công chúa xinh đẹp

Được ca tụng là "công chúa xinh đẹp nhất châu Âu", Công chúa Leonor của Tây Ban Nha luôn luôn cảm nhận được sự quan hoài Lúc cô cũng đó là người được quá nối tiếp ngai vàng vàng của Hoàng gia Tây Ban Nha nhập sau này.

Công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất châu Âu tạo ra bất thần vị hình hình họa khoác binh phục sau thời điểm tòng ngũ - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: công chúa xinh đẹp

Công chúa Leonor xinh đẹp nhất sẵn sàng phi vào khóa đào tạo quân đội

Với tầm quan trọng cần thiết của tớ, Leonor đang được chính thức tòng ngũ nhập vào cuối tuần trước bên trên Học viện Quân sự Lục quân ở Zaragoza. Theo People, Công chúa Leonor đang được cùng theo với Vua Felipe VI, Nữ hoàng Leticia và em gái của tớ cho tới Học viện Quân sự Tổng phù hợp ở Zaragoza vào trong ngày 17/08 vừa mới đây.

Công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất châu Âu tạo ra bất thần vị hình hình họa khoác binh phục sau thời điểm tòng ngũ - Hình ảnh 2.

Công chúa giã biệt người thân trong gia đình và phi vào doanh trại

Cô mỉm cười và bật mý với phóng viên báo chí rằng cô cực kỳ hồi hộp tuy nhiên cũng đều có chút lo ngại với đoạn đường tới đây. Sau Lúc ôm giã biệt những member mái ấm gia đình, cô tiến thủ nhập vào và chính thức khóa đào tạo quân sự chiến lược kéo dãn dài 3 năm của tớ.

Mới phía trên, hoàng tộc Tây Ban Nha đang được công phụ vương những tấm hình thứ nhất của công chúa trong thời gian ngày thứ nhất của cô ấy bên trên học viện chuyên nghành quân sự chiến lược. Trong những tấm hình, công chúa Leonor tạo ra tuyệt vời với làn tóc buộc lên Gọn gàng, cô khoác binh phục quân phục rằn rện với cái thương hiệu Borbón Ortiz, thay mặt cho tới bọn họ của mái ấm gia đình Bourbon ở Tây Ban Nha và bọn họ của nương nương, được thêu bên trên ngực áo binh phục.

Công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất châu Âu tạo ra bất thần vị hình hình họa khoác binh phục sau thời điểm tòng ngũ - Hình ảnh 4.

Hình hình họa thứ nhất của phái đẹp vương vãi sau này trong thời gian ngày đầu huấn luyện

Mặc cho dù cực kỳ giản dị tuy nhiên khuôn mặt xinh đẹp nhất nằm trong hình hình họa công chúa triệu tập nghe giảng và biên chép, quỳ xuống đánh giá tranh bị đang được thú vị sự để ý của tương đối nhiều người.

Theo vấn đề kể từ phía hoàng tộc, Công chúa Leonor tiếp tục học tập bên trên Khu phối hợp Quân sự Zaragoza nhập năm thứ nhất, tiếp sau đó cô tiếp tục trả cho tới Trường Quân sự Hải quân Marín và sau cuối là bám theo học tập bên trên Trường Không quân Tổng phù hợp San Javier nhập năm 2025-2026 nhằm hoàn thành xong những khóa huấn luyện và đào tạo nhập Lực lượng Không quân.

Công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất châu Âu tạo ra bất thần vị hình hình họa khoác binh phục sau thời điểm tòng ngũ - Hình ảnh 5.

Xem thêm: dạ lan kinh hoa

Công chúa 18 tuổi tác tạo ra tuyệt vời với vẻ bên ngoài mạnh mẽ và tự tin và vô nằm trong xinh đẹp

Trước Công chúa Leonor, thân phụ cô là Vua Felipe VI đã và đang tiến hành đào tạo quân sự chiến lược. Theo thông tin được biết, sau thời điểm hoàn thành xong nhiệm vụ, công chúa tiếp tục nhận level thiếu thốn úy nhập thủy quân và trung úy của cục lãnh đạo lục quân, ko quân và cô cũng rất có thể nối tiếp học hành và hoàn thành xong công tác ĐH.

Nguồn: People