cho ngươi biết thế nào là bạch liên hoa chân chính

Edit: Lạc Lạc
Wattpad: @Tolacty
Mọi người nhảy hố sung sướng vẻ!!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
"A---Đau quá".

Trình Diệp cởi đôi mắt rời khỏi, đập vô đôi mắt trước tiên đó là xà nhà white tinh nghịch, còn ko không còn lóa mắt, lại vạc hiện tại bạn dạng thân mật đang được phía trên một cái chóng mềm mịn đầy đủ vĩ đại đầy đủ rộng lớn, bên trên người khoác một bộ đồ quần áo ngủ với những dù vuông white xanh xao đan xen (sọc caro), phía trái chóng là vách tường tràn trề những loại đồ gia dụng nghịch ngợm quy mô.
Đây là đâu?
Cậu nháy đôi mắt bao nhiêu cái, ngay tắp lự người sử dụng mức độ dụi dụi đôi mắt.
Ánh nắng và nóng êm ấm xuyên qua chuyện hành lang cửa số hấp thụ vào không gian bên trên sàn nhà mộc, cậu choạng tay, lại cũng chính vì cánh tay quá cộc nhưng mà ko thể đụng chạm cho tới.
Trình Diệp: "..." Có mặt mũi trời, không phải như là âm tào địa phủ.
Lại sờ lên trên bề mặt bản thân, êm ấm, cũng không phải như là xác bị tiêu diệt vùng dậy.
Thu hồi lại cánh tay, cậu day day thái dương nhức nhối.
Cậu ko nên vẫn bị tiêu diệt rồi sao? Bị một đóa thịnh thế người đẹp Bạch Liên Hoa buồn ói sợ hãi bị tiêu diệt.
"Khục ——" lưu giữ cho tới ngay tắp lự thấy buồn ói, dễ thường diêm vương vãi cũng cảm nhận thấy cậu bị tiêu diệt quá oan uổng, cho nên vì thế mang lại cậu sinh sống lại?
Ý niệm này vô nháy đôi mắt ngay tắp lự bị ép xuống, ko thể, cậu hoàn toàn có thể chắc hẳn rằng chuyện này đó là ko thể nào là.

Bạn đang xem: cho ngươi biết thế nào là bạch liên hoa chân chính

Rốt cuộc là chuyện gì đang được xảy ra??
"Xin kính chào kí căn nhà, khối hệ thống vẫn nằm trong ngài buộc lăm le, một khi vẫn buộc lăm le, phiên phiến là ko thể thay cho thay đổi, ước ngài kết hợp."
Một thanh âm vô trẻo, thật sạch sẽ, công cụ tự nhiên vang lên vô đầu, đại óc Trình Diệp ngừng hoạt động và sinh hoạt vô nháy đôi mắt, cảnh giác ngồi trực tiếp dậy, nhìn xung xung quanh từng một lượt, lên tiếng: "Ai?".
Đầu xuất hiện tại từng đợt đau nhức, Trình Diệp còn tưởng bản thân lên cơn bão, giơ tay lăm le xoa xoa đầu thì lại đụng chạm vào trong 1 tầng vải vóc white, đầu lại càng đau nhức tăng.
Đôi tay thon lâu năm mềm mịn, white nõn, ko hề với cùng một chỗ bị thương nào là, phía trên chắc hẳn rằng ko nên là cậu, vì như thế cậu xung quanh năm sử dụng tay nhằm vẽ, cho nên vì thế cậu là vẫn bị tiêu diệt rồi? Xong ngay tắp lự như ý thế nào là lại mượn thân mật sinh sống lại.
Cậu còn đang được buồn chán những chuyện đang được xẩy ra, thanh âm khi nãy lại một lần tiếp nữa vang lên, lỗ tai truyền cho tới thanh âm ong ong như mong muốn nổ tung, tuy nhiên lại ko chút gì tác động cho tới tiếng động vô đầu.
"Vầng sáng sủa bên trên tay tớ, bạch liên thiên hạ đến!"
Cái chuyện...!quái quỷ gì đây?!
Trong đầu hiện thị lên một chiếc bảng với những dù chữ viết lách rõ nét những trách nhiệm nên hoàn thiện, Trình Diệp coi lướt qua chuyện, tiếp sau đó, bên trên trán ụp rời khỏi một tầng các giọt mồ hôi giá thành, phía trên rõ nét là một trong khối hệ thống kì lạ, trách nhiệm kì lạ, bất quá, cậu thiệt sự đặc biệt tò mò mẫm a!
Nghe khối hệ thống giảng giải một hồi, Trình Diệp cảm nhận thấy đó là một khối hệ thống đặc biệt ác!!!!
Thực sự là cởi rời khỏi một cuộc cải tân, trăm hoa cùng nhau vùng lên, cái nào là cái nào là cũng đều có Bạch Liên hoa!!
Cậu vốn liếng là bị bạch liên hoa sợ hãi bị tiêu diệt, ko nghĩ về cho tới trọng sinh cho tới một trái đất không giống vẫn chính là bị bạch liên hoa hãm sợ hãi, Trình Diệp người sử dụng mức độ tóm cầm quyền, nhìn chằm chằm trách nhiệm hồi lâu, sau cùng khối hệ thống lại chất lượng bụng nhắc nhở "Nếu ngài ko gật đầu trách nhiệm, tức thì ngay tắp lự tiếp tục chết" nếu như vẫn lựa lựa chọn cho tới rồi thì nên nên ở lại.
Dù sao sinh sống thực hiện trách nhiệm, cũng chất lượng rộng lớn đối với âm tào địa phủ trệt chén bát.
Lượng rộng lớn ký ức dung nhập vô vào đầu, Trình Diệp thở rời khỏi một ngụm khí, trầm khoác, vẫn chính là trầm khoác.
Cậu giờ đây cũng thương hiệu là Trình Diệp, không tồn tại vật gì chất lượng tuy nhiên lại sở hữu một mái ấm gia đình thập phần chất lượng đẹp nhất.
Nguyên căn nhà với cùng một người anh trai đặc biệt thương cảm vẹn toàn căn nhà, còn tồn tại một vị hít phu cao phú soái (*), cuộc sống thường ngày phong lưu niềm hạnh phúc mĩ mãn, là một trong người sinh sống thông thường ko thèm muốn ghen tuông đua với đời, tuy nhiên rủi ro đó là vẹn toàn căn nhà với cùng một người chúng ta chất lượng chân đó là một thương hiệu bạch liên hoa, thậm chí còn nói theo một cách khác là khả năng chiếu sáng cứ nên gọi là chiếu rọi từng muôn loại a.
(*) Cao phú soái: Cao vĩ đại đen giòn à thiếu sót...!Cao vĩ đại, phong lưu và đẹp nhất trai nha, người con trai phụ vương chất lượng.

Xem thêm: mạt thế phản phái hệ thống

Trình Diệp nằm tại vị trí bên trên chóng, im re nhắm đôi mắt lại, cảm nhận thấy bị tiêu diệt rồi cũng coi như là một trong loại giải bay.
Đương nhiên, trách nhiệm thì vẫn nên thực hiện, ko triển khai khẳng định thì sinh sống ko yên lặng.
Trình Diệp người sử dụng bạch liên hoa thực hiện tâm, vuốt vuốt coi quan hệ trong những anh hùng.
Bạn chất lượng của bạch liên hoa thương hiệu là Tô Bạch Duệ, kể từ nhỏ được nhà đất của vị hít phu cao phú soái Tần Túc thu chăm sóc, tuy rằng rằng là con cái nuôi, tuy nhiên được nuôi chăm sóc chất lượng, nằm trong tè thiếu hụt gia ko không giống nhau là bao nhiêu.
Bạch liên hoa quí Tần Túc, tuy nhiên vì như thế nhiều loại lí vì thế không đủ can đảm trình bày thoát ra khỏi mồm, chỉ tĩnh lặng si hán (*).
(*) Si hán: Yêu say sưa một người cho tới ngu ngốc.
Anh của vẹn toàn căn nhà là Trình Cẩm Nhiên, nằm trong Tần Túc liên minh thực hiện ăn mới nhất trở thành bằng hữu, từng với bao nhiêu phiên gặp gỡ Tô Bạch Duệ, bị tướng mạo mạo thật sạch sẽ, hình thức nhu nhược nhưng mà góc nhìn lại cứng cỏi của bạch liên thực hiện tuyệt vời, nhiều ngày sinh tình, kể từ cơ về sau tương tự là trúng lặn, so với đóa bạnh liên này trình bày gì nghe nấy, thậm chí còn trong cả em trai trước đó là người bản thân yêu thương quí nhất cũng xếp ở hâu phương.
Có thể bạch liên hoa là đứa số lượng mệnh của trái đất này, cậu tớ đó là cứ mong muốn đâm đầu lên đường yêu thương người bản thân tránh việc yêu thương chứ không hề nên là kẻ luôn luôn dõi theo gót cậu tớ, cho nên vì thế Trình Cẩm Nhiên thực thụ là một trong pháo hôi chân chủ yếu.
Trình Cẩm Nhiên phân trần với bạch liên " Em đoán anh với quí em hoặc không?", vì như thế người trong tâm địa nhưng mà hạn chế đứt mối quan hệ với mái ấm gia đình, nằm trong Tần Túc chặt quăng quật quan hệ bằng hữu thân mật thiết, suýt chút nữa còn bồi tăng cả tính mạng con người bản thân.
Mà vẹn toàn căn nhà, đùng một cái bị phản bội, tức thì tiếp sau đó ngay tắp lự nên tiêu thụ chuyện cả anh trai và vị hít phu đều quí người bạn tri kỷ từng khoác cộng đồng một chiếc quần với bản thân, thậm chí còn cũng cũng chính vì vậy nhưng mà ko bị tiêu diệt ko được.
Lúc cơ vẹn toàn căn nhà cảm nhận thấy trái đất của tớ như vỡ vạc, cảm nhận thấy bạch liên hoa phá huỷ bỏ mái ấm gia đình của tớ, phá huỷ bỏ cuộc sống bản thân, cho nên vì thế cuồng loạn mong muốn trả thù hằn bạch liên hoa.
Nhìn thấy vẹn toàn căn nhà ko lên plan nhưng mà chạy xe cộ thời gian nhanh cho tới đâm vô xe cộ jeep[1] của vị hít phu đang được chở bạch liên hoa, Trình Diệp cảm nhận thấy với chút hiện tượng đau đầu, sao hoàn toàn có thể ngu ngốc cho tới như vậy.
Đứa nhỏ này, hoảng hốt là nhì chữ pháo hôi cũng ko biết viết lách thế nào, cho nên vì thế người sử dụng tính mạng con người của tớ liều lĩnh bị tiêu diệt với chúng ta.
Kì thiệt chuyện đặc biệt đơn giản và giản dị, Trình Diệp là một trong đứa trẻ em giản đơn, tuy nhiên cũng chính vì quyền lực phong lưu nên luôn luôn với bao nhiêu phần ngạo kiều in sâu sắc vô xương tủy, kéo theo khi trường hợp bất ngờ đột biến thì lại ko biết người sử dụng cách thức phù hợp nhằm bảo đảm chủ yếu bản thân, thể là cứ như thế nhưng mà phát triển thành một pháo hôi cường bạo.
Không chỉ ko cứu vãn được bạn dạng thân mật, cũng ko cứu vãn được anh trai, lại càng không tồn tại được người mình yêu thích, thậm chí còn cậu yêu thương quí Tần Túc, tuy nhiên hắn căn bạn dạng ko biết, còn tưởng rằng vẹn toàn căn nhà là ước nhưng mà ko được tình thương nên sinh hận mong muốn làm thịt luôn luôn người bản thân yêu!
Nguyên căn nhà thực hiện hàng loạt động tác ở vô đôi mắt hắn đều trở thành điêu ngoa tùy hứng, công tử bột, quan trọng đặc biệt coi chủ yếu bản thân là cái tâm của dải ngân hà, toàn thế giới đều nên quí bản thân, vướng bệnh dịch trung nhị (*) trầm trọng, căn bạn dạng ko sánh được với bạch liên hoa nhu hòa nhu thuận, hiểu ý, tâm địa thiện bổng.
(*) Bệnh trung nhị: đơn thuần VN là bị trẻ em trâu ấy, hội bệnh tuổi hạc teen, quí thực hiện những loại chống ngược lại với những người rộng lớn.
Bi thảm - nhì chữ này sẽ không thể mô tả thâm thúy khá đầy đủ khi nói đến việc vị vẹn toàn căn nhà ngu ngốc này được.
Tần Túc, lúc còn là thiếu hụt niên từng lên đường chiến sĩ, cũng chính vì vô căn nhà với gia nghiệp nên bị xay xuất ngũ nhằm quay trở lại sale, hắn nước ngoài trừ một tấm thân mật tràn suất khí, một phía suy nghĩ, còn tồn tại thiên phú rộng lớn người, ngoài các việc ở bất kì mặt mũi nào thì cũng xuất bọn chúng thì ko được gì hơn hết.
Thiên chi kiêu tử, học tập vật gì là thông thuộc cái cơ, thiệt thực hiện người tớ nhìn đỏ lòe con cái đôi mắt.
Khi còn là một chiến sĩ thì hắn là chiến sĩ quánh chủng, cũng chính vì tổ tông thực hiện ăn thu thập gia nghiệp đặc biệt thời gian nhanh ngay tắp lự tóm vô tay gân máu tài chính của kinh thành, chỉ tiếc ——
Trời cao mang lại hắn nhiều loại, đơn thuần quên mang lại hắn đôi mắt nhìn —— đôi mắt nhìn người quá xoàng xĩnh.
Hắn và Tô Bạch Duệ sinh sinh sống ở nằm trong bên dưới một cái hiên, thời kỳ đầu cũng chính vì ở bên nhau thì không nhiều nhưng mà xa thẳm cơ hội thì nhiều vô kể, so với đứa nhỏ ở nhờ căn nhà bản thân không tồn tại bao nhiêu tuyệt vời, ngẫu nhiên cũng không tồn tại từng nào cảm hứng, nhưng mà sau khoản thời gian quay trở lại tiếp quản ngại gia nghiệp, vẫn nhìn quen thuộc một hồi vô ngoài ko đồng đều, ngươi lường gạt tớ, tớ lường gạt ngươi, ngốc bạch ngọt Tô Bạch Duệ lại như 1 làn nước vô trong vắt cuộc sống của hắn, thực hiện mang lại hắn thấy được trái đất này vẫn còn đấy tồn bên trên cái gọi là tinh khiết, là chân thiện mỹ.
Có tuyệt vời trước tiên là một trong thiếu hụt niên thuần khiết, ko quản ngại Tô Bạch Duệ thực hiện vật gì, Tần Túc luôn luôn hoàn toàn có thể vì như thế đối phương tìm ra nguyên do.
Không nên hắn thiệt sự tin tưởng tưởng Tô Bạch Duệ, nhưng mà là Tô Bạch Duệ kỳ thực chỉ là một trong biểu tượng, Tô Bạch Duệ ngốc bạch ngọt ngay tắp lự thực hiện mang lại hắn sinh rời khỏi niềm chờ mong khi ở trái đất này, nếu mà đóa bạnh liên này cũng trở thành độc hại, Tần Túc ngay tắp lự thiệt sự tuyệt vọng với trái đất này rồi.
Sau cơ, hắn ngay tắp lự một mực dẫn dắt Tô Bạch Duệ, hắn thiệt sự đặc biệt quí tính cơ hội mềm mịn lo ngại ngùng của Tô Bạch Duệ.
Tô Bạch Duệ không đủ can đảm bịa bản thân ở thế dữ thế chủ động, cũng chính vì cậu tớ biết nếu như thực hiện như thế mái ấm gia đình sẽ không còn tha bổng cho chính bản thân mình, cho nên vì thế cậu tớ vẫn luôn luôn kiến tạo hình tượng một cơ hội fake tạo nên, Tần gia sinh rời khỏi không tồn tại cậu tớ, Tần Túc ngay tắp lự ko Chịu đựng nổi.
Mà Tô Bạch Duệ theo gót xua đuổi Tần Túc cả một đoạn đường lâu năm như vậy, thì tất yếu Trình Diệp với những động tác nhỏ như vậy sẽ không còn xứng đáng nhắc tới.
Nguyên căn nhà tương tự là bị mang đi khoản đồ gia dụng nghịch ngợm yêu thương quí của tớ, hận ko thể từng khi từng điểm đều ở trước mặt mũi Tần Túc xoát phỏng tồn bên trên, ko tiếc thực hiện rời khỏi ngẫu nhiên chuyện gì, bỏ mặc từng kết quả, chỉ vì như thế hoàn toàn có thể cướp đoạt sự lưu ý kể từ người mình yêu thích, tuy nhiên nhưng mà cũng chính vì với Tô Bạch Duệ ở thân mật ngăn cản, thực hiện những điểm yếu vỡ lở trước mặt mũi Tần Túc, vô hình dung cộng đồng càng thực hiện mang lại đối phương ngán ghét bỏ nhưng mà bạn dạng thân mật ngyên căn nhà lại ko biết.
Nguyên căn nhà bị bạn tri kỷ Tô Bạch Duệ tận dụng, tôn vinh tính cơ hội bạch liên hoa của tớ, cướp đoạt toàn bộ tất cả thuộc sở hữu cậu thực hiện cậu triệt nhằm hư hỏng tổn thất, cậu hận Tô Bạch Duệ, hận vì như thế Tô Bạch Duệ nhưng mà anh trai quên tổn thất chủ yếu bản thân, càng hận rộng lớn người mình yêu thích ko quí bản thân ngược lại lại lên đường yêu thương Tô Bạch Duệ, vì như thế Tô Bạch Duệ tận tâm thể hiện tại ân ái trước mặt mũi nhằm kích ứng cậu, thế là cậu rất nhiều lần cuồng loạn thực hiện những việc ngu ngốc, sau cùng bị tiêu diệt thảm bên dưới tay người bản thân yêu thương, cô tịch thê bổng (*).
(*) Cô tịch thê lương: Cô đơn một mình, thảm thiết lại đau nhức.
Trình Diệp tiêu thụ đoạn những miếng kí ức, cậu ôm một cỗ ân oán khí kịch liệt, Trình Duyệt giơ tay xoa xoa lồng ngực bản thân, ân oán khí kịch liệt rung rinh động, cậu thậm chí còn ko thở nổi, nín cho tới sắc mặt mũi white bệch, ho khan cho tới nửa ngày, sau đó 1 hồi mới nhất áp dụng được loại tình yêu đó lại.
"Tiểu thiếu hụt gia, ngài tỉnh chưa?" Ngoài cửa ngõ truyền cho tới tiếng động của Lý thẩm, nhẹ dịu chỉ thắc mắc quấy nhiễu cho tới Trình Diệp.

Lý thẩm là bảo hình mẫu kể từ nhỏ xíu của Trình Diệp, kể từ khi cậu còn đặc biệt nhỏ vẫn ở mặt mũi chở che cậu, nghe thấy vô chống nổi tiếng ho khan, ngay tắp lự lo ngại.
"Dạ." Trình Diệp vén chăn lên, dịch một bước tiến xuất hiện, ngạc nhiên nhìn bà lão ngoài năm mươi tuổi hạc, hâu phương còn tồn tại một người khoác trang phục black color trực tiếp tắp, treo ca-ra-vat, bên trên mặt mũi xuất hiện thần sắc lo ngại, cậu rụt cổ một chiếc, kêu lên: "Anh?"
"Em vì sao lại xuống chóng rồi?" Trình Cẩm Nhiên cuống quýt vàng tiến thủ lên nhì bước hứng lấy cậu, điều trình bày đem theo gót trách cứ cứ tuy nhiên lại ôn nhu, "Đầu còn nhức ko, với nhức ở đâu nữa không?"
Người phía bên ngoài trình bày hắn bất kì thời tự khắc nào thì cũng treo lên một nụ cười cợt fake tạo nên, được biểu dương là tiếu lý tàng đao(*), mồm lưỡi sắc bén, Trình Cẩm Nhiên lúc này bên trên mặt mũi không tồn tại ý cười cợt, tràn đôi mắt đều là hổ ngượng ngập, áy náy và tràn trề lo ngại.
(*) Tiếu lý tàng đao: Nụ cười cợt tưởng vô sợ hãi tuy nhiên chứa chấp tràn dao găm.
Tuy rằng ko nên lỗi của hắn, tuy nhiên nhưng mà em trai bị thương thì đó là vì thế hắn ko chở che chất lượng, Trình Cẩm Nhiên vuốt ve sầu vải vóc băng bên trên gáy Trình Diệp, nhìn bên trên cơ lốm đốm vết tiết, nhức lòng ko khiên chế được.
"Rất chất lượng a." Trình Diệp viền đôi mắt đỏ lòe một ít, đem theo gót vài ba phần khóc nức nở.
Từng ấy tổn thương so với cậu nhưng mà trình bày ko tính là gì, di bệnh vì thế óc bị chấn động nhịn một ít tiếp tục qua chuyện, tuy nhiên nếu mà bạn dạng thân mật là bạch liên hoa nhưng mà trình bày ——
Nha! Đổ máu! Đau quá thiệt là xứng đáng sợ!
Trình Diệp từng lĩnh giáo qua chuyện phương pháp để fake cỗ thực hiện bạch liên hoa, ngẫu nhiên biết thời điểm hiện tại đó là thời cơ tốt nhất có thể nhằm fake cỗ xứng đáng thương, nhu nhược, là kẻ bị sợ hãi, vô mồm cậu trình bày không tồn tại chuyện gì, tuy nhiên nước đôi mắt vô nháy đôi mắt ngay tắp lự thuận khóe đôi mắt trượt xuống, nạt nộ Trình Cẩm Nhiên nhảy một chiếc.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
[1] Xe Jeep:
.