cô gái dễ thương nhất thế giới

Kristina Pimenova

Kristina Pimenova, sinh vào năm 2005, là hình mẫu nhí có tiếng của xứ Bạch Dương với hai con mắt xanh xao xanh ngắt mê hồn, khuôn mặt búp bê vô sáng sủa như cục cưng. Kristina được một tập san bầu lựa chọn là cô bé nhỏ đẹp tuyệt vời nhất trái đất.

Bạn đang xem: cô gái dễ thương nhất thế giới

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 1.

Kristina Pimenova là 1 người đẹp nhí Lúc tuổi tác còn nhỏ.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 2.

Cô bé nhỏ với hai con mắt màu xanh lá cây thâm thúy thăm hỏi thẳm.

Được biết, Kristina chính thức thực hiện hình mẫu từ thời điểm năm lên 3 và nhanh gọn phát triển thành hình mẫu nhí chạy khách vì chưng phong thái trình biểu diễn có tính chuyên nghiệp, bên cạnh đó hợp tác với tập san Vogue Ý, xuất hiện tại vô một vài ba chiến dịch lăng xê dòng sản phẩm mặt hàng trẻ nhỏ của Armani, Roberto Cavalli, Dsquared2...

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 3.

Kristina chính thức thực hiện hình mẫu từ thời điểm năm lên 3 tuổi tác.

Hiện bên trên dung mạo của của Kristina vẫn tạo được đàng đường nét thanh tú tuy nhiên tất yếu, hoàn mỹ rộng lớn. Kristina vẫn là kẻ hình mẫu trực nằm trong LA Model. Cô bé nhỏ test nghiệm với một số trong những cỗ hình họa hấp dẫn rộng lớn đối với xưa. Hiện Kris đang được bám theo học tập nghệ thuật và thẩm mỹ tuy vậy song với thực hiện chân dài.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 4.

Hiện Kris đang được bám theo học tập nghệ thuật và thẩm mỹ tuy vậy song với thực hiện chân dài.

Anastasia Bezrukova

Người hình mẫu nhí của Nga trong năm này 14 tuổi tác. Cô bé nhỏ phát triển thành hiện tượng lạ nội địa Lúc bước đi vô thôn hình mẫu năm 8 tuổi tác. Khả năng biến đổi biểu cảm của cô ý bé nhỏ tạo ra tuyệt vời mạnh với những thợ chụp ảnh. Anastasia từng trình biểu diễn mang lại nhiều Brand Name như Armani, Pinko, Moschino và xuất hiện tại bên trên tập san Harper's Bazaar, Vogue...

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 5.

Anastasia Bezrukova

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 6.

Khi ko tròn trặn 8 tuổi tác, Anastasia đang được là 1 chân dài có tiếng ở Nga. Tuổi còn rất rất trẻ con, tuy nhiên sự nhiều chủng loại vô nghành nghề nhưng mà cô bé nhỏ thực hiện hình mẫu tạo cho những người dân hình mẫu trưởng thành và cứng cáp cũng nể sợ. Từ phong thái quý phái, đời thông thường cho tới năng động thể thao, Anastasia được review là còn tồn tại trạng thái đảm bảo chất lượng rất nhiều chân dài trưởng thành và cứng cáp.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 7.

Anastasia với khuôn mặt rất rất xinh đẹp nhất.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 8.

Nhờ tài năng tạo vẻ đảm bảo chất lượng trước ống kính, Anastasia nhanh gọn được liên minh với Brand Name rộng lớn như Armani và tập san năng động có tiếng như Harper's Bazaar. Hiện nay, Anastasia Bezrukova đang được bám theo xua sự nghiệp biểu diễn xuất. Tại Nga, cô được nghe biết qua chuyện vai Chiara vô phim "After You're Gone".

Cô bé nhỏ cũng nhập cuộc đóng góp phim và trở thành có tiếng.

Thylane Blondeau

Thylane Blondeau sinh ngày 5/4/2001 bên trên Pháp, là phụ nữ của cựu cầu thủ đá bóng Patrick Blondeau và ngôi sao 5 cánh truyền hình thực tiễn Véronika Loubry. Cô bé nhỏ có tiếng nhờ thực hiện hình mẫu mang lại Jean Paul Gaultier Lúc mới nhất 4 tuổi tác. Sự có tiếng của Thylane chính thức kể từ những tranh giành cãi Lúc tự sướng quyến rũ mang lại Vogue Paris khi mới nhất 10 tuổi tác. Sau ê, Thylane được tập san này gọi là "Cô gái xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới".

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 10.

Xem thêm: phế căn vô địch

Thylane Blondeau, cô bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất.

Khi to hơn một ít, cô bé nhỏ chân dài Pháp tạo ra tranh giành cãi Lúc xuất hiện tại bên trên tập san Vogue Enfants với giầy gót cao, mặt mũi make up đậm, tạo vẻ quyến rũ trước ống kính mặc dù mới nhất 10 tuổi tác.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 11.

Vì tự sướng quyến rũ nhưng mà Thylane Blondeau làm ra rời khỏi nhiều tranh giành cãi, tuy nhiên đó cũng đó là thời cơ có tiếng của cô ý bé nhỏ.

Giờ phía trên, Thylane đang được 17 tuổi tác và vẫn là 1 chân dài sáng sủa giá chỉ của thôn năng động. Cô thông thường xuyên lọt top 5 vô list người đẹp đẹp tuyệt vời nhất trái đất của TC Candler. Thylane còn tồn tại lượng người hâm mộ rộng lớn follow cô bên trên social - tự động gọi chúng ta là những "Thylaner".

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 12.

Thylane Blondeau phát triển thành cái thương hiệu sáng sủa giá chỉ vô thôn hình mẫu năng động.

Jade Weber

Jade Weber sinh vào năm 2005 ở Hong Kong, cha mẹ với gốc Pháp. Từ lúc còn bé nhỏ, cô đang được thao tác với những Brand Name Levi's, Old Navy, ShoSho Bella nên phát triển thành một khuôn mặt hình mẫu nhí khá với tay nghề.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 14.

Jade Weber sinh rời khỏi ở châu Á.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 15.

Hiện giờ mái ấm gia đình Weber đang được dọn kể từ Hong Kong về Los Angeles. Cô bê đang khiến chân dài mang lại LA Models, thực hiện khuôn mặt cho những "ông lớn" nằm trong phân khúc thị trường năng động người trẻ tuổi như H&M, Forever 21, Abercrombie & Fitch. Tại tuổi tác 13, Jade Weber giờ phía trên cũng đều có cho tới 500 ngàn con người bám theo dõi bên trên Intagram.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 16.

Cô bé nhỏ với tay nghề thực hiện chân dài kể từ lúc còn nhỏ.

Laneya Grace

Laneya Grace từng được phong là 1 trong mỗi đứa trẻ con đẹp tuyệt vời nhất trái đất. Cô bé nhỏ sinh rời khỏi bên trên San Francisco vô năm 2004. Năm Grace 3 tuổi tác, phụ thân cô đang được chụp vài ba tấm hình về phụ nữ rồi đưa gửi cho quý doanh nghiệp chân dài Ford Models. Không lâu sau, công ty lớn này nhanh gọn gọi mang lại bố mẹ của Grace và để được gặp gỡ em. Khi chúng ta cho tới văn chống của Ford, đang được với cùng một tờ thích hợp đồng đợi sẵn nhằm cha mẹ Grace ký vô.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 18.

Laneya Grace, một trong mỗi đứa trẻ con đẹp tuyệt vời nhất trái đất.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 19.

Grace đang được nhanh gọn đã đạt được việc làm trước tiên Lúc thực hiện chân dài mang lại siêu thị Macy's. Sau một thời hạn niềng răng, Grace quay về với thôn hình mẫu, ký thích hợp đồng với công ty lớn quản lý và vận hành JE. Cô bé nhỏ đang được liên minh với những Brand Name Ralph Lauren, Old Navy và xuất hiện tại vô MV "Wake Me Up" của Avicii.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh đôi mươi.

Xem thêm: ta có thể phục chế thiên phú

Cô bé nhỏ nhanh gọn đã đạt được những thích hợp đồng lăng xê rộng lớn.

5 bé nhỏ gái từng được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhất trái đất giờ đây rời khỏi sao? - Hình ảnh 21.

Hiện giờ, Grace đang được 14 tuổi tác, một vừa hai phải đến lớp một vừa hai phải thực hiện chân dài. Cô bé nhỏ giờ là kẻ của công ty lớn chân dài Wilhelmina và đang xuất hiện 342 ngàn con người bám theo dõi bên trên Instagram.