cách hủy đơn hàng trên tiktok

Bạn vừa phải mới mẻ bịa đặt mua sắm bên trên Tiktok thành công xuất sắc, tuy nhiên vì thế một nguyên nhân nào là tê liệt mình thích diệt lô hàng vừa phải bịa đặt bên trên Tiktok? quý khách hàng đang được loay hoay ko biết phương pháp diệt lô hàng bên trên Tiktok như vậy nào? Nếu đấy là yếu tố của chúng ta thì chớ phiền lòng, nhập nội dung bài viết này Magiamgia.com tiếp tục chỉ dẫn các bạn cụ thể cơ hội diệt lô hàng bên trên Tiktok chỉ với 5 bước giản dị và đơn giản.

Bạn đang xem: cách hủy đơn hàng trên tiktok

Hướng dẫn cơ hội diệt lô hàng bên trên Tiktok

Đối với lô hàng Tiktok ko fake quý phái tình trạng Đã gói gọn, việc diệt lô hàng vô cùng giản dị và đơn giản. quý khách hàng chỉ việc tiến hành 5 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản TikTok và lựa chọn mục Hồ sơ

Bạn hãy singin thông tin tài khoản TikTok tiếp tục dùng để tại vị sản phẩm. Sau tê liệt kể từ trang chủ yếu lựa chọn mục “Hồ sơ” như hình bên dưới. Tiếp tê liệt nhấn nhập nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên nằm trong tay nên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn diệt lô hàng bên trên TikTok

Bước 2: Mở mục đơn hàng

Sau Lúc hoàn thành xong bước 1 thì các bạn sẽ với hình mẫu như hình bên dưới (trái), nhấn lựa chọn “Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư” >> Nhấn lựa chọn “Đơn hàng” nhằm coi list lô hàng của chúng ta.

Hướng dẫn diệt lô hàng bên trên TikTok

Bước 3: Chọn lô hàng ham muốn hủy

Khi khối hệ thống ngỏ rời khỏi hình mẫu list lô hàng, các bạn kéo xuống và lựa chọn lô hàng ham muốn diệt là được.

Hướng dẫn diệt lô hàng bên trên TikTok

Bước 4: Chọn nguyên nhân diệt đơn hàng

Xem thêm: hình ảnh gái cute

Sau Lúc lựa chọn lô hàng cần thiết diệt, các bạn sẽ thấy hình mẫu cụ thể lô hàng. Sau tê liệt các bạn lựa chọn nút “Hủy” >> lựa chọn nguyên nhân diệt lô hàng như hình bên dưới. quý khách hàng nên lựa chọn một trong những số những nguyên nhân xuất hiện tiếp sau đó nhấn nút “Gửi“.

Hướng dẫn diệt lô hàng bên trên TikTok

Bước 5: Hủy đơn trở nên công

Sau Lúc nhấn nút “Gửi” nếu như thấy khối hệ thống xuất hiện bảng thông tin như hình bên dưới tức các bạn tiếp tục diệt thành công xuất sắc lô hàng bên trên Tiktok Shop.

Hướng dẫn diệt lô hàng bên trên TikTok

2. Hủy lô hàng Tiktok Lúc tiếp tục gói gọn, đang được vận chuyển

2.1. Hủy lô hàng Tiktok Lúc tiếp tục đóng góp gói

Đối với lô hàng Tiktok đang được Shop gói gọn tuy nhiên ko chuyển giao mang lại đơn vị chức năng vận fake các bạn ko thể diệt trực tuyến theo đòi 5 bước tuy nhiên tôi đã chỉ dẫn phía trên. Lúc này nhằm diệt lô hàng các bạn hãy nhắn tin yêu với Shop nhằm nhờ Shop diệt đơn hùn.

2.2. Hủy lô hàng Tiktok Lúc đang được vận chuyển

Với những lô hàng đang được chuyển giao mang lại đơn vị chức năng vận fake và đang được phú cho tới các bạn chỉ tồn tại một cơ hội có một không hai nhằm diệt. Đó là kể từ chối nhận sản phẩm Lúc Shipper gọi năng lượng điện ship hàng cho mình.

Tuy nhiên bản thân khuyên răn chúng ta nên giới hạn diệt lô hàng tiếp tục nhập tình trạng tiếp tục gói gọn hoặc đang được phú. Vì như thế tiếp tục tác động cho tới ngôi nhà bán sản phẩm và đơn vị chức năng vận fake. Hãy suy nghĩ, dò xét hiểu thiệt ký trước lúc nhấn nút Đặt sản phẩm. Nếu với thay đổi ý ham muốn diệt lô hàng Tiktok, hãy tiến hành ngay lúc lô hàng không được gói gọn.

Như vậy tôi đã chỉ dẫn kết thúc cơ hội diệt lô hàng bên trên TikTok rồi. quý khách hàng với thấy giản dị và đơn giản không? Mình thấy nó cũng tương tự với những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử không giống thôi. Nếu các bạn còn ngẫu nhiên vướng mắc gì về yếu tố này thì chớ ngần quan ngại. Hãy nhằm lại vướng mắc của chúng ta bên dưới phần phản hồi của nội dung bài viết này. Mình tiếp tục trả lời ngay lúc rất có thể. Cảm ơn các bạn tiếp tục theo đòi dõi bài bác viết!

Xem thêm: hình ảnh songoku cực ngầu