bảy năm ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại tử thi còn ko nguyên lành ê của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số thứ tự tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội chan chứa bất thần. Cô hoảng loàn, hồi hộp. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thích phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế sở hữu quyền thế, là vị tiến thủ sỹ sở hữu IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” sở hữu đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh ông tơ nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là một trong những GS thường xuyên ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh sở hữu khuôn mặt tương tự Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần quá lý trí, cả tiết cũng rét mướt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần quá nguy nan vì thế chân lý chỉ được bắt vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: tôi không thích kiếm tiền

Cũng sở hữu người phát biểu trong tâm Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người phụ nữ, người đã trải thương tổn anh rất rất thâm thúy.

Từng vụ án giết mổ người nghe đang được thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy nan ngay cạnh, trở ngại chan chứa rẫy, trái đất của cô ấy đang được không hề bình yên lặng nữa. Anh vẫn đàng hoàng, điềm tĩnh bóc tách tách từng lớp tìm hiểu đi ra thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một chút ít, tôi không thích sở hữu một ngày nên tận nơi nhà tù nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vị được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm đau khổ nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có sở hữu cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong những người qua chuyện đàng sở hữu duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thích nằm trong, khuôn mặt thân thích nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là ê, sở hữu người phát biểu với Cố Sơ: Đừng sở hữu tin tưởng Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: cạm bẫy ôn nhu

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân giết mổ bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…