99+ Tranh Vẽ “Em Yêu Hòa Bình” Tươi Sáng, Đẹp XỈU

Tranh vẽ thành phố và tình bạn lớp 2 lớp 9 “Em yêu hòa bình” đơn giản mà đẹp. Cùng tham khảo những ý tưởng sáng tạo nhất trong bộ sưu tập dưới đây.

Tranh thành phố hòa bình
Tranh thành phố hòa bình

Hòa bình là mục tiêu theo đuổi của tất cả mọi người, chỉ có hòa bình thì cuộc sống của con người mới ấm no, hạnh phúc, trẻ em mới yên tâm cắp sách đến trường. Giáo dục cho những mầm non của đất nước biết được tầm quan trọng của hòa bình, từ đó góp phần xây dựng và giữ gìn hòa bình. Chủ đề vẽ tranh thành phố yên bình đã được phát động rộng rãi trên cả nước.

Antimatter.vn đã sưu tầm và tổng hợp những hình ảnh về thành phố yên bình của sinh viên khắp nơi. Tuy những hình vẽ khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa. Chúng tôi mời bạn làm việc cùng nhau!

Tranh thành phố yên bình đơn giản mà đẹp độc đáo

Bài vẽ thành phố yên bình lớp 9

Những bức tranh thành phố yên bình lớp 9 khá đơn giản nhưng lại thể hiện rõ sự hạnh phúc, vui vẻ và an toàn của thành phố hòa bình. Đó là những viễn cảnh và ước mơ của các em học sinh về một thành phố tươi sáng trong hiện tại và tương lai. Hãy cùng Antimatter.vn đón xem nhé!

Xem thêm:

Những bức tranh thành phố yên bình của loài chó cho ta thấy được nhiều khía cạnh của cuộc sống vô cùng sâu sắc. Đó có thể là hậu quả của chiến tranh hay niềm tin vào một cuộc sống ấm no hạnh phúc khi mọi thứ được bình yên ổn định.

Tham Khảo Thêm:  bài tập tiếng anh lớp 4 có đáp án

Có thể nói tôi rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh những thành phố yên bình qua con mắt và suy nghĩ non nớt của các em học sinh tiểu học hay THCS. Chúng đủ để khiến tôi suy nghĩ lại về tầm quan trọng của hòa bình trên thế giới này. Có lẽ đây cũng chính là những giá trị to lớn đến từ hoạt động vẽ tranh chủ đề thành phố hòa bình mà AntiMATTER.vn đã tổng hợp và chia sẻ trên.

Để có thêm nhiều bộ sưu tập ảnh chất lượng cao, đừng quên theo dõi và cập nhật thường xuyên những thông tin mới từ AntiMATTER.vn nhé!

Related Posts

nhận xét học bạ lớp 4 theo thông tư 22

Xét tuyển học bạ theo Thông tư 22 cho học sinh tiểu học là một trong những vấn đề trăn trở của giáo viên. Việc cho điểm…

85 bạch đằng, phường 2, quận tân bình

1. Tổng quan tòa nhà văn phòng TP-Office Bạch Đằng Tòa nhà văn phòng TP-VP Bạch Đằng được xếp hạng CŨ , với kết cấu như sau:…

bản kiểm điểm cá nhân cuối năm

Dưới đây là một số lời khuyên cơ bản của chúng tôi về bản kiểm điểm cuối năm và một số vấn đề pháp lý liên quan…

đoạn văn tiếng anh về sở thích

Bạn thích nghe nhạc, đọc sách hay xem phim? Bạn nào biết cách diễn đạt một đoạn văn nói về sở thích sao cho trôi chảy, mạch…

giáo án bàn tay nặn bột lớp 3 bài quả

Cơ – xương I. Mục tiêu: – Phát triển năng lực giải quyết vấn đề thông qua nội dung Cơ gắn với xương như thế nào? –…

vở bài tập toán lớp 5 bài 101

Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 – Bài 170 LUYỆN TẬP trang 124 | VỊT TOÁN HỌC Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *