cả đời chỉ yêu em

Ảnh bìa
Tác giả
Thiên Hoa Tẫn Lạc
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
  3. HE
  4. Đô Thị
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
779,768
Cập nhật

Đọc truyện Cả đời chỉ yêu thương em full update chương nhanh nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Bạn đang được quá ngán với những cỗ truyện nữ giới chủ yếu quá lụy tình dẫn theo yếu ớt, bị nam giới chủ yếu ngược bị tiêu diệt lên bị tiêu diệt xuống. Quý khách hàng mong muốn mò mẫm cỗ truyện đem nữ giới chủ yếu sinh sống vì như thế lý trí rộng lớn là thương yêu, cho dù biết bản thân yêu thương tuy nhiên ko nhất thiết nên đạt được cho tới vì như thế được, cụ lên được thì buông quăng quật được. cũng có thể đồng ý thực sự trước đôi mắt nhằm lựa lựa chọn 1 lối lên đường chính đắn hơn nữa thì cỗ truyện này đó là dành riêng cho mình. Cụ thể là nữ giới chủ yếu của cục truyện này yêu thương một người con trai, tuy nhiên rủi ro người con trai này sẽ không yêu thương cô nhưng mà yêu thương người đàn bà không giống, vì như thế nhằm trở nên toàn cho tới nhì người chúng ta nhưng mà cô đang được kể từ quăng quật thương yêu của chủ yếu bản thân, kết duyên với nam giới chủ yếu. Sở truyện có tên cả đời chỉ yêu em wikidich, ngoài rời khỏi chúng ta có thể mò mẫm truyện với cái brand name không giống này đó là cả đời chỉ yêu em mạc vân trà sữa.

Truyện cả đời chỉ yêu em mạc vân trà sữa thuộc phân mục truyện ngôn tình, khu đô thị, sủng, ngược. Hiện truyện vẫn đang rất được update lên tới mức rộng lớn 1500 chương. Nhân vật nữ giới chủ yếu nhập truyện cả đời chỉ yêu em mạc vân trà sữa mang thương hiệu Tố Tâm, là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, cô đem hai con mắt vĩ đại tròn xoe, mặt hàng mi cong vút, tóc lâu năm ngang eo, nhất là còn vô cùng tài đảm bảo chất lượng và láu lỉnh. Trước phía trên khi cô thực hiện ở đài truyện hình nhường nhịn như không có bất kì ai hoàn toàn có thể chạm chạm hoặc khảo sát được gì ở cô, vì như thế cô hành sự vô cùng cẩn trọng và kín tiếng lặng thầm. Nói công cộng cô là một trong mỹ nữ giới nhưng mà nếu như bạn đi qua ko thể không xoay đầu coi cô ấy tăng một chiếc.

Bạn đang xem: cả đời chỉ yêu em

Nhân vật nam giới chủ yếu nhập truyện cả đời chỉ yêu em mạc vân trà sữa mang thương hiệu Phó Kiến Văn, người sáng tác mô tả anh đem body cường tráng to lớn, ngũ quan lại tinh anh xảo như tượng tạc, khí hóa học bên trên người anh luôn luôn vô cùng cao lãnh khiến cho cho những người không giống cảm nhận thấy cấm dục và khó khăn ngay sát. Nhưng vì như thế khuôn mặt mày và khí hóa học quá lôi cuốn nên luôn luôn thú vị ánh mắt của quý khách, không có bất kì ai hoàn toàn có thể ko liếc coi anh một chiếc.

Xem thêm: truyện rất nhớ rất nhớ anh

Mình van nài reviews tăng vài ba anh hùng phụ nhập truyện, loại nhất là Hạ Hàm Yên là vị hít thê lúc này của Phó Kiến Văn và cũng chính là vị hít thê trước đó của Hứa Khai, ngoại giả cô còn là một các bạn của nữ giới chủ yếu Tố Tâm. Hứa Khai là kẻ nhưng mà Hạ Hàm Yên yêu thương và nữ giới chủ yếu cũng yêu thương anh. Người con trai nhưng mà nhì cô yêu thương - Hứa Khai đang được thất lạc tứ năm, toàn bộ tất cả của anh ý đang được dần dần bị người em trai là Hứa Thừa Vũ lúc lắc mất mặt, này là quyền quá kế tiếp, BDS, CP doanh nghiệp lớn, thậm chí còn xe pháo căn nhà cửa ngõ nhưng mà anh thay mặt đứng tên cũng trở thành lúc lắc không còn rồi! Vì Hạ Hàm Yến còn yêu thương Hứa Khai, vẫn không thích kể từ quăng quật anh cho dù anh đang được thất lạc, cô mong muốn đảm bảo an toàn những loại thuộc sở hữu anh, hy vọng đến thời điểm anh trở lại tất cả vẫn như cũ. Nhưng khó khăn cái là hiện nay cô lại là vị hít thê của Phó Kiến Văn, vì như thế những nguyên do đang được nêu bên trên nhưng mà cô mong muốn cuộc hôn nhân gia đình của cô ý và anh được diệt quăng quật. Nhưng Phó Kiến Văn là ai chứ? Anh đẹp nhất trai, giàu sang, quyền thế, thao tác luôn luôn rét lùng tàn nhẫn, ai dám động cho tới anh thì xác lập là tiếp tục không tồn tại kết viên đảm bảo chất lượng rồi. Chính bởi vậy làm thế nào Hạ Hàm Yến dám đòi hỏi anh diệt quăng quật cuộc hôn nhân gia đình của mình chứ, cô ko thể thực hiện được cũng không đủ can đảm thực hiện. Chính bởi vậy nhưng mà cô đang được cầu van nài nữ giới chủ yếu trợ giúp. Nếu Tố Tâm Chịu thay cho thế cô, gả cho tới Phó Kiến Văn thì từng chuyện tiếp tục êm ắng xuôi, Hạ Hàm Yến vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn tất cả của Hứa Khai và thương yêu của mình, mặt mày phía Phó Kiến Văn cũng không thực sự không dễ chịu vì như thế bị diệt quăng quật cuộc hôn nhân gia đình. Nhưng mang trong mình một người nên quyết tử toàn bộ bại liệt đó là Tố Tâm. Vì cô yêu thương Hứa Khai nên đang được đồng ý kể từ quăng quật cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc sau đây của tớ nhằm trở nên toàn cho tới thương yêu của những người cô yêu thương, đồng ý kết duyên với những cô không tồn tại tình yêu. Theo bản thân nếu như thưa cô là thánh kiểu cũng ko điêu.

Sau khi nghe đến tiếng cầu van nài trợ giúp của Hạ Hàm Yến, cô đang được mượt lòng và ra quyết định cho tới Nhà biệt thự của Phó Kiến Văn nhằm mò mẫm anh. Dù cô cũng khá kinh hoảng anh, cô cảm nhận thấy anh hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua bản thân, ở trước mặt mày anh không có bất kì ai nói theo cách khác gian trá nhưng mà dù là dối trá thì cũng ko thể qua chuyện mặt mày anh. Từ khi phi vào Nhà biệt thự thì cô đang được quyết tâm thương lượng rõ rệt với anh về chuyện của Hạ Hàm Yến. Vì mong muốn hùn Hứa Khai cô không tồn tại đàng tháo lui, cho dù không thích vẫn thực hiện. Cuối nằm trong Phó Kiến Văn đang được đồng ý diệt quăng quật hít lễ với Hạ Hàm Yến, còn cô tiếp tục thay cho thế cô tao gả cho tới anh. Giao dịch cứ thế đang được xác lập, tối bại liệt anh mong muốn nhận ra chân thành kể từ cô, cho dù xấu xa hổ và quan ngại ngùng, cho dù mất mặt đi làm việc tự động trọng vốn liếng đem của tớ cô đã và đang đồng ý hiến thân mật của tớ cho tới nhằm anh thấy được chân thành. Chuyện tình của mình bắt đầu từ một cuộc thanh toán giao dịch, liệu quan hệ của mình tiếp tục đảm bảo chất lượng đẹp nhất không? Hãy nằm trong hiểu truyện cả đời chỉ yêu em mạc vân trà sữa bên trên vietwriter.vn nhằm hiểu thêm cụ thể nhé!

Advertisement