cách đăng story dài

Ngày ni, việc đăng story bên trên facebook được không ít người quan hoài, nhất là thanh niên. Thế tuy nhiên việc số lượng giới hạn thời hạn đăng chỉ trong tầm 26 giây tạo ra sự không dễ chịu cho những người người sử dụng. Trong nội dung bài viết này, bản thân tiếp tục share cho tới chúng ta mẹo nhỏ, cách đăng story dài bên trên facebook rất là đơn giản!

Bạn đang xem: cách đăng story dài

Trước Khi tìm hiểu thêm cơ hội đăng video clip story lâu năm bên trên Facebook, hãy cùng với nhau lần hiểu định nghĩa story bên trên Facebook là gì nhé! Story bên trên Facebook rất khác với hiện trạng hoặc tấm hình đăng bên trên dòng sản phẩm thời hạn. Những gì tuy nhiên story bên trên Facebook tạo nên mới mẻ kỳ lạ và mê hoặc rất là nhiều. 

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Story bên trên Facebook là gì?

Tính năng này Facebook “trình làng” năm 2017, được chấp nhận người tiêu dùng share hình hình họa, video clip cộc bên trên story. quý khách hàng bè bên trên Facebook các bạn nhấn vô khuông hình họa thay mặt coi thẳng hình hình họa, video clip chỉ trong một thao tác.

Nếu thông thường Khi đăng bài xích Facebook chúng ta cần sửa đổi hình họa rồi mới mẻ chuyển vận lên dòng sản phẩm thời hạn. Với công dụng đăng bài xích story Facebook chúng ta cũng có thể tùy chỉnh ghi chữ, sắc tố chữ, thêm thắt nhãn dán. 

Đặc biệt chúng ta cũng có thể vẽ thêm thắt ngẫu nhiên hình hình họa này tùy vô sở trường nhằm những hình hình họa, video clip trở thành sống động rộng lớn. Thêm music hoặc gắn thẻ đồng minh vô chủ yếu story của công ty một cơ hội đơn giản dễ dàng.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Tùy chỉnh story theo gót sở trường người dùng

Story Facebook tiếp tục hiển thị trong tầm 24 giờ, sau khoảng tầm thời hạn ê đồng minh của các bạn sẽ ko thể xem xét lại story tuy nhiên các bạn đang được đăng. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại hoàn toàn có thể coi story cũ cho dù đang được qua loa 24 giờ đồng hồ đăng bài xích bên trên mục tàng trữ tin yêu bên trên Facebook. Không tạm dừng ở ê, Facebook còn được chấp nhận người tiêu dùng share lại story cũ, hoặc tạo nên story nổi trội bên trên dòng sản phẩm thời hạn.

2. Lợi ích của việc đăng story lâu năm bên trên Facebook

Trong quy trình hưởng thụ, bản thân thấy rằng việc đăng story lâu năm bên trên Facebook hoàn toàn có thể có tương đối nhiều quyền lợi cho tất cả cá thể và công ty. Dưới đấy là một trong những nguyên do dành riêng cho mình.

  • Chia sẻ vấn đề cụ thể hơn: Khi mình thích share một thông điệp cần thiết hoặc một mẩu chuyện riêng rẽ của tôi, tác dụng đăng story lâu năm bên trên Facebook tiếp tục giúp đỡ bạn sở hữu đầy đủ thời hạn nhằm trình diễn tất cả một cơ hội rõ nét nhất.
  • Xây dựng tên thương hiệu cá thể hoặc công ty hiệu quả: Việc đăng story lâu năm bên trên Facebook hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn kiến thiết tên thương hiệu cá thể hoặc công ty của tôi bằng phương pháp share sự khiếu nại, tay nghề và những bài học kinh nghiệm cần thiết về nghành nghề bản thân đang được theo gót xua.
  • Tạo ông tơ links với từng người: Việc share mẩu chuyện cá thể hoặc tay nghề của công ty bên trên Facebook tiếp tục giúp đỡ bạn tạo nên một ông tơ links với đồng minh của tôi Những người coi story tiếp tục cảm nhận thấy thân thiết và đồng cảm với các bạn rộng lớn và điều này sẽ hỗ trợ tăng tương tác khi ê và cả vô sau này.
  • Đem cho tới mang đến quý khách hàng không thiếu thốn thông tin: Việc share vấn đề cụ thể và không thiếu thốn rộng lớn về thành phầm hoặc công ty của công ty bên trên story Facebook tiếp tục giúp đỡ bạn thú vị quý khách hàng tiềm năng và tăng lệch giá.

3. Hướng dẫn 3 cách đăng story dài bên trên Facebook mang đến năng lượng điện thoại

Cách đăng story lâu năm bên trên Facebook 2023 như vậy nào? Ngay tại đây bản thân tiếp tục chỉ dẫn các bạn những cơ hội tiến hành giản dị và nhanh gọn lẹ nhất nhé!

3.1. Cách đăng story lâu năm bên trên Facebook bên trên iPhone 

Tương tự động như cách đăng story dài bên trên Facebook mang đến Android, với hệ điều hành và quản lý iOS, các bạn cũng cần đánh giá, update phiên phiên bản tiên tiến nhất của nhì phần mềm là Facebook và Messenger. 

Tiếp ê, thao tác theo phía dẫn đăng story lâu năm bên trên Facebook tuy nhiên bản thân share tiếp sau đây nhé:

Bước 1: Trước tiên, tất cả chúng ta phát động phần mềm Messenger đã và đang được setup bên trên iPhone.

Bước 2: Kế tiếp, tất cả chúng ta nhấn mục Danh bạ nằm tại góc cần ở bên dưới > Bấm nút vệt + (Thêm vô tin).

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Vào Danh bạ > Chọn Thêm vô tin yêu (+)

Bước 3: Tiếp theo gót, các bạn nhấn lựa chọn nút sở hữu hình Camera nằm tại phía phía trái màn hình hiển thị > Lựa lựa chọn video mình thích đăng bên dưới dạng story lâu năm.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Bấm Camera > Chọn video

Bước 4: Tại hình mẫu này, quý khách được tự do thoải mái sửa đổi video clip bản thân đăng như: bổ sung cập nhật nhãn dán, văn phiên bản. Khi đang được hoàn thiện, chúng ta bấm nút Thêm vô tin nằm tại góc cần bên dưới nằm trong rồi hóng giây khắc nhằm story được xử lý và đăng tải. Sau nằm trong là các bạn quay trở lại hình mẫu trang chủ Facebook rồi tận thưởng trở nên trái ngược là story dài thêm hơn 26 giây thôi!

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Chính sửa lại story và đăng

Lưu ý: Trong quy trình khối hệ thống chuyển vận video clip lên các bạn ko được tắt phần mềm Messenger cho tới Khi video clip chuyển vận lên ngừng. Cách đăng story dài thêm hơn 15s bên trên Facebook chúng ta cũng có thể vận dụng cho tất cả những video clip dài thêm hơn 1 phút.

3.2. Cách đăng story lâu năm bên trên Facebook mang đến Android  

Để tách việc xẩy ra lỗi vô quy trình vận dụng cách đăng story dài bên trên Facebook này. Các các bạn hãy chắc chắn là tôi đã update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook và Messenger bên trên điện thoại thông minh của tôi trước lúc vận dụng cách đăng story dài bên trên Facebook Android bên dưới đây:

Để tách việc xẩy ra lỗi vô quy trình tiến hành, chúng ta hãy chắc chắn là tôi đã update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook và Messenger bên trên điện thoại thông minh của tôi. Dưới trên đây đó là cách đăng story dài bên trên Facebook Android. Cùng tìm hiểu và tiến hành theo gót nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger bên trên điện thoại thông minh của công ty lên > Mở lên cuộc chuyện trò thân thuộc các bạn với cùng một người này ê ngẫu nhiên.

Bước 2: Bấm lựa chọn vô nút sở hữu hình tượng Hình ảnh nằm tại phía phía trái của màn hình hiển thị > Lựa lựa chọn video tuy nhiên bạn phải đăng story lâu năm > Nhấn lựa chọn nút Chỉnh sửa.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Bấm vô hình tượng Camera > Chỉnh sửa

Bước 3: Sau ê, tất cả chúng ta hé Tin của bạn > Nhấn nút Thêm là kết thúc.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Tin của công ty > Thêm

Xem thêm: stt tiếng anh hay

Lưu ý: Quá trình đăng lên video clip hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian, tùy vô chừng lâu năm video clip của công ty. Hãy kiên nhẫn mong chờ đến Khi video clip được đăng lên ngừng nhé! Thực hiện tại theo gót cách đăng story dài 1 phút bên trên Facebook bản thân share nhé, chắc chắn là tiếp tục hiệu suất cao.

3.3. Sử dụng ứng dụng Facebook/Facebook Lite

Cách đăng story lâu năm bên trên Facebook Lite hoặc ứng dụng được tiến hành giản dị như sau:  

Bước 1: Truy cập vô phần mềm Trình vận hành tệp tin yêu hoặc Thư viện ảnh bên trên vũ khí địa hình của công ty. Chọn video clip tuy nhiên mình thích đăng lên lên story bên trên Facebook, nhấn lựa chọn vô tính năng phân chia sẻ, hoặc nhấn gửi (tủy vào cụ thể từng thiết bị) so với video clip ê.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Nhấn lựa chọn vô công dụng phân chia sẻ

Bước 2: Nhấn lựa chọn Tin của bạn và bấm Chia sẻ ngay nhằm xác nhận đăng lên video clip lên story. Như vậy là các bạn đang được hoàn thiện quá trình đăng story lâu năm bên trên Facebook một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Nhấn lựa chọn Tin của công ty và bấm Chia sẻ ngay

4. Cách đăng story Facebook lâu năm sử dụng máy tính

Không chỉ điện thoại thông minh mặc cả PC cũng hoàn toàn có thể đăng story lâu năm bên trên Facebook. Ngay sau đấy là cách đăng story dài bên trên Facebook sử dụng máy tính tuy nhiên ko cần người nào cũng biết. 

Bước 1: Tải về PC và setup Monokai Toolkit theo phía dẫn tại đây.

Sau Khi đang được chuyển vận Monokai Toolkit về máy, các bạn tổ chức bung file tệp tin yêu.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Giải nén tệp Monokai Toolkit

Tiếp ê, truy vấn vô phần không ngừng mở rộng tiện nghi bên trên trình duyệt tuy nhiên các bạn đang được dùng. Thực hiện tại thao tác kích hoạt Chế chừng giành riêng cho ngôi nhà cải tiến và phát triển.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Bật cơ chế cho những người phát minh bên trên Chrome

Cuối nằm trong hãy kéo tệp một vừa hai phải chuyển vận vô trang như hình minh họa.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Kéo hoặc chuyển vận tệp Monokai Toolkit

Bước 2: Truy cập Facebook sử dụng máy tính và tạo nên story với ngẫu nhiên nội dung này cũng khá được. Tiếp ê, nhấn chuyển vận lên trang cá thể thêm một video clip, trên đây đó là video clip tuy nhiên mình thích đăng lên lên story với thời hạn giới hạn max.

Chờ đợi trong tích tắc nhằm quy trình chuyển vận video clip ngừng, các bạn nhấn cần con chuột vô video clip ê. Chọn Hiển thị url video clip rồi sao chép lại đường đi vô vỏ hộp thoại một vừa hai phải hiện tại.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Chọn Hiển thị url video clip rồi sao chép lại lối dẫn

Bước 3: Mở Monokai Toolkit tuy nhiên các bạn đang được setup ở bước 1 bằng phương pháp nhấn vào hình tượng của tiện nghi ở cạnh thanh nhập địa điểm rồi lựa chọn Quản lý toàn bộ tính năng.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Chọn Quản lý toàn bộ tính năng

Bước 4: Tại cột Menu ở bên phải của trang web một vừa hai phải hé rời khỏi, các bạn nhấn lựa chọn công dụng Đăng story ko giới hạn. Tiếp cho tới dán URL video tuy nhiên các bạn đang được copy ở bước 2 vô dù Video ID/URL và nhấn Đăng.

Cách đăng story lâu năm bên trên facebook
Dán URL video clip và nhấn Đăng

Như vậy là các bạn đang được ngừng quy trình vận dụng cách đăng story dài bên trên Facebook sử dụng máy tính của tôi. 

5. Tạm kết

Không thể lắc đầu một điều rằng, story đó là công dụng thú vị được chấp nhận người tiêu dùng tự do thoải mái share từng khoảnh xung khắc của tôi bên trên dòng sản phẩm đồng minh. Thế nên, việc đăng story lâu năm bên trên Facebook là vấn đề tuy nhiên từng người tiêu dùng đều mong đợi. Rất kỳ vọng nội dung bài viết 4 cách đăng story dài bên trên Facebook iOS, Android và PC nhanh tiếp tục thiệt sự hữu ích với chúng ta phát âm.

Tiếp tục theo gót dõi Dchannel của Di Động Việt sẽ được update liên tiếp những vấn đề về technology tiên tiến nhất. Cảm ơn các bạn vì như thế đang được theo gót dõi cho tới không còn nội dung bài viết phen này của tôi.

Di Động Việt không chỉ là giản đơn cung ứng thành phầm và công ty tuy nhiên công ty chúng tôi còn là một đối tác chiến lược uy tín của quý khách hàng. Toàn cỗ những Trụ sở vô khối hệ thống khẳng định “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với từng quý khách hàng tuy nhiên bản thân đáp ứng. Với sự nhiệt tình, trách cứ nhiệm và chu đáo, công ty chúng tôi mong ước sát cánh đồng hành nằm trong chúng ta vô hành trình dài cải tiến và phát triển kiên cố.


Xem thêm:

  • Toxic là gì bên trên Facebook? Người Toxic bộc lộ như vậy nào?                    
  • 4 Cách xử lý lỗi Facebook ko load được bảng tin yêu bên trên iPhone                  
  • Hướng dẫn 4 cơ hội thanh lọc đồng minh bên trên Facebook sớm nhất bên trên iPhone, Android                               
  • 1 triệu người tiêu dùng Facebook một vừa hai phải bị hack vị phần mềm kể từ App Store

Di Động Việt

Xem thêm: ảnh máy tính đẹp