cách sao chép văn bản trên máy tính

Hướng dẫn cơ hội sao chép và dán bên trên PC giản dị và đơn giản cho tới chữ, hình hình ảnh, tệp tin, thư mục…

Để tinh giảm thời hạn hao hao nâng lên hiệu suất việc làm Khi sao chép 1 lượng rộng lớn tài liệu, chúng ta cũng có thể vận dụng 1 trong mỗi cơ hội sao chép bên trên PC tiếp sau đây, FPT Telecom được đặt theo hướng dẫn cụ thể từng cơ hội tiến hành.

1. Cách copy bên trên PC vị bàn phím

Sử dụng phím tắt hoặc tổng hợp phím tắt là cách sao chép bên trên máy tính giản dị và đơn giản nhất, chung người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn, sức lực, kể từ tê liệt nâng lên hiệu suất việc làm. Nếu như các bạn đang được mong muốn copy/ paste vị keyboard thì hãy vận dụng những tổng hợp phím tiếp sau đây.

 • Ctrl + A – Chọn không còn văn bản: Thay vì như thế dùng loài chuột nhằm kéo lựa chọn tay chân, phím tắt này được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn thời gian nhanh toàn cỗ văn phiên bản, những tệp tin tài liệu, hình hình ảnh, video…
 • Ctrl + C – Sao chép luyện tin: Sau Khi lựa chọn được luyện tin cẩn cần thiết sao chép, người tiêu dùng nhấn Ctrl + C nhằm sao lưu vô bộ lưu trữ tạm thời.
 • Ctrl + X – Cắt luyện tin: Phím tắt này kiểu như với Ctrl + C ở đoạn rất có thể dán luyện tin cẩn sang 1 địa điểm không giống. Nhưng không giống ở đoạn là rời luôn luôn vô tệp tin gốc (file gốc tiếp tục thất lạc dữ liệu), còn Ctrl + C thì ko rời tuy nhiên chỉ sao lưu thôi.
 • Ctrl + V – Dán luyện tin: Sau Khi rời (Ctrl + X) hoặc sao chép (Ctrl + C) luyện tin cẩn, các bạn dùng phím tắt này nhằm dịch chuyển hoặc dán luyện tin cẩn sang 1 địa điểm mới mẻ.
Cách sao chép bên trên PC vị phím tắt tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn đặc biệt nhiều
Thao tác bên trên phím tắt chung người tiêu dùng copy/ paste thời gian nhanh hơn

Ngoài những phím tắt kể bên trên, những phím tắt tiếp sau đây cũng khá hữu ích và rất nhiều cũng đều có tương quan cho tới cách sao chép và dán bên trên máy tính.

 • Ctrl + N – Mở một trang tư liệu mới: Nếu bạn thích ngỏ đi ra một trang tư liệu mới mẻ thì nhấn tổng hợp này.
 • Ctrl + O – Mở tệp tin: Nếu bạn thích ngỏ tệp tin cẩn nhằm lựa chọn địa điểm dán hoặc kéo ra tệp tin cẩn này tê liệt thì nhấn tổng hợp phím này.
 • Alt + phím mũi thương hiệu trái/phải – Nhảy thư mục: Trong số đó, Alt + phím mũi thương hiệu trái ngược là nhảy về folder vừa vặn ngỏ trước, Alt + phím mũi thương hiệu nên là nhảy cho tới folder vừa vặn ngỏ sau folder lúc này.
 • Alt + phím mũi thương hiệu lên – Về folder mẹ: Khi các bạn nhấn tổng hợp phím này, thao tác tiếp tục gửi các bạn về folder u của folder lúc này.

Cách copy bên trên PC vị phím tắt thông thường thời gian nhanh rộng lớn thao tác vị loài chuột. Tuy nhiên, vô một vài ba tình huống, tất cả chúng ta buộc nên người sử dụng phối hợp cả nhị nhằm tiến hành được ý thiết bị của tớ.

Cụ thể sao chép folder tệp tao tiến hành như sau:

 • Giữ phím Ctrl + nhấn loài chuột vô tệp tin cẩn cần thiết chọn: Đây là cơ hội bôi đen sì và lựa chọn những tệp tin cẩn theo như hình thức tay chân. Tức là, bạn thích lựa chọn những tệp tin cẩn này thì chỉ việc nhấn lưu giữ Ctrl và nhấn loài chuột trái ngược vô những tệp tin cẩn ấy.
 • Giữ phím Shift + nhấn loài chuột nhằm lựa chọn một mặt hàng tệp tin cẩn liên tiếp: Quý Khách nhấn loài chuột trái ngược vô tệp tin cẩn trước tiên, tiếp sau đó lưu giữ phím Shift và nhấn tiếp loài chuột vô tệp tin cẩn ở đầu cuối bạn thích lựa chọn. Như vậy các bạn sẽ lựa chọn được một mặt hàng những tệp tin cẩn đồng thời tuy nhiên không nhất thiết phải kéo loài chuột, nhất là lúc mặt hàng tin cẩn quá lâu năm.
Hướng dẫn cơ hội phương pháp copy bên trên PC vị chuột
Sử dụng phím tắt + loài chuột cũng chung người tiêu dùng tiến hành được thao tác copy/ paste

Nếu mong muốn kéo/ thả những tệp tin cẩn đang được lựa chọn vào trong 1 folder này tê liệt, trước tiên các bạn hãy ngỏ folder tê liệt đi ra > Chọn tệp tin cẩn theo gót 1 trong mỗi cơ hội bên trên > Kéo thả vô folder các bạn vừa vặn ngỏ.

Để thao tác kéo thả ra mắt thuận tiện, chúng ta nên phân chia màn hình hiển thị PC, làm thế nào để cho những folder (thư mục chứa chấp tệp tin cẩn và folder mong muốn thả tệp tin cẩn vô đó) ko xếp ông xã, thua cuộc nhau. Hoặc chúng ta tuân theo chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Mở thư mục cần thiết thả tệp tin cẩn vô.

Cách sao chép và dán bên trên PC vị chuột

 • Bước 2: Vào folder chứa chấp tệp tin nhằm lựa chọn tệp tin cẩn > Kéo toàn cỗ những tệp tin đang được lựa chọn xuống thanh Taskbar (thanh tác vụ chứa chấp những hình tượng của những lịch trình đang hoạt động bên dưới nằm trong màn hình hiển thị máy tính).

Cách copy và dán bên trên máy tính

 • Bước 3: Di gửi loài chuột cho tới folder cần thiết thả tệp tin cẩn vào > Thả (nhả chuột) là tệp tin cẩn sẽ tiến hành dịch chuyển quý phái folder tê liệt.

Hướng dẫn sao chép bên trên máy tính

3. Copy & paste bên trên PC vị phần mềm

Các ứng dụng Copy Paste thông thường tích thích hợp nhiều điểm mạnh rộng lớn những cơ hội copy paste kể bên trên, tối thiểu là về vận tốc và tương hỗ nhiều format. Và tất yếu, tác dụng của bọn chúng không chỉ có tạm dừng ở những thao tác Copy Paste giản đơn.

Dưới đó là 2 ứng dụng tương hỗ copy & paste bên trên PC chúng ta cũng có thể dùng.

3.1. Sử dụng TeraCopy

Đây là phần mềm tương hỗ người tiêu dùng sao chép, dịch chuyển tài liệu, folder tài liệu bên trên PC. TeraCopy dùng những thuật toán quan trọng đặc biệt nhằm mục đích tăng vận tốc sao chép, chung người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách tối nhiều thời hạn, sức lực, nhất là lúc sao chép lượng rộng lớn tài liệu.

TeraCopy cho những người người sử dụng copy paste thời gian nhanh và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn, song phần mềm này sẽ không miễn phí
TeraCopy cho những người người sử dụng copy paste thời gian nhanh và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn, song phần mềm này sẽ không miễn phí

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều lăm le dạng
 • Xử lý xung đột tệp
 • Kiểm tra những luyện tin cẩn đích, đáp ứng tệp tin cẩn được sao chép kiểu như 100% phiên phiên bản gốc, không biến thành lỗi.
 • Được tích thích hợp tác dụng bỏ dở những luyện tin cẩn bị lỗi một cơ hội lanh lợi.

Nhược điểm

 • Mất phí. Hiện ứng dụng đem 2 phiên phiên bản với 2 nấc phí không giống nhau cho tới quý khách hàng lựa lựa chọn, gồm: Direct Folders Pro giá bán 19,5$ và TeraCopy Pro giá bán 24,95$.

Link vận chuyển tại đây

3.2. Sử dụng Robocopy

Đây là mệnh lệnh copy dùng để làm sao chép tệp mạnh mẽ và tự tin có trước vô Windows, nó được chấp nhận người tiêu dùng sao chép những tệp tin cẩn, folder, thậm chí là là sao chép cả ổ đĩa từ vựng trí này quý phái địa điểm không giống.

Sử dụng Robocopy người tiêu dùng ko cần thiết thất lạc phí, vận tốc vận chuyển cao, đáp ứng hiệu quất công việc
Sử dụng Robocopy người tiêu dùng ko cần thiết thất lạc phí, vận tốc vận chuyển cao, đáp ứng hiệu suất công việc

Ưu điểm

 • Miễn phí vận chuyển về
 • Tốc phỏng copy cao
 • Có vô toàn bộ những phiên phiên bản Windows
 • Có nhiều tùy lựa chọn cho những người người sử dụng lựa lựa chọn.

Nhược điểm

 • Giao diện cũ
 • Không tương hỗ ghi quý phái 2 đích nằm trong lúc
 • Chạy phen trước tiên lờ lững như copy thông thường.

Trên đó là những cách sao chép bên trên máy tính thời gian nhanh, hiệu suất cao nhất tuy nhiên FPT Telecom vấn đề cho tới các bạn. Nếu đem ngẫu nhiên thắc mắc hoặc chung ý này, vui vẻ lòng nhằm lại comment bên dưới nhé, chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: tìm hình ảnh đẹp ngầu

Thanh Mai

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai, Chuyên Viên tư vấn & cách tân và phát triển nội dung bên trên FPT Telecom (srpp.edu.vn). Với Tay nghề Kinh nghiệm 8 năm thao tác làm việc vô FPT Telecom, kỳ vọng những share của tớ tiếp tục tạo nên những vấn đề hũu ích nhất cho chính mình. Facebook - Website - Twitter - Linkedin

0 Comments

Inline Feedbacks

View all comments

Logo FPT Telecom

FPTExpress – Trang vấn đề đầu tiên của Công ty CP viễn thông FPT (FPT Telecom), cung ứng vấn đề về những cty, những lịch trình khuyến mãi kèm theo bên trên cả nước, tư vấn & ĐK cty cho tới quý khách hàng, tiêu thụ đòi hỏi tương hỗ & Reviews của quý khách hàng.

Địa chỉ: CT2 The Pride, Khu đô thị An Hưng, Tố Hữu, HĐ Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0936 266 607 – 090 218 4277

Chịu trách móc nhiệm: Thanh Mai

Giấy ghi nhận ĐKKD số 0101778163 tự Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố TP. hà Nội cung cấp ngày 28/07/2005

Giấy phép tắc cung ứng cty viễn thông số kỹ thuật 469/GP-BTTTT tự Sở tin tức và Truyền thông cung cấp ngày 14/10/2016

Giới thiệu

Sản phẩm & Dịch vụ

Tổng đài (CSKH): 19006600

Email: [email protected]

Hỗ trợ khách hàng hàng

DMCA.com Protection Status
FPT Telecom
Công ty CP viễn thông FPT tuyển chọn dụng

Xem thêm: tải hình nền đẹp cute