cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Chương 1: 200 ngàn tệ

“Cô Tô, chào cô giao dịch viện phí trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, còn nếu như không Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục giới hạn toàn cỗ việc chữa trị mang lại Tô Minh!”

Bạn đang xem: cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Tô Mạn Mạn húi điện thoại thông minh, thể trạng từ từ chùng xuống...

Ba ngày trước, em trai cô được chẩn đoán vướng bệnh dịch huyết white, sẽ phải vào viện chữa trị tức thì tức thì, ngân sách trị liệu vượt lên trước cao khiến cho cô cảm nhận thấy ngộp thở. Chỉ cần phải có thể hoàn toàn có thể cứu vãn được em trai, cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì.

Cô đứng mặt mày hiên chạy, đem bộ đồ áo của đáp ứng hotel, sau cùng cô cũng lấy được dũng khí, đầu ngón tay xinh rất đẹp thể hiện gõ cửa ngõ phòng: “Xin xin chào quý khách hàng, tôi là kẻ của hotel sắp tới đây nhằm kí thác món ăn, van lơn hãy Open mang lại tôi.”

Cánh cửa ngõ vừa phải hé đi ra, cô tức thì tức thì bị kéo nhập.

Lẽ... lẽ nào là chuyện đã biết thành vỡ lở sao?

Tô Mạn Mạn đẩy người con trai vì như thế cả nhì tay: “Tổng giám đốc Triệu, tôi chỉ cho tới kí thác món ăn... á!”

“Đừng động đậy.”

Giọng phát biểu của những người con trai trầm thấp tương tự một bóng quỷ tới từ địa ngục.

Tô Mạn Mạn cảm nhận thấy trong cổ họng bị nghẹn, tiếp sau đó, người con trai thẳng ôm cô lên, ném cô lên cái nệm rộng lớn mượt mà. Ý thức được chuyện chuẩn bị xẩy ra, xa lánh tức kháng trả tàn khốc.

“Khốn nạn! Tên khốn nàn, chớ sở hữu động nhập tôi!”

Người con trai này căn bạn dạng ko nên Tổng giám đốc Triệu!

Dưới lòng đôi mắt của những người con trai hiện thị vẻ tàn khốc, thâm nho, tức thì kiểm soát hai tay đang được giơ lên rất cao ngang đầu của Tô Mạn Mạn.

Người con trai phát biểu với giọng trầm thấp: “Cô gái, cô mắng tôi, cô ko xứng đâu.”

“Anh, anh ko nên Tổng giám đốc Triệu, anh là ai...”

“Khà...”

Người con trai trườn lên trên người cô, nằm trong với việc vùng vẫy dữ group của cô ý, sự thèm muốn của anh ấy tớ càng lên cao mạnh mẽ. Những lối gân xanh rớt bên trên trán anh tớ nổi lên rõ ràng rệt.

Có trách cứ thì chỉ hoàn toàn có thể trách cứ cô nàng này tiếp tục dữ thế chủ động chạy cho tới điểm anh tớ thôi.

Hai giờ đồng hồ trước, anh tớ bị người không giống nghịch ngợm xấu xí, giờ đây từ đầu đến chân rét như lửa nhóm, cô nàng này càng nổi loạn thì sẽ càng khích động thèm muốn của anh ấy tớ bùng phát...

“Nếu như cô ngoan ngoãn ngoãn một chút ít, tôi tiếp tục phụ trách với cô.”

Nói hoàn thành, song môi êm ấm của anh ấy tớ đặt điều đúng đắn lên song môi của Tô Mạn Mạn...

Nước đôi mắt rơi nhoè bên trên khuôn mặt mày white bệch của cô ý.

...

Ba giờ đồng hồ sau, Tô Mạn Mạn tỉnh dậy.

Người con trai cơ tiếp tục bặt tăm kể từ lâu, một cảm xúc khó khăn hoàn toàn có thể thao diễn miêu tả nổi xuất hiện tại thân thiện nhì chân cô, khiến cho cô lưu giữ lại những gì tiếp tục xẩy ra, người con trai cơ thực sự tiếp tục lấy đi rơi rụng lượt trước tiên của cô!

Tô Mạn Mạn còn còn chưa kịp nhức buồn thì đã nhận được được điện thoại thông minh kể từ bạn tri kỷ của cô ý, Đường Tiểu Diễm.

Đường Tiểu Diễm bảo cô tự sướng cùng theo với Tổng giám đốc Triệu thì tiếp tục mang lại cô 200 ngàn tệ, mặc dù vậy giờ đây không tồn tại, không hề gì nữa rồi...

“Tiểu Diễm, tớ...”

Xem thêm: mạt thế phản phái hệ thống

“Mạn Mạn, sao cậu lại ko tiếp cận chống của Tổng giám đốc Triệu? Tớ không hỗ trợ cậu được nữa đâu, cậu tự động sinh tự động khử đi!”

Tô Mạn Mạn đó lại thực hiện lỗi việc đảm bảo chất lượng của mình!

Chỉ cần phải có thể đem Tô Mạn Mạn lên nệm của Tổng giám đốc Triệu thì phái đẹp chủ yếu nhập bộ phim truyện tiếp sau của Tổng giám đốc Triệu đó là cô tớ rồi.

Thế tuy nhiên Tô Mạn Mạn lại ko đi!

“Alo, alo?” Nghe giờ đồng hồ đầu chão điện thoại thông minh mặt mày cơ báo bận, những giọt nước đôi mắt Tô Mạn Mạn tiếp tục cố kìm nén kể từ lâu sau cùng cũng rơi xuống lã chã.

Đi thoát ra khỏi căn chống, Tô Mạn Mạn mới mẻ biết cô đang đi đến sai lầm chống.

Tại sao, vì sao lại nên nhằm mục đích nhập cô chứ?

Cô tiếp tục rơi rụng lên đường lượt trước tiên rồi, 200 ngàn tệ cũng không hề nữa, em trai cô nên làm thế nào trên đây...

Cô mong muốn lên đường cầu van lơn Đường Tiểu Diễm cho chính bản thân một thời cơ không giống, mặc dù vậy Lúc vừa phải cho tới đến cửa ngõ văn chống, cô tiếp tục nghe thấy tiếng nói giọng phát biểu ngọt ngào và lắng đọng của một song nam giới phái đẹp vang lên.

“Nào, Tổng giám đốc Triệu, anh thấy em ko đảm bảo chất lượng vì như thế Tô Mạn Mạn à?”

“Giỏi, giỏi!”

“Vậy thì anh chớ tức giận nữa nhưng mà, em bù mang lại anh thêm thắt bao nhiêu tối nữa đấy. Còn loại người Tô Mạn Mạn cơ, em tìm hiểu thêm thắt thời cơ đem cô tớ lên nệm anh, như vậy và được ko...”

Nghe thấy tiếng nói ẻo lả của Đường Tiểu Diễm vang lên, Tô Mạn Mạn chợt chốc làm rõ từng chuyện.

Bạn thân thiện nhất của cô ý, lại tức thì khi em trai cô hiện nay đang bị bệnh dịch, nhân thời cơ cơ mong muốn đem cô lên nệm của một ông già cả...

Đôi đôi mắt đen kịt láy của cô ý chứa chấp ăm ắp sự ngạc nhiên và khó khăn hiểu.

Tô Mạn Mạn giẫm cửa ngõ phi vào, nhì người phía bên trong chống tức thì hoảng loàn, lấy ăn mặc quần áo quấn xung quanh người bản thân, Đường Tiểu Diễm nom người mới mẻ bước vào: “Tô Mạn Mạn, sao cậu lại ở đây?”

“Tôi ko cho tới thì sao hoàn toàn có thể hiểu rằng việc xấu xí của cô ý.”

Tô Mạn Mạn nở nụ cười cợt lạnh lẽo lùng, bà bầu đảm bảo chất lượng và lại tự động giăng bẫy mang lại cô.

Cô núm điện thoại thông minh lên, quay trở lại cảnh của nhì người họ: “Đường Tiểu Diễm, cô sở hữu tin cậy tôi tiếp tục đăng đoạn Clip này lên tức thì giờ đây ko hả?”

Cô tớ bất nhân thì cũng chớ trách cứ cô bất nghĩa!

Quả nhiên, vừa phải nghe thấy Tô Mạn Mạn phát biểu vậy, Đường Tiểu Diễm tiếp tục hãi rơi rụng hồn rơi rụng vía.

Dù sao cô tớ cũng chính là tiên nữ trong sáng top đầu, nếu mà đoạn Clip vì vậy bị truyền đi ra bên phía ngoài, nửa đời sau của cô ý tớ sẽ ảnh hưởng phá huỷ huỷ!

“Tô Mạn Mạn! Không nên cô cần thiết chi phí sao? Tôi đem chi phí mang lại cô, cô vứt điện thoại thông minh xuống!”

“Tiền đâu?”

Đường Tiểu Diễm hãi hãi, chỉ đành sẵn sàng 200 ngàn tệ chi phí mặt mày đem mang lại cô.

200 ngàn tệ này không những là chi phí, nhưng mà còn là một mạng sinh sống của em trai cô!

Xem thêm: tình yêu chết tiệt này

Tô Mạn Mạn núm chi phí, sau khoản thời gian chắc chắn rằng không tồn tại sơ sót gì, cô mới mẻ xoá đoạn Clip lên đường trước mặt mày Đường Tiểu Diễm: “Đường Tiểu Diễm, kể từ ni quay trở lại sau tất cả chúng ta nước sông ko phạm nước giếng.”

Xem như tình chúng ta trước đó của cô ý cũng kết thúc!

Cô cảnh giác xoay người chạy lên đường, có một khi sau, đàng sau sống lưng cô tiếp tục vang lên giờ đồng hồ đảm bảo xua theo dõi.