chỉ có thủ đoạn mới lấy được lòng người

Tác giả: Vụ Thập

Bạn đang xem: chỉ có thủ đoạn mới lấy được lòng người

Thể loại: vẹn toàn sang trọng, đam mỹ, văn minh, xuyên thời gian nhanh, ngọt sủng, mái ấm thụ, niên hạ(?), 1v1, HE.

Nguồn: Kho tàng đam mỹ, jjwxc

Editor: Andy, Mèo Bay (wp andy9718)

Tình trạng: Hoàn (99 chương)

————- 

Giới thiệu

Cố Kinh Bạch được xếp hạng trong TOP 10 nhân viên cấp dưới thông thạo nhất xuyên suốt một trăm năm liên tiếp của Cục Quản lý Thời Không, điềm tĩnh song lập, chỉ yêu thương việc làm, cho tới Lúc hắn bị gửi sang trọng chống Thâm tình, sẽ có được ủy thác là… chớ thâm nám tình nữa.

Cố Kinh Bạch: ??? Nói giờ người lên đường.

Xem thêm: bạn nhỏ đáng thương

Trợ lý AI: Trong bao nhiêu cuốn sách với 1 định nghĩa gọi là “chó liếm*”, “liếm” cho tới sau cùng vẫn chỉ nhận lại nhị bàn trắng tay, đích thị không? Bây giờ người cơ không thích “liếm” tuy nhiên cũng chính vì ý chí ko kiên ấn định nên ko thực hiện được, vì thế nên nhờ cậy người không tồn tại nhân tính nhất, à ko, ý em là lãnh khốc vô tình nhất. A, vậy là là cầu xin xỏ anh cơ.

(*thiểm cẩu: dịch chay là “chó liếm”, một kể từ lóng thông thường được sử dụng bên trên social ở Trung Quốc, dùng làm chỉ nhập một quan hệ tình thân, thấu hiểu đối phương ko quí bản thân vẫn câu chấp theo đòi xua đuổi, ko biết số lượng giới hạn, không tồn tại lòng tự động tôn)

Cố Kinh Bạch: Chỉ cần thiết dẫn đến một nguyên do nhằm cho tất cả toàn cầu hiểu được người cơ không thể yêu thương anh ấy/cô ấy nữa?

Trợ lý AI: Phải phải chăng, khiến cho người xem tin cậy tưởng.

Trợ lý AI: Hỏi thời gian nhanh đáp thời gian nhanh, thực hiện thế nào là nhằm bay ngoài thiết lập người thâm nám tình là dị năng fake vượt trội nhất những ngày tận thế?

Cố Kinh Bạch: Bắt đại một con cái tang đua phía trên phố, nhổ sạch sẽ răng, bẻ gãy thủ công, nhốt nhập vào quan lại tài, phát biểu với người xem là tôi đang được lần cơ hội chung tình nhân tôi biến hóa về bên hình dạng loài người.

Trợ lý AI: … Không hổ là anh!!

Xem thêm: truyện sư huynh à sư huynh

.———-

Link: https://andy9718.wordpress.com/nam-truong-thanh/ml-chi-co-thu-doan-moi-lay-duoc-long-nguoi/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/245524964