1314 là gì

Nếu như chúng ta là kẻ đang được học tập giờ Trung, từng sở hữu thời hạn sinh sống ở Trung Quốc hoặc đơn giản và giản dị là quan hoài cho tới văn hóa truyền thống Trung Hoa, thông thường xuyên update những hot trend bên trên social như bên trên tik tok, bên trên facebook,…, có lẽ rằng quen thuộc gì với thuật ngữ “Mật mã tình yêu“.

Bạn đang xem: 1314 là gì

Mật mã tình thương được hiểu là những ký hiệu đặc biệt quan trọng được ghi chép theo đuổi vô số cách không giống nhau hoàn toàn có thể là bằng văn bản, ngay số và theo đuổi những giờ không giống nhau (Anh, Pháp, Hy Lạp…) hoặc một ký hiệu nào là đó…

Mục đích là truyền đạt chân thành và ý nghĩa về tình thương cho tới crush, tình nhân hoặc một người nào là này mà người trình bày nhắm đến.

Đây là một trong những thuật ngữ không xa lạ dùng để làm chỉ những mặt hàng số mang trong mình 1 chân thành và ý nghĩa riêng rẽ nhập tình thương. Một trong mỗi “code tình yêu” thông thường xuyên được nói đến là 1314.

Vậy 1314 là gì? 1314 tức thị gì nhập tình yêu?

1314-nghia-la-gi-1

Ý nghĩa của 1314 nhập tình yêu

Số 1314 là gì?

Số 1314 thông thường được chúng ta trẻ em Trung Quốc dùng như 1 mật mã tình thương, tiếp sau đó gia nhập nhập VN, được dùng rộng thoải mái bên trên những trang social, lời nhắn,…

Con số này còn được in ấn lên những dụng cụ như ly tách, áo cặp, trang sức quý,… như 1 kỷ vật tình thương, hoặc thể hiện nay 2 người tiêu dùng là đôi bạn, couple.

Ngoài đi ra, 1314 thông thường được được dùng kèm cặp với số lượng 520 (được vạc âm là wǔ èr líng, kể từ này gần như là đồng âm với kể từ wǒ ai nǐ (anh yêu thương em/em yêu thương anh)). Và sản phẩm là ghép lại sẽ tạo trở thành số lượng tình thương 5201314 với ý tức thị “yêu em/anh đầy đủ đời đầy đủ kiếp”.

1314-nghia-la-gi-2

1314 được giới Genz thông thường xuyên sử dụng

Nguồn gốc của số lượng 1314 kể từ đâu?

Có nhiều mẩu chuyện được kể lại xoay xung quanh số lượng 1314, tuy vậy đến giờ vẫn không có ai minh chứng được xuất xứ thiệt sự của số lượng này.

Câu chuyện được không ít người kể lại nhất là sở hữu một chàng trai mong muốn tỏ tình với cô nàng nhưng mà chàng âm thầm thương trộm lưu giữ tuy nhiên mãi nhưng mà ko biết nên trình bày thế nào là. Một ngày nọ, chàng nhắn tin cẩn cho tới cô nàng với cùng một loạt những số lượng.

Hiện ni, sở hữu 3 cơ hội giải thích kha khá hợp lý và phải chăng về mặt hàng số 1314. Các cơ hội giải thích này còn có sự sung sướng, vui nhộn tuy nhiên cũng khá hợp lý và phải chăng, phù hợp tình.

Cách giải thích loại nhất

Chúng tao thông thường tính tổng những cụm số nhằm đi ra được số lượng tối giản sau cùng (như nằm trong nút trên biển khơi số xe). Vì vậy, khi tính tổng 4 số lượng 1314, sẽ tiến hành sản phẩm sau: 1+3+1+4=9.

Con số chín này trùng phù hợp với số lượng nhưng mà vua Hùng đi ra mệnh lệnh cho tới Sơn Tinh và Thủy Tinh đi kiếm sính nghi và để được cưới Mỵ Nương: “Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao”.

Vì vậy quý khách nên đem theo đuổi 1314 lượng vàng mới mẻ kỳ vọng thỏa mãn nhu cầu được tục thách cưới và rước nàng dâu về dinh cơ đấy nhé.

Cách giải thích loại hai

Trong mặt hàng số 1314. Ta rút 2 số lượng 1 và 3 đi ra thực hiện luật lệ tính như sau: 3-1=2. Ta được mặt hàng số 214

Sau cơ, bố trí hòn đảo chiều mặt hàng số 214 lại tao được mặt hàng số mới mẻ là 142, ứng với ngày Lễ tình nhân 14/2

Xem thêm: ảnh bác hồ với thiếu nhi

Đây là cơ hội giải thích nhưng mà phiên bản thân thiện bản thân cảm nhận thấy ko thiệt sự hợp lý và phải chăng và thỏa mãn nhu cầu, bởi vì lẽ cách thức luật lệ tính và hòn đảo chiều không áp theo trật tự động, logic.

Tuy nhiên, nhập tình thương thì đâu sở hữu đồ vật gi gọi là logic vô cùng đâu, thế cho nên đó cũng là một trong những cơ hội giải thích hướng tới tình thương nên “hợp tình, phù hợp trả cảnh” là được.

Cách giải thích loại ba

Việc dùng mặt hàng số 1314 khởi nguồn từ mẩu chuyện được kể lại của Trung Quốc và theo đuổi Xu thế của chúng ta Trung Quốc, nên tất cả chúng ta cũng nên dò xét lại xuất xứ Trung Quốc của mặt hàng số này.

Trong Kinh dịch của Trung Quốc sở hữu phân tích và lý giải về những quẻ số. Tương ứng với mặt hàng 1314 và 2 quẻ số 13 và quẻ số 14:

+ Quẻ số 13: Mang chân thành và ý nghĩa “thiên hỏa đồng nhân”, tức là ko thể đoạn tuyệt hoặc rời ra nhau mãi mãi. Người có được quẻ này chắc chắn rằng nên sở hữu sự hòa phù hợp với nhau.

+ Quẻ 14: Mang ý tức thị hỏa thiên đại hữu. Quẻ này mong muốn nhắn gửi thông điệp là ở đời, loài người rất cần được đạt được tính từ tốn và tiết kiệm ngân sách thì mới có thể hoàn toàn có thể đạt được cuộc sống đời thường đủ đầy, bền vững và kiên cố.

Ghép chân thành và ý nghĩa của 2 quẻ, tao hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu là bên nhau khăng khít, ở kề bên nhau cả những khi trở ngại thì sẽ có được được cuộc sống đời thường lâu lâu năm, bền vững và kiên cố và ko thể phân chia ly biệt.

1314-nghia-la-gi-3

Đồ song xung khắc số 1314 vô cùng thông dụng

Ý nghĩa của số 1314 nhập tình yêu

Trong giờ Trung, số 1314 ghi chép là 一生一世, sở hữu cơ hội vạc âm là yīshēng yīshì, đem tức thị xuyên suốt đời, mãi mãi.

1314 là mật mã tình thương được chúng ta trẻ em dùng với ý tức thị “trọn đời đầy đủ kiếp” hoặc “bên nhau mãi mãi”.

Ý nghĩa của từng số lượng kể từ 0 cho tới 9

Cách giải thích những cụm số bên trên sở hữu xuất xứ kể từ Trung Quốc.

Người Trung Quốc thường được sử dụng những số lượng nhằm “thay điều mong muốn nói” bởi vì lẽ Trung Quốc dùng chữ thời xưa tự động, sở hữu những phiên âm tương tự động nên những số lượng ngoài mục tiêu người sử dụng như số điểm, số trật tự,…còn đem những thông điệp chân thành và ý nghĩa không giống nhau.

Giới trẻ em Trung Quốc dùng những số lượng nhằm phân bua với những người bản thân thương yêu thương tuy nhiên lại quan ngại ngùng không đủ can đảm ngỏ điều. Đó cũng là một trong những cơ hội đáng yêu nhằm gửi những “thông điệp sở hữu cánh” cho tới crush.

Ngày ni, những cụm số và được dùng thịnh hành như 1 ngữ điệu mới mẻ kỳ lạ, độc đáo và khác biệt. Hãy nằm trong dò xét hiểu được ý nghĩa từng số lượng (theo nghĩa Trung) nhằm tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu một cơ hội thâm thúy rộng lớn và đơn giản lời giải loại mật ngữ này nhé.

  • Số 0 phiên âm là ling, vạc âm tương tự với nín, nǐ nên số 0 được hiểu tức thị chúng ta, em, anh, chị,.. (tương tự động như “you” nhập giờ Anh)
  • Số 1 phiên âm là Yīyāo, vạc âm tương tự với yào nên số 1 được hiểu tức thị muốn
  • Số 2 phiên âm là èr, vạc âm tương tự với ai, được hiểu tức thị yêu
  • Số 3 phiên âm là sān, vạc âm tương tự với xiǎng (nghĩa là nhớ) hoặc shēng (nghĩa là sinh, đời)
  • Số 4 phiên âm là sì, vạc âm tương tự với sǐ ( tức thị tử, chết) hoặc shì (nghĩa là trần gian, đời người) hoặc sī (nghĩa là tư nhập tương tư)
  • Số 5 phiên âm là wǔ, vạc âm tương tự với wǒ nên số 5 được hiểu tức thị tôi, anh, em (tương tự động như “I” nhập giờ Anh)
  • Số 6 phiên âm là lìu, vạc âm tương tự với lù Có nghĩa là lộc
  • Số 7 phiên âm là qī, vạc âm tương tự với qīn, được hiểu tức thị hôn
  • Số 8 phiên âm là bā, vạc âm tương tự với fā (nghĩa là vạc nhập thịnh vượng, vạc lộc) hoặc bào (nghĩa là ôm) hoặc là bàn (nghĩa là ở mặt mũi, cạnh bên) và sau cùng là tía (nghĩa là lên đường, nhé)
  • Số 9 phiên âm là jiǔ, vạc âm tương tự với jiǔ (nghĩa là vĩnh cửu) hoặc qiú (nghĩa là cầu mong) hoặc jiù (mang nghĩa chủ yếu, là)

Có lẽ một ngày nào là cơ, các bạn sẽ có được mặt hàng số này kể từ crush, hoặc sở hữu thời cơ dùng với những người thương yêu thương nhằm tình yêu thêm thắt hưng phấn chúng ta nhé.

Hy vọng trải qua nội dung bài viết này khiến cho bạn lời giải 1314 là gì bên trên facebook? 1314 là gì? Vì sao người trẻ tuổi lúc này lại dùng bọn chúng một cơ hội rộng thoải mái nhằm phần mềm nhập cuộc sống đời thường của công ty.

Xem thêm: hình ảnh avatar cá tính nữ