26/12 cung gì

Nếu xa xưa việc coi nhân tướng tá học tập và lá số phong thủy là nhì kiểu dáng tiên cử Lúc nói đến vận mệnh, tử vi, thì thời buổi này, việc coi vấn đề về 12 cung hoàng đạo lại càng trở thành thông dụng, nhất là với thanh niên. Mỗi mon sinh tiếp tục nối liền với 1 cung hoàng đạo không giống nhau. Vậy vô 12 mon, thì mon 12 cung gì? CareerBuilder tiếp tục “giải mã” cho mình qua quýt nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: 26/12 cung gì

Tháng 12 cung gì?

Tháng 12 là mon thay mặt cho tới khoảng không gian se giá buốt của ngày đông, là khoảng chừng thời hạn ngay sát kề với việc phó quẹt của năm cũ và năm mới tết đến. Do tê liệt, vô mon 12 đem 02 cung hoàng đạo nằm trong nhì group thành phần không giống nhau đó là cung Nhân Mã (Sagittarius) và cung Ma Kết (Capricorn).

Trong tê liệt, cung Nhân Mã nằm trong group thành phần Lửa - là hình hình họa thay mặt cho việc hăng hái, năng nổ và đem vừa phải đầy đủ sự ấm cúng nhằm phủ rộng cho tới quý khách. Theo chiêm tinh ma học tập, mặc dù là với từng chàng trai hoặc những cô nàng, thì các ai đem ngày sinh rơi vào tầm khoảng từ thời điểm ngày 01/12 cho tới ngày 21/12 đều tiếp tục nằm trong cung hoàng đạo Nhân Mã.

Bên cạnh tê liệt, những người dân đem ngày sinh trong tầm từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12 được xem là cung hoàng đạo Ma Kết và nằm trong group thành phần Đất. Trong số đó, group thành phần này được ví như thể hình tranh tượng trưng cho tới ngày xuân. Khi khu đất được nghe biết là trung tâm sinh ra đi ra vạn vật và cũng chính là loại gốc của muôn loại, thể hiện nay sự nhu hòa xung quanh năm và dịu dàng êm ả như Lúc xuân về.

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - Tính cơ hội, Tình yêu thương & Sự nghiệp 2022

Cung Sư Tử : Sinh mon bao nhiêu, tình thương yêu, tính cơ hội, sở trường là gì?

Bí ẩn mon 12 cung Nhân Mã

Trước không còn, cung Nhân Mã phổ biến là một trong vô 12 cung hoàng đạo có khá nhiều điểm thú vị và nổi trội. Chính vì thế điều này mà vẫn đem không ít người mong muốn “khám phá” chòm sao này:

Cung Nhân Mã ăn ý cung nào

Khi phân tích về những cung hoàng đạo, 1 trong số những nguyên tố xứng đáng lưu ý đó là sự hòa ăn ý trong số những cung. Vì điều này tiếp tục mang lại những thuận tiện vô việc làm, cùng theo với tê liệt là việc tương hỗ và hiểu rõ sâu xa cho nhau vô cuộc sống thường ngày. Đối với cung Nhân Mã cũng vậy, mặc dù là phái nam hoặc nữ giới thì nhìn bao quát, sự hòa ăn ý của cung hoàng đạo này được phân loại như sau:

 • Cung Nhân Mã tiếp tục dễ dàng hòa phù hợp với những cung: Sư Tử, Bạch Dương vô chuyện hò hẹn.
 • Nhân Mã tương thích thực hiện các bạn với những cung: Xử Nữ và Song Ngư.
 • Nhân Mã sẽ rất trở ngại trong công việc kết các bạn với cung Song Tử.

Nhân Mã đem ưu thế, điểm yếu gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều chiếm hữu những ưu và điểm yếu không giống nhau. Trong số đó, cung Nhân Mã cũng ko nước ngoài lệ:

Ưu điểm:

 • Có tính nhậy bén và thích ứng cao vào cụ thể từng thực trạng.
 • Có sự nhạy bén bén và phương thức xử lý những trường hợp bất thần một cơ hội nhanh gọn lẹ.
 • Nhân Mã được nhận xét là cung hoàng đạo rất rất lanh lợi, chỉ xếp sau cung Song Tử.
 • Luôn hòa động, sáng sủa và đem năng khiếu vui nhộn, duyên dáng vẻ.
 • Nhân Mã luôn luôn hấp dẫn người không giống bởi vì những mẩu chuyện vui mừng, cơ hội trộn trò của riêng biệt bản thân, nhằm mục tiêu tạo nên khoảng không gian hạnh phúc.

Nhược điểm:

 • Bốc đồng, quí thảo luận hoặc thậm chí là là tranh cãi.
 • Luôn “làm vượt lên trước vấn đề” tạo cho đối phương cảm nhận thấy hồi hộp.

Đôi đường nét về cung Nhân Mã

Đôi đường nét về cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Tính cách

Về tính cơ hội, thân thiết phái nam và nữ giới Nhân Mã đều phải có những đường nét tính cơ hội nổi trội trọn vẹn không giống biệt:

Đối với nam:

 • Sự sức nóng tình: Nhân Mã phái nam vẫn hứa thì tiếp tục nhất quyết thực hiện được. Họ rất rất quan tâm thương hiệu và luôn luôn không còn bản thân Lúc hỗ trợ người không giống. Hình như, sự hăng hái của Nhân Mã phái nam còn thể hiện nay ở việc chúng ta dành riêng thời hạn cho tới mái ấm gia đình dù là đang được rất rất bận hoặc ko.
 • Tính moi hoa: Chính bởi vì sự sáng sủa, luôn luôn tạo nên nụ cười cho tới quý khách và ga-lăng với phái nữ giới nhưng mà Nhân Mã phái nam “bị” nhận định rằng rất rất moi hoa. Tuy nhiên, moi hoa tuy nhiên ko tức là nhăng nhít. Khi yêu thương, Nhân Mã phái nam đặc biệt quan trọng rất rất chung tình, là kẻ sinh sống tình yêu và chúng ta luôn luôn nỗ lực mang lại những điều rất tốt cho tới đối phương.

Đối với nữ:

 • Vui vẻ, yêu thương đời và lạc quan: Nụ cười cợt của Nhân Mã nữ giới rất rất rất đẹp. Cùng với tê liệt, những cô gái đem tính cơ hội đáng yêu và dễ thương và nghịch ngợm nên dễ dàng hấp dẫn người không giống. Điều tê liệt đã cho chúng ta biết Nhân Mã nữ giới luôn luôn coi nhận và nhận xét vấn đề ở góc nhìn tích rất rất, luôn luôn lưu giữ niềm tin thiệt vững vàng vàng và phủ rộng động lực cho tới người không giống.
 • Hòa đồng, tinh xảo và chu đáo: Nhân Mã nữ giới đó là anh hùng liên kết quý khách lại cùng nhau. Với sự khôn khéo vô cơ hội xử sự nhưng mà những cô gái này đều có được sự tin cẩn tưởng rất rất cao. Đồng thời, Nhân Mã nữ giới còn thể hiện nay sự tinh xảo, chu đáo, thân thiết Lúc quan hoài đối phương vào cụ thể từng cụ thể mặc dù là nhỏ nhặt nhất.

Xem thêm:

Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh

Mỗi ngày sinh đều chứa đựng những vận mệnh không giống nhau. Vì nối liền với mon 12 nên vận mệnh của từng chàng trai và cô gái nằm trong cung Nhân Mã nhịn nhường như nhiều chủng loại rộng lớn. Nói cộng đồng, mặc dù là vận mệnh chất lượng tốt hoặc xấu xa thì cũng đều dựa vào 02 nguyên tố là tình thương yêu và sự nghiệp. Nhưng mặc dù thế nào là thì chỉ việc các bạn sinh sống chất lượng tốt và trúng, từng chuyện tiếp tục ra mắt nhẹ dịu và êm đềm xuôi rộng lớn.

Xem thêm:

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

Tháng 8 cung gì

Sự nghiệp

Nhân Mã rất tuyệt trong công việc thâu tóm thời cơ, chúng ta luôn luôn đem những tâm lý thấu đáo về một yếu tố gì tê liệt trước lúc tuyên bố chủ ý. Một điểm chất lượng tốt vô mục sự nghiệp đó là sự ý chí và quyết tâm của cung hoàng đạo này. Khi Nhân Mã vẫn hợp tác vô thực hiện một việc gì tê liệt, chúng ta sẽ không còn quăng quật cuộc thân thiết chừng và luôn luôn nỗ lực hoàn thành xong bọn chúng cho tới Lúc ổn định.

Trong trái đất Nhân Mã vẫn luôn luôn tồn bên trên sự khả năng và hoạt bát vào cụ thể từng thực trạng. Họ ưa quí những việc làm dịch chuyển hoặc đem trí tuệ tạo nên nhiều hơn thế nữa là những việc theo phong cách cứng nhắc. Chính bởi vậy, Nhân Mã luôn luôn ưu quí những việc làm đem sự nguy hiểm và luôn luôn thay đổi nhằm chất lượng tốt rộng lớn.

Xem thêm: Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Tình yêu

Trong tình thương yêu, Nhân Mã luôn luôn mang lại mối cung cấp tích điện tích rất rất, sự sáng sủa và yêu thương đời của mình cho tới đối phương. Họ cũng là một trong người khá tùy hứng, lại còn rất rất hoặc “cả thèm chóng chán”. Tuy nhiên, chúng ta có thể trọn vẹn yên lặng tâm vì thế một Lúc Nhân Mã vẫn yêu thương ai thì chúng ta tiếp tục rất rất chung tình.

Nhân Mã song khi khá phóng khoáng vô chuyện hò hẹn, nên nếu khách hàng là một trong người ưa quí việc thỏa thuận hợp tác hoặc khẳng định trong công việc mến thì Nhân Mã ko nên là đối tượng người dùng dành riêng cho mình. Bởi vì thế, Nhân mã rất rất quí tạo nên bất thần cho tất cả những người chúng ta yêu thương, canh ty xúc tiến tình thương yêu càng ngày càng hưng phấn và gắn kết.

Xem thêm: hình ảnh body nữ đẹp che mặt

Xem thêm: Giải Mã Bế Tắc Mật Ngày Sinh, Tính Cách Và Tình Yêu

Nhân Mã phù phù hợp với nghề nghiệp gì?

Các công việc và nghề nghiệp phù phù hợp với cung Nhân Mã

Các công việc và nghề nghiệp phù phù hợp với cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù và những ưu, yếu điểm thường trông thấy thì Nhân Mã rất rất tương thích Lúc thực hiện những ngành nghề nghiệp như:

Nhân viên buôn bán hàng

Với tính cơ hội ưa quí việc dịch chuyển và luôn luôn hăng hái với quý khách, địa điểm nhân viên cấp dưới bán sản phẩm tiếp tục thực hiện cho tới Nhân Mã càng ngày càng đem động lực phấn đấu và khăng khít lâu nhiều năm. Trong số đó, nếu như Nhân Mã được tạo ở một doanh nghiệp có mức giá trị cao và nấc bổng mê hoặc, thì chắc chắn là rằng với niềm ưa thích của riêng biệt bản thân, Nhân Mã tiếp tục mang lại thành công xuất sắc cho tới công ty tê liệt.

CEO

Có một thực sự ko thể chối quăng quật rằng, Nhân Mã là một trong trong mỗi cung hoàng đạo rất rất quí việc gặp mặt, gặp mặt những đối tác chiến lược. Vì vậy, địa điểm CEO là việc làm hoàn hảo cho những chàng trai, cô nàng nằm trong cung này. Khi thao tác làm việc ở chức vị CEO, Nhân Mã sẽ tiến hành quyền nhập cuộc vô vô số những trách nhiệm không giống nhau với mục tiêu cộng đồng là tạo nên thành công xuất sắc cho tới công ty.

Quản trị nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh nhân viên cấp dưới bán sản phẩm và CEO, địa điểm việc làm cai quản trị quán ăn, hotel cũng khá phù phù hợp với Nhân Mã. Với việc làm này, Nhân Mã sẽ tiến hành học hỏi và chia sẻ thật nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, phù phù hợp với sở trường chuồn phượt và hưởng thụ.

Bí ẩn mon 12 cung Ma Kết

Ma Kết - cung hoàng đạo mang tên giờ đồng hồ Anh là Capricorn, là cung loại 10 theo đòi chiêm tinh ma học tập nằm trong mon 12 vô bảng cung hoàng đạo. Cung Ma Kết là tụ tập những người dân đem ngày sinh trong tầm từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12. Ma Kết đem hình tượng thay mặt là hình con cái dê với đuôi cá. Để làm rõ rộng lớn về cung Ma Kết, bạn phải tìm hiểu hiểu về sự việc hòa ăn ý của Ma Kết, những ưu/ yếu điểm và những ngành nghề nghiệp có khá nhiều người nằm trong cung hoàng đạo này thực hiện nhất:

Cung Ma Kết ăn ý cung nào?

Sự hòa ăn ý của cung Ma Kết được phân loại thành: ăn ý nhằm yêu thương và ăn ý nhằm thực hiện các bạn. Cụ thể:

 • Cung Ma Kết Lúc hò hẹn với cung Kim Ngưu và Xử Nữ tiếp tục rất rất ăn ý song.
 • Ma Kết nên làm thực hiện các bạn với cung Bạch Dương và Thiên Bình
 • Ma Kết sẽ không còn thể thực hiện các bạn với cung Cự Giải.

Xem thêm: Nghề phù phù hợp với những cung hoàng đạo

Ma Kết đem ưu thế, điểm yếu gì?

Tương tự động với cung hoàng đạo Nhân Mã, cung Ma Kết cũng đều có những ưu và điểm yếu như sau:

 • Ưu điểm: Ma Kết là người dân có trách cứ nhiệm và sở ngôi trường riêng biệt. Họ đem tài năng tổ chức triển khai việc làm khoa học tập và chịu đựng được áp lực đè nén rộng lớn, đấy là điều nhưng mà ko nên ai ai cũng thực hiện được. Hình như, tính cần mẫn, tiết kiệm ngân sách và uy tín cũng chính là ưu thế của Ma Kết khiến cho quý khách tin cẩn tưởng và ngưỡng mộ.
 • Nhược điểm: Ma Kết thông thường bị hiểu sai sót là kẻ qui định, độc đoán và ko hòa đồng với quý khách bởi vì tính cầu toàn và hướng về trong của mình.

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết (Nguồn: Internet)

Tính cách

Tuy nằm trong cộng đồng một cung hoàng đạo, tuy nhiên thân thiết Ma Kết phái nam và Ma Kết nữ giới sẽ sở hữu được những điểm tính cách thứ hai nhau:

Đối với nam:

 • Có tài lãnh đạo: Các Ma Kết phái nam đều phải có lập ngôi trường và trách cứ nhiệm của riêng biệt bản thân. Họ là những người dân sẽ không còn chịu đựng khuất phục trước bất kể ai.
 • Có niềm tin tự động lập: Ma Kết tương đối tốt trong công việc tự động hóa viên bạn dạng thân thiết, chúng ta cũng đều có sự song lập vô việc làm nhưng mà ko cần thiết tới việc hỗ trợ của rất nhiều người.
 • Kỷ luật cao: Những phái nam Ma Kết đều phải có lối sinh sống quy củ, chuẩn chỉnh những qui định mà người ta đưa ra. Họ cũng chính là những người dân kiệm lời nói đúng khi, tức là vấn đề gì nên phát biểu thì tiếp tục phát biểu nhưng mà ko tọc mạch vô những chuyện ko tương quan.

Đối với nữ:

 • Trầm tính: Nữ Ma Kết thông thường là những người dân hướng về trong, chúng ta ko quí tiếp xúc nhiều hoặc cho tới những điểm nhiều người. Thay vô tê liệt, những nữ giới Ma Kết thông thường tiếp tục hỗ trợ và quan hoài người không giống vô sự lặng lẽ, lặng lẽ.
 • Có niềm tin trách cứ nhiệm cao: Các Ma Kết nữ giới không chỉ là đem trách cứ nhiệm vô lời nói phát biểu và hành vi của tôi, mà người ta còn tồn tại tính trách cứ nhiệm cao so với mái ấm gia đình và điểm chúng ta sinh sinh sống.

Vận mệnh

Ma Kết là cung hoàng đạo nằm trong group thành phần Đất. Đa số những ai nằm trong cung hoàng đạo này đều phải có tính hướng về trong và thực chất đáp ứng. Về sắc tố, những màu sắc tối tiếp tục mang lại như mong muốn cho tới Ma Kết. Về số lượng, những số 6, 8, 9 mang lại sự thuận tiện cho tới cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp

Ma Kết đem tham lam vọng và ý chí cầu tiến thủ cao. Họ luôn luôn hoạch lăm le từng plan vô sau này, bịa đặt tiềm năng cao nhằm chúng ta phấn đấu. Cung hoàng đạo này phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự ý chí như tài chính, kinh doanh, khoa học tập chuyên môn, việc làm vận hành hoặc khoa học tập PC,... Hơn nữa, Lúc Ma Kết thực hiện từng việc theo đòi qui định và chi tiêu chuẩn chỉnh, nghề nghiệp Luật sư cũng khá phù hợp với cung hoàng đạo này.

Tình yêu

Ma Kết số đông sinh sống tâm tư, ko quí tiếp xúc với những người kỳ lạ. Họ chất lượng tốt tủ giấu quanh xúc cảm, ko thể hiện ra bên ngoài nhưng mà chỉ lặng lẽ hỗ trợ, quan hoài người bản thân yêu thương. Hơn thế nữa, vô chi tiêu chuẩn chỉnh của mình, việc bên cạnh nhau vượt lên trở ngại và khăng khít xuyên suốt đời mới nhất đó là quan hệ mà người ta mong muốn nhắm tới. điều đặc biệt, với những người dân trầm tính, đôi lúc khô ráo như Ma Kết, đối phương tiếp tục chỉ cảm biến được sự ấm cúng và quan hoài của cung này Lúc quan hệ giữa 2 người vẫn đầy đủ lâu.

Ma Kết phù phù hợp với nghề nghiệp gì?

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù thì những ngành nghề nghiệp sau được xem là việc làm tuyệt vời nhất dành riêng cho Ma Kết:

Những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với cung Ma Kết

Những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với cung Ma Kết (Nguồn: Internet)

Thư ký, trợ lý

Ma Kết thông thường yêu thương quí những việc làm tương quan cho tới quy tắc, qui định, chương trình,... Vì vậy, những địa điểm như thư ký, trợ lý đều là những việc làm phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì việc làm này tiếp tục thông thường xuyên nên thực hiện những việc làm tương quan cho tới những yếu tố rất cần được bố trí theo đòi qui định, quy tắc.

IT, Kỹ sư lập trình

Ma Kết là kẻ quí thao tác làm việc đem trật tự động, khoa học tập nên những nghề nghiệp như thiết kế viên, cải tiến và phát triển ứng dụng rất rất phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì group thao tác làm việc này tiếp tục yên cầu tính logic và khoa học tập cao vô quy trình thao tác làm việc. Các người cùng cơ quan cũng cần phải triệu tập cao chừng Lúc thao tác làm việc với Ma Kết.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự khiếu nại tiếp tục là một trong trong mỗi group việc làm canh ty Ma Kết đẩy mạnh được thế mạnh tính cơ hội của tôi như tài năng tổ chức triển khai, lập plan, lên chương trình,… Hình như, Ma Kết cũng khá chất lượng tốt ứng phó với những trường hợp bất thần. Vì vậy, những việc làm như nhân viên cấp dưới tổ chức triển khai sự khiếu nại, bản vẽ xây dựng sư, tư vấn vận hành,… rất rất phù phù hợp với Ma Kết.

Tạo CV ứng tuyển ngay lập tức bên trên CareerBuilder

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những việc làm tương thích không giống nhau. Tuy nhiên, mặc dù ở ngẫu nhiên địa điểm nào là các bạn cũng cần phải sẵn sàng một cái CV thiệt chuyên nghiệp nghiệp nhằm hoàn toàn có thể thoải mái tự tin ứng tuyển chọn vô doanh nghiệp bản thân yêu thương quí.

Nếu các bạn vẫn đang được do dự hoặc ko tìm ra những kiểu CV rất đẹp nhằm học hỏi và chia sẻ và kể từ tê liệt tạo nên một cái CV của riêng biệt bản thân, hãy cho tới với CareerBuilder. Tại trên đây, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kiểu CV có trước, hoặc tự kiến thiết CV theo đòi ý mong muốn của tôi.

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerBuilder

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerBuilder (Nguồn: Internet)

Một số thắc mắc tương quan cho tới mon 12 cung gì

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh ngày nào?

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh từ thời điểm ngày 1-20 mon 12

Sinh 26 mon 12 nằm trong cung gì?

Theo cung hoàng đạo, những người dân sinh vào trong ngày 26/12 tiếp tục nằm trong cung Ma Kết. Ma Kết là cung loại 10 vô cung hoàng đạo và nằm trong thành phần Đất

Bài viết lách bên trên vẫn “giải mã” thắc mắc mon 12 cung gì với những vấn đề tổng quan lại về nhì cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết, cùng theo với này đó là những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với những cung này. Từ tê liệt, nhằm tìm hiểu tìm kiếm những địa điểm việc làm ở từng nghành nghề dịch vụ đơn giản dễ dàng rộng lớn, các bạn hãy cho tới với CareerBuilder nhé!

Xem thêm thắt thời cơ tìm hiểu việc thực hiện mới nhất bên trên CareerBuilder:

 • Tìm việc thực hiện thời vụ bên trên Quận 7
 • Tuyển lái xe lốt D chạy tour TPHCM
 • Tìm việc thực hiện ở Quận 5

  CareerBuilder

Xem thêm: tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường