365 ngày hôn nhân

                  
                       
             

Ngày 8 mon 4: Vợ à, anh yêu thương em! (18+)

Lôi Tuấn Vũ chỉ chỉ quần của tôi, ngược nhiên, quần âu bị phồng lên rất cao cao, cỗ dạng dựng đứng khiến cho ai coi cũng ko thể vứt qua! =,=

Bạn đang xem: 365 ngày hôn nhân

"Được rồi được rồi, ngoan! Mau chuồn tắm cọ, còn nếu như không anh chỉ cọ... địa điểm bại liệt... cũng được!" Lãnh Tử Tình đỏ lòm mặt mày đòi hỏi...

Cô thiệt sự là vì như thế tâm trí cho tới sức mạnh của người con vô bụng. Hơn nữa, thói thân quen tắm cọ trước lúc thực hiện cũng chính là hắn tạo nên trở nên cho tới cô! Nói một cách tiếp, hắn đó là sách giáo khoa của cô ấy, cô kể từ Khi là 1 trong tờ giấy má White vẫn chính là như thế rồi! Hơn nữa cô nghĩ về cho tới đứa bé bỏng, ko tắm cọ ko được!

Thế là Lôi Tuấn Vũ cùng bất đắc dĩ chuồn tắm cọ, ngoan ngoãn ngoãn xuống bên dưới lầu. Lãnh Tử Tình cũng vô chống lau chùi bên trên lầu.

Lôi Tuấn Vũ là kẻ nhường nhịn như với bệnh dịch ưa thật sạch sẽ, vẫn tắm thì sẽ không còn sơ sài. Lúc kể từ chống tắm bước đi ra, uy phong vẫn không hề. Không ngoài nhấp lên xuống lắc đầu, cô nàng nhỏ này cũng thiệt biết quét tước sạch sẽ hưng phấn của hắn. Sự hăng hái bại liệt vẫn không hề tồn bên trên nữa rồi!

Bước vô buồng ngủ, sờ sờ trị hiện nay một mảng tối đen kịt. Hắn mất mặt rất rất lâu mới mẻ thích nghi được, mơ hồ nước trông thấy bên trên nệm với 1 bóng người.

Tiến cho tới nhẹ dịu thăm hỏi dò xét bóng người, xúc cảm điểm bàn tay lại là domain authority thịt bóng mịn và sự lập cập rẩy khe khẽ của cô ấy.

Chưa trải đời qua loa cảm hứng cùng theo với cô vô thực trạng tối đen kịt, nội tiết tố nam tính mạnh mẽ nhanh gọn lẹ sở hữu toàn đằm thắm hắn, thở chính thức trở thành gấp rút. Hắn trị hiện nay điểm nào là bại liệt của tôi đang được lặng lẽ đổi khác.

"Muốn anh rồi sao?" Thanh âm tràn ngập kể từ tính như thể đắm đuối hoặc, vô bóng tối vang lên.

Lãnh Tử Tình phía trên nệm nín thở, trông thấy bóng người Lôi Tuấn Vũ, hắn vẫn tháo dỡ áo choàng tắm, thời điểm hiện nay hẳn là trần như nhộng! Cả ngược tim ngay tắp lự chính thức đập thình thịch.

"Ừm..." Lần trước tiên cô táo tợn như thế, dữ thế chủ động thổ lộ.

Cảm có được domain authority thịt bên dưới tay đang được lập cập rẩy, ngày tiết Lôi Tuấn Vũ ngay lập tức phụt Tột Đỉnh đầu, hắn ngay lập tức đâm vào chăn của cô ấy, ôm ghì lấy cô. Nơi rắn rỏi bại liệt ngay lập tức áp sát vô cô.

"Ngoan, rằng cho tới anh biết, thực hiện thế nào là sẽ không còn tổn hại cho tới em và con?" Giọng Lôi Tuấn Vũ khàn khàn như cố ức hiếp. Hắn người sử dụng địa điểm bại liệt nhẹ dịu cọ xát với cô...

"Nhẹ... nhẹ nhõm một chút ít là được." Lãnh Tử Tình gặm môi một động đậy nhỏ cũng không đủ can đảm, hình mẫu điểm vĩ đại bại liệt đang đi tới đỉnh điểm, cô sao rất có thể fake cỗ như ko biết chứ?!

"Anh rất có thể thơm em không?" Lôi Tuấn Vũ với chút khích động vùi mặt mày vô ngực cô.

Lãnh Tử Tình bị hắn khiêu khích cho tới rên rỉ đi ra giờ đồng hồ, tuy rằng rằng không tồn tại câu nói. rằng, tuy nhiên như thế lại càng thêm thắt chào gọi khơi gợi.

Lôi Tuấn Vũ nhường nhịn như thể Nhanh ko kịp mong chờ ngay tắp lự ngậm lấy điểm đẫy đà của cô ấy, đói khát gặm mút, còn bản thân càng nhanh gáp cầm lấy điểm rắn rỏi bại liệt, đi vào khung hình cô, vừa lòng gầm nhẹ nhõm đi ra giờ đồng hồ, cảm hứng bó thắt khi mới mẻ vô này làm cho hắn vô đều thích thú!

Không với phát động, vẫn hợp tác ăn ý như vậy! Thân thể cô vẫn sớm sẵn sàng vì như thế hắn! Lôi Tuấn Vũ càng thêm thắt mạnh bạo!

Đã bao lâu ko thực hiện rồi! Chính hắn cũng có thể có chút bội phục bạn dạng đằm thắm. Hắn từng lặng lẽ lái máy cất cánh vài ba đợt, sau từng đợt bại liệt hắn đều mỉm cười nhạo chủ yếu mình! Khi nào là thì trôi dạt cho tới bước này!

Thân thể Lãnh Tử Tình cũng chính thức yêu thích theo đuổi, cô nhẹ dịu vặn vẹo đằm thắm thể, cảm biến mối cung cấp sức nóng của hắn. Mà nụ thơm của hắn rơi bên trên ngực cô cũng thực hiện cô thở phào thoải mái. Cho cho dù tiếp sau đó hắn với trông thấy những lốt thơm bên trên người cô, cũng sẽ không còn nghi ngại nữa!

Cô ngay tắp lự ôm siết lấy đầu hắn, fake lên ngực bản thân, nhằm hắn thơm càng nhiều hơn thế, càng lâu rộng lớn...

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Lôi Tuấn Vũ nỗ lực chống nâng người bản thân, kinh đè lên trên bụng cô, kiểm soát dục vọng của tôi, nhẹ dịu va va. Trong mồm càng ko bỏ lỡ cỗ ngực mượt mà, thắt sườn lưng miếng khảnh của cô ấy. Ngực cô căng lên vì như thế kích tình, vô nằm trong quyến rũ.

"Ưm, bảo vật, anh mong muốn em cho tới bị tiêu diệt chuồn mất! Em ngược thực chuẩn bị thực hiện anh trị điên rồi!" Lôi Tuấn Vũ kìm lòng ko đậu lên giờ đồng hồ.

Lãnh Tử Tình gặm chặt môi, đắm đuối ly cảm biến được thích thú, mong muốn càng được ngay gần hắn rộng lớn. Miệng lưỡi hắn vùi trước vùng ngực cô đi ra mức độ kích ứng cô, làm cho cô ko tự động căn nhà được tuy nhiên rên rỉ. Thanh âm phóng đãng khiến cho chủ yếu cô cũng cảm nhận thấy xa cách kỳ lạ.

"A, nhẹ nhõm một chút!" Lãnh Tử Tình kêu lên, cô cảm hứng được hắn đang được tăng vận tốc, chủ yếu bản thân với chút không áp theo kịp tiết tấu của hắn.

Thân thể Lôi Tuấn Vũ ngay tắp lự cứng đờ, bộp chộp vàng kìm giữ, ngưng trệ tiết tấu.

Hắn cầm lấy ngực cô, vuốt ve sầu, hỏi: "Bảo bối, được chưa?"

"Ừm!" Cô biết hắn khi thực hiện chuyện bại liệt với 1 sở trường, quí căn vặn cảm biến của cô ấy, như thế tiếp tục thực hiện hắn đặc biệt với cảm hứng vừa lòng. Đàn ông có lẽ rằng đều như vậy! Không chút tiếc câu nói. tán tụng ngợi, "Tuấn Vũ, anh tuyệt lắm!"

Lôi Tuấn Vũ vì như thế câu vấn đáp của cô ấy tuy nhiên hưng phấn kỳ lạ thông thường, giờ đồng hồ gầm theo đuổi nhịp cũng to hơn nhiều.

Cô từng nghe giờ đồng hồ hắn gầm Khi khích động, tuy nhiên trước đó chưa từng nhiều hưng phấn như đợt này. Khiến cô nghe cũng thấy mặt mày đỏ lòm tai hồng.

"Ừm, bảo vật, địa điểm này to hơn ko ít! Anh thích!" Lôi Tuấn Vũ ngậm lấy một phía nhụy hoa của cô ấy, chính thức gặm mút, ưng ý nghe thấy giờ đồng hồ rên rỉ của cô ấy, mỉm cười cho tới vô nằm trong sung sướng!

"Tuấn Vũ, ko cần thiết... ko cần thiết thời hạn vượt lên nhiều năm... so với con cái..." Lãnh Tử Tình xấu xa hổ cho tới đỏ lòm bừng từ đầu đến chân, đằm thắm thể của cô ấy bị Lôi Tuấn Vũ va va tuy nhiên từng lần lập cập rẩy, chính vì thế tiếng nói cũng lập cập rẩy theo!

"Được, bảo vật, anh chuẩn bị tăng tốc! Em cố chịu đựng một chút!" Dứt câu nói., Lôi Tuấn Vũ ngay tắp lự tăng vận tốc, cùng theo với một giờ đồng hồ gầm, hắn mạnh mẽ và tự tin rút đằm thắm thể đi ra, mối cung cấp sức nóng phun bên trên người Lãnh Tử Tình, kết giục đánh nhau...

Lãnh Tử Tình cảnh giác vệ sinh sạch sẽ người bản thân và Lôi Tuấn Vũ, khiến cho đối phương các mùa hít hà.

Lãnh Tử Tình xấu xa hổ đỉnh điểm, cô ko lúc nào thực hiện qua loa việc này. Nhưng, trông thấy cỗ dạng mệt rũ rời của Lôi Tuấn Vũ, cô lại ko đành lòng.

Nằm lại xuống nệm, nghe giờ đồng hồ thở túc tắc của Lôi Tuấn Vũ, Lãnh Tử Tình ngay tắp lự áp sát vô hắn, cảm biến tương đối lạnh lẽo bên trên người hắn, đằm thắm thể lạnh giá của tôi ngay lập tức lạnh lẽo lên thật nhiều.

Một bàn tay to tát rộng lớn bỏ trên bụng cô, không ngừng nghỉ vuốt ve sầu, tiếp sau đó Lôi Tuấn Vũ xoay người, gác một chân tráng khiếu nại lên bên trên đùi cô.
Lãnh Tử Tình mỉm cười nói: "Làm gì vậy? Như vậy bảo em làm thế nào ngủ đây?"

"Ngoan, ngủ chuồn. Em ngủ rồi, anh tiếp tục vứt xuống, anh quí thế này." Lôi Tuấn Vũ bá đạo rằng.

Lãnh Tử Tình kỳ thiệt vô đều thích hắn như thế. Cô ở trong khoảng ôm của hắn cảm hứng rất tuyệt, thích thú sau cơn hoan ái cũng Từ đó chầm quá trình tiêu hóa kém giã, cảm hứng buồn phiền phát sinh ko lâu cũng mất tích không hề vết tích, thay cho vô này đó là cơn buồn ngủ ấm cúng.

Xem thêm: truyện cung khuynh

Bàn tay to tát rộng lớn ấm cúng chăm lo đằm thắm thể cô, kể từ bụng cho tới eo cho tới ngực, cho tới điểm tư mật, Lãnh Tử Tình tự do thoải mái thủ thỉ đi ra giờ đồng hồ, từ từ chìm vô chiêm bao đẹp nhất.

Nhìn người ngủ say trong trái tim, góc nhìn Lôi Tuấn Vũ vô nằm trong êm ả dịu dàng, ước mơ thơm lên nhì má cô, nhẹ dịu hít một tương đối thoải mái, điểm bất giác rắn rỏi bại liệt của hắn chỉ đành tự động bản thân kể từ từ chi tán! Kỳ thiệt, hắn cũng chính là học tập được kể từ "Bí kíp chống the". Phụ phái đẹp và con trai rất khác nhau. Sau Khi thực hiện tình, con trai xoay đầu ngay tắp lự ngủ, còn phụ phái đẹp thì nên cần vuốt ve sầu chăm lo, như thế khiến cho chúng ta càng với cảm hứng tin cậy, sẽ không còn thấy mất mặt non.

Ôm lấy Lãnh Tử Tình, hắn với chút thực lòng rằng một câu "Vợ à, anh yêu thương em!" sau này cũng từ từ thiếp chuồn...