cưng chiều em cả đời

                  
                       

"Muốn ăn trái ngược cây không? Nho hoặc chuối tiêu?" Trình Thiên Yết rút khăn giấy má vệ sinh sạch sẽ khóe mồm của cô ý, nạm lấy chén canh nhập tay cô.

Mạnh Thiên Bình hất tay anh đi ra, giọng rảnh nhạt nhẽo, "Trình Thiên Yết, anh ko cần thiết đi làm việc sao?"

Bạn đang xem: cưng chiều em cả đời

Trình Thiên Yết cũng ko tức giận, thấy cô ko vấn đáp thắc mắc của anh ấy, thay cho cô tự động bản thân đưa ra quyết định lựa chọn nho, anh còn ghi nhớ cô khá quí ăn nho. Với tay nạm lấy một chùm nho, lấy nho lột sạch sẽ vỏ rồi mang tới mặt mũi mồm cô, "Không cần thiết, giờ đây em đó là công tác làm việc lớn số 1 của anh ấy."
Mạnh Thiên Bình con quay mặt mũi chuồn, kể từ chối hé mồm, tiếng nói vẫn vô cùng giá buốt lùng như cũ, "Anh tiếp tục rằng tôi tu hoàn thành canh thì chuồn tuy nhiên."

Trình Thiên Yết mỉm mỉm cười cúi sát nhập mặt mũi cô, thậm chí còn môi cũng nhẹ dịu hít cô một chiếc,"Vừa rồi cũng ko rằng gì nên ko thể rằng là ko lưu giữ tiếng được."

Mạnh Thiên Bình tức tức giận đẩy anh một chiếc, người này sao lại hoàn toàn có thể ko biết xấu xí hổ mà đến mức này chứ?

"Này! Trình Thiên Yết, tôi cảnh cáo anh chớ giành được đằng chân lân đằng đầu!"

Trình Thiên Yết nhân thời cơ lấy nho nhét nhập mồm cô, trọn vẹn lờ chuồn sự giá buốt lùng của cô ý, vẫn lưu giữ nụ mỉm cười như cũ, "Vợ à, tránh việc khích động, xem chừng thương tổn đàn ông anh."

Mạnh Thiên Bình tức thì nuốt nho nhập mồm, tức tức giận rằng, "Con trai anh? Tưởng tượng hoặc quá! Chờ tôi xuất viện rồi tất cả chúng ta nhanh gọn lẹ đi làm việc giấy tờ thủ tục, tôi còn ghi nhớ ngày hôm bại anh nôn nóng ko kiềm được xông vào trong nhà tôi nhất quyết mong muốn đem tôi đi làm việc giấy tờ thủ tục tuy nhiên, chớ vờ vịt là không tồn tại chuyện gì xẩy ra." Cô luôn luôn thấy không dễ chịu với hành vi và tiếng rằng của Trình Thiên Yết ngày bại, từ xưa đến giờ anh đều nuông chiều cô, tuy nhiên ngày hôm bại anh lại dám so với cô vì vậy, quả thực thực sự anh tạo ra phản mà! 

Trình Thiên Yết tự động hóa bỏ lỡ tiếng cô, anh biết là cô vô cùng khó chiều chuộng, cũng biết cá tính của phụ phái nữ mang bầu sẽ không còn thoải mái, vì vậy anh mỉm mỉm cười nom cô cố ý làm cho sự. Đợi cô rầm rĩ đầy đủ rồi, anh lại chính thức kế tiếp plan vỗ rộng lớn của tôi, quá thời gian bất thần đem nho tiếp tục lột sạch sẽ vỏ nhét nhập mồm cô.

Mạnh Thiên Bình  quả thực ko rằng nổi với anh, người này thiệt lì lợm, bất kể là cô xua đuổi anh thế nào, khích động anh đi ra sao, anh cũng ko quan hoài, thậm chí còn chính thức đùa xỏ lá. Mạnh Thiên Bình cảm nhận thấy trước đôi mắt là 1 trong những miếng đông đúc nghẹt mây đen thui, xay cô ko thở nổi. Trình Thiên Yết trước bại ko cần vì vậy.

Cô thiệt sự vô cùng tức tức giận, cũng thiệt sự không thích trông thấy anh, tuy nhiên anh ko thèm điểm xỉa gì cho tới cảm biến của cô ý, một ngày 24 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay coi chừng ở mặt mũi nệm của cô ý, mặc dù cô rằng gì anh cũng thực hiện như ko hề nghe thấy, chấp nhất xay cô tu những loại soup, lường gạt cô ăn những loại thức ăn đủ dinh dưỡng. Mạnh Thiên Bình ko biết cần làm thế nào, rõ nét là bạn dạng thân thuộc thiệt sự vô cùng nhức, rõ nét là bạn dạng thân thuộc thiệt sự vô cùng cực sở, tuy nhiên anh trọn vẹn ko chút phản xạ gì, cứ coi như thể cô cố ý làm cho sự. Cô thiệt sự cảm nhận thấy uất ức của tôi bất lợi vượt lên trước, làm cho sự với anh cảm hứng cứ như đấm nhập bông vải vóc, sử dụng mức độ lực cũng bất lợi.

"Điều bại hả, ai rằng mong muốn thực hiện giấy tờ thủ tục, cho dù sao anh ko từng thổ lộ nha." Trình Thiên Yết lại hoàn toàn có thể đùa xấu xí Trắng trợn vì vậy, nom cứ như thể 100% không có tội.

Mạnh Thiên Bình khá nghẹn ở ngực, rằng ko đi ra tiếng, tức giận mà đến mức sử dụng mức độ tấn công anh. Sao anh lại hoàn toàn có thể vì vậy, sao anh lại hoàn toàn có thể nghĩ rằng không tồn tại chuyện gì vì vậy, sao lại hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng gộp toàn bộ nhức thương của cô ý lại như vậy?

Trình Thiên Yết kinh hồn cô kiềm nén vượt lên trước sẽ không còn ổn định, nữ tính vỗ sườn lưng cho tới cô dễ dàng thở, đem tới cô tấn công anh, cho dù sao mức độ lực của cô ý cũng ko mạnh, tấn công lên trên người cũng ko thấy đau nhức gì. Không cần là anh ko biết cô không dễ chịu từng nào, tuy nhiên là anh biết yếu tố này chúng ta ko thể hé tiếng, vì như thế đem rất nhiều đau nhức ở bên phía trong, cô cũng có thể có tuy nhiên anh cũng có thể có, một Lúc hé tiếng, chúng ta sẽ không còn thể bay ngoài tuy nhiên càng tụt xuống lầy lội sâu sắc rộng lớn. Về chuyện cô đem gom Dương Kim Ngưu hay là không, về nguyên do cô mong muốn ly hít, anh cũng không thích thảo luận với cô tăng phiên nào là nữa, cô rưng rức lòng thì anh tiếp tục càng nhức lòng hơn!

Xem thêm: truyện full ngắn

Mạnh Thiên Bình thở quay về thông thường, sử dụng mức độ lúc lắc tay bản thân kể từ nhập tay anh bay đi ra, tức tức giận nói: "Anh mong muốn tức giận thì tức giận tôi chuồn, phụ phái nữ mang bầu tức tức giận rất hay với bầu nhi, vì vậy anh cứ việc tức tức giận với tôi!"

Trình Thiên Yết cũng kinh hồn cô tức tức giận khiến cho thân thuộc thể ko khỏe khoắn, vô cùng nữ tính nói: "Bình tĩnh một ít chớ nóng tính, tránh việc tức tức giận, anh thiệt sự biết sai rồi tuy nhiên."

Được rồi, giờ đây Trình Thiên Yết tự động hạ bản thân còn rộng lớn là sự điếm nhục thoát nước, thậm chí còn là chuyện nhượng cương vực đền rồng chi phí bồi thông thường, trong cả Mạnh Thiên Bình cũng lần thứ nhất thấy anh "biết teo biết dãn" vì vậy. Nếu như cung cấp bên dưới của anh ấy nhìn thấy thì thiệt sự ko hiểu được sẽ sở hữu cảm nghĩ gì nữa, thời điểm hiện tại Trình Thiên Yết làm những gì còn giữ vị vẻ uy nghiêm cẩn chứ.
Vốn đang sẵn có uất ức rộng lớn như trời, nom anh nhượng cỗ tất cả vì vậy, cô thiệt sự ko tìm ra thời cơ làm cho sự nào là, tức tức giận cỡ nào thì cũng kể từ từ mất tích. Mạnh Thiên Bình vô cùng buồn phiền, vì vậy vẻ mặt mũi giá buốt lùng hừ một giờ đồng hồ, lại ở xuống phủ mền đem sườn lưng về phía anh.

Trình Thiên Yết thấy cô buồn phiền, cũng biết giờ đây ko thể lại chọc cô tức nữa. Đi nhập toilet cọ tay hoàn thành rời khỏi, yên ắng ngồi một phía coi tập san, thỉnh phảng phất ngửng lên nom người nào là bại ko được đương nhiên lắm đang được phía trên nệm.

Mạnh Thiên Bình cho dù sao vẫn ko ngủ được, trong tim buồn phiền mong muốn bị tiêu diệt, phía trên nệm một hồi, nghe được anh lại còn thư giãn coi tập san, ngồi nhảy dậy, căm tức nói: "Anh, chuồn mua sắm đồ lót cho tới tôi chuồn."

Yêu cầu vì vậy rất rất đáng kinh hồn, tập san nhập tay Trình Thiên Yết mém tí là rơi xuống khu đất.

Mạnh Thiên Bình thấy anh vì vậy trong tim đem chút thong thả, nom anh vẫn ngồi bên trên ghế sofa ko nhúc nhắc, Mạnh Thiên Bình thở lâu năm một khá, lờ đờ nói: "Tôi ko phải cố gắng ý thực hiện khó khăn dễ dàng anh, giờ đây là tiến trình quan trọng, đồ gia dụng trước đó đều đem ko vừa vặn nữa." lòng và... ngực của cô ý ngày càng thay cho thay đổi, bao nhiêu cỗ đồ lót trước đó của cô ý thiệt sự đều khá nhỏ rồi.

Trình Thiên Yết một lúc sau mới mẻ điềm tĩnh lại, xếp lại tập san. Cách cho tới mặt mũi nệm của cô ý, nhị tay kháng ở nhị mặt mũi thân thuộc thể của cô ý, đầu gần như là va nhập cô, song môi khi khép khi hé tựa như lướt qua quýt má cô, sử dụng tiếng động chỉ mất nhị người chúng ta mới mẻ hoàn toàn có thể nghe rõ rệt được chậm chạp rãi mỉm cười rằng, "Muốn mua sắm cỡ bao nhiêu? Hửm?"

Bây giờ Mạnh Thiên Bình mới mẻ cảm nhận thấy đem chút xấu xí hổ, đỏ lòm mặt mũi tách chuồn ánh nhìn của anh ấy, nom chằm chằm nhập dĩa trái ngược cây bên trên bàn. 

Trình Thiên Yết thấy cô đáng yêu và dễ thương vì vậy, hít lên gò má mẩn đỏ của cô ý một nụ hít, thanh âm trầm thấp rằng, "Anh vô cùng sướng lòng đáp ứng cho tới em, tuy nhiên em ko rằng, anh thiệt sự ko biết cần mua sắm cỡ từng nào, mua sắm sai rồi em lại trách cứ anh." Giọng điệu mong muốn đem tráng lệ từng nào thì đem từng ấy.

Xem thêm: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Mạnh Thiên Bình nổi xung, phía trên chắc chắn là trêu trêu chọc Trắng trợn tuy nhiên, hai con mắt gần như là mong muốn phun đi ra lửa, từng chữ từng chữ nói: "Trình, Thiên,Yết."

Trình Thiên Yết thấy mặt mũi cô thiệt sự mong muốn thất sắc, nhanh gọn lẹ hít lên má cô một chiếc,"Được rồi, chớ tức tức giận, anh phía trên ngay tắp lự chuồn mua sắm cho tới em."

Thấy Trình Thiên Yết rời khỏi, Mạnh Thiên Bình mới mẻ dẹp được khích động của tôi một ít. Cô kỳ vọng anh ăn ở chất lượng tốt với cô, cực tốt là chất lượng tốt cho tới ngàn hắn trăm thuận*, tuy nhiên cô không thích nhập tình huống như vậy này, anh ko kể cho tới những chuyện trước đó, tuy nhiên những chuyện này cũng ko cần ko kể cho tới tức là ko tồn bên trên, chuyện anh và người phụ phái nữ bại anh cũng ko rằng cho tới, tuy nhiên chuyện này cũng ko Có nghĩa là cô hoàn toàn có thể quên được. Mạnh Thiên Bình  ghi nhớ rõ rệt Lúc anh bảo rằng tách nhau đi ra thì bạn dạng thân thuộc đau nhức như bị xé rách nát từng miếng, tuy nhiên giờ đây vật gì anh cũng thực hiện như trước đó chưa từng xẩy ra, làm thế nào hoàn toàn có thể vì vậy được?! Sao hoàn toàn có thể vì vậy được chứ?!