chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

                  
                       

CHƯƠNG 1

Editor: Autumnnolove

Bạn đang xem: chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

"3000 vạn! Tôi ham muốn mạng của Lạc Thanh Đồng!"

Bên nhập hội đồng giết hại số 1 toàn cầu, cái giá bán tối đa trong thời gian ngày được thể hiện. Nhưng nhưng mà 3000 vạn này, cũng ko thú vị sự xem xét của ngẫu nhiên ai.

Một thanh âm rét như băng, cự tuyệt cái giá bán vừa vặn thể hiện.

"Không đủ!"

"5000 vạn!". Đối phương tựa hồ nước ko đạt mục tiêu sẽ không còn bỏ dở, kế tiếp đội giá.

Xem thêm: một nửa yêu thương một nửa cuộc đời

"Không đủ!". Vẫn như cũ không tồn tại ai xoay đầu lại. Cái thanh âm rét băng bại kế tiếp cự tuyệt.

"8000 vạn! Không, 100 triệu! 100 triệu đô-la! Con số này ở đầu cuối đầy đủ rồi nên không?! Tôi chắc chắn nên tạo nên Lạc Thanh Đồng nên chết!". Giọng rằng sở hữu phần điên loạn vạc đi ra kể từ phía mặt mày bại.

Người vạc đi ra thanh âm rét băng bại ở đầu cuối cũng không tồn tại cự tuyệt ngay tắp lự, khi người ngồi sau PC đối lập nhận định rằng hắn đi ra tiếp tục đồng ý, thanh âm rét như băng bại lại sở hữu chút khinh thường bỉ vang lên: "Tiên sinh, phiên sau nếu như ngài ham muốn đi ra trách nhiệm, phiền toái ngài khảo sát trước giá thành một chút!"

"Nhiệm vụ giết hại Lạc Thanh Đồng, vẫn luôn luôn hàng đầu bảng nhập list trách nhiệm giết hại bên trên toàn cầu, giá bán quy lăm le là một trong những tỷ.....Đô-la!"

Xem thêm: anh có quyền giữ im lặng

Một trăm triệu? Bao nhiêu bại ngay tắp lự ham muốn lấy được mạng của Lạc Thanh Đồng? Vui đùa đồ vật gi vậy?!

Lần trước giết hại, hội đồng của mình phái đi ra phụ vương tuyệt thế cao thủ bên trên toàn cầu bao hàm cả Phó hội trưởng nằm trong vây sát Lạc Thanh Đồng. Ba người này, từng một chiếc thương hiệu thổ lộ đều đầy đủ thực hiện cho tới toàn giới dị năng nên thấp thỏm. Ngay cả vẹn toàn thủ những vương quốc đều nên cẩn trọng đối đãi, dự phòng vì chưng từng nguồn lực có sẵn vương quốc. Nhưng nhưng mà chuồn ứng phó với cùng 1 Lạc Thanh Đồng, lại dễ dàng như trở bàn tay bặt tăm ko thấy tin yêu tức! Đến giờ đây, chúng ta còn ko biết phụ vương người bại rốt cuộc sống đời thường hoặc bị tiêu diệt. Từ trên đây, giá thành của trách nhiệm giết hại Lạc Thanh Đồng nhập bảng xếp thứ hạng của hội đồng giết hại ở giới dị năng ngay tắp lự tăng thêm, lại tăng lên tới mức địa điểm số một. Hơn nữa, cho tới giờ đây cũng chưa xuất hiện độ quý hiếm của người nào băng qua. Cũng không tồn tại ai dám tiêu thụ trách nhiệm này.

Sở dĩ đi ra cái giá bán 1 tỷ cao ngất ngưỡng như thế là cũng chính vì số lượng này cũng đầy đủ thực hiện cho 1 vương quốc đỏ ửng đôi mắt nom hóng. Nếu vương quốc này bại đang được đương đầu với nguy hại cấp cho bách về tài chủ yếu, rất có thể chúng ta tiếp tục phát động khối hệ thống thương hiệu lửa vương quốc, thẳng khóa chặt xác định của Lạc Thanh Đồng nhưng mà tổ chức oanh kích. Chỉ sở hữu như thế mới nhất sở hữu tài năng thịt bị tiêu diệt phái đẹp nhân khiếp sợ bại. Nói cách tiếp theo, cái giá bán khởi điểm một tỷ không chỉ là đơn giản là giá thành giết hại nhưng mà là cái giá đựng một vương quốc xuất toàn lực. Nhưng nhưng mà mặc dù như thế, cũng ko vững chắc rất có thể làm cái gi được tuyệt thế yêu thương nghiệt Lạc Thanh Đồng bại a! Rốt cuộc thì cô ấy cũng chính là chí tôn đồng thuật sư có một không hai bên trên toàn cầu. Một song thế giới màu sắc huyết đồng yêu thương dị, cơ hồ nước rất có thể nhìn xuyên không còn thảy tất cả bên trên trần gian này. Nếu nhưng mà rằng cô rất có thể nhìn xuyên hành trình của đạn tiếp sau đó tách chuồn, hắn cũng tiếp tục tin yêu tưởng. 100 triệu Mỹ kim, ngay tắp lự ham muốn lấy được mạng của cô ấy ấy? Nếu ko nên quý khách là Thượng đế, hắn ngay tắp lự ham muốn mỉm cười và mặt mày đối phương "Ha ha!". Nhưng nhưng mà rằng chuồn cũng nên rằng lại, 100 triệu Mỹ kim này, nếu như đối tượng người tiêu dùng ko nên Lạc Thanh Đồng thì cũng rất được coi như thể cái giá bán bên trên trời. Mấy cái đái quốc cho tới dù cho có vét không còn ngân sách cũng ko lôi ra được số chi phí rộng lớn như thế. Không biết Lạc Thanh Đồng rốt cuộc đã thử gì chọc cho tới đối phương ham muốn mạng cô cho tới vì chưng được.