công lược trái tim

Trang Tử Khâm: “Ngôn Ngôn,hôn nhân gia đình là chuyện rộng lớn cả đời,u ko được chấp nhận con cái thực hiện như vậy”Trang Tử Khâm không ít hiểu rằng dụng tâm Lâm Tân Ngôn thực hiện vì vậy.

Lâm Tân Ngôn bịa vỏ hộp cơm trắng lên bên trên tủ ở đầu chóng, vừa phải đem cơm trắng đi ra vừa phải trình bày, “Người con cái fake cho tới cũng ko cần người ngoài, ko cần là nam nhi các bạn u sao”.

Bạn đang xem: công lược trái tim

Trang Tử Khâm, “Bà ấy mất mặt kể từ lâu rồi, u ko làm rõ nam nhi bà ấy một chút ít nào là, mặc dù ko lưu giữ lời hứa hẹn, u mong muốn con cái gả cho tất cả những người tuy nhiên con cái mến, tuy nhiên ko cần là sử dụng hôn nhân gia đình nhằm thực hiện ĐK đối nghịch vì vậy, u thà cả cuộc sống ở đây”.

Người bản thân thích?
Công Lược Trái Tim Lâm Tân Ngôn

Lâm Tân Ngôn tảo người, bắt gặp Lâm Vũ Hàm đang được đứng sau sườn lưng cô, hùng hổ hung hăng, lưu giữ rằng cô tao nhỏ rộng lớn bản thân 1 tuổi hạc, trong năm này 17 tuổi hạc rồi, thừa kế những ưu điển của Thẩm Tú Tình, nom cũng rất xinh.

Chỉ là dáng vóc nhe răng trợn đôi mắt thời điểm hiện tại, đem một chút ít tàn bạo kinh hãi.

Lâm Tân Ngôn, “Của cô?”.

Các người tiêu hủy hôn nhân gia đình của u, tiêu xài số chi phí bại liệt, bây trong cả rubi u tặng cô, cũng trở thành của cô ấy tao sao?.

Cô từ từ tóm chặt quả đấm, trong tâm từng lượt một trình bày với phiên bản thân thích chớ manh động, chớ khích động, chính vì giờ đây cô vẫn chưa tồn tại năng lượng đoạt lấy vật dụng thuộc sở hữu cô.

Cô cần phải nhịn!.
Công Lược Trái Tim Tông Cảnh Hạo

Nói kết thúc Lâm Vũ Hàm lấp mồm mỉm cười châm biếng.

Nhớ cho tới việc người tuy nhiên Lâm Tân Ngôn gả cho tới.

là người ko thể mối liên hệ dục tình, không dừng lại ở đó còn ko thể di chuyển, cô tao ko nhịn được mỉm cười bên trên nỗi nhức của những người không giống.

Hôn nhân là chuyện rộng lớn cả đời, gả cho tất cả những người con trai vì vậy, thì cả đời chẳng cần đều bị huỷ lên đường rồi sao?

Xem thêm: hôm qua như chết rồi

Lâm Tân Ngôn chau mi.

Ngay khi ngày, người canh ty việc phi vào, “

Người ngôi nhà bọn họ Tông cho tới rồi”

Lâm Quốc An đích thân thích đi ra nghênh đón bọn họ vô cưa.

Lâm Tân Ngôn tảo người, ngay tắp lự bắt gặp người con trai đang được ngồi bên trên xe cộ lăn lóc bị người không giống đẩy vô, ngũ quan tiền của anh ý tao khía cạnh, tướng tá mạo đoan trang, mặc dù ngồi bên trên xe cộ lăn lóc thì cũng khiến cho người không giống không đủ can đảm coi thông thường.

Nhưng ko cho là, ngôi nhà bọn họ Lâm vẫn lưu giữ lời hứa hẹn.

Tông Cảnh Hạo điềm tĩnh không nói, sắc mặt mũi anh hiện nay rõ rệt sự tối tăm, Lâm Quốc An nhận định rằng anh ko ưng ý, ngay tắp lự vội vã vàng phân tích và lý giải trình bày, “Bây giờ nó vẫn còn đó nhỏ, mới nhất tròn xoe 18 tuổi hạc, nuôi chăm sóc cứng cáp hơn thế thì chắc chắn tiếp tục là một trong cô nàng xinh đẹp”.

Trong lòng Tông Cảnh Hạo mỉm cười nhạt nhẽo, anh ko nom đi ra cô được xem là cô nàng xinh rất đẹp, tuy nhiên lại cảm biến được sự ko tầm thông thường, bỏ mặc anh là một trong “người què” mong muốn lấy phụ nữ gả cho tới anh.

Khuôn mặt mũi anh giá buốt lùng, khoé môi nhếch trở thành một lối cong trầm trồ ý tứ sâu sắc xa xôi, “Tôi đi ra quốc tế thao tác, ko cẩn trọng bị thương, chân này hãi là ko thể di chuyển được, không dừng lại ở đó ko thể triển khai trách cứ nhiệm của một người chồng”.

Lâm Tân Ngôn, “Tôi ko nhằm ý”. Lâm Tân Ngôn ngay tắp lự vấn đáp.

Xem thêm: kinh niên thư

Lâm Quốc An đáp ứng nhu cầu với cô, chỉ việc cô gả vào trong nhà Tông thì tiếp tục trả lại của hồi môn của u, mặc dù ngày ngày hôm trước vô cửa ngõ, ngày bữa sau ly thơm, giờ đây cô cũng tiếp tục đồng ý.

Thời gian giảo thời điểm hiện tại trôi qua loa, Lâm Tân Ngôn suy nghĩ thông được toàn bộ chuyện ở vị trí này, rõ nét anh hoàn toàn có thể đứng lên, tuy nhiên cho tới ngôi nhà bọn họ Lâm lại ngồi xe cộ lăn lóc, chắc chắn rằng vì như thế người phụ phái đẹp bại liệt, tuy nhiên không thích triển khai hứa hẹn ước, mong muốn nhằm ngôi nhà bọn họ Lâm huỷ quăng quật côn trùng thơm sự này trước.

Chỉ là anh tao ko suy nghĩ cho tới, Lâm Quốc An đồng ý quyết tử đứa phụ nữ tuy nhiên ông ko yêu thương chiều là cô nhằm triển khai xong hứa hẹn ước.