Khí sở hữu sự lôi kéo quan trọng đặc biệt so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm nhân tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, chứa chấp công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm tho trái khoáy ngọt”.
 • Tin tưởng vô sự dày công vun đậy điệm và thi công vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung vô thành quả sau đó 1 đoạn đường nhiều năm.

Nhóm nhân tố Đất còn được ca tụng là "ngân sản phẩm sống", vì như thế bọn họ sở hữu tài năng vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản

Nhóm nhân tố Đất còn được ca tụng là “ngân sản phẩm sống”, vì như thế bọn họ sở hữu tài năng vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội đến việc nghiệp và tình thương, 12 cung hoàng đạo tiếp tục chứng tỏ vai trò của việc tò mò và làm rõ bạn dạng thân thuộc. Qua nội dung bài viết, chúng ta tiếp tục hiểu rộng lớn về những vấn đề hữu ích, rất có thể xem thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và sở hữu sự cải cách và phát triển mang đến cuộc sống đời thường. Trên đấy là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh anh nhằm chúng ta xem thêm. Để đón tìm hiểu thêm những nội dung bài viết mới nhất, chúng ta cũng có thể truy vấn theo đuổi dõi VinWonders.com nhằm tò mò tăng nhiều thông tin thú vị, mê hoặc giành cho thanh niên nhé!

(*) Tất cả vấn đề vô nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: tranh to màu cho be 5 tuổi