cùng trời với thú

Editor: ChieuNinh

Trở lại khách hàng điếm, Uyên Đồ Huyền Quy ngay tắp lự kể từ vào trong túi linh thú trườn rời khỏi.

Bạn đang xem: cùng trời với thú

Đầu tiên là nó điềm tĩnh ở úp sấp ở đằng cơ vạc ngốc nhập giây phút, thời điểm hiện tại một hai con mắt đỗ đen mới mẻ chuyển qua làn đường khác sang trọng người sở hữu vất vả và lão đại.

Sau Lúc quay về khách hàng điếm, thì Sở Chước lôi ra một chiếc vỏ hộp ngọc thông khí kể từ nhập Trữ Nạp Giới, ụp nửa vỏ hộp nước linh tuyền nhập vào vỏ hộp ngọc, tiếp theo sau cảnh giác quăng quật linh nhện bạch ngọc vừa vặn mua sắm về bên nhập nội địa linh tuyền.

Nửa thân ái thể linh nhện bạch ngọc đều ngâm mình trong nước ở nội địa linh tuyền, vẫn ko cựa quậy như cũ, thoạt nhìn tựa như chuẩn bị bị tiêu diệt.

Sở Chước nhìn nó ko liếc mắt, kỳ vọng đợt này còn có nước linh tuyền, rất có thể thực hiện mang lại nó không nhiều Chịu tội một chút ít.

Đây cũng ko cần là linh nhện bạch ngọc cung cấp nhì kiểu như theo đuổi như lời nói ngôi nhà quán thưa, nhưng mà là Ngọc Bích Băng Nhện hệ băng cung cấp chục nhì cực kỳ hiếm hoi sở hữu nhập truyền thuyết. Cái này cũng ko cần là ngôi nhà quán ko nhìn được mặt hàng, đơn giản Ngọc Bích Băng Nhện thời điểm hiện tại bị thương đặc biệt nặng trĩu, cảnh giới rớt thảm, dẫn cho tới biểu hiện khá thở nằm trong loại yêu thương thú cung cấp chục nhì bên trên người nó bặt tăm, thực hiện cho những người tớ cảm xúc chỉ tựa như linh nhện bạch ngọc cung cấp nhì.

Rất nhiều yêu thương thú đều sở hữu loại sắc tố tự động vệ này, Lúc bọn chúng nó bị thương nặng trĩu, Lúc cảnh giới rớt thảm, tiếp tục thay cho thay đổi cỗ dạng phiên bản thân ái thân ái, thực hiện cho những người tớ tưởng là yêu thương thú thấp cấp, tiện đà tiếp tục coi nhẹ nhõm nó, sẽ không còn mạnh mẽ và uy lực quá thời điểm nó trọng thương thỏa thuận loại khế ước ngôi nhà tớ sỉ nhục bọn chúng nó.

Cả thân ái thể Ngọc Bích Băng Nhện White noãn như ngọc, Lúc nó yên ắng bất tỉnh, nghiễm nhiên đó là một con cái nhện được đụng chạm tương khắc vày ngọc, vô cùng ko dữ tợn kinh sợ, ngược lại sở hữu một loại thú vị ham người. Rất nhiều phái đẹp võ fake quí đặt nó nó nhập tay, tùy bọn chúng nó phun rời khỏi tơ bạch ngọc quấn phía trên tay, trở thành một chiếc căng thẳng White noãn mỏng tanh như cánh ve sầu.

Mà con cái Ngọc Bích Băng Nhện này tuy rằng rằng thoạt nhìn cũng tương tự như linh nhện bạch ngọc cung cấp nhì, tuy nhiên chỉ việc nhìn kỹ, thì rất có thể phát hiện ra bụng nó sở hữu điểm mơ hồ nước sở hữu chút color xanh lè. Đương nhiên, đại hầu hết người tiếp tục coi nhẹ nhõm, nhận định rằng đơn giản trùng khớp thôi.

Rất nhiều người nghe qua quýt Ngọc Bích Băng Nhện cung cấp chục nhì, tuy nhiên không tồn tại ai thiệt sự gặp gỡ qua quýt, mặc dù sao loại này trên mức cần thiết rất ít.

Đời trước Sở Chước cũng trải qua cái chợ tạp hoá cơ, chẳng qua quýt khi ấy nhập hầu bao của nường cũng không tồn tại trống không trống rỗng như lúc này, một chiếc linh châu đều ham muốn bẻ trở nên nhì nhằm nhưng mà người sử dụng. Thực lực cũng đơn giản trở ngại lắm mới mẻ Nhập Huyền cảnh tầng năm, ngẫu nhiên không đủ can đảm nhằm chi phí tài lòi ra ngoài, cút chợ tạp hoá cũng đơn giản tận tâm tăng trào, cút test thời vận, thưa ko chừng nường cũng rất có thể gặp gỡ như ý moi được cái gì đảm bảo chất lượng ấy nhỉ? Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh

Lúc ấy Sở Chước vẫn cực kì thơ ngây, đã biết thành một không nhiều kịch phiên bản tè thuyết Internet kiếp trước tác động, hưng trí tưng bừng ham muốn cút nhặt tiện ngờ vực.

Kết trái ngược minh chứng, nhặt này cũng ko cần dễ dàng nhặt, bên trên trái đất này tu luyện fake nhiều vì vậy, góc nhìn bất phàm lão luyện cay độc, làm thế nào tiếp tục khiến cho ngươi một võ fake thấp cấp nhặt tiện nghi? Thay vì như thế tin cậy tưởng kịch phiên bản, ko vày thực hiện cho tới điểm cho tới vùng.

Sau Lúc vạc hiện nay rất khó nhặt tiện ngờ vực, tuy rằng rằng Sở Chước tuyệt vọng, tuy nhiên cũng ko cần đặc biệt khó khăn đồng ý.

Khó Lúc được bước ra phía bên ngoài, nường test cút coi yêu thương thú không giống của trái đất này, một lối đi dạo bước qua quýt, mới mẻ rất có thể dạo bước cho tới ngôi nhà quán chào bán ngọc bích băng nhện điểm cơ, lại ở bên dưới cơ duyên xảo thích hợp, phát hiện ra "linh nhện bạch ngọc cung cấp hai" tùy thời sở hữu năng lực tiếp tục tắt thở. Nàng suy nghĩ cũng ko phí từng nào chi phí, chỉ tốn năm linh châu mua sắm về bên, dự trù thực hiện suất hoa màu mang lại Huyền Uyên.

Lúc ấy nường là thiệt sự cho rằng mua sắm con cái yêu thương thú cung cấp nhì chuẩn bị bị tiêu diệt thực hiện món ăn mang lại Huyền Uyên =. =!

Yêu thú cũng tiếp tục gặm nuốt yêu thương thú, lấy tính năng này cho tới nhằm nâng lên tiềm năng và mạch máu của tôi. So với quả đât, trái đất yêu thương thú càng thêm thắt thảm khốc, huyết tinh ranh, Sở Chước từng tận mắt chứng kiến không còn thảy ở Sở gia, chẳng qua quýt đều là vì như thế quả đât và yêu thương thú quyết định rời khỏi khế ước nhưng mà tô điểm mang lại đẹp nhất, bên trên thực tiễn chủng loại sự không tương đồng, group yêu thương thú nằm trong level đặc biệt không nhiều rất có thể thực hiện được chủ quyền ở công cộng.

Đồ ăn của Huyền Uyên vẫn luôn luôn đều là linh thủy Ngũ Hành Hoạt và đan dược cho tới một không nhiều thịt phổ thông nhằm ăn, Sở Chước cũng nhức lòng nó, nên suy nghĩ thực hiện mang lại nó chút thịt không giống nhằm ăn. Cho nên phát hiện ra một con cái linh nhện tựa như đụng chạm ngọc, cỗ dạng cũng ko xịn tía, mặc dù sao cũng chuẩn bị bị tiêu diệt, ngay tắp lự mua sắm mang lại Huyền Uyên thực hiện suất hoa màu cút.

Lúc ấy Lúc Sở Chước mua sắm nó về, cũng không tồn tại nhằm ý cho tới làm cái gi, tùy tay quăng nhập vào trong túi linh thú, chỉ việc nó vừa vặn bị tiêu diệt, thì phát triển thành đồ ăn mang lại Huyền Uyên.

Nào nghe biết sau cùng món ăn này mặc dù vậy phụ thuộc vào nghị lực của tôi nhưng mà sinh sống sót.

Sau cơ Lúc Sở Chước vạc hiện nay này con cái "linh nhện bạch ngọc cung cấp hai" không tồn tại bị tiêu diệt, thì ham đem.

Càng ham đem là, linh nhện cung cấp nhì đùng một phát trở thành yêu thương thú cung cấp chục nhì nhập truyền thuyết. Tuy rằng thân ái cung cấp nhì và cung cấp chục nhì thiếu thốn một chiếc "mười", tuy nhiên trọn vẹn là định nghĩa sự không tương đồng.

Nên như ý khi ấy Huyền Uyên không tồn tại quá thời điểm Lúc nó bị thương ngủ say, thiệt sự rước nó phát triển thành món ăn ăn sao?

Lại suy nghĩ cho tới từng chút từng chút của đời trước, Sở Chước nhịn ko được mỉm cười rộ lên.

Hiện bên trên ngẫm lại, quy trình thiệt sự đặc biệt 囧 (quẫn), lại trời xui khu đất khiến cho.

Lần này, đương nhiên Sở Chước sẽ không còn quăng khoác kệ tựa như đời trước, cũng ko suy nghĩ cho tới coi Ngọc Bích Băng Nhện phát triển thành món ăn của Huyền Uyên, nhưng mà là rất là cứu vãn trị mang lại nó.

A Chiếu và bé nhỏ rùa đều ham muốn trả đầu tiến bộ cho tới trước vỏ hộp ngọc vây coi con cái nhện đang được dìm bên phía trong nước linh tuyền. Tại nhập đôi mắt A Chiếu, thời điểm hiện tại con cái Ngọc Bích Băng Nhện cung cấp chục nhì này thoạt nhìn tựa như yêu thương thú dùng để làm dìm linh rượu. Nếu nó thiệt sự đang được bị tiêu diệt, một thân ái công lực của chính nó tan rời khỏi ở nội địa linh tuyền, thiệt trúng là một trong những vò "rượu linh tuyền" ko tệ.

Nhìn cho tới kết viên khôi hài này của Ngọc Bích Băng Nhện, A Chiếu vô nằm trong thỏa mãn nhu cầu. Nó vươn nanh vuốt rời khỏi kéo kéo nhổ Ngọc Bích Băng Nhện nội địa linh tuyền, vạc hiện nay nó vẫn tử khí trầm trầm như cũ, chỉ người sử dụng phiên bản năng hấp thụ tuyền lực nội địa linh tuyền nhằm điều trị thương thế nhập khung hình, thì không tồn tại hào hứng nữa. Diendanlequydon~ChieuNinh

Chỉ sở hữu bé nhỏ rùa còn đang được người sử dụng đôi mắt đỗ đen ngờ ngạc nhìn nó.

Sở Chước chọc chọc đầu bé nhỏ rùa, thưa với nó: "Huyền Uyên, về sau đấy là đồng bọn ngươi, chớ coi nó phát triển thành món ăn nhưng mà ăn."

Huyền Uyên điềm tĩnh liếc nhìn nường một chiếc, tiếp sau đó điềm tĩnh nối tiếp nhìn Ngọc Bích Băng Nhện dìm nội địa linh tuyền.

Được rồi, nếu như đời trước Huyền Uyên cũng trước đó chưa từng coi Ngọc Bích Băng Nhện thực hiện suất hoa màu nhưng mà ăn mòn, lúc này phân tích ham muốn trị thương mang lại nó, phỏng chừng Huyền Uyên cũng sẽ không còn ăn mòn.

Xem thêm: có giọt mưa xuân sà vào lòng sông

Sở Chước nhún nhún vai, cũng tách rời khỏi.

Cuối nằm trong mục tiêu tiếp cận trở nên Thạch Thông đang được đạt được rồi, ngay lập tức tiếp sau đó thì Sở Chước tách ngoài trở nên Thạch Thông, nối tiếp tiếp cận hướng phía bắc.

Dọc theo đuổi lối đi, thỉnh phảng phất Sở Chước cũng để ý Ngọc Bích Băng Nhện ngâm mình trong nước ở nội địa linh tuyền một chút ít, vạc hiện nay nó vẫn ko cựa quậy dìm ở nội địa như cũ, trừ quăng quật khá thở không ngừng nghỉ suy giảm rốt cuộc ổn định quyết định lại, nhường nhịn như không tồn tại phản xạ gì như kí vãng.

Sở Chước cũng ko biết đời trước lúc này thì Ngọc Bích Băng Nhện tỉnh lại, nó vẫn luôn luôn ở vào trong túi linh thú, nhưng mà túi linh thú có duy nhất một bé nhỏ rùa Huyền Uyên ở lại. A Chiếu là đứa ko Chịu ngồi yên tĩnh, căn phiên bản sẽ không còn đợi ở bên phía trong, cũng thực hiện mang lại Sở Chước ko thể phoán đoán.

Mãi cho tới năm năm tiếp theo, đùng một phát một yêu thương thú cung cấp chục nhì cường hãn cứ vì vậy đùng một phát xuất hiện nay ở trước mặt mày, tiếp sau đó thỏa thuận khế ước ngang mặt hàng với nường, rồi phát triển thành một trong mỗi đồng bọn nường kết các bạn sát cánh đồng hành vì vậy.

Nay suy nghĩ cho tới, Sở Chước chỉ cảm nhận thấy không còn thảy trùng điệp điểm xứng đáng ngờ.

Làm một yêu thương thú cung cấp chục nhì khan hiếm sở hữu, phiên bản tính của bọn chúng nó ko quí trói buộc, mặc dầu được nường tương hỗ, thì cũng sẽ không còn buông xuống điệu nhưng mà thỏa thuận khế ước với cùng một quả đât, bị trói buộc ở mặt mày người nường.

Cho nên Sở Chước sở hữu quyền thiếu tín nhiệm, sở dĩ Ngọc Bích Băng Nhện ko thưa nhì lời nói thỏa thuận khế ước với nường, vô cùng sở hữu cây viết tích của A Chiếu.

Nghĩ hoàn thành, Sở Chước xoay đầu quan sát về phía yêu thương thú bên trên vai.

A Chiếu lấy cái đuôi quét dọn quét khuôn mặt của nường, nối tiếp điềm tĩnh nhìn phía đằng trước.

Sở Chước tiện tay vơ nó cho tới trong thâm tâm, thẳng chôn nhập ngực, căn phiên bản đang được coi nó phát triển thành một sủng vật meo meo, ko suy nghĩ cho tới nó là phái nam Hay là phái đẹp, rất có thể cướp tiện ngờ vực hay là không. Chẳng lẽ Lúc ngôi nhà tử quả đât ôm mèo ở nhập ngôi nhà, còn suy nghĩ sở hữu phù hợp linh tinh ranh hay là không sao?

***

Một mon sau, rốt cuộc Sở Chước tiếp cận Ngật Khâu Sơn.

Dưới chân Ngật Khâu Sơn, là một trong những trở nên thị náo nhiệt độ, thương hiệu là Ngật Khâu trở nên.

Thế lực nhập Ngật Khâu trở nên đại thành phần tới từ chủ yếu Tẩy Kiếm Tông, coi như là một trong những trong mỗi sản nghiệp danh nghĩa của Tẩy Kiếm Tông. Bởi vì như thế khoảng cách ngay sát đập môn Tẩy Kiếm Tông nhất, không có ai dám sinh sự ở phía trên, tạo cho trở nên thị này từ từ trở nên tân tiến trở nên thành thị tu luyện fake nức tiếng Tấn Thiên đại lục, toàn bộ cái gì tu luyện fake cần thiết, đều rất có thể mua sắm được ở phía trên.

Xuyên qua quýt trở nên thị, lại cút một phần đường, thì tiếp cận bên dưới chân đập môn Tẩy Kiếm Tông.

Xa xa vời nhìn lại, một mặt hàng núi cao ngất vắt ngang qua quýt phía chân mây, ko biết kéo dãn dài bao nhiêu ngàn vạn dặm, nhưng mà điểm Tẩy Kiếm Tông ở nhập vào mặt hàng núi này, toàn cỗ mặt hàng núi này đều là chổ ở của tông môn Tẩy Kiếm Tông.

Cánh cửa ngõ Tẩy Kiếm Tông không ngừng mở rộng, rất có thể phát hiện ra một lan can cao kể từ chân núi xung quanh teo cho tới đỉnh.

Thang trời này còn có toàn bộ một vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc, liên tiếp cho tới trung tâm vui chơi quảng trường thao diễn võ bên trên đỉnh núi. Mặc kệ là tu luyện fake sở hữu thân ái phận gì, chỉ việc cho tới Tẩy Kiếm Tông, tiềm năng ko đầy đủ, đều cần kể từ bậc thang trời cung cấp chục nhưng mà lên. Chỉ sở hữu tu luyện cho tới Không Minh cảnh, mới mẻ rất có thể ngự vật phi hành, đứa ở bên dưới Không Minh cảnh, đều chỉ rất có thể phụ thuộc vào nhì chân cút lối.

Ở Tấn Thiên đại lục, tu luyện fake rất có thể tu luyện cho tới bên trên Không Minh cảnh, tiềm năng ko tầm thông thường, coi như đặc biệt sở hữu thanh danh vị thế. Những người này ngẫu nhiên ko cần thiết tựa như tu luyện fake thấp cấp cút thang trời, thẳng ở thân ái ko trung ngự vật cất cánh qua quýt. Diendanlequydon~ChieuNinh

Sở Chước gửi Tật Phong thú ở nhập một điểm trại thú bên dưới chân núi, kiểu như như các người không giống, chính thức trườn thang trời.

Chung xung quanh, người cút thang trời thật nhiều, Sở Chước để ý cho tới đại hầu hết là võ fake cõng Toái Tinh mò mẫm, những người dân này đó là môn đệ Tẩy Kiếm Tông, Toái Tinh mò mẫm là tín hiệu của Tẩy Kiếm Tông.

Nghĩ cho tới đời trước Toái Tinh mò mẫm thực hiện bầu các bạn với nường vượt lên vô thời gian mon, Sở Chước ko ngoài sở hữu chút hoài niệm.

Đây là một trong những trong mỗi mục tiêu nường tiếp cận Tẩy Kiếm Tông, một đợt nữa đúc lại Toái Tinh mò mẫm.

Sở Chước trèo lên ko nhanh chóng, tuy nhiên bắt chắc hẳn tiết tấu đặc biệt khá, đấy là kĩ năng thật nhiều môn đệ Tẩy Kiếm Tông cần sở hữu. Bò rất nhiều lần, thì nắm vững làm thế nào Lúc trườn thang trời thuận tiện tập luyện chủ yếu bản thân, tập luyện này nói đến mặt mày thể lực, sự Chịu đựng, nghị lực...

Sở Chước trườn một đợt này, là trườn một ngày 1 tối, mới mẻ cho tới đỉnh núi.

Đi cho tới đỉnh núi, nường vệ sinh những giọt mồ hôi bên trên mặt mày, nhìn tia nắng nóng sớm mai chiếu trực tiếp xuống thanh mò mẫm vĩ đại rộng lớn bên trên trung tâm vui chơi quảng trường nhập Tẩy Kiếm Tông, bên trên mặt mày lòi ra tươi tắn mỉm cười sung sướng.

"Vị cô nương này, van lơn đợi." Một môn đệ Tẩy Kiếm Tông tiếp cận, vừa vặn người sử dụng tầm đôi mắt tò mò mẫm Review nường, vừa vặn nói: "Nơi này là Tẩy Kiếm Tông, ko biết cô nương sắp tới mò mẫm người này, sở hữu mệnh lệnh bài xích hoặc không?"

Cửa rộng lớn ở chân núi Tẩy Kiếm Tông cũng không tồn tại thiết lập đại trận, trực tiếp cho tới đỉnh núi, ở phía trên sở hữu một đại trận, chỉ mất môn đệ sở hữu mệnh lệnh bài xích Tẩy Kiếm Tông mới mẻ rất có thể cút nhập. Mà ở phía trên cũng đều có môn đệ thủ vệ, phụ trách cứ tiếp đãi người phía bên ngoài cho tới.

Sở Chước lôi ra mệnh lệnh bài xích Chiêm Hòa Trạch uỷ thác mang lại nường.

Xem thêm: nhiệt luyến trí mạng

Đệ tử cơ đánh giá qua quýt, thưa với nàng: "Thì rời khỏi là khách hàng nhân của Phong ngôi nhà Phù Thiên Phong, cô nương, mời mọc mặt mày này."

Sở Chước lễ quy tắc đáp lễ, rồi thế mệnh lệnh bài xích phi vào cửa ngõ chủ yếu Tẩy Kiếm Tông.

Hết chương trăng tròn.