cô vợ bướng bỉnh của tổng tài

Khi cô chuẩn bị ko thở nổi nữa, đôi bàn tay đám túm lấy cổ cô đùng một phát buông rời khỏi, cô bị Hoắc Dung Thành đẩy té xuống khu đất.

Lồng ngực Hoắc Dung Thành khẽ nhói nhức, ha ha, không thích nhằm anh va vô, trong cả ở nằm trong chống với anh cũng cảm nhận thấy khiếp tởm!

Bạn đang xem: cô vợ bướng bỉnh của tổng tài

Thân là Tổng giám đốc của Tập đoàn Hoắc thị sao hoàn toàn có thể Chịu đựng sự điếm nhục vì vậy được chứ?

Lòng tự trọng và kiêu ngạo của một người con trai khiến cho anh ko cơ hội nào là Chịu đựng đựng được.

“Tô Tú Song, cô chất lượng tốt lắm! Muốn cút thì cút xa xăm một ít cho tới tôi!” Đáy đôi mắt Hoắc Dung Thành lạnh giá, anh nghiến răng nghiến lợi rằng.

Nói hoàn thành câu này, anh trực tiếp thừng rời cút.

Căn chống yên tĩnh tĩnh quay về.

tt té xuống mặt mũi khu đất, toàn cỗ mức độ lực nhịn nhường như tổn thất tinh khiết.

Cố Nam Minh phía trên khu đất, khóe mồm anh tớ vẫn còn đấy bám máu: “Mẹ nó chứ! Đúng là 1 trong vai thao diễn vượt mức nguy khốn hiểm!

“Xin lỗi, anh cút trước cút, lát nữa tôi fake anh cút cơ sở y tế.”

Tiễn Cố Nam Minh hoàn thành, Tô Tú Song thẫn  thờ, khiến cho từng chuyện trở nên rời khỏi vì vậy, chắc chắn là sẽ không còn thể quay về mái ấm bọn họ Hoắc, cũng ko thể  về mái ấm bọn họ Tô.

Đúng thời điểm hiện tại, Hoắc Lăng Tùng gọi năng lượng điện cho tới, cô tùy tiện bảo rằng bản thân đang được ở một quán cafe.

Hai mươi phút sau, Hoắc Lăng Tùng và Hoắc Diệc Phong tiếp tục cho tới.

Hoắc Lăng Tùng lôi ra một tập luyện tư liệu fake cho tới trước mặt mũi cô: “Ký thương hiệu cút.”

Tô Tú Song nghi vấn nhíu ngươi, cô cởi tư liệu rời khỏi, khi cô thấy những chữ to tướng đập vô đôi mắt, trái khoáy tim ko Chịu đựng được khẽ nhói nhức.

Cô cắm răng, thẳng ký thương hiệu xuống.

Đơn thỏa thuận hợp tác ly thơm đó là loại nhưng mà cô luôn luôn mong ước, thời điểm hiện tại cô chẳng sở hữu nguyên do gì nhằm kể từ chối cả.

“Tuy rằng em và anh nhị ly thơm, tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục mãi là các bạn chất lượng tốt.” Hoắc Lăng Tùng rằng.

Hoắc Diệc Phong cũng gật đầu, nước đôi mắt sườn lưng tròng.

“Được, cảm ơn nhị anh thời điểm ngày hôm nay tiếp tục trợ giúp.

Hoắc Lăng Tùng xua xua tay, phụ vương người rỉ tai một khi mới nhất rời cút.

Sau khi về lại quê hương bọn họ Hoắc, Hoắc Lăng Tùng fake giấy tờ thỏa thuận hợp tác ly thơm cho tới Hoắc Dung Thành đang được ngồi bên trên sô pha: “Anh nhị.”

“Ký thương hiệu rồi?”

Giọng rằng anh sở hữu chút khàn khàn, cứng ngắc.

“Ký rồi.”

“Ha ha…”

Đôi môi mỏng mảnh khẽ gợn lên một nụ mỉm cười rét mướt, Hoắc Dung Thành ko thèm nom cho tới tờ giấy tờ ly thơm một phiên, đơn thuần cảm nhận thấy trong trái tim sở hữu chút rỗng tuếch trống rỗng.

Ánh đôi mắt anh nom chằm chằm về phía cổng rộng lớn, tâm trí xa tít.

Thấy vậy, Hoắc Lăng Tùng cũng cảm nhận thấy nhức lòng, anh ấy khẽ rung lắc đầu, kéo Hoắc Diệc Phong rời cút.

Cô cút rồi.

Hoàn toàn rời ngoài mái ấm bọn họ Hoắc.

“Dung Thành, bữa tối em sở hữu hầm canh, anh vẫn muốn húp không?” Từ Tuyết Nhung tiếp cận, thấy góc nhìn anh thất thần, trong trái tim cô tớ vô nằm trong không dễ chịu.

“Không cần thiết đâu.”

Anh rét mướt lùng rằng phụ vương chữ, tiếp sau đó vực lên về bên chống.

Từ Tuyết Nhung chỉ hoàn toàn có thể ngơ ngẩn nom bóng hình anh rời cút, lòng lòng cô tớ ko nhịn được nhưng mà nhói nhức.

Anh nặng nề tình với Tô Tú Song cho tới vậy sao?

Khi cô tớ về bên chống, đùng một phát truyền cho tới giờ đập cửa ngõ, Từ Tuyết Nhung tiếp cận Open rời khỏi.

Xem thêm: khí trùng tinh hà

Thấy Hoắc Lăng Tùng đứng ở bên phía ngoài, cô tớ sở hữu chút bất thần.

“Tôi hoàn toàn có thể nài cô năm phút được không?”

“Được chứ, anh mong muốn rỉ tai gì với tôi?”

Hoắc Lăng Tùng cởi miệng: “Nói chuyện của anh ý nhị, tuy rằng rằng bọn họ tiếp tục ly thơm, anh nhị hoàn toàn có thể cưới cô, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình này rốt cuộc sở hữu cần là vấn đề cô thiệt sự mong ước không?”

“Anh ấy so với cô đơn thuần bắt nguồn từ trách cứ nhiệm chứ không cần hề sở hữu tình yêu gì, cô hoàn toàn có thể song lập tự động mái ấm, tâm tư nguyện vọng cũng chất lượng tốt, thiệt sự là kiểu người phụ phái đẹp khiến cho người tớ ngưỡng mộ, rõ nét cô hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống chất lượng tốt rất đẹp, vì như thế sao cứ cần nghiền buộc phiên bản thân thích bản thân với cùng một người con trai không tồn tại tình yêu gì với cô cơ chứ?

“Tôi và anh cũng chính là bè bạn, vì như thế sao anh chỉ nghĩ về cho tới cô tớ chứ?” Từ Tuyết Nhung rét mướt lùng rằng.

“Tôi cũng ko cần rằng chung cô ấy, tôi chỉ cảm nhận thấy cô vừa vặn xinh rất đẹp, vừa vặn song lập, rõ nét hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống sung sướng nhưng mà ko cần thiết kết duyên với anh nhị, cuộc sống thường ngày trong tương lai ko cứng cáp tiếp tục chất lượng tốt rất đẹp như cô nghĩ về.” Hoắc Lăng Tùng xoa xoa huyệt thái dương: “Thật rời khỏi, đó cũng đơn thuần ý kiến đề nghị của tôi, nếu như cô không thích nghe thì coi như tôi ko rằng gì, tôi kỳ vọng nhị người đều hoàn toàn có thể sinh sống sung sướng.”

Nói rồi, Hoắc Lăng Tùng rời cút.

Có lẽ, anh tránh việc rằng những điều này.

Tình cảm như 1 ly rượu, ai húp vô thì người ê say, dứt ko được, càng gỡ tiếp tục càng rối rộng lớn, người ngoài càng ko thể phân tích và lý giải được.

Lồng ngực Từ Tuyết Nhung phập phồng, thiệt lâu sau xúc cảm của cô ý tớ cũng ko thể điềm đạm lại, chỉ mất trách cứ nhiệm nhưng mà không tồn tại tình yêu, vậy thì sao chứ?

Chỉ cần thiết Hoắc Dung Thành là của cô ý tớ là được!

Rồi cô tớ lại nghĩ về cho tới cuộc rỉ tai của Tô Tú Song và Hoắc Lăng Tùng ngày hôm ê, cô tớ lại chính thức cảm nhận thấy lo lắng không yên, hấp tấp vàng gọi cho tới tt một cuộc năng lượng điện thoại: “Nói chuyện chút cút.”

Tô Tú Song trực tiếp thừng kể từ chối: “Tôi và anh ấy tiếp tục ly thơm rồi, thân thích tất cả chúng ta không hề gì nhằm rằng nữa.”

“Đồ đạc của cô ý ở trong nhà bọn họ Hoắc tôi tiếp tục bố trí ổn định rồi, tôi đem tới cho tới cô.”

Nghe vậy, Tô Tú Song cũng ko kể từ chối, rằng vị trí mái ấm Bạch Tĩnh cho tới cô tớ.

Từ Tuyết Nhung tài xế rời ngoài mái ấm bọn họ Hoắc.

Dựa bám theo hướng dẫn, lại gần quần thể mái ấm cũ nhừ, dơ dáy.

Thấy vậy, Từ Tuyết Nhung khẽ nhíu ngươi.

Cô tớ ngửng đầu, góc nhìn vô tình phát hiện ra cái Lamborghini thì sở hữu chút bất thần, ở kiểu điểm cũ nhừ này nhưng mà cũng đều có kẻ sở hữu chi phí sao?”

Xuống xe pháo, cô tớ lại gọi điện thoại cảm ứng cho tới Tô Tú Song.

Năm phút sau, Tô Tú Song khoác áo khóa ngoài xuống lầu, phát hiện ra rương tư trang ở bên cạnh Từ Tuyết Nhung, cô lên tiếng: “Cảm ơn.”

“Không cần thiết cảm ơn, thời điểm ngày hôm nay tôi sắp tới đây cũng vì như thế sở hữu chuyện không giống mong muốn rằng với cô.” Ánh đôi mắt Từ Tuyết Nhung nom trực tiếp vô cô, cô tớ trực tiếp thừng nói: “Cô có thai rồi.”

Đáy lòng Tô Tú Song khẽ run rẩy lên: “Sao cô biết được?”

“Tôi nghe được cô rỉ tai với Hoắc Lăng Tùng.” Từ Tuyết Nhung nói: “Đương nhiên tôi cũng chỉ vô tình nghe được thôi, nghe rằng, cô không thích tích lại đứa bé nhỏ này?”

“Đúng vậy.” Tô Tú Song ko chút ỉm giếm, cô trực tiếp thắn quá nhận.

“Nếu cô không thích tích lại, chi bởi vì thực hiện luôn luôn cút, lúc này tôi tức khắc fake cô cút huỷ bầu.”

Những điều này khiến cho Tô Tú Song cảm nhận thấy vô nằm trong không dễ chịu, cô rét mướt mặt mũi nói: “Đây là con cái của tôi, tôi mong muốn thực hiện thế nào là thì thực hiện, ko tương quan cho tới cô.”

“Dù sao thì cô cũng không thích lưu giữ đứa bé nhỏ này, tự ai xử lý nhưng mà chẳng được, sở hữu tương quan gì đâu chứ.” Từ Tuyết Nhung nghiêm khắc mặt mũi nói: “Dù sao tôi cũng chính là vị thơm thê của Hoắc Dung Thành, đương nhiên là tôi ko thể Chịu đựng đựng được, ai nhưng mà hiểu rằng cô sở hữu rằng một đằng thực hiện một nẻo hoặc không? Ngộ nhỡ cô chỉ rằng vì vậy sau này lại sinh đứa bé nhỏ rời khỏi rồi cho tới ăn vạ thì sao! Thế nên tôi cần bóp bị tiêu diệt nó kể từ vô nôi.”

“Chỉ sở hữu loại ti tiện mới nhất sở hữu ý nghĩ về vì vậy.”

Từ Tuyết Nhung mỉm mỉm cười, cô tớ không chỉ ko tức giẫn dữ, ngược lại còn nói: “Tùy cô mong muốn rằng sao cũng rất được, tôi chắc chắn cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cô quăng quật đứa bé nhỏ này đi!”

“Nếu tôi ko cút thì sao?” Tô Tú Song rét mướt lùng nom cô tớ.

“Chuyện này cũng ko cần tự cô quyết định! Hôm sư ni mong muốn cút cũng cần cút, không thích cút cũng cần đi!”

Xem thêm: thế gả tân nương

Mặc kệ cô tớ rằng, Tô Tú Song tảo người rời cút, cô mới nhất bước được nhị bước đã trở nên Từ Tuyết Nhung kéo tay lại, cô tớ người sử dụng mức độ cực mạnh kéo Tô Tú Song về đàng sau.

Tô Tú Song không thích cút, nhị người xô xô đẩy đẩy, lôi mách bảo kéo không ngừng nghỉ.

Bạn đang được hiểu truyện mới nhất bên trên Metruyen_hot. Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ mỗi ngày vô hiểu các bạn nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương ê ạ!