bệ hạ thỉnh tự trọngMình cần trình bày một câu rằng : truyện quá tuyệt, quá hoặc, quá hài! Viết hài đặc biệt khó khăn, ghi chép hài sao cho tới sở hữu duyên nhưng mà không xẩy ra lố lại càng khó khăn rộng lớn. Mình nằm trong dạng phát âm truyện hài nhưng mà đặc biệt hiếm khi mỉm cười, trình bày cách tiếp theo là đặc biệt khó khăn chọc mỉm cười. Thế tuy nhiên nhưng mà phát âm truyện này (hay trình bày cách tiếp theo là phát âm lối hành văn của Tửu Tiểu Thất) bản thân lại rất có thể mỉm cười lăn lộn lộn mỉm cười té ghế, tối khuya 3h phát âm truyện nhưng mà mỉm cười xi khặc như bị điên :)) cũng có thể người sáng tác phát triển thành thái khi sinh ra đã bẩm sinh cho nên vì thế kể từ lối hành văn, cụ thể truyện cho tới những hero đều phát triển thành thái, phát triển thành thái kể từ nhập cốt tủy :)) Tác fake ghi chép hài đặc biệt sở hữu duyên, nhất là không xẩy ra đầu voi đuôi loài chuột, từ trên đầu cho tới cuối ko hề bị hẫng một chút ít nào là. Về những hero :
– Nữ chủ yếu Điền Thất : Nàng là một trong cô nương xinh đẹp mắt tuy nhiên kể từ khi 10 tuổi hạc tiếp tục nhập cung fake thực hiện thái giám, nguyên vẹn nhân là mong muốn trả oán kẻ tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt phụ kiểu mẫu và đệ đệ của tôi. Nàng từng theo đuổi hầu 3 vị công ty tuy nhiên công ty nào thì cũng bị tiêu diệt sớm, một vừa hai phải sợ hãi nường bi thương một vừa hai phải ủy khuất ví tiền của nường. Đến vị công ty loại tư…khụ khụ…chính là người ngồi bên trên ngôi vị vô thượng ê – hoàng thượng đại nhân thì không tồn tại bị nường tự khắc bị tiêu diệt, nhưng mà bị nường giầy vò cho tới tưởng bị tiêu diệt >.
Nàng khéo ăn khéo trình bày, mồm mồm mềm nhũn, không dừng lại ở đó còn tồn tại trí nhớ lanh lợi mưu trí biết phát triển thành nguy cấp trở nên an, hoặc tùy tiện trình bày nhảm vài ba câu tuy nhiên cho tới sau cùng lại vẫn đúc rời khỏi được chân thành và ý nghĩa. Nàng đặc biệt hoặc vô tình “khinh nhờn” và “mạo phạm thánh giá” hoàng thượng, lắm khi khiến cho hắn nổi điên nhưng mà không hiểu nhiều vì như thế sao, ngay lập tức nhận định rằng hắn bị căn bệnh thần kinh trung ương :)) Quả thiệt ko trách móc Điền Thất được, hắn hoặc mừng rỡ giận dỗi thất thông thường, khi thì hắn bóp cổ nường lè lưỡi, khi lại xông cho tới thơm nường, bắt nường sờ “trym nhỏ” của hắn ^^. Nàng ko nhận định rằng hoàng thượng biết nường là nữ giới nhân, cho nên vì thế hoàng thượng nhập đôi mắt nường một vừa hai phải là bị căn bệnh thần kinh trung ương, một vừa hai phải phát triển thành thái, một vừa hai phải đoạn tụ, nhất là quí trêu giỡn thái giám.
– Nam chủ yếu Kỷ Hành : Kỷ Hành thực sự là một trong trong mỗi phái mạnh chủ yếu mặt dày mày dạn vô sỉ, sở hữu tố hóa học thần kinh trung ương và phát triển thành thái, hoặc nghĩ về rời khỏi bao nhiêu trò đồi tệ khiến cho người tao đỏ lòm mặt mày, tuy nhiên cũng thâm nám tình nhất nhưng mà bản thân từng phát âm. Kỷ Hành gọi Điền Thất là “tiểu phát triển thành thái”, còn hắn đó là đại phát triển thành thái a.
Điểm trừ của Kỷ Hành là ko tinh khiết (vì là nhà vua mà), sở hữu một dàn hậu cung hùng hậu, địa điểm vợ vua vẫn quăng quật trống rỗng chi phí vợ vua tiếp tục mất mặt, sở hữu một người con 4 tuổi hạc. Nhưng đứa nhỏ bé này đáng yêu kinh xịn, đích hóa học một đứa trẻ em con cái thơ ngây nhập sáng sủa, vô tư lự, nghĩ về gì trình bày nấy thực hiện phụ thân nhỏ bé nhiều khi đen giòn mặt mày. Hắn dạy dỗ nhỏ bé gọi Điền Thất là “nương”, nhỏ bé tự động sửa trở nên “nương tử :))) Quan hệ thân thích nhỏ bé và Điền Thất cũng tương đối đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng mà đến mức phụ thân nhỏ bé còn ghen tị với nhỏ bé.
Tuy nhiên điểm nằm trong to tướng cho tới Kỷ Hành đó là sự thâm nám tình của hắn. Dù biết Điền Thất là thái giám tuy nhiên hắn vẫn yêu thương, chứng minh hắn yêu thương vì như thế trái ngược tim, yêu thương thế giới của nường chứ không cần cần khuôn mặt mày xinh đẹp mắt ê.
Đường đàng là thiên tử, là người hàng đầu một nước nhưng mà hắn luôn luôn trực tiếp bị thương hiệu thái giám mặt mày hoa domain authority phấn ê khinh thường nhớt. Mà đàng đường kính trắng là một trong phái mạnh nhân cường tráng đang được phỏng xuân xanh xao như hắn bị thương hiệu thái giám ê khinh thường nhớt lại ko thấy ngán ghét bỏ, ngược lại còn thấy quí quí, luôn luôn ko tự động công ty nhưng mà mong muốn thân thiện với hắn. Thời gian dối đầu hắn còn trốn tách không thích quá nhận mình yêu thích thái giám, tuy nhiên một khi tư tưởng tiếp tục thông, hắn đó là quí Điền Thất, là thế giới Điền Thất chứ không cần cần vật gì không giống, thì hắn dốc mức độ lực quấn lấy nường. Hắn tiếp tục phát triển thành thái thì cần rủ Điền Thất phát triển thành thái nằm trong a.
Nhưng nhưng mà thống khổ tại phần tiếp tục phát triển thành thái lại ko thể phát triển thành thái cho tới nằm trong. Điền Thất nhập niềm mơ ước ướt sũng của hắn vẫn chính là nhập cỗ dáng vẻ nữ giới nhân. Đến trên đây hắn ngay lập tức ủy khuất, hắn yêu thương Điền Thất là thiệt, tuy nhiên nhưng mà vẫn khá ko thích nghi được việc phái mạnh nhân cùng theo với phái mạnh nhân thực hiện chuyện ê, cho dù sao thì hắn cũng ko cần là khi sinh ra đã bẩm sinh đoạn tụ. Vậy là nhập ban đêm nom sao đổi ngôi ê, ôm tè thái giám trong trái tim, hắn thiệt tâm lẩm bẩm nguyện cầu : Điền Thất là nữ giới nhân.
Vậy sở hữu ai mong muốn được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phản xạ của anh ấy Hành sở hữu chi phí án bị căn bệnh thần kinh trung ương này lúc biết Điền Thất là nữ giới nhân không? Haha trái ngược nhiên người sáng tác ko nhằm bản thân tuyệt vọng, thế giới hình ảnh là đặc biệt phẩm nhưng mà hành vi cũng cần gọi là đặc biệt phẩm luôn luôn :))) Tình huống trừng trị sinh ra kín của Điền Thất bản thân sẽ không còn trình bày nữa (xấu hổ lắm), còn phản xạ ấy à? Đang tối, hắn điềm tĩnh nhảy dậy nhảy xuống kể từ hành lang cửa số, áo đỏ lòm tung cất cánh, tóc đen giòn xõa nhiều năm, cỗ dáng vẻ tuấn mỹ như trích tiên. Sau ê hắn người sử dụng khinh thường công tuyệt đỉnh công phu của tôi cất cánh chuồn vun vút bên trên từng kiểu mẫu nóc ngôi nhà, một vừa hai phải vung chân một vừa hai phải gào thét điên loàn : “Điền Thất là nữ giới nhân, là nữ giới nhân, nữ giới nhân. Grào grào grào grào hahahahaha…Ta ko cần đoạn tụ.” Hắn một vừa hai phải cất cánh một vừa hai phải gào lên như vậy, đem nóc nhà đất của nửa kiểu mẫu kinh trở nên giẫm lên không còn, khi tiếp tục “mệt như con cái chó, còn xoàng từng le lưỡi” (trích nguyên vẹn văn phiên bản gửi ngữ) thì hắn tạm dừng, đứng lẹo tay nom về phía sầm uất, thông thoáng kiểu mẫu kể từ căn bệnh thần kinh trung ương về bên thực hiện trích tiên. Hắn quỳ về phía sầm uất, dập đầu một chiếc thiệt mạnh, một giọt nước đôi mắt theo đuổi khóe mi lăn lộn xuống, “ánh trăng khúc xạ rời khỏi vẻ sáng sủa nhập lung linh, y như khóc châu của uỷ thác nhân.”
Sở dĩ bản thân trình bày nhiều về phần này là chính vì bản thân thực sự đặc biệt quí, đặc biệt tuyệt hảo với đoạn này. Cảm xúc hero quá rõ rệt, thương yêu dành riêng cho nữ giới chủ yếu quá đong ăm ắp, tính cơ hội hero thì…khỏi trình bày.
Hậu cung sở hữu chỉ nhằm tô điểm, rất lâu cũng đều có sóng dông một phen. Mấy vị phi tần bày trò hãm sợ hãi Điền Thất tuy nhiên Kỷ Hành đặc biệt rời khỏi dáng vẻ một phái mạnh chủ yếu, ko nghi ngại nường một chút ít nào là nhưng mà luôn luôn tự động bản thân khảo sát nhằm tẩy oan cho tới nường.
– Về phỏng H : Phải thừa nhận ông Hành này quá phát triển thành thái, từng bước dỗ ngon dỗ ngọt Điền Thất sờ “trym nhỏ” nhiều mà đến mức một cô nương như nường rất có thể vui chơi nó tự do thoải mái bên trên tay (oimeoi). Cảnh H, thơm hít những loại những loại không hề ít, nhưng mà cảnh nào là cảnh nấy hài rụng răng :))
Kết một câu là truyện hoặc, xứng đáng phát âm.

***

Bạn đang xem: bệ hạ thỉnh tự trọng

Thể loại nữ giới fake phái mạnh trang lại fake trở nên thái giám tuy rằng rằng ko quá mới mẻ kỳ lạ, tuy nhiên đấy là thứ tự thứ nhất bản thân phát âm. Đơn giản vì như thế bản thân ko quí chuyên mục nữ giới fake phái mạnh trang cho tới lắm, cũng ko quí chủ đề về thái giám nhiều. Nhưng, quyển đó lại thực hiện cho bản thân mình đặc biệt bất thần và đặc biệt yêu thích. Lúc đầu khi Phương reviews tôi cũng ko sở hữu nhằm ý lắm, tuy nhiên nhưng mà hẳn là bản thân sở hữu duyên với truyện, nên sau cùng lại convert phát âm (trong khi đang được phát âm 1 cỗ không giống siêu cấp cho nhiều năm và hoặc.) Và vô tình thôi, bản thân phát âm trúng 1 đoạn H phát triển thành thái nhập quy trình kiểm tra tệp tin doc của truyện, đoạn H phát triển thành thái này tiếp tục “cưỡng bức” bản thân cần phát âm tức thì, phát âm ngay lập tức. Mình hiếm khi phát âm H nhưng mà mỉm cười như quỷ nhập như vậy, bg ghi nhớ cho tới mà còn phải lập cập rẩy không còn khắp cơ thể.

Để nói tới nội dung, bản thân nài được trao xét 1 chữ TUYỆT.

Để nói tới hành văn thì bản thân tiếp tục cho tới người sáng tác một chữ KHÉO.

Để nói tới phỏng hài, vô cùng đầy đủ cho tới chữ DUYÊN.

Viết hài khó khăn lắm, nhằm ghi chép được hài và lại là hài sở hữu duyên, sở hữu tục tuy nhiên ko phô, sở hữu nhức tuy nhiên ko bi là chuyện ko đơn giản và dễ dàng, bản thân đặc biệt ưng ý và đặc biệt quí cơ hội ghi chép hài của người sáng tác.

Xem thêm: chỉ yêu mình em chap 1

Sau khi phát âm không còn truyện, bản thân phán xét gọn gàng như sau:

MƯỢT MÀ NHƯ NHUNG, KHÁ LÀ HÀI LÒNG, TUY RẰNG KHÚC CUỐI HƠI ĐUỐI.

Nam chủ yếu nhập truyện là nhà vua, sở hữu thê sở hữu thiếp vừa đủ không còn cả rồi, còn có một viên thịt 4 tuổi hạc nữa. Nếu là phương pháp cá thể của tôi, bản thân ko khi nào quí những truyện nhưng mà phái mạnh chủ yếu sở hữu con cái riêng biệt, yếu tố dơ tinh khiết tôi cũng ko sở hữu quá tự khắc khe, miễn sao tinh khiết sau thời điểm xác lập tình yêu với nữ giới đó là được (à, nhưng mà điều này ko sở hữu đồng nghĩa tương quan với ngựa đực nhé). Tiểu hoàng tử là hero bản thân yêu thương quí gần như là là nhất nhì, cậu nhỏ bé thơ ngây hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương và trọn vẹn được ghi chép đích với số tuổi hạc của nhỏ bé, cơ hội nhưng mà nhỏ bé xuất hiện nay, cơ hội nhưng mà nhỏ bé và nữ giới chủ yếu bên nhau, cơ hội nhưng mà nhỏ bé được người sáng tác mô tả, trời ơi, tao cần trình bày là tao mong muốn nhỏ bé với nữ giới chủ yếu trở nên u con cái ngay lập tức luôn luôn. Ta trọn vẹn gạt bỏ kiểu mẫu “nguyên tắc” con cái riêng biệt ê luôn luôn, đấy là đứa trẻ em con cái loại nhị nhập ngôn tình nhưng mà tao thấy nó thực sự trẻ em con cái (nhóc loại nhất là Đậu Đậu nhập “Tên của em là bệnh lý của anh” của tg Hàm Hàm), thực sự “vô tội” hồn nhiên thơ ngây đích tuổi hạc.

Xem thêm: quy lộ đường về nhà truyện

Tác fake ghi chép quá hoặc, tất yếu hoặc ở đấy là Đánh Giá cho một truyện vui chơi, chứ tao ko trình bày truyện hoặc theo đuổi khá hướm hàn lâm chủ yếu kịch nhé.

Truyện đang được ghi chép tuy nhiên lại bám nhập toàn cảnh chiến dịch “quét sắc” mặt mày TQ nên về sau tao nghĩ về sẽ ảnh hưởng tách phỏng thú vị xuống nhiều, tuy nhiên tao gật đầu, vì như thế H như thế là không hề ít rồi.
 

Mời chúng ta đón đọc Bệ Hạ Xin Tự Trọng của tác giả Tửu Tiểu Thất.