chủ tịch nguy hiểm cưng chiều cô vợ khuynh thành

Hình hình ảnh anh lặng lặng ngồi vô căn chống cô từng ngủ, anh ngồi bên trên cái chóng còn ghi lại chút hương thơm hương thơm của cô ấy, từng ly rượu mạnh trôi chảy vô vào bụng anh, một tay anh đang được cặp điếu dung dịch loại từng nào cũng ko rõ rệt. Hàm Hi Họa ngồi ở kề bên, nhị đôi mắt cô đỏ au âu coi chằm chằm người con trai vô nằm trong tiều tụy bên trên chóng. Người từng là ông xã của cô ấy, tuy nhiên tiếp sau đó cô tiếp tục ngu tối nhưng mà nghiền anh nên ly thơm với bản thân. Cô biết tách xa vời anh rồi cô tiếp tục chẳng là gì cả tuy nhiên cô không thích cam Chịu thực hiện một người bà xã hờ, hằng ngày đều bị đám tình nhân phía bên ngoài của anh ấy trêu tức. Nếu tiếp tục vậy thì hà cớ gì nên kéo dãn dài cuộc hôn nhân gia đình không tồn tại kết viên chất lượng rất đẹp này.

Một câu của cô ấy nhảy thoát khỏi mồm tiếp tục trọn vẹn đặt điều vệt chấm mang đến cuộc hôn nhân gia đình của tất cả nhị.

Bạn đang xem: chủ tịch nguy hiểm cưng chiều cô vợ khuynh thành

"Tôi kinh tởm mỗi một khi ngay gần anh. Từng hương thơm nước hoa, hương thơm của những ả thiếu phụ phía bên ngoài của anh ấy khiến cho tôi buồn thổ. Anh tiếp tục vậy, tôi cũng lần lại được người con trai tôi yêu thương. Chúng tao ly thơm cút."

Khi ấy cô ko rõ rệt sắc mặt mũi của anh ấy đi ra sao, có lẽ rằng qua loa rất rất lâu, lâu mà đến mức tưởng rằng anh sẽ không còn vấn đáp thì giọng con trai trầm khàn, giá rét vang lên." Được."

Đúng vậy, anh tiếp tục theo dõi ý nguyện của cô ấy đồng ý ly thơm tuy nhiên lúc nghe tới được đáp án bại trái ngược tim Hàm Hi Họa như bị đục màu khoét một lỗ rộng lớn.

Biết anh là 1 trong người con trai nguy khốn và giá rét, cô tiếp tục suy nghĩ chỉ việc ngày ngày mặt mũi anh rồi cho tới một ngày anh cũng đều có chút tình thương nào là bại với bản thân. Hóa đi ra là cô tự động cho bản thân mình cao giá bán, là cô tự động nhiều tình.

Nhìn khuôn mặt mũi tuyệt đối trước đôi mắt, vô hai con mắt của anh ấy ko chút gợn sóng li ty, vẫn luôn luôn trầm lặng và giá bán băng. Hàm Hi Họa nỗ lực tương khắc và chế ngự nỗi nhức tột nằm trong cùng theo với những giọt nước đôi mắt lũ lượt tuôn đi ra. Cô nở nụ mỉm cười tự tôn rồi tách cút.

Không ai biết cho tới khi cô lên xe pháo xe taxi những căm uất và khổ cực đều bột phát. Cô ôm siết lấy mặt mũi nhưng mà khóc tức tưởi.

Xem thêm: truyện mau xuyên

Về tiếp sau đó là chuỗi ngày tệ hại và xấu số nhất vô cuộc sống của Hàm Hi Họa.

Bị kẻ ỉm đằm thắm phận ghé axit, nhan sắc rung rinh động lòng người 1 thời trọn vẹn bị phá huỷ bỏ. Cô tự động ti và khổ cực trốn tách toàn bộ, vì thế không tồn tại tri thức cao thêm vào đó dung mạo xấu xa xí cho tới quỷ chê quỷ hờn cô không tìm kiếm được việc thực hiện.

Sau bại ông trời ko tuyệt lối sinh sống, cô quen thuộc được một người con trai trung niên Khủng mập, ông tao canh ty cô vô thực hiện tạp dịch bên trên một con cái tàu quốc tế. Nhờ vậy nhưng mà giờ Anh của cô ấy về sau vô nằm trong chất lượng.

Tuy nhiên đồ vật gi cũng đều có cái giá bán của chính nó. Người con trai trung niên bại cũng ko nước ngoài lệ, ông tao mang đến cô một việc làm nhằm nuôi sinh sống phiên bản đằm thắm tuy nhiên cô nên ngủ với ông tao một tối. Ông tao rằng gật đầu đồng ý ngủ nằm trong cô được xem là vinh hạnh mang đến cô.

Xem thêm: thiên thần và ác ma

Hàm Hi Họa không có gì gì kinh sợ tổn thất bên trên đời này, tiết trinh thì sở hữu là gì. Để tồn bên trên trên cuộc sống này lần đi ra hung phạm tiếp tục phá hủy bản thân cô gật đầu đồng ý nhằm ông tao cưỡi bản thân.

Đó cũng chính là lượt thứ nhất của phiên bản đằm thắm. Trong nỗi đau nhức của việc bị phá huỷ trinh tiết vô đầu cô hiện thị lên hình bóng của những người con trai giá buốt lùng, nguy khốn vô quá khứ. Cô âm thầm mỉm cười giễu chủ yếu bản thân, trước đó anh rất có thể ngủ với mặt hàng tá phụ phái đẹp tuy nhiên lại trước đó chưa từng động vào một trong những sợi tóc của cô ấy. Hóa đi ra anh tiếp tục ghét bỏ cô cho tới vậy. Lại suy nghĩ nếu mà cô nỗ lực dằn cái tôi của tôi xuống ko ý kiến đề nghị ly thơm với anh sở hữu chăng thời điểm hiện tại dường như không nên Chịu đựng những xấu số này. Nhưng làm cái gi sở hữu nếu mà, tất cả đều tiếp tục quá muộn. Vì chút tự trọng của tôi nhưng mà rơi vào cảnh yếu tố hoàn cảnh như thời điểm ngày hôm nay, Hàm Hi Họa rơi từng giọt nước đôi mắt, người con trai kinh tởm bại vẫn không ngừng nghỉ đi ra vô mạnh dạn bên dưới đằm thắm cô. Ông tao liên tiếp thốt đi ra những câu chửi thô tục, ông tao rằng cô khóc coi như 1 con cái quỷ.

Nhưng cô tiếp tục không có gì mong muốn chú tâm cho tới nữa, còn nếu không vì thế mong muốn lần kẻ đứng sau khiến cho nhan sắc cô bị bỏ và cả sự tạ thế của ba mẹ thì cô tiếp tục sớm kết liễu mạng sinh sống này.