anh ấy yêu thế thân của tôi

                  
                       

Chính gia thời điểm hôm nay rất rất sôi sục, vì thế sắp tới đây tiếp tục đón 1 người phụ phái nữ quyền lực tối cao một vừa hai phải mới nhất quay trở lại kể từ Anh sao 1 mon thực hiện ăn ở ê..đó là u của Porsche.

Namphueng Kittisawat, u của Porsche và Porchay, em gái nuôi của ông Korn và ông Gun.

Bạn đang xem: anh ấy yêu thế thân của tôi

Bà hiện tại đang thực hiện mái ấm một số Trụ sở của gia tộc và được nhị anh trai của tôi rất mực kính yêu, ở bên dưới sôi sục là mặc dù thế phía trên chống của một ai ê thì không giống như vậy.

Tiếng súng vang mọi nơi, đồng thời này là nhị người con trai đang được đấu súng cùng nhau, trung tâm của bia đang được nhanh gọn ghim đạn nhập ngay gần không còn...cho tới khi viên đạn của những người ê bị lệt qua quýt dù 8 điểm, trận chiến mới nhất tạm dừng.

"Đúng là! Lúc nào là tao cũng thua thiệt mày! Pete!"

"Haha! Lần sau tiếp tục thắng!"

Cậu vỗ vai người nam nhi đang được u sầu ê, cậu trả súng lại cho những người cai quản lí rồi rời khỏi ngoài, tư thế thong thả ê khiến cho cậu như một dù trung tâm của rất nhiều người dòm nom. tình cờ có một người đi đi lại lại trả ly nước mang lại cậu.

"Sao rồi!? Có thắng không!?"

"Không!Chán ghê!"

Người ê nhìn cậu nhóc u buồn, xoa đầu rơi xoay qua quýt nhìn cậu.

"Pete! Đi thôi, nên chuồn đón u tao rồi!"

"Được!"

Cậu và người ê rời khỏi ngoài, một vừa hai phải cho tới, sản phẩm xe pháo rộng lớn chạy nhập. Cậu nhìn 1 sản phẩm xe pháo nhiều năm....hai con mắt như khêu gợi sáng sủa cái gì ê. Rất mới nhất kỳ lạ. Người phụ phái nữ bên trên xe pháo bước xuống, thấy nam nhi bản thân, nhanh chóng ngay lập tức chạy lại bao bọc lấy, thơm người ê chụt chụt lên má, cậu thấy cảnh ê, sở hữu chút ganh tỵ. Nhưng rồi cũng nghiêm chỉnh nghị đứng ê. Số người bên trên xe pháo trở lại. Cậu quan sát về hâu phương xe pháo, người con trai to lớn, trộn chút lạnh lẽo lùng rời khỏi. Mọi người bắt gặp nhau được, nhanh gọn chuồn nhập vào nhập tiệc, người con trai ê chuồn hâu phương, thấy cậu ngay lập tức gật đầu như một cách lịch sự và trang nhã. Cậu cũng lịch sự và trang nhã xin chào lại. Và thế...bọn họ lướt qua quýt nhau như nhị kẻ xa xôi kỳ lạ.

Trong bữa tiệc

Bà một vừa hai phải nhập, từng nào góc nhìn, tiếng tiếp nhận đổ vào về bà, bà sung sướng tiêu thụ nó. Tại mặt mày tầm nhìn của cậu, cậu cảm nhận thấy bà ấy rất rất đẹp mắt...rất rất sang chảnh, như một quý cô không một ai rất có thể đạt được, kể từ khi về ở Chính gia, bà..u của công ty đằm thắm cậu...là kẻ đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên cậu từng thấy. Cậu đang được nhìn thì có một cánh tay đi đi lại lại, vỗ đóng vai cậu, cậu giật thột xoay quý phái.

"Chị gái cậu! Không cho tới à!?"_giọng rằng trầm rét ê tiến nhanh.

"Dạ không! Thưa cậu Vegas!"

"Em ấy bận!?"

"Chị ấy sở hữu hứa hẹn với bạn!"

"Ừ!"

Sự lạnh lẽo nhạt nhẽo ê, thiệt tạo nên thế giới vạc e tuy nhiên so với cậu, nó đang được trãi qua quýt thật nhiều năm rồi. Cậu tách ngoài ê, tăng trưởng bên trên lầu, để ý kể từ bên trên cao. Cậu nhìn rất mất thời gian, cho tới khi người chúng ta của cậu đi đi lại lại, trả mang lại cậu điếu dung dịch lá.

"Làm 1 điếu chứ!?"

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh wordpress

"Được! Cảm ơn!"_cậu nhận lấy.

"Mày cũng chớ mệt mỏi quá! Tại trên đây tao thấy không tồn tại gì nguy nan đâu!"

"Vì ko thấy gì nên tao mới nhất cảm nhận thấy sở hữu vấn đề! Thứ gia luôn luôn ghen ghét chủ yếu gia! Không lí nào là thời điểm hôm nay lại ngoan ngoãn ngoãn vì vậy được!"_cậu phì phả điếu dung dịch, rằng.

"Ồ!"

Cậu lạng lẽ, kế tiếp để ý, một vừa hai phải khi sảnh khấu chính thức tiếng ồn ào, là Tankhun, cậu cả của Chính gia lên hát ấy tuy nhiên...cậu mỉm cười với việc dễ thương ê...tuy nhiên không được bao lâu, 1 thương hiệu vệ sĩ chợt rút cây dao kể từ nhập người đi ra lao cho tới ngài Korn. Cậu vứt vứt điếu dung dịch bên trên tay, hạ cánh bên dưới khu đất, mặc dù là bản thân đang được ở khoảng cách rất rất cao đối với mặt mày khu đất, cậu nhảy xuống, cũng chính là khi thương hiệu ê một vừa hai phải sở hữu dự định đâm nhập người ngài Korn.

"Ba!"_Kinn mặt mày này la rộng lớn.

Ngài ko xử lí được gì, mũi dao đang được gần như là cấm nhập đôi mắt ngài...nhưng..chỉ một vừa hai phải mí,.
trước đôi mắt ngài, là những giọt huyết đỏ rực tươi tỉnh nhỏ giọt xuống bên dưới khu đất, thương hiệu ê bất thần, xoay qua quýt, quan sát về phía cánh tay, đối đôi mắt gần như là chuẩn bị nuốt hoàn toàn thương hiệu ê, tạo nên hắn nên lùi về sau, vứt luôn luôn cả cây dao bên trên tay, cậu núm chặt lưỡi dao, vô cùng ko buông.

"Mẹ kiếp! Tao biết chắc chắn rằng như vậy! Nói mau! Mày là chó của ai!"

Cậu hung tợn nhìn thương hiệu ê, thương hiệu ê mỉm cười khinh thường...rồi kể từ đâu kéo ra cây súng, chỉa nhập đầu, tự động sát. Gã bị tiêu diệt bên trên khu vực, cậu tức mong muốn hét rộng lớn. Porsche nhanh gọn đi đi lại lại, cố lấy tay cậu thoát khỏi cây dao.

"Pete! Bỏ đi ra đi! Mày chảy huyết nhiều lắm đó!"

"Pete!"_Kinn đi đi lại lại, vô nằm trong phiền lòng.

"Ngài Korn! Người chẳng sao chứ!"_cậu ko quan hoài, xoay qua quýt chất vấn ngài.

"Ta ko sao! Nên coi chỗ bị thương của con cái thì hơn!"

Lúc này, cậu phát hiện ra hắn đang được đứng ở góc cạnh xa xôi xa xôi, trả nụ mỉm cười ko bao nhiêu lý tưởng, nhìn cậu. Cậu nực mỉm cười, buống cây dao, rơi xuống khu đất, thế là buổi tiệc xin chào lại trở nên 1 mớ hổn độn. Lúc đi ra về,...cậu vẫn ko băng bó chỗ bị thương, rời khỏi ngoài, ngay lập tức chạm mặt mày hắn.

"Khun Vegas!"_cậu gọi.

"Chà! Dũng cảm cho tới vì vậy à!?"_hắn nhìn cậu.

"Xin cậu! Đừng chuồn quá giới hạn!"

"Giới hạn! Lũ chủ yếu gia nuôi dạy dỗ cậu chất lượng nhỉ!"

"Khun Vegas! Mong cậu chớ làm cái gi quá đáng! Tôi sẽ không còn nể tình cậu là anh rể tôi đâu!"

Xem thêm: một nửa yêu thương một nửa cuộc đời

"Hahah! Để tôi hóng xem! Cậu tiếp tục thực hiện được gì!"

Hắn loại bỏ, nhị thế giới, tuy nhiên ghen tuông giới của mình phân xác định rõ ràng. 1 người nằm trong khả năng chiếu sáng, còn 1 người, mãi mãi chỉ chôn vùi nhập bóng tối.

--------------------------