cách ẩn lượt like trên fb

2 năm trước -

Bạn đang xem: cách ẩn lượt like trên fb

fb-icon

Trong thời hạn vừa mới đây, một trong mỗi nền tảng social phổ cập nhất lúc này - Facebook đang được mang lại trình làng công dụng hữu ích mới nhất, được chấp nhận người tiêu dùng ẩn cút số lượt “Like” hiện trên những nội dung bài viết mà người ta đăng lên. Theo Facebook, việc ẩn cút lượt lượt thích sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đem những hưởng thụ dùng chất lượng tốt rộng lớn, thay cho chỉ triệu tập vô số lượt lượt thích của tôi hoặc của những người không giống đã đạt được. Trong nội dung bài viết sau đây, Nguyễn Kim tiếp tục share cho tới chúng ta những cơ hội ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vô cùng đơn giản và giản dị vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh và PC.

Lợi ích của việc ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook

Trước cơ, mỗi lúc “post” ngẫu nhiên một nội dung bài viết hoặc tấm hình họa nào là lên Facebook, không hề ít người tiêu dùng thông thường lưu ý cho tới số lượt lượt thích, thả xúc cảm. Thậm chí, nhiều người tiêu dùng Facebook hoàn toàn có thể cảm nhận thấy buồn buồn chán, áp lực nặng nề Khi đối chiếu lượt lượt thích của tôi và của những người không giống, tạo ra những xúc cảm xấu đi. Do cơ, nền tảng social phổ cập tiên phong hàng đầu trái đất Facebook đang được mang lại trình làng công dụng ẩn cút lượt lượt thích của nội dung bài viết. 

Nhìn công cộng, cơ hội ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook đưa đến một trong những quyền lợi như sau:

  • Giúp ẩn cút lượt lượt thích Khi người tiêu dùng ko cảm nhận thấy thỏa sức tự tin về số lượt quí bên trên bài xích đăng của tôi, nhờ cơ giúp giảm cút áp lực nặng nề, đưa đến cảm hứng nhẹ nhõm nhõm, tạo nên khoảng không gian sung sướng, thú vị vô buổi học tập, cuộc họp mặt mũi. 
  • Hạn chế yếu tố quá chú ý cho tới lượt like nhưng mà kéo đến việc chọn mua lượt thích, hack lượt thích thiếu lành mạnh. Thay vô cơ, người xem tiếp tục chú ý nhiều hơn thế nữa về nội dung của bài xích đăng.
  • Cải thiện quyền riêng biệt của những người dùng, giới hạn yếu tố bị người không giống “theo dõi” (stalk) chúng ta.
  • Chặn ko cho những người không giống coi ai đó đã quí bên trên bài xích viết của người tiêu dùng hoặc ai quí thông thường xuyên nhất.

Xem thêm:

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook bằng phẳng Số Điện Thoại, Email

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính

Lợi ích của việc ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại

Cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh sau đây hoàn toàn có thể vận dụng cho tất cả điện thoại cảm ứng thông minh Android lộn iPhone đơn giản. Dưới đó là những thao tác triển khai nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham lam khảo:

Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn vô biểu tượng 3 vết gạch men ngang > Nhấn lựa chọn vô mục “Cài đặt”.

Sau cơ, chúng ta nhấn vào trong dòng chữ “Tùy lựa chọn về cảm xúc” > Tại mục Bài viết lách của người tiêu dùng, bạn gạt thanh trượt thanh lịch cần nhằm ẩn cút số lượt lượt thích bên trên những bài xích đăng Facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quá trình triển khai cụ thể cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iPhone) và lựa chọn vô hình tượng 3 vết gạch men ngang ở góc cạnh cần màn hình hiển thị.

Bước 2: Kéo xuống mục Cài bịa đặt & quyền riêng rẽ tư, chúng ta nhấn lựa chọn vào trong dòng Cài đặt.

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại

Bước 3: Tại hình mẫu Cài bịa đặt này, chúng ta lướt xuống, giới hạn ở mục Tùy lựa chọn về xúc cảm và nhấp vô. Sau cơ, ở loại Về nội dung bài viết của người tiêu dùng, bạn gạt thanh trượt thanh lịch cần nhằm ẩn cút số lượt lượt thích bên trên những bài xích đăng Facebook.

Nếu chúng ta không thích coi số lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì chúng ta tắt luôn luôn phần Về nội dung bài viết của những người không giống.

Nếu chúng ta không thích coi số lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì chúng ta tắt luôn luôn phần Về nội dung bài viết của những người không giống.

Bước 4: Sau Khi ngừng quá trình bên trên, chúng ta có thể trở về hình mẫu New Feed nhằm đánh giá. Lúc này, người không giống hoặc bè bạn coi bài xích đăng Facebook của người tiêu dùng thì chỉ thấy những hình tượng nút xúc cảm, còn số lượt lượt thích ví dụ sẽ ảnh hưởng ẩn cút.

người không giống hoặc bè bạn coi bài xích đăng Facebook của người tiêu dùng thì chỉ thấy những hình tượng nút cảm xúc

Xem thêm: hình ảnh anime nữ đẹp nhất

Xem thêm: 

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Đơn Giản Nhất

12+ Cách Tải, Download Video TikTok Không Logo Miễn Phí Trên iPhone, PC

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bên cạnh cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng hoàn toàn có thể triển khai việc ẩn công dụng này sử dụng máy tính. Các hệ quản lý điều hành như Windows, macOS,... đều triển khai tương tự động nhau.

Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt Facebook bên trên PC > Nhấn vô biểu tượng tam giác ở góc cạnh bên trên phía bên phải màn hình hiển thị > Chọn loại Cài bịa đặt & quyền riêng biệt > Nhấp lựa chọn Tùy lựa chọn Bảng tin > Chọn loại Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Cuối nằm trong, chúng ta nhấn vô hình tượng nút gạt ở mục Về nội dung bài viết của người tiêu dùng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Facebook bên trên PC, nhấn vô biểu tượng hình tam giác ở góc bên trên phía bên phải > Chọn Cài bịa đặt & quyền riêng biệt.

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 2: Chọn loại Tùy lựa chọn Bảng tin cậy.

chọn loại Tùy lựa chọn Bảng tin

Bước 3: Nhấp lựa chọn loại Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Nhấp lựa chọn loại Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Bước 4: Ở mục Về nội dung bài viết của người tiêu dùng, người sử dụng hãy nhấp vô hình tượng nút gạt. Nếu mình thích ẩn luôn luôn số lượt lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì triển khai tương tự động ở loại Về nội dung bài viết của những người không giống. Lúc này, các bạn sẽ thấy số lượt kiểm điểm lượt thích của những bài xích đăng sẽ tiến hành ẩn cút.

số lượt kiểm điểm lượt thích của những bài xích đăng sẽ tiến hành ẩn cút.

Phía bên trên là những cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh, PC nhanh gọn, đơn giản và giản dị. Việc ẩn cút lượt lượt thích giúp cho bạn nâng lên quyền riêng biệt, rời việc bịa đặt nặng nề áp lực nặng nề về con số lượt thích của nội dung bài viết, nhờ cơ đưa đến không gian sung sướng, tự do. Đừng quên bám theo dõi blog Nguyễn Kim nhằm thuế tầm thêm thắt nhiều vấn đề mẹo lặt vặt - kinh nghiệm tay nghề hữu ích của những nghành nghề dịch vụ nhé!

Nếu mình thích được tư vấn thêm thắt về những loại điện thoại cảm ứng thông minh, PC hiện tại đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy tương tác tức thì với công ty chúng tôi qua quýt những kênh tại đây và để được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: hình nền đẹp ngầu