anh phạm một sai lầm

Nhóm dịch: Mầm Nhỏ Xinh Xinh

Tên truyện: Sai Lầm Anh Phạm Phải

Bạn đang xem: anh phạm một sai lầm

Hán Việt: Tha phạm liễu nhất cá thác [ trọng sinh ]

Tác giả: Nghiêu Tam Thanh

Tình trạng: Hoàn trở thành - 94 chương

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Thanh mai trúc mã , Đô thị tơ duyên , Duyên trời tác thành , Kim bài bác đề cử 🥇 , Nữ cường

Văn án:

Trình Cẩn Ngôn biết với nam nhi ở lại nhà đất của Triển Ngưng thì ngay lập tức ngây người một tối, khắp cơ thể đều mong muốn điên rồi.

Anh hét lên với cô: "Nói! Mau rằng chuồn, nhị người ko xẩy ra chuyện gì?!”

Triển Ngưng trợn đôi mắt mong muốn nứt ra: "Hiện bên trên tôi ở nằm trong ai ai cũng ko tương quan cho tới anh, anh là cái thá gì? Trình Cẩn Ngôn, rốt cuộc anh là cái gì?!”

Trình Cẩn Ngôn ngũ quan lại tuấn lãng chính vì ghen tị ghen tị thịnh nộ vẫn vặn vẹo ko trở thành hình, anh gắt gao nom chằm chằm vết đỏ tía loang lổ bên trên cổ Triển Ngưng, một giây sau lại tự nhiên rơi lệ, đôi mắt ăm ắp vô vọng.

Anh nói: "Triển Ngưng, chớ thực hiện thế với anh.”

Anh bám theo cô rằng sinh sống chết? Đã từng phạm sai lầm không mong muốn, cho dù bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại, cũng không tồn tại tương quan gì cho tới cô —— Triển Ngưng. Liệu Lúc sinh sống lại cô với thay cho thay đổi lại được sau này của tớ hoặc không?

Nội dung tags: tình thương độc đáo và khác biệt, thanh mai trúc mã tái ngắt sinh huyền thoại

Xem thêm: trời giáng xuống người mẹ giàu có

Từ khóa lần kiếm: hero chính: Triển Ngưng, Trình Cẩn Ngôn ┃ Vai phụ: ┃ Khác: Ngược đãi

Tóm tắt một câu: Những sai lầm không mong muốn đã và đang được tiến hành, luôn luôn trực tiếp cần trả giá chỉ.

Ý định: Quyết tâm sẽ được té sung

*Nhận xét về truyện:

Khi Triển Ngưng 12 tuổi tác, chuyến thứ nhất bắt gặp Trình Cẩn Ngôn.

Anh là thiếu hụt gia của gia tộc chúng ta Trình. Vì xích míc trong những người nhập gia tộc tuy nhiên anh vừa được u mang về mái ấm nhân viên cấp dưới nhập doanh nghiệp lớn sinh sống hứng một thời hạn.

Đời trước, cô trọn vẹn coi anh như em trai của tớ tuy nhiên chăm sóc rất đỗi, dành riêng tình thương. Nào ngờ Lúc rộng lớn lại bị phản bội, tạo nên cô bị tiêu diệt, em trai ruột bị liệt nửa người.

Trọng sinh, quay trở lại quãng thời hạn lần thứ nhất bắt gặp nhau liệu Triển Ngưng rất có thể thay cho thay đổi được vụ việc từng ra mắt ko bao nhiêu chất lượng đẹp mắt cơ không?

Nhưng mặc dù có thay cho thay đổi thế nào là thì trong tâm cô vẫn đang còn loại như cũ, đơn giản nó được áp chế và chôn lấp liếm tận sâu sắc nhập tấm lòng. Đó đó là loại tình thân cô giành riêng cho anh.

Cô trọn vẹn không thích quá nhận phiên bản thân thuộc vẫn yêu thương. Đáng lẽ cô cần hận, cần thù ghét, cần thù địch người nam nhi tiêu hủy cuộc sống thường ngày của tớ. Nhưng lại ko thể, trái tim vẫn chịu đựng đựng cảm hứng giầy xéo không dễ chịu qua quýt từng ngày.

Xem thêm: đọc truyện chiến thần sở bắc

Đời của cô ý trọn vẹn bị anh thay cho thay đổi lộ tình, kể từ kiếp này hoặc kiếp trước. Cho cho dù vẫn bày rời khỏi cỗ dáng vẻ giá tiền lùng, không thích quan hoài thì anh vẫn sinh sống bị tiêu diệt bám bám theo.

Rốt cuộc anh mong muốn như vậy nào? Chẳng lẽ sợ hãi cô vẫn ko đầy đủ hoặc sao? Còn mong muốn trái tim cô thường ngày đều nhói lên?

Có một điều tuy nhiên có lẽ rằng cô ko biết, ngoài phiên bản thân thuộc trọng sinh thì còn một người nữa, này là anh. Hai người đều sinh sống lại.