cô vợ thích bỏ trốn

“Không! Anh ko thể cư xử với em như thế! Là anh phụ em, là anh quăng quật rơi em lên đường cưới người phụ nữ giới không giống, em thân quen người không giống thì sở hữu gì sai? Đều là anh nợ em, vì sao lại cư xử với em như vậy??...”

Sở Khinh Vũ quăng quật ngoài tai, cho tới Lúc bước rời khỏi cho tới cửa ngõ rộng lớn thì ko nghe được điều phỏng vấn nữa, thay cho vô này đó là những giờ xé vải vóc, giờ ư a thiệt kinh tởm.

Bạn đang xem: cô vợ thích bỏ trốn

Bước chân của hắn trĩu nặng, hắn ngồi bên trên xe pháo, gục nguồn vào vô lăng lái xe.

Hắn cảm nhận thấy mệt rũ rời.

Lúc này điện thoại thông minh sáng sủa lên, hắn nom lướt qua chuyện mới nhất nhằm ý thấy những cuộc gọi nhỡ.

Từ người thực hiện ở trong phần Yến Lạc.

Yến Lạc.

Lúc này hắn mới nhất ghi nhớ cho tới người phu nhân này.

Người cơ, ngày cơ nhiệt tình nài nài hắn chớ quăng quật cô, chớ quăng quật con cái của nhì người.

Hắn nhảy mỉm cười, nụ mỉm cười còn khó khăn coi rộng lớn khóc.

Hắn run rẩy rẩy chạy vô screen, ngỏ khoá, hắn bấm gọi lại số máy cơ.

“Alo? Sở tổng!!! Phu nhân… sau khoản thời gian sinh nam nhi cho tới ngài, cô ấy quăng quật trốn rồi, nằm trong Chung Tư quăng quật trốn!”

Yến Lạc bị giam cầm nhốt nữa trong năm này, trên đây có lẽ rằng là thời cơ có một không hai sẽ được tự tại.

Ngày này sau cuối cũng đang đi vào, Sở Khinh Vũ từng mong đợi cô mất tích ngoài cuộc sống bản thân, hắn chỉ việc người con.

Nhưng khoảng thời gian ngắn này, hắn siết chặt điện thoại thông minh mà đến mức gần như là bẻ gãy nó.

Sau Lúc húi máy, hắn gọi cho tới trợ lý: “Tìm tung tích của phu nhân và thương hiệu Chung Tư khốn kiếp cơ tức thì lập tức!!! Bắt người thân của mình cho tới Nhà biệt thự chủ yếu cho tới tôi!!!”

Biệt thự đó là Nhà biệt thự hắn cấp cho cho tới Yến Lạc, trước cơ nhằm phân biệt với điểm này thì luôn luôn gọi vì vậy, trợ lý vừa phải nghe ngay tắp lự hợp tác thao tác.

Rõ ràng Sở Khinh Vũ phát biểu ko cần thiết cô, tuy rằng cô quăng quật trốn sở hữu dẫn bám theo thân phụ u tách lên đường tuy nhiên ko ngờ có khả năng sẽ bị bắt lại tuy nhiên vì vậy.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 378

2 ngày, ko, gần đầy nhì ngày.

3 người thân chúng ta Yến và 4 người thân chúng ta Chung nằm trong chạy cho tới vùng núi nghèo khó nhằm tạm thời trốn cũng vẫn bị săn lùng rời khỏi.

Có lẽ Sở Khinh Vũ phụ thuộc vào mối liên hệ với những người vô ban ngành tổ quốc truy thăm dò bám theo tính danh của mình.

Trong phòng ngủ thân thuộc, lạnh giá, Yến Lạc vừa phải ngỏ đôi mắt rời khỏi tiếp tục lọt được vào tầm đôi mắt thâm láy sâu sắc tun hút của Sở Khinh Vũ.

“Xin xin chào vk, kính chào em về mái ấm.”

Đồng tử cô teo rút lại.

Tối qua chuyện sau khi sử dụng bữa thì người xem ngủ thiếp lên đường, đời nào hắn dở trò vô đồ dùng ăn… Hay những mối cung cấp nước?

“Anh ko yêu thương tôi, ko cần thiết tôi, vì sao vẫn mong muốn bắt tôi? Chúng tớ ly thơm rồi tuy nhiên, tôi đã ký kết vô đơn ly thơm rồi, anh ko cảm nhận được sao? Cần tôi liên minh gì? Tôi chắc chắn tiếp tục phối hợp!!”

“Muốn nhanh gọn lẹ ly thơm với tôi nhằm cho tới với hắn? Một kẻ nghèo khó nhát thô tục, thị giác của em sở hữu yếu tố gì sao? Móc rời khỏi cọ tinh khiết rồi sử dụng tiếp? Ha?”

Cô run rẩy rẩy lùi lại thì va vô trở nên nệm, trọn vẹn không hề đàng trốn bay.

Sở Khinh Vũ hít sâu sắc một tương đối, phân biệt hắn không tồn tại ý muốn lấy lên đường hai con mắt của cô ý.

“Đừng hoảng, anh chỉ đùa thôi, làm thế nào anh nỡ thực hiện vì vậy chứ.”

Cô run rẩy rẩy ko tề, thiệt xứng đáng thương!

Giọng phát biểu của hắn dịu dàng êm ả mà đến mức khó khăn tin cậy, Yến Lạc sở hữu dự cảm tồi tàn, hắn điên rồi!

Quả nhiên một giây sau Sở Khinh Vũ nói: “Chạy trốn cho tới thành phố xa xăm vì vậy, sở hữu mỏi chân hoặc không? Mắt cá chân em sưng lên rồi này, thiệt khiến cho anh nhức lòng quá!! Vậy nên… “

Xem thêm: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

“Từ này em chớ thực hiện bản thân bị thương nữa đã đạt được không? Tuỳ tiện lựa chọn 1 số lên đường. Đôi chân này về sau ko nên dùng nữa, em cũng ko nên mệt rũ rời chạy trốn!”

Hắn chỉ tay về phía bàn trà, bên trên cơ sở hữu trượng mộc rộng lớn, dao, súng.

Dùng nhằm truất phế song song chân của cô?