cách tạo đơn hàng ghtk trên điện thoại

Giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là đơn vị chức năng vận đem có tính chuyên nghiệp và đáng tin tưởng được khá nhiều người tin tưởng sử dụng bên trên VN. Sau rộng lớn 9 năm xây dựng, Giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí tiếp tục với màng lưới rộng rãi, phủ sóng bên trên toàn nước với hàng trăm ngàn kho/bưu viên đáp ứng nhu cầu tối nhiều nhu yếu vận đem của người sử dụng.

Đúng với tên thường gọi “tiết kiệm” ở trên đây Tức là tiết kiệm ngân sách và chi phí về thời hạn. Giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí được Đánh Giá với vận tốc vận đem nhanh nhất có thể, so với những lô hàng nội tỉnh, hoàn toàn có thể sáng sủa lấy chiều tiếp tục phó cho tới tay người sử dụng. Một lời nói vui sướng nhưng mà người sử dụng Khi dùng công ty này là Giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí phó nhanh chóng ko kịp bỏ.

Bạn đang xem: cách tạo đơn hàng ghtk trên điện thoại

2. 3 cơ hội tạo ra lô hàng GHTK nhanh chóng nhất

2.1 Cách tạo ra lô hàng GHTK qua loa website 

Để tạo ra lô hàng GHTK qua loa trang web của hãng sản xuất các bạn tiến hành bám theo quá trình sau đây: 

Bước 1: Truy cập vô website khachhang.giaohangtietkiem.vn, tiếp sau đó nhập thương hiệu singin (số điện thoại thông minh hoặc email) và mật khẩu đăng nhập bởi vì thông tin tài khoản nhưng mà các bạn tiếp tục ĐK với GHTK trước bại. Nhấn nút “Đăng nhập” nhằm chấm dứt.

20230206_OKzUa5ZQFfdB8Q6f.png

Đăng nhập thông tin tài khoản GHTK bên trên web

Bước 2: Bạn click vô nút “tạo đơn” ở phía ở bên phải của screen. Khi bại, sẽ có được 2 kiểu dáng cho tới chúng ta lựa lựa chọn là “đăng đơn lẻ” và “đăng đơn Excel”

20230206_o1LY8DrGkdZNwY4e.png

Tạo lô hàng bên trên web

Bước 3: 

Đăng đơn lẻ (đăng từng đơn một): quý khách hàng điền rất đầy đủ những vấn đề về lô hàng gồm những: số điện thoại thông minh, thương hiệu người sử dụng, vị trí người nhận, thương hiệu thành phầm, độ cao thấp và khối lượng lô hàng,... Sau bại nhấn nút “Đăng đơn hàng” nhằm chấm dứt tạo ra lô hàng. 

20230206_hrYjSx1jW9jKB2B5.png

Tạo lô hàng GHTK với đăng đơn lẻ

Đăng đơn Excel (đăng nhiều đơn một lúc): quý khách hàng cũng điền rất đầy đủ những vấn đề về lô hàng như cơ hội đăng đơn lẻ, chỉ không giống là thao tác tiếp tục điền không còn số đơn cần thiết nhập rồi tiếp sau đó nhấn nút lựa chọn toàn bộ > đăng x đh  > OK, đăng đơn nhằm chấm dứt tạo ra lô hàng. Hoặc các bạn sẽ tạo nên sẵn tệp tin Excel bám theo kiểu đăng đơn của GHTK thì chỉ việc copy và paste vấn đề người sử dụng rồi thao tác lựa chọn toàn bộ > đăng x đh  > OK, đăng đơn nhằm chấm dứt.

20230206_s09cAkirBerhSMdM.png

Tạo lô hàng GHTK với đăng đơn Excel

2.2 Tạo lô hàng GHTK qua loa cổng vận đem Nhanh.ship 

Cách tạo ra lô hàng GHTK qua loa cổng vận đem Nhanh.ship là cơ hội tạo ra lô hàng vô nằm trong giản dị và đơn giản và nhanh gọn. quý khách hàng tiến hành bám theo quá trình như sau: 

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản Nhanh.vn tại https://srpp.edu.vn/signup

Bước 2: Sau bại các bạn vô trang https://srpp.edu.vn/shipping/shipment/add, nhằm điền những vấn đề quan trọng theo phía dẫn cụ thể. 

Bước 3: Hệ thống Nhanh.vn tiếp tục xuất hiện giá chỉ của tương đối nhiều hãng sản xuất vận đem nhằm các bạn đối chiếu. Để tạo ra lô hàng GHTK thì các bạn tích lựa chọn Giaohangtietkiem, tiếp sau đó nhấn “Lưu đơn hàng”.

2.3 Tạo lô hàng GHTK bên trên năng lượng điện thoại

Để tạo ra lô hàng GKTK qua loa tiện ích bên trên năng lượng điện thoại, chúng ta tiến hành bám theo thao tác bên dưới đây

Bước 1: Tải tiện ích GHTK hoặc GHTK pro (nếu các bạn là cửa hàng pro) về điện thoại thông minh. Đăng nhập bám theo vấn đề thông tin tài khoản GHTK tiếp tục ĐK trước bại.

20230206_AgVmf81dY31wINk5.png

Xem thêm: hình ảnh thị nhung gãy tv

Tải tiện ích và singin thông tin tài khoản GHTK bên trên tiện ích năng lượng điện thoại

Bước 2: quý khách hàng lựa chọn nhấn nút “ + Tạo ĐH” ở góc cạnh bên trên nằm trong ở bên phải screen của phần mềm. 

20230206_6M6c6MMMhNeoNOR5.png

Tạo lô hàng bên trên năng lượng điện thoại

Bước 3: quý khách hàng điền rất đầy đủ những vấn đề về lô hàng gồm những: số điện thoại thông minh, thương hiệu người sử dụng, vị trí người nhận, thương hiệu thành phầm, độ cao thấp và khối lượng lô hàng,... Sau bại nhấn nút “Đăng đơn hàng” nhằm chấm dứt tạo ra lô hàng. 

20230206_RhUB0hPpk9OKF16A.png

Điền rất đầy đủ vấn đề và nhấn “Tạo đơn hàng”

3. Tiện ích Khi tạo ra đơn qua loa cổng vận đem Nhanh.Ship

Những tiện nghi hơn hẳn Khi người sử dụng tạo ra đơn qua loa cổng vận đem Nhanh.ship:

  • Hỗ trợ người sử dụng dữ thế chủ động tra và đối chiếu phí ship Một trong những đơn vị chức năng vận đem. Như vậy tiếp tục khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn tra cứu giúp và nắm vững giá chỉ của từng mặt mũi vận mang trong mình 1 cơ hội nhanh gọn. 
  • Ưu đãi độc nhất chỉ mất bên trên cổng vận đem Nhanh.ship với giá chỉ chỉ với 20k Giao hàng toàn nước. 
  • Tạo lô hàng nhanh gọn bên trên trang web Nhanh.vn chỉ với cùng 1 vài ba thao tác giản dị và đơn giản. 
  • Bưu tá tương hỗ lấy mặt hàng tận điểm, bao gồm sau cuối. 
  • Quản lý lô hàng triệu tập bên trên một trang vận hành của Nhanh.vn.
  • Hỗ trợ xử lý năng khiếu nại 24/7.

Liên kết cổng vận đem Nhanh.ship - giá chỉ cước ưu đãi nhất

20230206_E7Q7V89QWNDo9I6i.png

Chi tiết về kiểu cách tạo ra lô hàng GHTK qua loa cổng vận đem Nhanh.ship bạn cũng có thể coi bên trên đây:

Tạo lô hàng GHTK bên trên Nhanh.vn

Trên đấy là nội dung bài viết chỉ dẫn 3 cơ hội tạo ra lô hàng GHTK nhanh gọn và tiện lợi. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục tạo nên nhiều vấn đề hữu ích cho chính mình gọi. Nếu với ngẫu nhiên do dự, vướng mắc này cần thiết lần tiếng trả lời, chớ quan ngại ngại nhằm lại vấn đề bên dưới tại vị trí comment bên dưới, Nhanh.vn tiếp tục tương tác vô thời hạn nhanh nhất. Chúc chúng ta marketing trở nên công!

Website: https://srpp.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/srpp.edu.vn 

Đọc thêm: 

110 bưu viên, điểm gửi mặt hàng GHTK bên trên thủ đô, với chỉ đường

10 điều nên biết Khi gửi mặt hàng qua loa GHN (Giaohangnhanh)

Kho Trung đem thủ đô 02 của GHN ở đâu? Đến thẳng kho lấy mặt hàng được không?

Xem thêm: hình trai đẹp anime