công lược tra nam

                  
                       

"Ngươi nhận định rằng ngươi là ai? Ngươi phụ thuộc vào đồ vật gi nằm trong nường so? Bất vượt lên trước đó là tớ mò mẫm cho tới tống cổ thời hạn một chiếc thế đằm thắm thôi, thiệt thực sự tưởng ở nằm trong tớ đang được trình bày luyến ái? A, cũng ko nhìn coi ngươi xứng ko xứng?"
Ai? Thế thân? Người này đang được trình bày loại loại gì? Không đích thị, người này ai nha?
Đinh ——
Hệ thống nhắc nhở: Phát hiện nay cặn buồn bực Giang Thừa Diệc, khối hệ thống cho tới điểm 98, tuy nhiên xem như là trung tâm công lược đối tượng người tiêu dùng, hay là không ngỏ đi ra hảo cảm chừng tuần tra?
Vừa mới mẻ hồi phục ý thức lại Dung Tự nghe được trở lên trên vì vậy nhì đoạn câu nói. trình bày biểu tình là mơ bức, hai con mắt mới mẻ một vừa hai phải trừng rộng lớn, vẹn toàn đằm thắm ngắn gọn xúc tích hồi lâu nước đôi mắt mặc dù thế thẳng ngay lập tức kể từ hốc đôi mắt phía bên trong hạ xuống, áp lực nhưng mà tạp cho tới rồi trước mặt mày người mu bàn tay thượng.
Ta, khóc?
Nàng theo đòi phiên bản năng nhưng mà cúi đầu, phải ghi nhận rằng nường rộng lớn vì vậy khóc thời cơ hoàn toàn có thể kiểm điểm được bên trên đầu ngón tay, ngay lập tức nường đằm thắm mụ cút thời khắc cũng ko khóc, lúc này đương đầu vì vậy loại xa thẳm kỳ lạ nam giới nhân khóc loại gì? Bất vượt lên trước này nam giới nhân tuy nhiên thiệt đi ra đặc biệt soái, đối nường ăn uống hàng ngày. Ngạch, ko đích thị, khối hệ thống là loại gì?
Người nọ lại bị này rét phỏng nước đôi mắt một tạp, bóp chặt nường cằm ngón tay ko tự động ngôi nhà được nhưng mà ngay lập tức run rẩy run hạ, thấy đối phương cúi đầu một cỗ thương tâm cho tới khó khăn hoàn toàn có thể tự động ức cỗ dáng vẻ, nhíu nhíu mi, trong tim ko ngoài ngay lập tức sinh đi ra một tia áy náy, tuy nhiên lại cảm nhận thấy chủ yếu tôi vừa mới mẻ câu nói. trình bày cũng không tồn tại bất luận yếu tố gì, vốn liếng dĩ nường ngay lập tức biết chủ yếu bản thân mò mẫm cho tới một chiếc thế đằm thắm thôi, sao lại hoàn toàn có thể nằm trong lấy nhu tấn công đồng, bại liệt căn phiên bản tà tà đối lấy nhu vũ nhục!
Như vậy suy nghĩ, nam giới nhân ngay lập tức triệt phá chủ yếu bản thân tay, bên trên cao nhìn xuống nhưng mà nhìn Dung Tự, một vừa hai phải mới mẻ sẵn sàng ngỏ mồm trình bày đồ vật gi bại liệt thời khắc.
Điện báo giờ chuông đùng một cái vang lên, hắn nghi ngại nhưng mà kể từ ví tiền móc địa hình đi ra, đem được, chỉ nghe kết thúc một chiếc chớp đôi mắt, ngay lập tức tuỳ nhi phóng đại, đùng một cái rống rộng lớn một giờ, "Hảo! Hảo! Ngươi ở điểm bại liệt ngóng tớ, tớ ngay tức khắc ngay lập tức đi ra cho tới mò mẫm ngươi, ngóng ta! Nhất quyết định cần ngóng ta!"
Nhiều năm vì vậy, hắn rốt cuộc sở hữu lấy nhu thông tin, đợt này hắn chắc chắn cần xua ở hắn ca trước mặt mày tìm kiếm được nường mới mẻ là, chắc chắn phải!
Hắn gắt gao nhéo địa hình, từ đầu đến chân khích động cho tới chừng sở hữu chút khó khăn hoàn toàn có thể tự động bản thân, thậm chí là cũng ko cho tới kịp lại coi Dung Tự liếc đôi mắt một chiếc, một phen vớt lên chủ yếu bản thân đặt tại một phía áo khóa ngoài, phi tương đương nhau nhưng mà xông ra phía bên ngoài.
Đắm chìm ở chủ yếu bản thân tâm tư tình cảm trung Dung Tự thẳng đã trở nên này phịch một giờ tiếng ngừng hoạt động hoảng kinh hoảng, lại ngửng đầu, toàn cỗ nhà tại đều đang được trở thành trống trải trống rỗng một miếng.
Ai, người đâu? Vừa mới mẻ này tránh việc sở hữu loại nam giới nhân mới mẻ đích thị không? Một loại vững mạnh thực tương thích nường thẩm mỹ và làm đẹp nam giới nhân a? Người đâu?
Dung Tự vẻ mặt mày ngạc nhiên.
Như vậy tưởng kết thúc nường lại cúi đầu nhìn nhìn chủ yếu bản thân lòng bàn tay, cơ hồ nước hoàn toàn có thể trăm Phần Trăm xác định, này đôi bàn tay vô cùng ko cần chủ yếu bản thân, nường không tồn tại vì vậy thô ráp, vì vậy nường này coi như xuyên qua?
Cũng đúng vào khi này, nường đùng một cái ghi nhớ cho tới nường phần bên trước nghe được bại liệt một trận công cụ âm cho tới......
"Hệ thống?"
Nàng demo nhưng mà hô một câu.
Một trận trầm khoác qua chuyện cút, bại liệt phân ko rõ rệt nam giới phái nữ thanh âm mới mẻ rốt cuộc vang lên.
"Ký ngôi nhà, van nài căn vặn sở hữu đồ vật gi nhu cầu?"
"Ngươi, ân, ko sẵn sàng nằm trong tớ khá chút phân tích và lý giải một chút?"
"Xin căn vặn ham muốn nắm vững đồ vật gi mặt mày tri thức?"
"Sở hữu!"
Dung Tự nổi xung, nường này cũng coi như thể tay mới mẻ lên lối đi, đồ vật gi tra nam giới, đồ vật gi cho tới điểm, còn tồn tại đồ vật gi công lược đối tượng người tiêu dùng, hảo cảm chừng linh tinh anh, loại này ngay lập tức ko sẵn sàng cung cấp chủ yếu bản thân cho tới loại tay mới mẻ hướng dẫn linh tinh?
Nghe vậy, đối phương mặc dù thế lại ngừng một chút ít, ngay lập tức tiếp sau đó nối tiếp thao nó bại liệt công cụ lời nói chính thức ko đậm ko nhạt nhẽo nhưng mà ra mắt lên.
"Cặn buồn bực khối hệ thống, tới từ cao đẳng tinh xảo văn minh, viết số 417......"
Lúc này, Dung Tự mới mẻ nắm vững cho tới rồi, chủ yếu bản thân thiệt là xuyên qua chuyện, bất vượt lên trước nằm trong đái thuyết phía bên trong sự không tương đồng đó là, nhân gia dựa vận khí, nường phụ thuộc vào lại là khối hệ thống, nhưng mà sử dụng nhân gia dụng cụ, ngẫu nhiên ngay lập tức cần bang nhân thao tác, cũng đó là loại gọi là công lược tra nam.
Đúng vậy, đó là công lược tra nam, này loại gọi là cặn buồn bực khối hệ thống hoàn toàn có thể tính thượng là tra nam giới tương khắc tinh anh, chiếm hữu bị nó cho tới điểm cao hơn nữa 60 phân tra nam giới cơ phiên bản đều thuộc sở hữu nường tuy nhiên công lược đối tượng người tiêu dùng, nhưng mà tương đương một vừa hai phải rồi vị bại liệt Giang Thừa Diệc, cao cho tới 98 phân khối hệ thống Đánh Giá phân, tính thượng là tra nam giới trung đại chiến cơ, xem như là trung tâm công lược đối tượng người tiêu dùng, ko thể coi nhẹ nhàng, ko thể nhảy vượt lên trước, thay cho câu nói. không giống cho tới trình bày, đó là Dung Tự quan trọng công lược, sử đối phương hảo cảm chừng mãn độ quý hiếm vừa mới được.
Dung Tự liên tưởng khởi đối phương một vừa hai phải mới mẻ trình bày bại liệt đoạn về thế đằm thắm nằm trong xứng ko xứng trình bày, ko ngoài ngay lập tức khuếch nghiền hạ, thế đằm thắm ý tứ trình bày cách tiếp sở hữu chánh ngôi nhà, coi đi ra điểm này đầu ẩn lốt một quãng không thích người biết cẩu huyết chuyện xưa a!
Nàng chén quái ác chi hồn nháy đôi mắt ngay lập tức thiêu nhóm lên, lại lần tiếp nữa căn vặn phía cặn buồn bực khối hệ thống, "Nói sở hữu phiên phiến tình tiết ra mắt sao? Ta lúc này nhì đôi mắt một bôi thâm, ra làm sao công lược a?"
Lời trình bày tễ, ko ngờ lại là 1 trong trận trầm khoác.
Này phá huỷ khối hệ thống thiệt thực sự tam gậy gộc gộc tấn công ko đi ra một chiếc buồn thí tới!
"Hiện ở nhập tay mới mẻ trách nhiệm trung, đợt này thu tiền phí tuy nhiên miễn, ngỏ đi ra tình tiết ra mắt ——"
"Ai, kể từ kể từ, đợt này thu tiền phí tuy nhiên miễn tính chuyện gì xảy ra? Nói cách tiếp về sau ham muốn thu phí! Này ra làm sao......"
Dung Tự kháng nghị trình bày còn ko trình bày kết thúc, ngay lập tức bị một miếng to con ký ức chứa đựng, từ đầu đến chân đều chính thức chóng mặt quay cuồng nhức đầu lên.
Ở một miếng kỳ quái ác phía bên trong, nường tuy nhiên coi như nắm vững vị diện này trái đất coi như sao lại thế này?
Có thể trình bày này căn phiên bản tà tà loại tra nam giới tiện phái nữ, gương vỡ lại lành lặn chuyện xưa!
Nguyên đái thuyết phái nữ ngôi nhà cũng kêu Dung Tự, nằm trong nường một chiếc thương hiệu.
Nữ ngôi nhà a, không mong muốn những color đái thuyết phía bên trong ngay lập tức nằm trong tra tiện văn phái nữ ngôi nhà vượt lên trước cho tới nhất khái sầm, bị nam giới ngôi nhà những loại ngược, khi sau còn ham muốn rộng lớn lượng nhưng mà buông bỏ, đại đoàn viên kết viên loại loại này.
Cái này Dung Tự ngay lập tức ko sai biệt lắm đó là vì vậy một chiếc tra tiện văn phái nữ chủ yếu.
Mà nam giới ngôi nhà còn sót lại là bị khối hệ thống Đánh Giá thực hiện trung tâm công lược đối tượng người tiêu dùng, tra nam giới phân độ quý hiếm cao cho tới 98 phân tra trung tra Giang Thừa Diệc.
Tiểu thuyết phía bên trong Dung Tự là một vừa hai phải chất lượng tốt nghiệp ĐH sản phẩm hiệu SV một ngược, không mong muốn mới mẻ một vừa hai phải chất lượng tốt nghiệp nhập ngôi nhà ngay lập tức đi ra vươn lên là cố, thân phụ u mặc dù thế cũng chính vì một hồi ngoài ý ham muốn tuy nhiên song tai nạn đáng tiếc xe pháo tắt thở, chỉ với lại sở hữu nường nằm trong một chiếc mới mẻ một vừa hai phải thượng sơ trung đệ đệ, vẫn luôn luôn sinh sống ở thân phụ u chở che hạ nhì người vừa mới được báo cáo tức này thời khắc, nháy đôi mắt ngay lập tức hoảng kinh hoảng, Dung Tự thậm chí là còn cũng chính vì bi thương quá nhiều nhưng mà khóc ngất xỉu thật nhiều đợt.
May mắn nhập ngôi nhà còn tồn tại đằm thắm quí giúp sức hấp tấp mới mẻ xử lý kết thúc nường thân phụ u hâu phương sự, tuy nhiên cũng chính vì tỷ đệ nhì vẫn luôn luôn ngu độn, cho nên vì vậy căn phiên bản là ko biết đám bại liệt tâm thuật khôn lường đằm thắm quí group rốt cuộc cõng chúng ta thực hiện sự tình gì.
Mãi cho tới thân phụ u bồi thông thường khoản thậm chí là nhà đất đều bị đằm thắm quí group rung rinh, còn đem chúng ta tỷ đệ nhì loại xua thoát khỏi ngôi nhà, nường thế mới mẻ biết này đàn ngay lập tức ngày nghỉ dịp lễ ngày đầu năm mới đều ko thông thường di chuyển đằm thắm quí group rốt cuộc tấn công đồ vật gi ngôi nhà ý.
Nàng ko cần ko đấu giành giật vượt lên trước, thậm chí là còn báo công an, tuy nhiên sớm nhất nường thiệt sự thật nhiều chuyện cũng đều không hiểu biết, ngay lập tức thân phụ u nhiều không nhiều nhà đất cũng ko biết, đối phương một kéo ra sở hữu chúng ta thân phụ u lốt tay giấy má vay mượn nợ cho tới, nường ngay lập tức sở hữu chút túng. Thứ nhì nường cũng thiệt sự là kinh hoảng hãi non gan, sau cùng chạy cho tới chạy tháo lui vài ba mon, mặc dù thế cũng chỉ cần về cho tới bao nhiêu vạn đồng xu tiền, than khóc đem theo đòi đệ đệ rời cút.
Đúng thời điểm hiện tại, nường đệ đệ còn sinh căn bệnh, vẫn luôn luôn hảo ko được, ko bao lâu, này bao nhiêu vạn khối đã trở nên nường xài không còn.
Đang ở nường nằm trong đàng, khẩn cầu ko cửa ngõ thời khắc, Giang Thừa Diệc xuất hiện nay.
Hắn đãi nường đặc biệt hảo, thiệt sự đặc biệt hảo, đi ra chi phí xuất lực, ở nường nhất thời khắc trở ngại này đó là người này theo đòi nường hâu phương vất vả nhập ngoài, còn nếu không cần hắn, chỉ kinh hoảng nường nằm trong ngôi nhà bản thân đệ đệ mong muốn nằm trong cút thấy thân phụ u.
Cho nên ngóng không còn thảy trần ai lạc quyết định khi sau, Giang Thừa Diệc phía nường thông tin, nường ngay lập tức ngay tức khắc ngay lập tức gật đầu đáp ứng nhu cầu rồi.
Nàng nhận định rằng nhì người là tình nhân, thiệt sự tưởng, tuy nhiên ai từng tưởng nường mặc dù thế ở trụ tiến thủ Giang Thừa Diệc nhập ngôi nhà ko bao lâu ngay lập tức phân phát hiện nay một phái nữ nhân không giống bóng hình, so với phái nữ nhân bại liệt tình thương, Giang Thừa Diệc thậm chí là đều đang được cho tới rồi một loại vô che vô cản nông nỗi, không dừng lại ở đó căn phiên bản là sẽ không còn kiêng cữ dè Dung Tự, thông thường xuyên nốc say ngay lập tức ôm nường hô to lớn lấy nhu, lấy nhu thương hiệu.
Dung Tự là sở hữu điểm giản đơn, sở hữu điểm ko biết sự, tuy nhiên ko đại biểu nường là loại ngu xuẩn, nường thực mau tiếp tục biết chủ yếu bản thân mặc dù thế căn phiên bản tà tà loại bại liệt kêu Lâm Dĩ Nhu phái nữ nhân thế đằm thắm, này còn ko tính, bại liệt đồ vật gi Lâm Dĩ Nhu đó là Giang Thừa Diệc đại ca Giang Thừa Minh vị thơm thê a, Giang Thừa Diệc vẫn luôn luôn ái mặc dù thế là chủ yếu bản thân chuẩn chỉnh tẩu tử, vẫn chính là loại đang được thất lạc thân phụ năm chuẩn chỉnh tẩu tử.
Đúng vậy, Lâm Dĩ Nhu kể từ thân phụ năm trước đó phía trên nằm trong chủ yếu bản thân vị thơm phu rối loạn biệt nữu, đi ra nước ngoài quốc học tập design khi sau, ngay lập tức không tồn tại thông tin, Giang gia nhì bằng hữu đều ở mò mẫm nường, không mong muốn thân phụ năm, vẫn luôn luôn đều không tồn tại tìm kiếm được.
Nguyên phiên bản Giang Thừa Diệc đang được coi thấy nằm trong Lâm Dĩ Nhu như vậy tương tự động Dung Tự thời khắc, còn tưởng rằng là Lâm Dĩ Nhu đang được quay về, tiến thủ thêm 1 bước ở cộng đồng khi sau mới mẻ hiểu rằng căn phiên bản là là 1 trong phái nữ nhân không giống.
Nhưng đó là vì vậy hắn cũng không thích buông buông tha, cũng chính vì hắn rốt cuộc nhẫn nại ko nổi nữa, hắn chịu đựng ko nổi, hắn tưởng vọng Lâm Dĩ Nhu đang được chuẩn bị điên khùng, tuy vậy là loại dung mạo tương tự động, hắn mong muốn đem nường vây ở chủ yếu bản thân mặt mày người, chỉ vì như thế chủ yếu bản thân hoàn toàn có thể ngày ngày thấy này khuôn mặt mày ngay lập tức hảo.
Nhưng Dung Tự ngàn tránh việc vạn tránh việc, tránh việc đụng chạm cho tới Lâm Dĩ Nhu này thân phụ chữ, đó là Giang Thừa Diệc điểm cốt lõi.
Cho nên thời điểm hiện tại mới mẻ xuất hiện bên trên bại liệt đoạn hội thoại.
Mà một vừa hai phải mới mẻ loại bại liệt điện thoại cảm ứng, nếu trong trường hợp là tình tiết không tồn tại thực hiện lỗi trình bày, Lâm Dĩ Nhu hẳn là chuẩn bị đang được quay về.
Cũng đó là ở ngay lập tức thời điểm hiện tại, Giang Thừa Diệc vì như thế thực hiện Lâm Dĩ Nhu đối hắn đại ca trọn vẹn không còn kỳ vọng, mặc dù thế thẳng ngay lập tức đi ra loại thơm chiêu.
Muốn đem Dung Tự mang lại hắn đại ca mặt mày người cút, không dừng lại ở đó cho tới nường một mon thời hạn, cần được ham muốn ở Lâm Dĩ Nhu về bên phần bên trước, thượng hắn đại ca chóng, đem hình họa chụp bảo đánh dấu cho tới, nếu như hoàn toàn có thể hống so với phương nằm trong nường lãnh giấy má ghi nhận, còn tồn tại vị trí lợi.
Rốt cuộc lúc này Giang Thừa Minh căn phiên bản là ko biết Lâm Dĩ Nhu thông tin, plan còn tồn tại tài năng thành công xuất sắc.
Phải hiểu được lúc này Dung Tự đệ đệ còn ở Giang Thừa Diệc nhập tay bắt lấy đâu, ko thực hiện, a, ko thực hiện về sau đều chớ suy nghĩ lại trông thấy ngươi đệ đệ.
Thống cực khổ lựa lựa chọn bên dưới, Dung Tự sau cùng vẫn chính là gật đầu dựa vào đối phương plan đi kiếm Giang Thừa Diệc đại ca, cũng thiệt sự ở một mon trong tầm thượng người nọ chóng, đối phương cũng chính là thiệt sự động tình, còn trình bày ham muốn cưới nường, ngay lập tức ở nhì người đính ước ngày bại liệt Lâm Dĩ Nhu đang được quay về......
Này thơm ngẫu nhiên ngay lập tức kết ko được, còn bị Lâm Dĩ Nhu mặt mày người bạn hữu những loại điếm nhục.
Thật nhận định rằng lâu năm vượt lên trước vì vậy khuôn mặt mày ngay lập tức nhận định rằng chủ yếu tôi cũng hoàn toàn có thể nằm trong đái nhu ko sai biệt lắm sao? Đừng tự động rước lấy nhục, tởm tởm!
Chịu đầy đủ những loại khuất nhục, bất luận kẻ này đều hoàn toàn có thể dẫm một chân, thân xác và ý thức đều mệt nhọc Dung Tự sau cùng cũng chỉ hoàn toàn có thể đem theo đòi đệ đệ rời cút trở thành thị này, lại ko suy nghĩ ở ngay lập tức thời điểm hiện tại, Giang Thừa Diệc mặc dù thế tố hóa học thần kinh trung ương nhưng mà nhận định rằng đối phương mới mẻ là hắn chân ái, thẳng chính thức rồi mãn trái đất mò mẫm mò mẫm, ko tìm kiếm được ngược lại chủ yếu bản thân đi ra tai nạn đáng tiếc xe pháo, chân què, mặt mày cũng huỷ hoại.
Ở hắn nhất vô vọng thống cực khổ thời khắc, Dung Tự về cho tới hắn mặt mày người, trình bày nửa đời sau đều nguyện ý chiếu cố hắn, đại đoàn viên kết viên.
Ha hả.