copy trên máy tính

Hướng dẫn cơ hội sao chép và dán bên trên PC giản dị và đơn giản cho tới chữ, hình hình ảnh, tệp tin, thư mục…

Để tinh giảm thời hạn tương tự nâng lên hiệu suất việc làm Lúc sao chép 1 lượng rộng lớn tài liệu, bạn cũng có thể vận dụng 1 trong mỗi cơ hội sao chép bên trên PC sau đây, FPT Telecom được bố trí theo hướng dẫn cụ thể từng cơ hội triển khai.

1. Cách copy trên máy tính vì thế bàn phím

Sử dụng phím tắt hoặc tổng hợp phím tắt là cách sao chép bên trên máy tính giản dị và đơn giản nhất, chung người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn, công sức của con người, kể từ ê nâng lên hiệu suất việc làm. Nếu như các bạn đang được ham muốn copy/ paste vì thế keyboard thì hãy vận dụng những tổng hợp phím sau đây.

 • Ctrl + A – Chọn không còn văn bản: Thay vì như thế dùng loài chuột nhằm kéo lựa chọn tay chân, phím tắt này được cho phép người tiêu dùng lựa chọn nhanh chóng toàn cỗ văn phiên bản, những tệp tin tài liệu, hình hình ảnh, video…
 • Ctrl + C – Sao chép tập dượt tin: Sau Lúc tuyển chọn được tập dượt tin tưởng cần thiết sao chép, người tiêu dùng nhấn Ctrl + C nhằm sao lưu nhập bộ nhớ lưu trữ tạm thời.
 • Ctrl + X – Cắt tập dượt tin: Phím tắt này như là với Ctrl + C ở đoạn hoàn toàn có thể dán tập dượt tin tưởng qua một địa điểm không giống. Nhưng không giống ở đoạn là hạn chế luôn luôn nhập tệp tin gốc (file gốc tiếp tục tổn thất dữ liệu), còn Ctrl + C thì ko hạn chế tuy nhiên chỉ sao lưu thôi.
 • Ctrl + V – Dán tập dượt tin: Sau Lúc hạn chế (Ctrl + X) hoặc sao chép (Ctrl + C) tập dượt tin tưởng, các bạn dùng phím tắt này nhằm dịch chuyển hoặc dán tập dượt tin tưởng qua một địa điểm mới mẻ.
Cách sao chép bên trên PC vì thế phím tắt tiếp tục nhanh chóng rộng lớn vô cùng nhiều
Thao tác bên trên phím tắt chung người tiêu dùng copy/ paste nhanh chóng hơn

Ngoài những phím tắt kể bên trên, những phím tắt sau đây cũng khá hữu ích và không ít cũng có thể có tương quan cho tới cách sao chép và dán bên trên máy tính.

 • Ctrl + N – Mở một trang tư liệu mới: Nếu mình muốn phanh đi ra một trang tư liệu mới mẻ thì nhấn tổng hợp này.
 • Ctrl + O – Mở tệp tin: Nếu mình muốn phanh tệp tin tưởng nhằm lựa chọn địa điểm dán hoặc mang ra tệp tin tưởng nào là ê thì nhấn tổng hợp phím này.
 • Alt + phím mũi thương hiệu trái/phải – Nhảy thư mục: Trong số đó, Alt + phím mũi thương hiệu trái khoáy là nhảy về folder vừa vặn phanh trước, Alt + phím mũi thương hiệu nên là nhảy cho tới folder vừa vặn phanh sau folder lúc này.
 • Alt + phím mũi thương hiệu lên – Về folder mẹ: Khi các bạn nhấn tổng hợp phím này, thao tác tiếp tục trả các bạn về folder u của folder lúc này.

Cách copy trên máy tính vì thế phím tắt thông thường nhanh chóng rộng lớn thao tác vì thế loài chuột. Tuy nhiên, nhập một vài ba tình huống, tất cả chúng ta buộc nên người sử dụng phối hợp cả nhì nhằm triển khai được ý đồ gia dụng của tớ.

Cụ thể sao chép folder tệp tao triển khai như sau:

 • Giữ phím Ctrl + nhấn loài chuột nhập tệp tin tưởng cần thiết chọn: Đây là cơ hội bôi đen kịt và lựa chọn những tệp tin tưởng theo như hình thức tay chân. Tức là, mình muốn lựa chọn những tệp tin tưởng nào là thì chỉ việc nhấn lưu giữ Ctrl và nhấn loài chuột trái khoáy nhập những tệp tin tưởng ấy.
 • Giữ phím Shift + nhấn loài chuột nhằm lựa chọn 1 mặt hàng tệp tin tưởng liên tiếp: Quý khách hàng nhấn loài chuột trái khoáy nhập tệp tin tưởng thứ nhất, tiếp sau đó lưu giữ phím Shift và nhấn tiếp loài chuột nhập tệp tin tưởng sau cuối mình muốn lựa chọn. Như vậy các bạn sẽ lựa chọn được một mặt hàng những tệp tin tưởng đồng thời tuy nhiên không nhất thiết phải kéo loài chuột, nhất là lúc mặt hàng tin tưởng quá nhiều năm.
Hướng dẫn cơ hội liệu pháp copy trên máy tính vì thế chuột
Sử dụng phím tắt + loài chuột cũng chung người tiêu dùng triển khai được thao tác copy/ paste

Nếu ham muốn kéo/ thả những tệp tin tưởng tiếp tục lựa chọn vào trong 1 folder nào là ê, trước tiên các bạn hãy phanh folder ê đi ra > Chọn tệp tin tưởng theo đuổi 1 trong mỗi cơ hội bên trên > Kéo thả nhập folder các bạn vừa vặn phanh.

Để thao tác kéo thả ra mắt tiện lợi, chúng ta nên phân chia screen PC, làm sao để cho những folder (thư mục chứa chấp tệp tin tưởng và folder ham muốn thả tệp tin tưởng nhập đó) ko xếp ông chồng, lép vế nhau. Hoặc chúng ta tuân theo chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Mở thư mục cần thiết thả tệp tin tưởng nhập.

Cách sao chép và dán bên trên PC vì thế chuột

 • Bước 2: Vào folder chứa chấp tệp tin nhằm lựa chọn tệp tin tưởng > Kéo toàn cỗ những tệp tin tiếp tục lựa chọn xuống thanh Taskbar (thanh tác vụ chứa chấp những hình tượng của những lịch trình đang hoạt động bên dưới nằm trong screen máy tính).

Cách copy và dán bên trên máy tính

 • Bước 3: Di trả loài chuột cho tới folder cần thiết thả tệp tin tưởng vào > Thả (nhả chuột) là tệp tin tưởng sẽ tiến hành dịch chuyển quý phái folder ê.

Hướng dẫn sao chép bên trên máy tính

3. Copy & paste bên trên PC vì thế phần mềm

Các ứng dụng Copy Paste thông thường tích thích hợp nhiều điểm mạnh rộng lớn những cơ hội copy paste kể bên trên, tối thiểu là về vận tốc và tương hỗ nhiều format. Và tất yếu, tác dụng của bọn chúng không chỉ là tạm dừng ở những thao tác Copy Paste đơn giản.

Dưới đấy là 2 ứng dụng tương hỗ copy & paste bên trên PC bạn cũng có thể dùng.

3.1. Sử dụng TeraCopy

Đây là phần mềm tương hỗ người tiêu dùng sao chép, dịch chuyển tài liệu, folder tài liệu bên trên PC. TeraCopy dùng những thuật toán quan trọng đặc biệt nhằm mục tiêu tăng vận tốc sao chép, chung người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách tối nhiều thời hạn, công sức của con người, nhất là lúc sao chép lượng rộng lớn tài liệu.

TeraCopy cho những người người sử dụng copy paste nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn, song phần mềm này sẽ không miễn phí
TeraCopy cho những người người sử dụng copy paste nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn, song phần mềm này sẽ không miễn phí

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều tấp tểnh dạng
 • Xử lý xung đột tệp
 • Kiểm tra những tập dượt tin tưởng đích, đáp ứng tệp tin tưởng được sao chép như là 100% phiên phiên bản gốc, không xẩy ra lỗi.
 • Được tích thích hợp chức năng bỏ dở những tập dượt tin tưởng bị lỗi một cơ hội mưu trí.

Nhược điểm

 • Mất phí. Hiện ứng dụng sở hữu 2 phiên phiên bản với 2 nấc phí không giống nhau cho tới quý khách hàng lựa lựa chọn, gồm: Direct Folders Pro giá bán 19,5$ và TeraCopy Pro giá bán 24,95$.

Link vận tải tại đây

3.2. Sử dụng Robocopy

Đây là mệnh lệnh copy dùng để làm sao chép tệp mạnh mẽ và uy lực có trước nhập Windows, nó được cho phép người tiêu dùng sao chép những tệp tin tưởng, folder, thậm chí còn là sao chép cả ổ đĩa từ vựng trí này quý phái địa điểm không giống.

Sử dụng Robocopy người tiêu dùng ko cần thiết tổn thất phí, vận tốc vận tải cao, đáp ứng hiệu quất công việc
Sử dụng Robocopy người tiêu dùng ko cần thiết tổn thất phí, vận tốc vận tải cao, đáp ứng hiệu suất công việc

Ưu điểm

 • Miễn phí vận tải về
 • Tốc chừng copy cao
 • Có nhập toàn bộ những phiên phiên bản Windows
 • Có nhiều tùy lựa chọn cho những người người sử dụng lựa lựa chọn.

Nhược điểm

 • Giao diện cũ
 • Không tương hỗ ghi quý phái 2 đích nằm trong lúc
 • Chạy phen thứ nhất lờ đờ như copy thông thường.

Trên đấy là những cách sao chép bên trên máy tính nhanh chóng, hiệu suất cao nhất tuy nhiên FPT Telecom vấn đề cho tới các bạn. Nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc chung ý nào là, hí hửng lòng nhằm lại comment bên dưới nhé, chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: stt tiếng anh hay

Thanh Mai

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai, Chuyên Viên tư vấn & cách tân và phát triển nội dung bên trên FPT Telecom (srpp.edu.vn). Với Tay nghề Kinh nghiệm 8 năm thao tác làm việc nhập FPT Telecom, kỳ vọng những share của tớ tiếp tục đưa đến những vấn đề hũu ích nhất cho mình. Facebook - Website - Twitter - Linkedin

0 Comments

Inline Feedbacks

View all comments

Logo FPT Telecom

FPTExpress – Trang vấn đề đầu tiên của Công ty CP viễn thông FPT (FPT Telecom), hỗ trợ vấn đề về những cty, những lịch trình khuyến mãi kèm theo bên trên cả nước, tư vấn & ĐK cty cho tới quý khách hàng, tiêu thụ đòi hỏi tương hỗ & Reviews của quý khách hàng.

Địa chỉ: CT2 The Pride, Khu đô thị An Hưng, Tố Hữu, HĐ Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0936 266 607 – 090 218 4277

Chịu trách móc nhiệm: Thanh Mai

Giấy ghi nhận ĐKKD số 0101778163 vì thế Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Thành cấp cho ngày 28/07/2005

Giấy quy tắc hỗ trợ cty viễn thông số kỹ thuật 469/GP-BTTTT vì thế Sở tin tức và Truyền thông cấp cho ngày 14/10/2016

Giới thiệu

Sản phẩm & Dịch vụ

Tổng đài (CSKH): 19006600

Email: [email protected]

Hỗ trợ khách hàng hàng

DMCA.com Protection Status
FPT Telecom
Công ty CP viễn thông FPT tuyển chọn dụng

Xem thêm: hình ảnh tôn ngộ không