cách làm tokbokki

2 năm trước -

Bạn đang xem: cách làm tokbokki

Những ngày mưa giá thành tiếp tục tuyệt hảo rộng lớn nếu như được hương thụ những thức ăn cay cay, oi bức. Vậy thì các bạn hãy nhằm vị giác “du ngoạn” với khoản Tokbokki, thức ăn ko lúc nào khiến cho dân tình giảm nhiệt vô xuyên suốt thời hạn qua quýt. Vậy còn trông chờ gì tuy nhiên ko nằm trong Nguyễn Kim học tập ngay lập tức cơ hội nấu nướng Tokbokki tự động hương thụ hoặc dành riêng nhằm trổ tài Lúc với tiệc ngọt tận nơi nhé!

Tokbokki là gì?

Tokbokki hoặc thường hay gọi là bánh gạo. Nếu là 1 trong những người mê say phim Hàn thì vững chắc các bạn không thể thấy xa thẳm kỳ lạ với cái brand name này và nó là 1 trong những thức ăn truyền thống cuội nguồn của Nước Hàn. Du nhập vô nước Việt Nam, Tokbokki đang trở thành một thức ăn trên phố khiến cho nhiều người mê mẩn.

Nguyên liệu chủ yếu của Tokbokki tê liệt đó là bánh gạo được nấu nướng cùng theo với tương ớt cay Nước Hàn , thịt trườn, giá chỉ đỗ, nấm, hành tây, chả cá, kim chi… Chính vì vậy, vị của Tokbokki thông thường tiếp tục cay rộng lớn những thức ăn không giống, hòa quấn với vị mềm thơm sực của bánh gạo. Món ăn này ngon rộng lớn Lúc ăn giá buốt và vô cùng phù phù hợp với những ngày không khí giá thành giá chỉ.

>>>> Tham khảo :

 • Top 15 Món xơi Vặt Đơn Giản, Siêu Ngon, Ai Cũng Làm Được
 • Tự thực hiện trứng muối hạt ngon và đẹp nhất "ăn đứt" ngoài hàng

 Vị cay cay, đậm mặn khó phai của Tokbokki | Nguyễn Kim

Vị cay cay, đậm mặn khó phai của Tokbokki

Ngày ni, ngoài các khoản Tokbokki truyền thống cuội nguồn thì quả đât đang được đổi khác thật nhiều cách nấu nướng Tokbokki không giống nhau, mang lại những hưởng thụ mới nhất kỳ lạ cho tới vị giác. Bánh gạo vô Tokbokki được buôn bán sẵn thật nhiều, các bạn sẽ ko cần thất lạc thời hạn nhằm chế thay đổi cho nên việc hoàn thiện thức ăn cũng trở thành nhanh gọn và đơn giản và giản dị rộng lớn. Hãy nằm trong Nguyễn Kim tiếp thu những cách nấu nướng Tokbokki đơn giản tại đây nhằm hương thụ ngay lập tức nào!

Cách thực hiện Tokbokki đơn giản và giản dị bên trên nhà 

1. Cách nấu nướng Tokbokki cay chuẩn chỉnh vị Hàn

 Cách nấu nướng Tokbokki đơn giản và giản dị tận nơi chuẩn chỉnh vị Nước Hàn | Nguyễn Kim

Bài ghi chép này chỉ dẫn cơ hội nấu nướng Tokbokki cay chuẩn chỉnh vị Hàn

Nguyên liệu

500g bánh gạo, 4 chén nước sử dụng gà, 4 miếng bánh cá Nước Hàn, 1 thìa tương ớt cay Nước Hàn Gochujang, 1/4 dòng sản phẩm cải bắp, hành hoa boa rô, tỏi, ớt xay bột, mè rang, dầu rán, đàng, nước tương.

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Bánh cá thái miếng nhỏ vừa vị. Bắp cải tách lá, hạn chế sợi. Hành hoa cọ sạch sẽ, thái từng miếng nhỏ. Tỏi tách vỏ, băm nhuyễn.

Bước 2: Luộc bánh gạo

Bật bếp gas lên và đun một nồi nước sôi, tiếp sau đó cho tới bánh gạo vô nấu cho chín vô 5 phút. Sau tê liệt, vớt bánh gạo thả vô nước giá thành nhằm bánh ngoài bám vô nhau rồi vớt rời khỏi nhằm ráo nước.

Bước 3: Đun nước strong

Trộn đều 1 thìa tương ớt cay Nước Hàn, 1 thìa cafe ớt xay bột (có thể gia tăng nếu khách hàng mến cay), 1 thìa cafe đàng, 1 thìa nước tương, 1 thìa nước

Đun sôi 4 chén con nước sử dụng đang được sẵn sàng rồi cho tới lếu láo ăn ý đang được trộn phía trên vô khuấy đều, vớt không còn bọt nếu như với.

Bước 4: Thêm vẹn toàn liệu

Thả bánh cá vô nấu nướng khoảng chừng vài ba phút tiếp sau đó kế tiếp cho tới bánh gạo vô nấu nướng, khuấy đều tay nhằm bánh ko bám vào trong nồi. Khi bánh gạo ngay sát đặc lại thì các bạn hãy cho tới cải bắp vô. Tokbokki sánh kết lại thì tắt nhà bếp.

Bước 5: Thành phẩm

Múc Tokbokki rời khỏi chén, rắc vừng, hành hoa và hương thụ ngay lúc còn giá buốt.

Cách nấu nướng Tokbokki chuẩn vị Hàn không thực sự khó khăn. quý khách chỉ việc thăm dò mua sắm trúng nguyên vật liệu Hàn tiếp tục chuẩn chỉnh vị rộng lớn còn còn nếu không thì thức ăn vẫn ngon và đáp ứng dưỡng chất.

2. Cách nấu nướng Tokbokki rán xù

Nguyên liệu: 250g Tokbokki, bột rán giòn, bột rán xù, 2 trái khoáy trứng.

Cách bước thực hiện Tokbokki rán xù:

Bước 1: Luộc Tokbokki: quý khách hãy nấu nướng sôi nước và cho tới Tokbokki vô luộc khoảng chừng 5 phút.  Sau tê liệt, các bạn hãy vớt Tokbokki cho tới ngay lập tức vô tô nước giá thành nhằm tách bị bám rồi vớt rời khỏi nhằm ráo.

Bước 2: Trộn tokbokki với 2 thìa bột rán giòn, rất có thể cho tới Tokbokki vô vỏ hộp với đậy vung lại nhằm rung lắc cho tới bột bám đều.

Bước 3: Đánh tan trứng, nhúng Tokbokki vô rồi trộn qua bột rán xù.

Bước 4: Đun giá buốt chảo dầu và cho tới bột vô rán vàng đều rồi vớt rời khỏi đĩa với lót giấy má ngấm dầu.

Bước 5: Bày Tokbokki rời khỏi đĩa và ăn khi giá buốt, rất có thể dùng kèm tương ớt cay.

Cách nấu nướng Tokbokki rán xù tận nơi thơm và ngon chuẩn chỉnh vị | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki rán xù tận nơi thơm và ngon chuẩn chỉnh vị

Cách nấu nướng Tokbokki chiên xù một cách nhanh nhất, vô cùng đơn giản và giản dị. Chỉ cần thiết các bạn chịu thương chịu khó một ít là với ngay lập tức với ngay lập tức cho bản thân và mọi người một quà vặt ngon miệng như ngoài tiệm.

3. Cách nấu nướng Tokbokki xào gà cay phủ phô mai

Nguyên liệu: 300g Tokbokki, 3 thìa tương ớt cay Nước Hàn, 2 thìa ớt xay bột, xì dầu, dầu rán, phân tử nêm, mật ong, chi tiêu, tỏi, gừng, 400g phô mai Mozzarella, 300g ức gà, 300g xúc xích.

Cách làm:

Bước 1: Ức gà cọ sạch sẽ, thái miếng nhỏ, nhằm ráo nước. Tỏi tách vỏ, băm nhuyễn. Gừng gọt vỏ, hạn chế sợi.

Bước 2: Nấu nước sôi và cho tới bánh gạo vô nấu cho chín. Sau tê liệt, các bạn vớt Tokbokki cho tới ngay lập tức vô nước giá thành rồi kế tiếp vớt rời khỏi nhằm ráo.

Bước 3: Trộn đều 1 thìa cafe gừng, 1 thìa cafe tỏi, 2 muỗng nhỏ canh xì dầu, 1 muỗng nhỏ canh phân tử nêm, 2 muỗng nhỏ canh ớt xay bột, 2 muỗng nhỏ canh mật ong, 3 muỗng nhỏ canh tương ớt cay, 1 thìa cafe chi tiêu. Sao tê liệt, các bạn hãy sử dụng hồn ăn ý này trộn lẫn cho đều với thịt gà.

Bước 4: Đun giá buốt chảo dầu và phi thơm sực tỏi. Sau tê liệt, các bạn để thịt gà vô xào.

Bước 5: Thịt gà săn thịt lại, các bạn hãy cho tới Tokbokki vô và hòn đảo đều, cho thêm nữa xúc xích thái lát, 100ml nước vô và kế tiếp nấu nướng sôi.

Bước 6: Khi nước đang được chính thức đặc lại thì các bạn cho tới phomai hủ đều mặt phẳng, thời điểm hiện tại phomai tiếp tục chảy đều, dậy mùi hương thơm sực.

Bước 7: Múc Tokbokki rời khỏi chén và hương thụ.

Cách nấu nướng Tokbokki phủ phô mai mập ngậy đơn giản và giản dị tận nơi | Nguyễn Kim

Béo ngậy với cơ hội nấu nướng Tokbokki phủ phô mai

Với cách nấu nướng Tokbokki xào gà, phô mai các bạn sẽ với ngay lập tức một khoản tiêu hóa không còn sẩy. Vị mềm của bánh gạo, cay nồng của ớt hòa quấn với phomai mập ngậy chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho các bạn ăn hoài ko ngán.  

Tips: Với thức ăn cần nấu nướng nhiều quy trình, chúng ta nên dùng nhà bếp gas song nhằm rất có thể sẵn sàng nhiều loại đồng thời. Các nhà bếp gas lúc bấy giờ đều tạo nên lửa thời gian nhanh tuy nhiên vô cùng tiết kiệm ngân sách gas, giúp đỡ bạn nấu bếp thời gian nhanh và đáng tin cậy. quý khách với xem thêm những nhà bếp gas song giá thành tương đối mềm bên trên Nguyễn Kim nhé.

>>Xem thêm: 5 Cách thực hiện tokbokki phô mai chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc

4. Cách nấu nướng Tokbokki lẩu

Xem thêm: hình ảnh anime ngầu nam

Nguyên liệu: 200g Tokbokki, 300g tương Nước Hàn, 1 cây xúc xích, 200g cá viên rán, 150g há cảo, 200g tôm, 200g domain authority heo, 200g thanh cua, 2 lít nước.

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi nước và cho tới bánh gạo vô nấu cho chín, tiếp sau đó các bạn vớt rời khỏi cho tới vô nước giá thành rồi vớt rời khỏi nhằm ráo nước.

Bước 2: Nấu sôi 2 lít nước thanh lọc, cho tới 100g tương ớt cay, 1 thìa cafe bột súp, 1 thìa cafe đàng, 1 thìa cafe phân tử nêm vô và khuấy đều.

Bước 3: Khi nước sử dụng sôi, các bạn hãy cho tới há cảo, cá viên rán, tôm, thanh cua, xúc xích vô nấu nướng sôi, nêm và nếm phụ gia vừa vị. quý khách lưu ý vớt không còn bọt sẽ nổi lên nếu như với.

Bước 4: Sau Lúc nước sôi, các bạn kế tiếp cho tới Tokbokki vô nấu nướng chín khoảng chừng 5 phút.

Bước 5: Múc lẩu Tokbokki rời khỏi chén và hương thụ.

Cách nấu nướng tokbokki lẩu thơm và ngon ko thể chống lại được | Nguyễn Kim

Đơn giản rộng lớn với cơ hội nấu nướng Tokbokki dạng lẩu

Nếu đã có sẵn nguyên vật liệu thì cách nấu nướng Tokbokki không mất không ít thời hạn. Nếu một ngày các bạn vượt lên trước dành hết thời gian, không tồn tại thời hạn vô nhà bếp nhằm chế thay đổi những khoản khó hiểu thì lẩu Tokbokki cũng là 1 trong những khêu ý hoặc.

5. Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai

Nguyên liệu: 250g Tokbokki, dầu rán, 25g phô mai bột

Cách thực hiện bánh gạo rung lắc phô mai:

Bước 1: Đun sôi nước và luộc Tokbokki. Sau tê liệt, các bạn hãy vớt và cho tới vô tô nước giá thành rồi kế tiếp vớt rời khỏi rây nhằm ráo nước.

Bước 2: Đun giá buốt chảo ngập dầu rồi cho tới Tokbokki vô rán chín vàng rồi vớt rời khỏi đĩa với giấy má ngấm dầu.

Bước 3: Cho Tokbokki vô vỏ hộp, rắc phô mai bột vô rồi đậy vung lại vỏ hộp và rung lắc nhẹ nhõm nhằm phô mai phủ xỏ lá.

Bước 4: Bày Tokbokki rời khỏi đĩa và dùng kèm với tương ớt cay.

Lạ mồm với cơ hội nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai

Miếng Tokbokki giòn mềm, đậm đậm, mập phệ thức tỉnh toàn cỗ giác quan tiền của người sử dụng. Cách nấu nướng Tokbokki chiên rung lắc phô mai cũng không thực sự khó khăn, test ngay lập tức nhằm đón tiếp mọi người nhé.

Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai kỳ lạ vị, thơm và ngon đơn giản và giản dị tận nơi | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai kỳ lạ vị, thơm và ngon đơn giản và giản dị bên trên nhà

Tham khảo thêm thắt một số quà vặt khiến cho dân tình "điên đảo" nhé!

6. Cách nấu nướng tokbokki ko cần thiết tương ớt cay hàn quốc

Nguyên liệu: Bánh gạo Nước Hàn 700g; Chả cá 200g; Tương cà; Tỏi; Hành tím; Hành tây; Cà rốt; Các phụ gia nêm và nếm quan trọng. 

Cách nấu nướng Tokbokki ko cần thiết tương ớt cay Nước Hàn vẫn thơm và ngon tròn trĩnh vị | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki ko cần thiết tương ớt cay Nước Hàn vẫn thơm và ngon tròn trĩnh vị

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế, rửa sạch lại tokbokki và vẹn toàn liệu 

 • Làm sạch sẽ bánh gạo, tỏi, hành, củ cà rốt. Sau tê liệt, thái nhỏ từng nguyên vật liệu vừa vị. 
 • Luộc bánh gạo với nước giá buốt vô 2 phút nhằm bánh mềm rộng lớn và ngon rộng lớn. 

Bước 2: Làm nước bức Tokbokki ko cần thiết tương ớt

 • Cho tỏi với hành tím vào trong chảo nhằm phi thơm sực. Sau tê liệt cùng nước luộc vô cùng theo với phụ gia. 
 • Tiếp tục cho tới hành tây, củ cà rốt vô nêm cho vừa khéo phụ gia. 
 • Giảm lửa, cho tới 5 thìa tương cà vô lếu láo ăn ý hoàn hảo. Đun và hòn đảo điều cho tới Lúc nước bức quánh đặc. 

Bước 3: Hoàn thiện và trình diễn khoản ăn 

 • Cho hành tỏi vô phi cho tới thơm sực nằm trong dầu rán, tiếp sau đó sụp đổ lếu láo ăn ý nước bức vừa phải thực hiện vô cùng theo với bánh gạo và chả cá. Xào cho tới Lúc bánh gạo vàng đều và chả cá chủ yếu thì các bạn tắt nhà bếp.
 • Thế là các bạn đang được hoàn thiện đoạn khoản Tokbokki Nước Hàn tuy nhiên ko cần thiết tương ớt cay rồi. Trình bày và hương thụ nó ngay lập tức thôi 

7. Cách thực hiện tokbokki ko cay 

Tương tự động như cơ hội nấu nướng tokbokki ko cần thiết tương ớt cay phía trên. quý khách cũng rất có thể chế thay đổi tokbokki bức kem ko cay. Đơn giản chỉ cần:

Nguyên liệu: Thịt xông sương 300g; Whipping cream 250ml;  Phô mai parmesan; Hành tây; Nấm mỡ; Tỏi băm; Dầu ăn; Tiêu/hạt nêm; Viên nước cốt gà.

Cách nấu nướng Tokbokki bức kem ko cay, mập ngậy | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki bức kem ko cay, mập ngậy

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế và rửa sạch nguyên vật liệu. Thái nhỏ những nguyên vật liệu trở nên những lát vừa vị.

Bước 2: Chế biến 

 • Phi tỏi và hành cho tới thơm sực. Sau tê liệt, cho tới chi tiêu và phân tử nêm vô hòn đảo đều cho tới Lúc hành tây chín tái ngắt và ngả color tương đối vàng. 
 • Cho thịt tía xông sương vô hòn đảo đều với lửa vừa phải nhỏ cho tới Lúc thịt ngả gold color và dậy mùi hương thơm sực, tiếp theo sau cho tới nấm mỡ vô hòn đảo nhẹ nhõm liên tiếp cho tới Lúc nấm mượt.
 • Trong khi hòn đảo lếu láo ăn ý bên trên, các bạn dìm 1 viên nước cốt gà vô nước thanh lọc nhằm mền rộng lớn. 
 • Cho bánh gạo nằm trong nước thanh lọc, whipping cream và cafe phô mai parmesan vô, hòn đảo nhẹ nhõm cho tới lếu láo ăn ý ngấm đều. Đun lếu láo phù hợp với lửa rộng lớn cho tới Lúc sôi và bánh gạo mượt thì tắt nhà bếp.

Bước 3: Thành phẩm, trình diễn và thông thường thức 

8. Cách thực hiện tokbokki vì chưng bánh tráng

Nguyên liệu: 1 bịch bánh tráng (bánh dày, tương thích nhằm thực hiện khoản này); Tương ớt, tương cà, bơ; Ớt bột Nước Hàn, 1 không nhiều ớt khô; Xúc xích, trứng, chả cá; Gia vị quan trọng.

Cách nấu nướng tokbokki vì chưng bánh tráng vẫn không thay đổi mùi vị thơm và ngon | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng tokbokki vì chưng bánh tráng vẫn không thay đổi mùi vị thơm sực ngon

Cách thực hiện: 

Bước 1:  Lấy bánh tráng và nhúng vô nước, nhúng 1 phen 5 miếng bánh (có thể tăng hạn chế tùy thích), nhúng ngập nước và tạo ra đĩa nhằm khoảng chừng 3 phút rồi chính thức cuộn tròn trĩnh chặt lại. Sau tê liệt thái từng miếng nhỏ trở nên những miếng vừa vị.

Bước 2: Cách chế thay đổi tương tự động giống như những cơ hội nấu nướng tokbokki phía trên. quý khách rất có thể kéo lên nhằm tiến hành việc chế thay đổi tương tự động nhé. 

Bước 3: Trình bày thức ăn và thông thường thức.

9. Video chỉ dẫn cách làm tokbokki vì chưng cơm trắng nguội

>>Xem thêm: 

Cách thực hiện bánh tráng lụi chấm mắm u “ăn là nghiện”!

Mua nồi, chảo unique lại Nguyễn Kim với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều người, nấu bếp là thú vui, canh ty chúng ta giải lan từng áp lực nặng nề, mệt mỏi vô cuộc sống đời thường. Hơn nữa, việc học hành và chế thay đổi những khoản tiêu hóa cũng chính là phương pháp để các bạn thể hiện tại sự quan hoài, che chở với mái ấm gia đình. Những cách nấu nướng Tokbokki mà Nguyễn Kim share phía trên tiếp tục gỡ khó khăn cho mình Lúc thăm dò tìm tòi khoản tiêu hóa, bồi dưỡng cho tới mùa ướp đông lạnh chuẩn bị cho tới.

Để việc làm nấu bếp, nhà bếp núc trở thành đơn giản và giản dị, nhẹ dịu hơn thế thì không thể không có sự tương hỗ của những dụng cụ ngôi nhà bếp. Đây cũng chính là tuyệt kỹ để giúp đỡ các bạn tiến hành những cách nấu nướng Tokbokki một cơ hội nhanh gọn, đáp ứng mùi vị thức ăn na ná độ quý hiếm đủ chất. Vì thế, nếu khách hàng là kẻ mê say nấu bếp thì chớ lo ngại góp vốn đầu tư cho bản thân những khoản đồ gia dụng xịn sò nhé. Hiện Nguyễn Kim với hỗ trợ phong phú và đa dạng những đồ gia dụng gia dụng ngôi nhà nhà bếp như nhà bếp gas, bếp điện, bếp từ, nồi lẩu điện, nồi rán ko dầu, nhà bếp gas (bếp gas âm, nhà bếp gas đơn, bếp gas song, bếp gas mặt trời...) và những loại nồi, phối nồi, chảo chống dính… Các thành phầm được trưng bày ở vớ những nhiều Trụ sở Nguyễn Kim bên trên cả nước, ngoại giả, các bạn cũng rất có thể truy vấn nguyenkim.com nhằm xem thêm.

Blog Nguyễn Kim - điểm share những mẹo lặt vặt, tuyệt kỹ, công thức nấu nướng tiêu hóa và tay nghề sinh sống thường ngày. Đừng quên theo dõi dõi nhằm thu thập cho bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng thường ngày các bạn nhé!Blog Nguyễn Kim - điểm share những mẹo lặt vặt, tuyệt kỹ, công thức nấu nướng tiêu hóa và tay nghề sinh sống thường ngày. Đừng quên theo dõi dõi nhằm thu thập cho bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng thường ngày các bạn nhé!

Xem thêm: hình ảnh đứt tay