2009 mệnh gì

Năm sinh 2009 mệnh gì, cung gì, hợp ý, kỵ với màu sắc, số lượng nào là là thắc mắc luôn luôn được những người dân tuổi hạc này quan hoài cho tới. Theo ý niệm của tử vi phong thủy, những nhân tố này còn có tương quan cho tới vận mệnh, sau này, sẽ hỗ trợ tránh khỏi những điều xui rủi và lôi cuốn như ý và tiền lộc.

Bạn đang xem: 2009 mệnh gì

Năm sinh 2009 mệnh gì? Nữ sinh vào năm 2009 mệnh gì và nam giới sinh vào năm 2009 mệnh gì? Dựa bên trên thuyết lí 5 hành âm khí và dương khí, người tao dùng những phương pháp này nhằm xác lập mệnh của từng người. Với người sinh vào năm 2009, bọn họ nằm trong mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa.

Hỏa biểu thị để lửa, còn Tích Lịch nói đến sấm sét. Tích Lịch Hỏa hoàn toàn có thể được hiểu như “Lửa sấm sét”. Đây là một trong những hiện tượng lạ xẩy ra trong mỗi ngày mưa rộng lớn, bão hoặc Lúc sở hữu sự xuất hiện tại của sấm sét, thông thường tương quan cho tới hình hình ảnh của Thiên Lôi. Do bại, những người dân nằm trong mệnh Hỏa thông thường sở hữu tính cơ hội trực tiếp thắn, ý chí mạnh mẽ và uy lực, quyết tâm, tuy nhiên đôi lúc cũng hoàn toàn có thể tương đối nóng tính và hủ lậu.

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 mệnh gì, hợp ý màu sắc gì?

Sinh năm 2009 tuổi hạc gì?

Để xác lập mệnh của những người sinh vào năm 2009, người tao thông thường phụ thuộc vào 5 hành âm khí và dương khí. Tuy nhiên, nhằm vấn đáp về tuổi hạc con cái Trâu của năm 2009, tao nên phụ thuộc vào Thiên can và Địa chi. Người sinh vào năm 2009 sở hữu Thiên can là Kỷ và Địa chi là Sửu, vì thế, đó là tuổi hạc con cái Trâu – Kỷ Sửu.

Cụ thể, Thiên can Kỷ nằm trong hành Thổ và Địa chi Sửu cũng nằm trong hành Thổ, đã cho chúng ta biết tuổi hạc Kỷ Sửu 2009 sở hữu một mệnh tương đối tốt. Sự phối kết hợp thân mật nhị hành Thổ này hùn những người dân sinh vào năm này càng ngày càng trở thành mạnh mẽ và uy lực và quyết tâm rộng lớn.

Do bại, cuộc sống đời thường của những người dân sinh vào năm Kỷ Sửu thông thường không nhiều bắt gặp trở ngại. Dù sở hữu bắt gặp trở quan ngại, tuổi hạc này tiếp tục nhanh gọn lẹ băng qua nhờ ý chí mạnh mẽ và uy lực và quyết tâm.

Sinh năm 2009 cung mệnh gì?

Tất cả những người dân sinh vào năm 2009 đều đem mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuy nhiên, từng người ko nằm trong và một cung vì thế việc xác lập cung mệnh còn tùy theo nam nữ và chén quỷ quái.

 • Nam sinh vào năm 2009: nằm trong cung Ly và mệnh Hỏa. Những người nằm trong cung Ly thông thường sở hữu tính cơ hội vô cùng quyết tâm, song lập và tự động công ty. Trong việc làm, nam giới 2009 là những người dân sở hữu trách cứ nhiệm cao và rất khó bị vượt qua, luôn luôn kiên trì cho tới nằm trong.
 • Nữ sinh vào năm 2009: nằm trong cung Càn và mệnh Kim. Những người nằm trong cung này thông thường sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, quyết tâm cao vào cụ thể từng việc. Hình như, phái đẹp 2009 cũng khá đảm bảo chất lượng bụng và đàng hoàng, được rất nhiều người xung xung quanh yêu thương quý.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp ý màu sắc gì?

Màu sắc không những có công năng trong các việc điểm tô cuộc sống đời thường mà còn phải được xem là một nhân tố cần thiết nhập tử vi phong thủy. Lựa lựa chọn sắc tố phù phù hợp với bạn dạng mệnh hoàn toàn có thể hùn lôi cuốn như ý và tiền lộc. Vì vậy, ngoài các việc quan hoài cho tới mệnh và cung của những người sinh vào năm 2009, người tao cũng quan hoài cho tới sắc tố thích hợp mang lại bọn họ.

Để mò mẫm đi ra sắc tố phù phù hợp với tuổi hạc Kỷ Sửu 2009, tất cả chúng ta cần thiết dựa vào sự tương sinh của 5 hành. Mộc sinh Hỏa, tức là cây bị nhóm tiếp tục trở nên lửa. Hỏa cũng tương sinh với chủ yếu nó, Lúc phổ biến ngọn lửa hợp ý lại, tiếp tục tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Do bại, người sinh vào năm Kỷ Sửu 2009 phù hợp với những màu sắc nằm trong mệnh Hỏa và Mộc. Cụ thể:

 • Màu bạn dạng mệnh: những màu sắc nằm trong mệnh Hỏa như đỏ tía, cam, tím, hồng…
 • Màu tương sinh: những màu sắc nằm trong mệnh Mộc như xanh rớt lá cây, xanh rớt rêu, xanh rớt lá chuối…
 • Màu tương khắc: những màu sắc nằm trong mệnh Thủy như đen kịt, xanh rớt dương…

Tuy nhiên, nam giới và phái đẹp Kỷ Sửu sở hữu bạn dạng mệnh không giống nhau nên sắc tố hợp ý và kỵ cũng rất khác nhau.

 • Nam 2009 nằm trong mệnh Hỏa, nên phù hợp với những greed color lá cây, xanh rớt lục, đỏ tía, cam, hồng, tím. Nam 2009 kỵ những black color, xanh rớt dương, vàng, nâu.
 • Nữ 2009 nằm trong mệnh Kim, nên phù hợp với những gray clolor, vàng, ghi, xám, Trắng. Nữ Kỷ Sửu kỵ red color, hồng, cam, tím.

Dựa nhập group màu sắc tương sinh và tương tự khắc, người tuổi hạc Kỷ Sửu 2009 hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những item tử vi phong thủy, màu sắc ăn mặc quần áo, màu sắc xe cộ, màu sắc tường thích hợp nhằm tăng thêm vượng khí và tạo nên như ý mang lại bạn dạng thân mật và mái ấm gia đình.

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 mệnh gì, hợp ý màu sắc gì?

Sinh năm 2009 hợp ý số lượng nào?

Mỗi người Lúc sinh đi ra đều đem bạn dạng mệnh và số lượng như ý riêng không liên quan gì đến nhau. Quy luật tương sinh của 5 hành hùn tất cả chúng ta giải thích điều này. Từ bại, người tuổi hạc Kỷ Sửu hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra số lượng như ý nhằm tạo nên tài khí, như ý và phát đạt mang lại bạn dạng thân mật.

Đúng như tiếp tục nhắc, người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, những số lượng thay mặt mang lại mệnh Mộc cũng tương phù hợp với những người dân đem mệnh Hỏa. Cụ thể:

 • Số thay mặt mang lại hành Mộc là: số 3, 4.
 • Số thay mặt mang lại hành Hỏa là: số cửu.

Sinh năm 2009 hợp ý, kỵ với phía nào?

Nam mng

Nam sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu phù hợp với những phía Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Cụ thể là:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này đem ý nghĩa sâu sắc của việc không ngừng mở rộng, hùn nam giới Kỷ Sửu tăng thêm vận may, tiền lộc và ngỏ đem trí tuệ. Hướng này tạo nên ĐK tiện nghi mang lại từng sự và hùn người này thăng tiến bộ đảm bảo chất lượng rất đẹp.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Hướng này mang tới nụ cười và như ý trong những quan hệ mái ấm gia đình, tình thân và xã hội. mái ấm sẽ tiến hành sinh sống êm dịu rét, hòa thuận, tình thân gắn kết và sở hữu những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng này tạo nên đại cát đại lợi đại lợi, hùn người tuổi hạc Kỷ Sửu giải lan được những phiền muộn và vướng giắt nhập cuộc sống đời thường.
 • Hướng Nam – Phục vị: Hướng này tạo nên sự ổn định ấn định và yên lặng bình nhập cuộc sống đời thường mang lại nam giới công ty tuổi hạc Kỷ Sửu.

Xem thêm: hình trai đẹp anime

Tuy nhiên, nam giới mạng Kỷ Sửu ko phù hợp với những phía Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Các phía này thông thường được dùng nhằm kiến thiết kho hoặc Tolet.

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Đây là phía biểu thị sự phân tách xa thẳm và đứt đoạn.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng này báo hiệu mang lại những điều xấu xa, thực hiện trở quan ngại và thông thường xẩy ra giành giật cãi.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Hướng này mang tới sự tổn thất và hao nghiền.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Đây là phía quan trọng đặc biệt xấu xa với những mái ấm gia đình đang được marketing, dễ dàng bắt gặp nên gian ngoan truân trở quan ngại nhập việc làm, suy thoái và phá sản tài chủ yếu. Đường tơ duyên bắt gặp trục trặc, sức mạnh suy giảm và nhà đạo ko yên lặng bình.

N mng

Nữ sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu phù hợp với những phía Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Đối với 4 phía này, gia chủ tuổi hạc Kỷ Sửu hoàn toàn có thể vận dụng nhằm thực hiện phía chủ yếu Lúc design cửa ngõ chủ yếu, phòng tiếp khách, phòng nghỉ, chống thực hiện việc… Các phía này tiếp tục mang tới mối cung cấp tích điện tích vô cùng và nhiều vận may.

 • Hướng Tây – Sinh khí: Hướng này đem ý nghĩa sâu sắc của việc không ngừng mở rộng, hùn phái đẹp Kỷ Sửu tăng thêm vận may, tiền lộc và ngỏ đem trí tuệ. Hướng này tạo nên ĐK tiện nghi mang lại từng sự và hùn người này thăng tiến bộ đảm bảo chất lượng rất đẹp.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Hướng này mang tới nụ cười và như ý trong những quan hệ mái ấm gia đình, tình thân và xã hội. mái ấm sẽ tiến hành sinh sống êm dịu rét, hòa thuận, tình thân gắn kết và sở hữu những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng này tạo nên đại cát đại lợi đại lợi, hùn người tuổi hạc này giải lan được những phiền muộn và vướng giắt nhập cuộc sống đời thường.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng này tạo nên sự ổn định ấn định và yên lặng bình nhập cuộc sống đời thường mang lại phái đẹp công ty tuổi hạc Kỷ Sửu.

Tuy nhiên, phái đẹp mạng Kỷ Sửu ko phù hợp với những phía Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Các phía này thông thường ko được khuyến nghị dùng mang lại cửa ngõ chủ yếu, phòng tiếp khách, phòng nghỉ, chống thao tác.

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Đây là phía biểu thị sự phân tách xa thẳm và đứt đoạn.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng này báo hiệu mang lại những điều xấu xa, thực hiện trở quan ngại và thông thường xẩy ra giành giật cãi.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Hướng này mang tới sự tổn thất và hao nghiền.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng này quan trọng đặc biệt xấu xa với những mái ấm gia đình đang được marketing, dễ dàng bắt gặp nên gian ngoan truân trở quan ngại nhập việc làm, suy thoái và phá sản tài chính

Tuổi 2009 phù hợp với những tuổi hạc nào?

Việc nắm rõ mệnh, cung và tuổi hạc của những người sinh vào năm 2009 sẽ hỗ trợ những người dân tuổi hạc Kỷ Sửu mò mẫm đi ra sự phù phù hợp với bạn dạng thân mật trong nghành nghề marketing, thương yêu và hoàn toàn có thể thể hiện những lựa lựa chọn thích hợp mang lại sau này của tớ.

Với nam giới mạng:

 • Lĩnh vực kinh doanh: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Hợp tuổi hạc phu nhân chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi ko phù hợp: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Với phái đẹp mạng:

 • Lĩnh vực kinh doanh: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Hợp tuổi hạc phu nhân chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi ko phù hợp: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Người nam giới và phái đẹp tuổi hạc Kỷ Sửu Lúc thao tác nằm trong những người dân sở hữu tuổi hạc hợp ý tiếp tục lượm lặt nhiều thành công xuất sắc và trải qua chuyện một hành trình dài thực hiện ăn tiện nghi và trót lọt.

Cũng vì vậy, Lúc bắt gặp một nửa yêu thương sở hữu tuổi hạc hợp ý, người nam giới và phái đẹp tuổi hạc Kỷ Sửu tiếp tục đơn giản và dễ dàng hiểu nhau và hòa hợp ý nhập quan hệ tình thân, rời xung đột và sở hữu một thương yêu êm dịu đềm.

Tính cơ hội của những người dân sinh vào năm 2009

Nam hoặc phái đẹp sinh nhập năm 2009 Kỷ Sửu đều là người dân có tính cơ hội bộc trực và ngay thật. Những người tuổi hạc này luôn luôn chịu khó, chịu thương chịu khó, sở hữu ý chí quyết tâm cao vào cụ thể từng việc. Bởi vậy đa số những người dân sinh nhập năm Kỷ Sửu đều phải có số thực hiện hướng dẫn.

Nữ Kỷ Sửu:

Hình hình ảnh của những tia sét mạnh mẽ và uy lực tấn công ngang trời giông bão tiếp tục đã cho chúng ta biết một trong những phần tính cơ hội của phái đẹp Kỷ Sửu. Với mệnh Tích Lịch Hỏa, phái đẹp Kỷ Sửu sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, mưu trí và luôn luôn tràn trề tích điện sinh sống. Mặc mặc dù thông thường trầm trồ quyết tâm, tuy nhiên đôi lúc cũng đều có những góc cạnh yếu ớt. Khi đương đầu với những trường hợp vượt lên vượt số lượng giới hạn, phái đẹp Kỷ Sửu hoàn toàn có thể dễ dẫn đến tổn hại và rơi nước đôi mắt.

Nam Kỷ Sửu:

Hình hình ảnh của mối cung cấp năng lượng điện mạnh mẽ và uy lực phóng đi ra bên trên khung trời, nằm trong tiếng động giờ đồng hồ sét vọng lên nhập không khí to lớn, thể hiện tại khát vọng của nam giới Kỷ Sửu 2009 mong muốn phủ rộng sức khỏe của tớ đi ra trái đất bên phía ngoài.

Có thể thấy là nam giới 2009 thông thường sở hữu ý chí, hăng hái mạnh mẽ và uy lực, và ko đơn giản và dễ dàng kể từ quăng quật tuy nhiên luôn luôn quyết tâm thực hiện đến tới nằm trong. Nhưng phái mạnh 2009 lại sở hữu tính hiếu thắng và thiếu hụt kiên trì. Tuy hoặc hờn giận tuy nhiên người này cũng dễ dàng vẹo vọ lòng bởi vì những điều biểu dương ngợi và khích lệ.

Kết

Bài viết lách bên trên tiếp tục tổ hợp những vấn đề tương quan cho tới tuổi hạc Kỷ Sửu 2009, và hùn trả lời cho những thắc mắc là 2009 mnh gì, tuổi hạc gì, 2009 hợp ý, kỵ màu sắc gì, tuổi hạc gì…

*Thông tin cậy bài bác viết trên ch mang ý nghĩa tng hp và tham ô kho ti thi đim phân tách s, ko phi ý kiến Chuyên Viên.

Xem thêm: vẽ ngôi trường hạnh phúc