ánh dương soi lối

Skip to lớn content

"Núi cao bão táp thổi như thông thường, nhân gian ngoan đổi khác kể sao mang đến vừa vặn."

Bạn đang xem: ánh dương soi lối

41 thoughts on “Ánh Dương Soi Lối – Khâm Điểm Phế Sài

 1. có vẻ như cả nhị đều mạnh mẽ và uy lực ^^

 2. Truyện từng nào chương vậy ạ?

   1. Cảm ơn các bạn vì như thế vẫn edit nha. Truyện hoặc lắm. Mình vừa vặn hiểu không còn một lèo rồi. Mong truyện của công ty 😁😁😁😁

   2. À truyện HE ko các bạn. Mình ngửi thấy khá với hương thơm OE rồi

    1. Truyện HE nha cứ yên ổn tâm nhảy hố, tôi chỉ thực hiện truyện HE thôi. 😉

  1. Truyện hoặc lắm Qin ạ. Cảm ơn các bạn thật nhiều. Nhờ với truyện này nhưng mà bản thân nghe biết căn nhà Qin. Mình thiệt sự rất rất tuyệt hảo về Triệu Tấn Dương và Hứa Liên Nhã. điều đặc biệt là cô nhỏ xíu con cái A Dương. Đọc cho tới những phân đoạn của nhị phụ vương con cái A Dương, bản thân cần thốt lên rằng :” Sao cô nhỏ xíu đó lại cute vượt lên trên nhỉ?”.

  2. Qin ơi, tính đến giờ e hiểu cũng tương đối truyện căn nhà Qin á, cỗ này tính đi ra khá nhiều năm so sánh vs những cỗ thực tiễn không giống e hiểu. Hay lắm ó, huhu. Truyện cảm động thậc sự, trc bởi dự mãi vẫn ko dám nhảy, bữa thấy Qin đăng lại bên trên fb nên e lật ebook vẫn down về hiểu ngay lập tức. Cám ơn Qin edit cỗ truyện siêu hoặc này lưu giữ. E đang được ngóng Sắc xuân

   1. 😘😘 Cám ơn share của em nha

 3. Nhờ bà mẹ mới nhất mò mẫm hiểu truyện này, e hiểu phiên bản convert luôn luôn rồi cần rằng là truyện rất rất hoặc nhất là quyển 3 vẫn ngóng đợi chương mới nhất chị thực hiện. Truyện này chị thực hiện cũng đều hoặc, khởi sắc riêng biệt.

  1. Cám ơn em nha. :”>
   May nhưng mà người xem mến cỗ này. ^^

 4. Nhảy hố :3 mới nhất hiểu hoàn thành tiết tử nên ko biết tr với nằm trong motip một cách thực tế ko nhỉ :/
  Mà ưa thích hình ảnh bìa của gia chủ vì như thế bản thân bị cuồng Converse. Vừa được đpjc truyện vừa vặn nom hình ảnh rất đẹp :”>
  Thanks các bạn gia chủ :3

  1. Thực đi ra nó cũng ko hẳn là một cách thực tế đâu. :”> Nhưng nhưng mà vì vậy nhưng mà ko nhảy hố thì t buồn lắm huhu. =))

 5. Qin Zồ trả truyện nhanh chóng kinh á ^^ mến nhất loại bầu không khí của truyện. quý khách mang đến tớ đem truyện này quý phái lqd nhé, tớ tiếp tục nhằm vấn đề truyện, edit, mối cung cấp không thiếu thốn. Cám ơn các bạn nhiều!

  1. Ok các bạn, tuy nhiên phiền các bạn dẫn links ebook về blog của tớ nhé. 🙂

   1. Link ebook là sao bạn? Tớ mong muốn xin xỏ repost lại từng chương ý, rồi bịa thêm thắt links ebook nhập đầu topic hoặc sao?

    1. Trong tình huống nếu như khách hàng repost của ebook thì phiền dẫn links ebook về post căn nhà bản thân nhá. Còn ko thì thôi.

 6. Tks các bạn vẫn edit cỗ này, truyện hoặc lắm luôn luôn ^^

 7. cảm ơn quý khách đã edit truyện nha

 8. Thể loại Hắc phong phố là thế này í Qin? Nhà e còn bao nhiêu cỗ chị ko gặm, đã có sẵn ebook nên down hiểu tuốt =)))

  1. Tức là loại ko thuần xã hội đen sạm cũng ko thuần đập án ấy ạ, 1 mảng của một cách thực tế.

 9. mình vẫn hiểu cỗ Âm thanh của em, là trái đất của anh ý và đấy là cỗ thứ hai của phòng bản thân nhảy hố tiếp.cảm ơn căn nhà vẫn edit.

 10. Chủ căn nhà ơi cho bản thân chất vấn vô duyên 1 chút ạ. Nam chủ yếu với tinh khiết kh thế ?

  1. Cũng ko phân tích là tinh khiết hay là không các bạn ạ, đối với tất cả lâu vượt lên trên tôi cũng lãng quên cụ thể này rồi. 😆

 11. Thế với cần thiết nhặt lỗi k nhằm vừa vặn hiểu vừa vặn nhặt mang đến nường . Hồi hiểu Dạ hành ca lỗi nhưng mà nghĩ về với Lúc đóng góp ebook k cần thiết nhặt nữa, tuy nhiên tiện hiểu nên vẫn chất vấn nàng

  1. Truyện kết thúc rồi nên ngoài nha, t quá lười sửa lắm. =)))))

 12. Truyện rất rất hoặc luôn luôn 🥰🥰🥰
  Đợt này giành giật thủ dịch ở trong nhà tha bổng hồ nước cày truyện hiuhiu
  Tình cờ phân phát hiện nay bản thân nằm trong tuổi tác Qin đều là 97 😁😁

 13. Chị Qin mang đến em chất vấn cỗ này na9 rộng lớn tuổi tác nu9 hoặc sao ạ?

 14. Cảm ơn người sáng tác Khâm Điểm Phế Sài, cảm ơn editor Qin Zồ với mẩu truyện này nhé.
  Cá nhân bản thân thấy cao trào ở truyện ko thực sự hoặc lắm tuy nhiên nhưng mà bản thân ko khó tính khó nết nên vẫn thấy truyện hoặc hihi.
  Tình yêu thương của 2 người rất rất rất đẹp và bình lặng (hơi vô lý khúc sinh con cái tuy nhiên ko sao =)))
  Đọc truyện thấy thương phái mạnh phái nữ chủ yếu gì đâu á, về được với mọi người trong nhà nhưng mà mừng gớt nc đôi mắt =)))
  Chúc editor luôn luôn sầm uất khách hàng nha 🎉

 15. Cảm ơn Qin vẫn dịch truyện nhé, các bạn dịch hoặc lắm í ^^ Thật sự khi hiểu thật nhiều phiên bản thân hy vọng Hứa Liên Nhã chia ly A Dương mang đến rồi, yêu thương nhưng mà sao cực khổ nhiều vượt lên trên. Khi bịa Liên Nhã và sự nghiệp lên bàn cân nặng, phiên này Liên Nhã cũng thất bại. Thậm chí bao gồm về sau, nếu như A Dương ko trở thành tàn tật và ko thể kế tiếp thực hiện công an, bản thân tin yêu Liên Nhã vẫn đơn giản ưu tiên thứ hai nhưng mà thôi.

  Ừ thì A Dương với nỗi niềm tây, ước muốn trả thù địch vì như thế đồng team, người thân trong gia đình, vì như thế hoàn hảo của phiên bản thân thích là vấn đề trọn vẹn dễ dàng nắm bắt. Nhưng đứng bên dưới góc nhìn của Liên Nhã tiếp tục chẳng bao nhiêu ai cảm thông nỗi. Thôi thì như ý người sáng tác vẫn nhằm Liên Nhã ở đấy, mong chờ A Dương nên mới nhất với A Dương nhí dễ thương và đáng yêu như thế.

 16. HE nhưng mà HE từng cặp chủ yếu thôi, sót lại bị tiêu diệt không còn vậy ahuhuhuhu

 17. Truyện cực kỳ hoặc lun cám ơn Quin vẫn dịch và edit nhé! Đọc nhưng mà hồi vỏ hộp theo gót từng cụ thể và cũng đẫy xúc cảm với từng trình diễn đổi mới tư tưởng của từng hero. Sau Lúc hiểu hoàn thành Mùa xuân ở tòa nhà cũ cũng ở trong nhà Quin thì mới có thể hiểu rõ cỗ truyện hoặc và vừa lòng cho tới vậy. Sẽ kế tiếp xem thêm những truyện không giống nhập căn nhà nữa và Mong sẽ sở hữu được thêm thắt nhiều truyện quality như thế tới từ Quin nhé!

  1. Mình cám ơn các bạn vẫn cỗ vũ bản thân nha <3 <3

Để lại bình luận