các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của lưu diệc phi

phim của lưu diệc phi

Cùng coi những phim hoặc nhất của Lưu Diệc Phi. Ảnh: Instagram yifei_cc

Bạn đang xem: các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của lưu diệc phi

Đến với thẩm mỹ và nghệ thuật loại bảy ngay gần hai mươi năm, Lưu Diệc Phi chiếm hữu gia tài phim hình ảnh khổng lồ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Cô đặc biệt quan trọng phù phù hợp với những vai biểu diễn vô phim cổ trang nhờ tư thế thần tiên bay tục. Harper’s Bazaar Vietnam tiếp tục trình làng cho tới các bạn top 11 bộ phim truyền hình vượt trội nhất của nường “Tiểu Long Nữ”. Cùng điểm danh thương hiệu những bộ phim truyền hình của Lưu Diệc Phi nhé.

1. Phim chung Lưu Diệc Phi có tiếng vì như thế tạo ra hình thần tiên tỷ tỷ: Thiên long chén bộDemi-Gods and Semi-Devils (2002)

Phim Lưu Diệc Phi đóng: Thiên long chén bộ

Thiên long chén bộ là bộ phim truyền hình võ hiệp gửi thể tầm cỡ ở trong nhà văn Kim Dung. Phim kể về bang mái ấm loại bang Kiều Phong kể từ lúc còn nhỏ cho đến khi phát triển thành một cao thủ võ lâm có tiếng từng Trung Nguyên.

Bên cạnh cuộc sống của Kiều Phong là những vươn lên là cố giành giành quyền lực tối cao Một trong những bang võ lâm và mưu đồ đồ gia dụng xâm lăng của những nước bang kí thác với mái ấm Tống Đan. Phim cũng xoay xung quanh quan hệ phức tạp đằm thắm nhiều hero tới từ nhiều điểm không giống nhau như Đoàn Dự, Hư Trúc…

Đây là bộ phim truyền hình cổ trang trước tiên nhưng mà Lưu Diệc Phi nhập cuộc. Trong phim cô nhập vai Vương Ngữ Yên, một cô nàng dường như đẹp mắt sắc nước mùi hương trời và với trí tuệ rộng lớn người. Lưu Diệc Phi được trao xét là phiên phiên bản Vương Ngữ Yên như bước đi ra kể từ tè thuyết. Cũng kể từ bộ phim truyền hình này, Lưu Diệc Phi được nối sát với hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” nhờ nước ngoài hình vô sáng sủa, trong sáng.

2. Tiên dò la kỳ hiệp – Chinese Paladin (2005)

Tiên dò la kỳ hiệp - Chinese Paladin (2005)

Sau thành công xuất sắc của Thiên long chén cỗ, Lưu Diệc Phi với mùng kết phù hợp với biểu diễn viên Hồ Ca vô bộ phim truyền hình cổ trang gửi thể kể từ tựa game online có tiếng của Trung Quốc là Tiên dò la kỳ hiệp.

Phim Lưu Diệc Phi đóng góp xoay xung quanh hero Lý Tiêu Dao (Hồ Ca), là một trong những chàng trai tuấn tú, phóng khoáng, quí cuộc sống thường ngày đàng hoàng tự động bên trên. Tuy không tồn tại võ thuật cao nghều tuy nhiên khi này Lý Tiêu Dao cũng luôn luôn mong ước phát triển thành thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Trong một lượt Lý Tiêu Dao cần cho tới hòn đảo tiên nhằm dò la dung dịch trị dịch cho những người thím, anh tiếp tục bắt gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Cuộc chạm chán đằm thắm cô và Lý Tiêu Dao phía trên hòn đảo tiếp tục kết nối chúng ta cùng nhau.

Vào vai Triệu Linh Nhi, Lưu Diệc Phi có được tình thương của không ít người theo dõi. Diễn xuất của cô ấy được biểu dương bất ngờ, thực hiện mái ấm được vai biểu diễn, tương khắc họa thành công xuất sắc hero Linh Nhi một vừa hai phải dễ thương và đáng yêu một vừa hai phải quyết tâm, sinh sống với tình nghĩa.

3. Lưu Diệc Phi nhập vai Tiểu Long Nữ vô Thần điêu đại hiệpThe Return of the Condor Heroes (2006)

Phim của Lưu Diệc Phi: Thần điêu đại hiệp

Tiếp nối thành công xuất sắc của những bộ phim truyền hình cổ trang, năm 2006 Lưu Diệc Phi tiếp tục nằm trong Huỳnh Hiểu Minh tạo ra hai bạn trẻ Dương Quá và Tiểu Long Nữ đẹp tuyệt vời nhất mùng hình ảnh từ xưa cho tới ni vô kiệt tác Thần điêu đại hiệp.

Bộ phim của Lưu Diệc Phi được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Kim Dung. Nội dung phim ngoài các việc xoay xung quanh những trận đánh đẫm tiết vô giới giang hồ nước, còn tương khắc họa mẩu truyện tình romantic tuy nhiên cũng giàn giụa trắc trở của Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi).

Nàng Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi dường như ngoài xinh đẹp mắt ai nhìn cũng cần tê mê. Cô với tính cơ hội rét mướt lùng tuy nhiên hiền lành. Đây sẽ là vai biểu diễn thành công xuất sắc nhất vô sự nghiệp biểu diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

4. Phim Lưu Diệc Phi đóng góp nằm trong Thành Long: Vua KungfuThe Forbidden Kingdom (2008)

Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom (2008)

Năm 2008, Lưu Diệc Phi với thời cơ xuất hiện nay vô “bom tấn” Vua Kungfu cùng Thành Long và Lý Liên Kiệt. Phim xoay xung quanh chàng trai Jason Tripitikas (Michael Angarano) kể từ thời văn minh xuyên ko về thời đại thượng cổ bên trên Trung Quốc.

Trên lối đi, Jason chạm chán võ sư say xỉn Lỗ Yến (Thành Long) và tu sĩ Mặc Tăng (Lý Liên Kiệt) nằm trong cô nàng Kim Yến Tử (Lưu Diệc Phi). Họ bên nhau đi tìm kiếm dò la và giải bay Mỹ Hầu Vương hiện nay hiện nay đang bị thương hiệu lãnh chúa Ngọc Cương tàn bạo trở thành tượng đá.

Ra đôi mắt ngày hè năm 2008, phim của Lưu Diệc Phi đóng góp với kinh phí đầu tư khoản 55 triệu USD và tiếp tục thu về 127 triệu USD. Lưu Diệc Phi đã từng tròn trĩnh vai biểu diễn cổ trang năng lượng điện hình ảnh trước tiên của tớ và nhận nhiều review giống như chung ý của người theo dõi coi phim.

>>> CÓ THỂ BẠN THÍCH: 6 BỘ PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

5. Thiện phái đẹp u hồnA Chinese Ghost Story (2010)

Thiện phái đẹp u hồn - A Chinese Ghost Story (2010)

Thiện phái đẹp u hồn lấy toàn cảnh Trung Hoa thời thời xưa bên trên một ngôi buôn bản cổ. Yến Xích Hà (Cổ Thiên Lạc) ước mong phát triển thành một đạo sĩ trừ yêu thương tài xuất sắc nên đưa ra quyết định lựa chọn núi Hắc Sơn thực hiện điểm triển khai ước mơ của tớ. Dân vô buôn bản vô cùng kinh hãi núi Hắc Sơn và ngôi miếu Lan Nhược Tự ở ngay gần bại, vì như thế đấy là điểm đồn trú của hồ ly tinh.

Kiếm thuật và pháp lực của Yến Xích Hà ngày càng mạnh. Anh tin cẩn rằng bản thân rất có thể vượt mặt toàn bộ từng yêu thương quỷ, cho tới khi anh bắt gặp Nhiếp Tiểu Thiến (Lưu Diệc Phi) và lấy lòng chiều chuộng cô, tạo cho thảm kịch chính thức.

Nhiều năm tiếp theo, những dòng sông xung quanh buôn bản bị khô nứt cạn và người dân buộc cần dò la mối cung cấp nước bên trên đỉnh Hắc Sơn. Chàng thư sinh nho nhã Ninh Thái Thần xung phong lên đàng. Và anh tiếp tục bắt gặp hồ ly tinh tinh ranh Tiểu Thiến, tạo ra mẩu truyện tình romantic. Từ phía trên, mẩu truyện của không ít năm vừa qua cũng dần dần hé mở.

6. Hồng môn yếnWhite Vengeance (2011)

Hồng môn yến - White Vengeance (2011)

Hồng môn yến lấy toàn cảnh xã hội Trung Quốc trong thời gian Hán – Sở tranh cường. Phim kể về cuộc trổ tài đằm thắm Tây Sở chống Vương Hạng Vũ (Lê Minh) và Hán Cao Tổ Lưu Bang (Phùng Thiệu Phong).

Trong phim, Lưu Diệc Phi nhập vai người đẹp Ngu Cơ với sắc đẹp tuyệt trần. Cô bắt gặp được Hạng Vũ khi ông đang được dẫn quân tiến công mái ấm Tần và với tình thương thâm thúy nặng nề với ông.

Xem thêm: chim cánh cụt chibi

Tuy vô Hồng môn yến, đất dụng võ của Lưu Diệc Phi rất ít, mặc dù thế vẫn nhằm lại tuyệt vời với người theo dõi. Quý khách hàng biểu diễn cũng không còn lời nói biểu dương khêu gợi Lưu Diệc Phi không những với nước ngoài hình xuất bọn chúng nhưng mà còn tồn tại khí hóa học đặc biệt quan trọng, vô cùng có trách nhiệm, quí phù hợp với vai biểu diễn Ngu Cơ.

7. Phim của Lưu Diệc Phi: Tình yêu thương loại baThe Third Way of Love (2015)

Phim của Lưu Diệc Phi: Tình yêu thương loại ba

Tình yêu thương loại ba là mẩu truyện tình thương buồn đằm thắm cô gái trạng sư xinh đẹp mắt Châu Vũ (Lưu Diệc Phi) và chàng thiếu thốn gia đẹp mắt trai, tài năng Lâm Khải Chính (Song Seung Hun).

Trong một lượt vô tình bắt gặp nhau bên trên một chuyến cất cánh, cô dường như không thể chống lại được nhưng mà dành riêng tình thương cho tới anh. Cả nhị tiếp tục có tầm khoảng thời hạn tươi tỉnh đẹp mắt khắc sâu vào tâm trí. Thế tuy nhiên, ở đầu cuối Lâm Khải Chính vẫn lựa lựa chọn sự nghiệp, còn Châu Vũ gật đầu lùi bước về sau. Cả nhị đưa ra quyết định chia ly nhau, không hề hội ngộ.

Tình yêu thương loại ba đó là “ông Tơ, bà Nguyệt” se duyên cho tới Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon. Cả nhị tiếp tục với phụ vương năm hò hẹn romantic. Tuy nhiên, chuyện tình của mình cũng có thể có kết giục buồn như chủ yếu bộ phim truyền hình mặc cả nhị đóng góp bên nhau, nhằm lại nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ.

>>> Quý khách hàng rất có thể quan lại tâm: NHỮNG BỘ PHIM TRINH THÁM HAY CỦA TRUNG QUỐC

8. Hóa đi ra anh vẫn ở đâyNever Gone (2016)

Phim Lưu Diệc Phi đóng: Hóa đi ra anh vẫn ở đây

Bộ phim của Lưu Diệc Phi kể về côn trùng tình của Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Trình Tranh yêu thương Tô Vận Cẩm và theo đuổi xua thời hạn nhiều năm, trong cả khi chúng ta học hành và sinh sinh sống ở những TP.HCM không giống nhau.

Tô Vận Cẩm đáp lại tình thương của Trình Tranh và nhị người tiếp tục với 2 năm niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà. Tuy nhiên, yếu tố tài sản tiếp tục kéo đến những xích míc khiến cho nhị người chia ly. Sau một thời hạn, Tô Vận Cẩm nhìn thấy cô thực sự yêu thương Trình Tranh và đưa ra quyết định tìm tới anh…

Bộ phim Hóa đi ra anh vẫn ở đây của Lưu Diệc Phi được gửi thể từ là 1 trong mỗi cuốn tè thuyết có tiếng nhất nhì giới ngôn tình Trung Quốc của người sáng tác Tân Di Ổ. Tuy nhận được rất nhiều review xấu đi vì như thế nhiều sơ sót vô kịch phiên bản, tuy vậy ko thể lắc đầu Hóa đi ra anh vẫn ở đây là một trong những bộ phim truyền hình thanh xuân vườn ngôi trường thân mật và gần gũi và dễ thương và đáng yêu.

9. Tam sinh tam thế thập lý moi hoaOnce Upon a Time (2017)

Tam sinh tam thế thập lý moi hoa

Sau thành công xuất sắc của phiên bản truyền hình, Tam sinh tam thế thập lý moi hoa được gửi thể trở thành phiên bản năng lượng điện hình ảnh. Trong Tam sinh tam thế thập lý moi hoa, Lưu Diệc Phi vào vai Bạch Thiển và Dương Dương nhập vai hoàng thái tử Dạ Hoa. Dù ko trở thành vô tư phiên bản truyền hình, bộ phim truyền hình vẫn được tiếp nhận vô cùng hăng hái kể từ người theo dõi và nhận được rất nhiều review vô cùng cao.

Tam sinh tam thế thập lý moi hoa kể về chuyện yêu đương động đằm thắm thượng thần Bạch Thiển và hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Trải qua chuyện phụ vương kiếp nhân sinh với khá nhiều vươn lên là cố, cả nhị tiếp tục rất có thể cùng mọi người trong nhà như lời nói thề nguyền nguyện cùng mọi người trong nhà đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp.

10. Hoa Mộc LanMulan (2020), phim Lưu Diệc Phi đóng góp nằm trong Disney

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Hoa Mộc Lan

Phim tiên tiến nhất của Lưu Diệc Phi là Hoa Mộc Lan. Đây là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ phim phim hoạt hình nằm trong thương hiệu phát hành năm 1988 của Disney. Phim kể về cô nàng Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) với tính cơ hội quyết tâm, xuất sắc võ thuật.

Một ngày, triều đình hạ mệnh lệnh cho tới toàn bộ phái nam nhân cần tòng quân tiến công giặc phương Bắc. Vì thương phụ vương tuổi hạc già nua mức độ yếu ớt, Mộc Lan cải trang trở thành phái nam, thay cho phụ vương lên đàng tòng quân tiến công giặc. Trên mặt trận, Mộc Lan tài xuất sắc tiếp tục hành động gan dạ và thắng lợi quay trở lại. Giữa khi Mộc Lan đang được đoàn viên với mái ấm gia đình, một sứ fake bởi nhà vua phái cho tới trao cho tới phái đẹp hero một thanh dò la và mời mọc cô thâm nhập cấm quân, phát triển thành tướng soái.

11. Mộng hoa lụcA Dream of Splendor (2022), phim Lưu Diệc Phi tái mét xuất mùng hình ảnh nhỏ

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022) 

Trong bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm 40 luyện này, Lưu Diệc Phi nhập vai Triệu Phán Nhi – một ca kỹ. Nàng yêu thương Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều) và nuôi chàng ăn học tập. Song khi đỗ quan lại trạng, Âu Dương Húc lại hứa thơm với phụ nữ mái ấm chúng ta Cao.

Hay tin cẩn, Triệu Phán Nhi nằm trong nhị người mẹ đằm thắm thiết không giống lên kinh trở thành dò la Âu Dương Húc nhằm chất vấn đã tạo ra lẽ và trả thù oán. Tại phía trên, Phán Nhi tiếp tục rất nhiều lần va vấp mặt mũi với Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), lãnh đạo ở Hoàng Thành Ti. Cả nhị kể từ ghét bỏ nhau dần dần phát sinh tình thương khi này ko hoặc.

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022) 

Phim kể về đằm thắm phận bèo trôi của những nường nhạc kỹ.

Bộ phim Mộng hoa lục ngay lúc trừng trị sóng tiếp tục với điểm douban kể từ 8.3 lên 8.8, khiến cho đoàn phim cần khóa điểm douban. Phim đã nhận được được rộng lớn 200.000 lượt review và chạm mốc 480 triệu view bên trên kênh WeTV.

12. Đi cho tới điểm với bão táp – Meet Yourself (2023), phim Lưu Diệc Phi chung trị lành lặn tâm hồn

Harper's Bazaar_Phim Đi cho tới điểm với bão táp của Lưu Diệc Phi_06

Năm 2023, bay ngoài tạo ra hình thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi đóng góp phim đem chủ thể về nếp sinh sống văn minh. Tuy nhiên kiệt tác vẫn tạo ra viral vô Gen Z Trung Quốc mặc dù ko sử dụng tình tiết kịch tính hoặc kỹ xảo rườm kiểm tra. Sở phim này của Lưu Diệc Phi cũng chứng tỏ tài biểu diễn xuất của cô ấy, bởi vai biểu diễn tư tưởng có rất nhiều đất dụng võ rộng lớn những hero vô phim cổ trang trước khi.

Xem thêm: stt về con gái yêu của mẹ hài hước

Đi cho tới điểm với gió khai quật chủ đề trị lành lặn, khởi nghiệp xoay xung quanh hành trình dài tách vứt TP.HCM về quê lập nghiệp, khai thác phượt chung thay đổi quê nhà giống như mẩu truyện tình thương nhẹ dịu của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng).

Phim mang lại xúc cảm bình yên ổn, và ngọt ngào cho tới người theo dõi. Thông điệp của phim cũng tương đối chân thành và ý nghĩa, này đó là hãy sinh sống một tuổi hạc thanh xuân nhưng mà bản thân cảm nhận thấy niềm hạnh phúc nhất thay cho vươn lên là bản thân phát triển thành người khác trước đây guồng cù xô nhân tình của cuộc sống thường ngày.

>>> XEM THÊM: 7 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam