cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Văn Án: 

Truyện Cô bà xã fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị xay gả cho tới mái ấm chúng ta Hoắc mang đến cậu tía tàn truất phế, nường sở hữu khuôn mặt mày ai coi cũng thấy tạo nên hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí nhớ lại ngốc nghếch, kết quả đến lớp nó khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua loa môn. Nhưng phía sau vẻ bên ngoài tê liệt tiềm ẩn từng nào kín....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Xem thêm: đường một chiều mộng tiêu nhị

Ôn Thục Nhi mang trong mình một cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống cuội nguồn kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn đem kể từ cửa ngõ sau tiến thủ vô căn biệt thự cao cấp ở Sảnh sau mái nhà cũ ở trong nhà chúng ta Hoắc.
Trong xuyên suốt quy trình này, không tồn tại một người này không giống đem đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn ào, náo nhiệt độ. Nơi này yên ổn tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch đem Ôn Thục Nhi vô phòng nghỉ, đè bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên nệm, khuôn mặt mày ghé sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở trên đây đó là ck của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi ghi nhớ kỹ những câu nói. nhắn gửi dò la tê liệt, còn nếu như không hãy cảnh giác tính mạng của con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy còm yếu đuối của Ôn Thục Nhi khẽ lập cập lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không nhất thiết phải lo ngại, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe câu nói..” Nói xong xuôi, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.
Thực sự là một trong kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm mỉm cười ưng ý, cù người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy sở hữu người này cho tới, xung xung quanh bao quấn sự lạng lẽ chết người.
Gió thổi vô kể từ hành lang cửa số đang được banh, đem theo đòi cảm hứng giá rét.
Căn biệt thự cao cấp lớn lao này khiến cho người tao ko cảm biến được một ít xíu không gian phấn chấn mừng náo nhiệt độ này của hai bạn mới mẻ cưới, thậm chí là nói theo một cách khác không người nào suy nghĩ cho tới điểm này là một trong khu vực mái ấm thời thượng. Không ngoa nếu mà rằng căn biệt thự cao cấp này tương tự một ngôi mộ phí vắng ngắt vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng mái ấm chúng ta Ôn mong muốn thay đổi cuộc hôn nhân gia đình này phát triển thành chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới mái ấm chúng ta Hoắc lại ghẻ lạnh cho tới như Vậy.
Bọn chúng ta ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì sở hữu. Dù sao cô cho tới đó cũng ko cần vì như thế mong muốn đảm đương phục vụ bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color lắp đặt giàn giụa ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống nệm. Cô đẩy cặp kính gọng đen kịt lên sinh sống mũi, hai con mắt vô VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay đem, kiểm tra tư phía xung xung quanh.
Đây là phòng nghỉ của ck cô? Căn chống rất to lớn tuy nhiên tô điểm lại vô nằm trong giản dị, có duy nhất một cái nệm rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là màu sắc giá tiền, ko cần đen kịt thìa là xám.