cung sư tử sinh tháng mấy

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bạn đang xem: cung sư tử sinh tháng mấy

Sư Tử
Biểu tượng Hoàng ĐạoCon sư tử
Khoảng thời gian23 mon 7 - 22 mon 8
Chòm saoSư Tử
Nguyên tốLửa
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoCố định
Chủ tinhMặt Trời
Vượng tinhSao Hải Vương
Tù tinhSao Thổ và Sao Thiên Vương

Sư Tử - Leo (), hoặc hay còn gọi là Hải Sư (23 mon 7 - 22 mon 8) là cung chiêm tinh ranh loại năm nhập 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh ranh học tập phương Tây, nằm trong lòng phỏng loại 120 và 150 của độ kinh thiên thể. Nó rất khác với chòm sao thiên văn giống như cung chiêm tinh ranh theo dõi chiêm tinh ranh thiên văn của những người Hindu (10 mon 8 - 15 mon 9).

Trong chiêm tinh ranh học tập và một số trong những thuyết ngoài trái đất, Sư Tử links với thành phần truyền thống Lửa, và vì vậy được gọi là cung Lửa (cùng với Bạch Dương và Nhân Mã). Sư Tử là một trong nhập số những cung thắt chặt và cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và chỉ Bình). Nó là hoàng cung của Mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh ranh gắn sát với cùng 1 thành phần của khung người, được xem như là điểm thể hiện tại sức khỏe. Sư Tử quản lý và vận hành tim và xương sinh sống. Biểu tượng của Sư Tử là một trong con cái sư tử.

Thần thoại Hy Lạp[sửa | sửa mã nguồn]

Hercules, người hero xuất hiện tại nhập thật nhiều truyền thuyết Hy Lạp, nhận mệnh lệnh kể từ vua Eurystheus trở thành Tiryns nên triển khai chục nhì trách nhiệm vô nằm trong nguy hiểm và hiểm trở, nhưng mà trong tương lai đang trở thành truyền thuyết chục nhì chiến công của Heracles. Nhiệm vụ trước tiên nhập số ấy là khắc chế một con cái sư tử thường xuyên ăn thịt đứa ở rừng rậm rì Nemea. Với cung thương hiệu và thanh tìm hiểu của tớ, Hercules tiếp tục tiến công con cái quỷ quái vật ngay trong khi nó xuất hiện tại trước chàng.

Thế tuy nhiên, quân địch vốn liếng là một trong con cái sư tử siêu phàm, bất tử với cùng 1 tấm thân thiết ko hề kiêng dè tìm hiểu cung. Hercules bị nó bao bọc lấy cổ và ghì chặt bên trên đôi bàn tay với toàn cỗ sức khỏe quyết liệt. Nhưng ở đầu cuối, chú sư tử siêu phàm nọ cũng ko là nước ngoài lệ trước sức khỏe và kỹ năng võ thuật tuyệt hảo của Hercules, nên bị chi phí khử. Chú sư tử sáng tạo này đang được vinh danh vào trong 1 trong mỗi chiến công lẫy lừng của Hercules.

Xem thêm: hình ảnh tang lễ đen

Các bài bác liên quan[sửa | sửa mã nguồn]

  • Cung chiêm tinh
  • Sư Tử (chòm sao)

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  • x
  • t
  • s

Đai Hoàng đạo

Chiêm tinh ranh học tập | Cung Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư
Thiên văn học tập | Các chòm sao của đàng Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Xà Phu Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

Xem thêm: Tọa phỏng hoàng đạo  · Nhà  · Tuế sai của những điểm phân  · Cung Hoàng Đạo loại 13  · Ánh sáng sủa hoàng đạo

Xem thêm: hình ảnh gái đẹp nhất việt nam