cô hàng xóm kì lạ của tôi

Editor: Yaann
Beta: An Nhiên
Khó dành được ngày nghỉ ngơi, tuy nhiên Trình Gia Dũng lại ko thể ko cho tới điểm nhưng mà ngày thông thường anh ghét bỏ nhất—Bệnh viện!
Trước ngẫu nhiên thực hiện công an, Trình Gia Dũng là 1 trong người đích thị chuẩn chỉnh "Yếu ớt", tâm trí cải cách và phát triển tứ chi gầy guộc yếu ớt, kể từ nhỏ thân ái thể yếu ớt ớt nhiều bệnh dịch, thường niên đều tương hỗ với cơ sở y tế.
Cuối tuần ko chuồn cơ sở y tế "Báo cáo", trong cả chị gái hộ lý cũng thấy kỳ kỳ lạ, đem nên cậu bé bỏng này xẩy ra "Chuyện lớn" rồi không???
Có lẽ kể từ nhỏ rất nhiều lần đi ra vô cơ sở y tế "Trải qua quýt vô nằm trong thảm thương", nên mặc dù lúc này khung người Trình Gia Dũng cường tráng như trâu, tuy nhiên phiên bản năng bài bác xích với cơ sở y tế vẫn như năm ê ko hề hạn chế, vô tâm thức tâm lý, cho tới cơ sở y tế gần như là không tồn tại chuyện gì tốt!
Hôm ni anh cho tới cơ sở y tế là nhằm thăm hỏi người cô bị đau đớn, tách ko được, ko thể ko cho tới.
Vừa chuồn vô chống bệnh dịch nội khoa, Trình Gia Dũng lại đụng chạm mặt mày người quen thuộc cũ – Y tá trưởng của nội khoa thở.
Thời gian ngoan trôi qua quýt thiệt thời gian nhanh, năm ê Lâm Miểu vẫn còn đấy là 1 trong cô nàng, lúc này được xem là nó tá đem rạm niên nhiều năm nhất vô nội khoa thở.
Đối với Trình Gia Dũng Lâm Miểu đem tuyệt hảo rất rất thâm thúy, còn lưu giữ rõ ràng khi anh còn nhỏ, từng chuyến tiêm đều khóc đối với những bé bỏng gái còn phô trương rộng lớn, nước mũi thổi khủng hoảng bong bóng, nước đôi mắt nhỏ yếu ớt ớt.

Hiện bên trên được xem là chàng trai cao lớn vạm vỡ, uy phong lẫm liệt rồi.
Hóa đi ra nam nhi chục tám cũng tiếp tục thay cho đổi!
Sau nhiều năm Lâm Miểu tái ngộ Trình Gia Dũng cảm nhận thấy vẫn vô nằm trong thân ái thiết, nhịn ko được nhưng mà trêu chọc anh, nói: "Anh các bạn nhỏ Đại Dũng, lại cho tới cơ sở y tế tiêm hả? Nhưng ko được rên rỉ nữa nhé! "
Đi theo gót mặt mày người Lâm Miểu là ý tá nhỏ Vương Tiểu Thì, bị câu nói. phát biểu của nó tá trưởng chọc mỉm cười một giờ đồng hồ.
Khóc nhè và người con trai to lớn với ánh nhìn kịch liệt trước đôi mắt này xuất hiện tương phản quá rộng, thông thường nó tá trưởng Lâm Miểu vừa vặn cẩn trọng vừa vặn tráng lệ, lại khó khăn dành được chuyến phát biểu đùa, vui nhộn ngoài Dự kiến khiến cho Vương Tiểu Thì nhịn mỉm cười ko nổi.
Trình Gia Dũng lúng túng nhìn nó tá "Chế nhạo" anh, make up đậm, phun loại nước hoa đem hương thơm khá kỳ kỳ lạ, loại make up vượt lên trên huênh phí phạm ko hề phù phù hợp với nghề nghiệp và công việc nó tá.
Đối mặt mày với Lâm Miểu người làm rõ "Lịch sử vẻ vang" của anh ý, hình tượng của Trình Gia Dũng cũng "Cứng rắn" ko nổi, chỉ hoàn toàn có thể sờ cổ, xấu xa hổ nằm trong nó tá trưởng Lâm ôn chuyện cũ.
Hai người vừa vặn rỉ tai được một khi, Lâm Miểu và Vương Tiểu Thì đã biết thành người cùng cơ quan gọi chuồn, Trình Gia Dũng cũng chuồn chống bệnh dịch chất vấn thăm hỏi sức mạnh của cô ý.
Trình Gia Dũng ở chống bệnh dịch cô rỉ tai ngay sát một giờ đồng hồ, vừa vặn mới mẻ sẵn sàng chuồn, thì bị tiếng động chạy chuồn chạy lại ở ngoài lôi cuốn.
Trình Gia Dũng ra đi chống bệnh dịch thăm hỏi thăm dò, bắt gặp bên trên hiên nhà đem bao nhiêu người con trai cuống quýt vàng chạy phía qua quýt đầu mặt mày ê hiên nhà, bao nhiêu cô nàng thì ở bên trên điểm tụm phụ thân tụm nhị thì âm thầm bảo nhỏ.
Sắc mặt mày của quý khách cứng lại, coi đi ra là không như là chuyện gì hạnh phúc.
Trình Gia Dũng cuống quýt vàng kéo lại ông chú trải qua ở kề bên anh, người ê sẵn sàng thông qua đó coi náo nhiệt độ, hỏi: "Đại ca, phần bên trước xẩy ra chuyện gì vậy?"
"Nghe phát biểu vừa vặn mang trong mình một nó tá bị tiêu diệt rồi!"
Quả nhiên là cho tới cơ sở y tế ngay tắp lự không tồn tại chuyện gì đảm bảo chất lượng, dự cảm của Trình Gia Dũng còn rất rất chuẩn chỉnh đấy.
Xảy đi ra án mạng người, coi đi ra vụ "náo nhiệt" này anh nên xen vô rồi.
Trình Gia Dũng phát biểu với cô một giờ đồng hồ, ngay tắp lự ngay tức thì chạy cho tới điểm group người đang được triệu tập.
Y tá xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn, Trình Gia Dũng nghĩ về cho tới thứ nhất đó là yếu tố bác bỏ sĩ, ko thì là 1 trong người thân người bị bệnh "Xúc động" nào là ê, tức thời tức phẫn nộ nên ngộ thương nó tá.

Bạn đang xem: cô hàng xóm kì lạ của tôi

Trình Gia Dũng dọc lối xoa tay, nhằm lát nữa sẵn sàng "Bắt sống" hung phạm.
Bởi vì thế tai nạn ngoài ý muốn vừa vặn mới mẻ xẩy ra ko lâu, công an, pháp nó đều còn chưa tới, hiện tại ngôi trường loàn trở thành một đụn.
Trình Gia Dũng bắt gặp bao nhiêu bác bỏ sĩ giao hội ở vô một chống, ngồi xổm vây trở thành một vòng bên trên mặt mày khu đất, giống như là đang tiến hành cứu vãn người.

Người coi náo nhiệt độ ở xung xung quanh rước cửa ngõ vây chặt cho tới nỗi con cái loài kiến cũng chui ko lọt.
Trình Gia Dũng rước đám người đẩy đi ra, một mạch xông vô hiện tại ngôi trường tai nạn ngoài ý muốn, lấy giấy tờ ghi nhận công an đi ra, so với bao nhiêu bác bỏ sĩ trả sườn lưng về phía anh lên giọng, hỏi: "Tôi là công an, rốt cuộc xẩy ra chuyện gì?"
Các bác bỏ sĩ nhập cuộc cứu vãn người nhanh gọn xoay đầu lại, khi ánh nhìn của mình với Trình Gia Dũng đối lập nhau, Trình Gia Dũng thứ nhất là ngạc nhiên, bác bỏ sĩ nhập cuộc cứu vãn người, đem người quen thuộc cũ nhưng mà anh biết, nó tá trưởng Lâm Miểu.
Trình Gia Dũng nhón chân liếc nhìn người bị sợ hãi phía trên mặt mày khu đất, lại ngạc nhiên đợt tiếp nhữa, là nó tá nhỏ Vương Tiểu Thì người vừa vặn mới mẻ mỉm cười nhạo anh.
Quần áo của Vương Tiểu Thì ko chỉnh tề, bên trên mặt mày khu đất khắc ghi một lượng huyết rộng lớn, cổ đem chỗ bị thương, trước vùng ngực còn cắm một con cái dao gọt trái cây.
Sắc mặt mày cô ấy Trắng bệch, trước vùng ngực không tồn tại thở tăng và giảm, Trình Gia Dũng những bước đầu xác lập người dường như không ổn định rồi.
Chỉ là vô đám người, liếc nhìn cô ấy nhiều một ít, nháy đôi mắt ngay tắp lự trở nên người bị sợ hãi rồi?
Trình Gia Dũng mê tín dị đoan nhưng mà ở trong tâm cảm thán chuyến loại phụ thân, cho tới cơ sở y tế thiệt sự không tồn tại chuyện gì tốt!
"Người bị sợ hãi đem tín hiệu sinh sống không?" Trình Gia Dũng nhanh gọn thâm nhập vô mặc định nghề nghiệp và công việc, chất vấn bao nhiêu bác bỏ sĩ ở hiện tại ngôi trường,
Một bác bỏ sĩ đem tuổi hạc khá rộng, nhấp lên xuống đầu, tiếc thương nói: "Hô hấp tim đập đều ngừng rồi, quả đât cũng rộng lớn, nó tá Vương tiếp tục tắt hơi rồi!"
Trình Gia Dũng điềm tĩnh gật đầu, những group bác bỏ sĩ và nó tá nhanh gọn rui tháo lui ngoài hiện tại ngôi trường, nỗ lực rất là không thay đổi hiện tại ngôi trường không nhiều bị đập phá hư hỏng, đợi đồng sự của anh ý nhanh gọn lấy giấy tờ ghi nhận qua quýt phía trên.
"Ai là kẻ thứ nhất trị hiện tại người bị hại?" Trình Gia Dũng nối tiếp chất vấn.
"Là tôi!"
Lâm Miểu bước lên phần bên trước một bước, sắc mặt mày u ám, Trắng bệch.

Đồng nghiệp vừa vặn mới mẻ thực hiện cùng với nhau vô thời hạn ngắn ngủn vậy nhưng mà bị tiêu diệt trước mặt mày bản thân, điều này so với Lâm Miêu mang trong mình một công kích rất lớn.
Trình Gia Dũng mượn cây bút nằm trong giấy tờ của bác bỏ sĩ, quá khi những người cùng cơ quan còn chưa tới, thâu tóm thời hạn nhằm làm rõ quy trình mẩu chuyện thuở đầu.
"Dì Lâm, dì không vấn đề gì chứ?"
Nhìn sắc mặt mày của Lâm Miểu vô nằm trong xoàng xĩnh, Trình Gia Dũng đem chút ko đành lòng nhằm bà ấy một đợt tiếp nhữa lưu giữ lại kí ức thống khổ.
"Không sao!" Lâm Miểu nhấp lên xuống đầu, tâm lý nhanh gọn phục hồi lại một ít, chính thức trình diễn với Trình Gia Dũng quy trình xẩy ra mẩu chuyện.
"Lúc nãy sau thời điểm nằm trong cậu tách đi ra, bác bỏ sĩ Trần mong muốn thay cho dung dịch cho 1 người bị bệnh, tôi ngay tắp lự bảo đái Vương chuồn quầy dung dịch lấy dung dịch về trước.

Đi kể từ trạm nó tá cho tới quầy dung dịch ở lầu một, thông thường thời hạn trở về tối nhiều là năm phút, tuy nhiên đái Vương chuồn cả nhị mươi phút cũng đều không xoay quay về."
"Bác sĩ Trần gấp rút đôn đốc giục, nó tá không giống thì lại đều đang được bận, tôi ngay tắp lự tự động bản thân chuồn quầy dung dịch điều chế dung dịch.

Đến quầy dung dịch tôi mới mẻ biết, đái Vương không tồn tại cho tới quầy dung dịch.

Cô ấy thông thường thao tác làm việc thường rất ổn định, trước giờ trước đó chưa từng xẩy ra trường hợp ko nghe bố trí."
"Tôi gọi Smartphone cho tới đái Vương bao nhiêu chuyến, vẫn luôn luôn không tồn tại ai nhận, tôi đem chút phiền lòng, sau thời điểm điều chế dung dịch và chích truyền nước biển lớn cho tới người bị bệnh hoàn thành, tôi ngay tắp lự chuồn từng điểm nghe ngóng tung tích của đái Vương, không mong muốn quý khách đều ko bắt gặp cô ấy.

Xem thêm: mạt thế phản phái hệ thống

Lúc ê tôi ngay tắp lự đem dự cảm ko đảm bảo chất lượng, cảm nhận thấy chuẩn bị xẩy ra chuyện."
"Tôi lại đi tìm kiếm một vòng nữa, trước sau vẫn thăm dò ko thấy bóng hình của đái Vương.

Đột nhiên nghĩ về cho tới mang trong mình một chống không kiếm qua quýt.

Lúc tôi tìm về phía trên, thì bắt gặp đái Vương té ở ê, toàn bộ cơ thể đều là huyết..."
Môi Lâm Miểu trị run rẩy, một mùng vừa vặn nãy, tiếp tục nhằm lại bóng quỷ nguy hiểm trong tâm bà ấy.
Trình Gia Dũng yên ủi Lâm Miểu vài ba câu, xoay đầu nhìn căn chống xẩy ra chuyện một chiếc, sau này lại chất vấn một câu: "Phòng này là nhằm thực hiện gì?"
"Là chống trữ dung dịch, chính vì phía bên trong lưu trữ đều là dung dịch thông thường sử dụng.

Phòng này rất rất không nhiều người tương hỗ, nước ngoài trừ đem dung dịch nên dùng, nó tá Shop chúng tôi mới mẻ cho tới lấy dung dịch."
"Phòng này thông thường đều khóa lại hả?"
"Đều khóa, khi tôi cho tới, chống cũng chính là bị khóa đấy, tôi sử dụng chiếc chìa khóa nhằm xuất hiện."
"Chìa khóa của chống này còn có những ai có?" Trịnh Gia Dũng nối tiếp chất vấn.
"Trạm nó tá đem chiếc chìa khóa, điểm tôi mang trong mình một chìa dự bị, còn tồn tại bác bỏ sĩ Trần mái ấm nhiệm khoa cũng đều có một chìa."
Trình Gia Dũng đặc biệt quan trọng rước đoạn biên chép của Lâm Miểu ghi chép một ký hiệu đặc biệt quan trọng, tuy vậy còn chưa xuất hiện hội chứng cứ đúng mực, tuy nhiên trực quan của anh ý, hoàn toàn có thể biết chống này thời hạn nhiều năm nhằm ko chẳng người, không dừng lại ở đó người dân có chiếc chìa khóa hoàn toàn có thể tiến bộ vô, chắc chắn là đứa ở cơ sở y tế.
Vậy thì hung phạm cũng vô nằm trong đem tài năng là kẻ ở bệnh dịch viện!
"Dì Lâm, dì đem bắt gặp người khả nghi kị nào là không?"
Lâm Miểu yếu ớt ớt nhấp lên xuống đầu.
Trình Gia Dũng vừa vặn biên chép hoàn thành, phần rộng lớn công an và thẩm định, pháp nó đều thứu tự chạy cho tới.
Đội công an được phân cho tới hiện tại ngôi trường vụ án là team của mình, công an cho tới hiện tại ngôi trường thứ nhất, vừa vặn khéo là Trương Mộ Đồng hiệp tác của Trình Gia Dũng.
Trương Mộ Đồng nhỏ rộng lớn Trình Gia Dũng nhị tuổi hạc, xuất thân ái là công an, ông nội và phụ thân đều là "Nhân vật anh hùng" vô team công an của mình, tán tụng ngợi vô số.
Tính cơ hội của Trương Mộ Đồng vừa vặn phía nước ngoài lại phát biểu nhiều, trong cả ngày cà lơ phân phất, bên trên sự nghiệp lại ko hề đem chí tiến bộ thủ, một ít cũng ko thừa kế "Truyền thống đảm bảo chất lượng đẹp" của bậc phụ thân chú.
Làm công an, giản dị và đơn giản đó là thừa kế nghiệp phụ thân, thân ái bất tự kỷ*.
*thân bất tự kỷ: đó là thân ái ko tự tự động bản thân thực hiện mái ấm.
Nhìn thấy Trình Gia Dũng, Trương Mộ Đồng nhảy nhót tăng và giảm, phô trương nhưng mà vẫy tay, rộng lớn giờ đồng hồ hét lên: "Dũng ca!"
Cảnh sát quần chúng, vô đôi mắt người dân thông thường nhìn tráng lệ kha khá ổn định rộng lớn.
Cái cơ hội xin chào chất vấn "Quá nhiệt độ tình" này của Trương Mộ Đồng, thực hiện cho tới quý khách xung xung quanh đều nhịn ko được nhưng mà nhìn cậu ấy nhiều hơn thế nữa chút.
Trình Gia Dũng mím môi, bên dưới ánh nhìn kỳ tai quái của quý khách, lướt cho tới ở kề bên người Trương Mộ Đồng, nhỏ giọng nhắn gửi thăm dò, nói: "Tôi phát biểu này, cậu ko thể cẩn trọng chút hả?"
Trương Mộ Đồng ngược lại cũng ko nhằm ý tầm nhìn của ngẫu nhiên ai, hạnh phúc nói: "Ai quy quyết định công an là chắc chắn nên cẩn trọng hả? Không nên biết là mèo Trắng hoặc mèo đen sạm, hoàn toàn có thể đập phá án thì đó là phiên bản lĩnh!"
Trình Gia Dũng lại chậc một chiếc, nhiều năm liên minh, cái tiết hạnh này của Trương Mộ Đồng, anh cũng sớm tiếp tục quen thuộc rồi.
Pháp nó những bước đầu phán quyết định, người bị tiêu diệt là Vương Tiểu Thì, bị tiêu diệt vì thế tim sứt mẻ đi ra huyết rất nhiều, một dao tổn thất mạng.

Vết thương tại phần động mạch máu cổ, là sau thời điểm bị tiêu diệt tạo ra trở thành, không dừng lại ở đó phần tử sinh dục của những người bị tiêu diệt đem chỗ bị thương xé rách rưới, có lẽ rằng trước lúc bị tiêu diệt người bị sợ hãi bị xâm phạm, không tồn tại nhằm lại tinh khí.
"Con u nó, hung phạm này còn là 1 trong thương hiệu háo sắc!"
Vương Tiểu Thì ban đầu nhị mươi, tuổi thọ tươi tắn trẻ con, cứ thế nhưng mà bị tiêu diệt thảm rồi.

Xem thêm: yêu hận vô tận

Tim của Trương Mộ Đồng tương tự là bị nhói một ít, xoay đầu, ko nhịn được nhìn người bị sợ hãi một đợt tiếp nhữa.
Trình Gia Dũng cho tới ở kề bên người bị sợ hãi để ý một ít, đùng một phát trị hiện tại trước vùng ngực của Vương Tiểu Thì treo một chiếc vòng cổ giá bán chữ thập, vòng cổ rất rất nhiều năm, vừa vặn khéo vòng bên trên điểm dao gọt trái cây đâm cô.
"Là tín đồ dùng sao?"
Trình Gia Dũng thì âm thầm một câu, tiếp sau đó vực dậy thăm dò nó tá trưởng Lâm Miểu, lại chất vấn chuyến nữa: "Dì Lâm, Vương Tiểu Thì là kẻ theo gót đạo thiên chúa hả?"
"Chuyện riêng biệt của đái Vương dì ko rõ ràng lắm, tuy nhiên trong tuyệt hảo của dì, cô ấy trước đó chưa từng treo qua quýt trang sức đẹp giá bán chữ thập gì ê đâu!"
Trình Gia Dũng rớt vào trầm tư, thông thường nhưng mà treo vòng cổ nhiều năm vì vậy phía trên cổ trái ngược thực ko thuận tiện!
Nếu như Vương Tiểu Thì ko nên là kẻ theo gót đạo thiên chúa, vậy thì giá bán chữ thập này là hung phạm nhằm lại?
Làm việc cho tới rạng sáng sủa, Trình Gia Dũng mới mẻ kéo thân ái thể mệt rũ rời về mái ấm.

Khó dành được ngày nghỉ ngơi, chính vì đem án mạng nhưng mà ko thể ko đập phá quăng quật.
Vừa thoát ra khỏi cầu thang máy, Trình Gia Dũng đã biết thành cảnh tượng trước đôi mắt, thực hiện tim bản thân thiếu thốn chút nữa nổ rồi!
Mấy loại truất phế phẩm bịa đặt ltinh tinh trọn vẹn vẹn cả một chiếc hành lang!
Một tầng nhị hộ, khi láng giềng đối lập còn ko gửi cho tới, vô hiên nhà khi nào thì cũng thật sạch sẽ, ngăn nắp.
Đáng tiếc láng giềng "Kỳ lạ" này vừa vặn cho tới, tất cả ngay tắp lự trở thành như này!
Trên hiên nhà thông thường xuyên xuất hiện tại những dụng cụ kỳ kỳ lạ, từng chuyến bắt gặp đều rất khác nhau.
Nửa tối, chống đối lập, còn thông thường xuyên xuất hiện tại giờ đồng hồ động sét tấn công bùm bùm.

Đêm khuya vắng ngắt người, bao nhiêu chuyến Trình Gia Dũng đều bị tiếng động kỳ tai quái này thực hiện tỉnh giấc.
Hàng làng mạc gửi cho tới nửa năm rồi, Trình Gia Dũng chỉ gặp gỡ đem nhị chuyến, tuy nhiên láng giềng vóc dáng như nào là cho tới lúc này anh đều ko rõ rệt, chỉ biết là 1 trong cô nàng.
Mỗi chuyến bắt gặp cô đều là team một chiếc nón rất rất rộng lớn, treo kính mát với khẩu trang y tế, thông thường xuyên phô trương nhưng mà khoác cả một người đồ dùng đen sạm, ko thìa là đồ dùng Trắng, vô mồm thì thông thường xuyên lẩm nhẩm, đi ra vẻ thông thuộc, cũng ko biết là lại đang tiếp tục rỉ tai với ai, vậy là đó là rất rất kỳ kỳ lạ.
Lúc đầu Trình Gia Dũng còn tồn tại chút phiền lòng, tuy nhiên thời hạn lâu nhiều năm, cũng coi đối phương là người dân có thần kinh trung ương ko thông thường.
Hàng làng mạc là ai anh cũng ko thực hiện mái ấm được, coi đi ra đương đầu với "Bãi rác", Trình Gia Dũng cũng nên kể từ từ quen thuộc vừa mới được.
Trình Gia Dũng vạn bất đắc dĩ nhưng mà sử dụng chân đá "Rác" ở hiên nhà, đang được "Trù tính" mong muốn bước đi nào là chuồn xuất hiện, thì cửa ngõ đối lập đùng một phát truyền cho tới một giờ đồng hồ hét.
Tiếng hét chói tai xuyên qua quýt khung trời tối, tới cả Trình Gia Dũng dựa dẫm gan góc rộng lớn cũng đều bị nạt nộ cho tới khẽ run rẩy rẩy, dựng cả tóc gáy!
Có nên là tiếp tục xẩy ra chuyện gì ko nhỉ? Trình Gia Dũng đem dự cảm ko tốt!
Anh xông cho tới trước cửa ngõ quán ăn làng mạc, chính thức ầm ầm ầm nhưng mà gõ cửa ngõ....