cuoc hon nhan 365 ngay

cuoc-hon-nhan-365-ngay

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cuoc hon nhan 365 ngay

- "Tôi van lơn tuyên phụ thân, cô Lập An Hạ và anh Mục Tống Thần đầu tiên trở nên bà xã ck. Từ trên đây về sau..."

Cuối nằm trong, cô đang trở thành bà xã người này. Một người cô quên biết ko rộng lớn nhì mươi tứ giờ.

- "Thu dọn đồ đạc và vật dụng, đó là địa điểm căn nhà, fake cho tới bất kể lúc nào sẵn sàng."

Ném lại một câu, người con trai lãnh đạm rời cút. Lập An Hạ cuối đầu nom tờ giấy má, lại ngửng mặt mũi nom trời xanh lơ. Chồng... Thì rời khỏi một giờ đồng hồ gọi chăm sóc như vậy, lại dễ dàng và đơn giản đạt được như thế. Một tờ giấy má kết duyên, fake hiện tượng hôn nhân gia đình trở thành đang được kết duyên, vậy là đang được đạt được một người ck. Không thương yêu, ko tình thương. Vậy nhưng mà ngày hôm qua cô còn cho rằng, ck, cần là một chiếc gì bại linh nghiệm lắm, và không tồn tại ai rất có thể thay cho thế ngoài Tệ Bạc Nhiên. Thế nhưng mà lúc này...

Lập An Hạ, ngươi đắn đo hình mẫu gì? Không cần đang được ra quyết định rồi sao? Tệ Bạc Nhiên, người cô yêu thương, sau cuối con quay sườn lưng phản bội cô. Thế giới này, thế ra ko cần thiết thương yêu. Thế giới này, thế ra lại vô tình như vậy. Thế giới này, thế ra toàn bộ đều như phù dung, sớm nở tối tàn.

Lập An Hạ nom tờ giấy má ghi nhận một lần tiếp nữa, sau cuối cũng xoay người bước tiến. Nhà của cô ấy, tuy nhiên từ thời điểm ngày mai cô tiếp tục không hề ở trên đây nữa.

Lập An Hạ xếp đồ vật vô vali, thiệt lừ đừ rãi. Tay cô khựng lại trước screen điện thoại thông minh, nom số điện thoại thông minh không xa lạ nhưng mà phiên bản thân thuộc đang được tự khắc ghi trong thâm tâm ko biết từng nào thâm thúy nặng trĩu. "Chấp chận xóa? Sẽ ko thể hồi phục." "Chấp nhận." Khoảnh tự khắc nhấn vào nút "chấp nhận", cô biết bản thân và Tệ Bạc Nhiên kể từ ni tiếp tục đầu tiên trở nên người xa vời kỳ lạ.

Xem thêm: cạm bẫy ôn nhu

Lập An Hạ lấy tay run rẩy run gạt nước đôi mắt. Tệ Bạc Nhiên, anh thiệt thực sự đồ vật khốn nạn! Tôi vĩnh viễn sẽ không còn lúc nào bỏ qua mang lại anh! Không bao giờ! Không bao giờ! Năm nhì mươi tuổi hạc, cô và Tệ Bạc Nhiên chính thức yêu thương nhau. Tệ Bạc Nhiên khi đó vô cùng dịu dàng êm ả và chất lượng bụng. Anh tớ sẵn sãng trợ giúp người xem thực hiện bất kể điều gì và luôn luôn quan hoài chở che mang lại cô. Quý Khách bè rằng, cô vô cùng đem phúc Khi đạt được Tệ Bạc Nhiên thực hiện chúng ta trai. Và cô cũng tin yêu là như vậy.

Anh tớ khi bại tựa như một cơn bão đuối lành lặn thổi qua chuyện những ngày hạ nóng nực của An Hạ, tựa như một tia nắng và nóng ngày hạ sưởi lạnh lẽo mang lại những trận bão tuyết giá rét của đời cô. Lập An Hạ coi toàn bộ những loại bại tựa như một điều cần thiết và quan trọng rất là vô cuộc sống đời thường của tôi, cho tới phỏng cô ko lúc nào suy nghĩ sẽ sở hữu một ngày cô rơi rụng cút loại bại.

Nhưng nhưng mà... Cho cho tới ngày ngày hôm qua, cô mới mẻ rõ ràng, toàn bộ những loại bại, đều đơn thuần nghịch ngợm đùa! Anh tớ, vô trúng ngày kỉ niệm thân quen nhau phụ thân năm của tất cả nhì, ở hotel \\\'vui đùa\\\' và một người không giống. Nếu như ko vì như thế một người chúng ta vô tình cho tới fake đồ vật cho tất cả những người thân thuộc, có lẽ rằng cả đời này cô cũng tiếp tục ngu si như thế!

Vì sao... Vì sao rất có thể như vậy?

Vì sao lại tàn nhẫn cho tới thế?

Cô đang được người sử dụng cả tuổi hạc thanh xuân nhằm yêu thương anh tớ mà! Yêu ko chút tính toán!

Xem thêm: xuyên thành nữ phụ tai tiếng

Mà cô cũng ko biết vì như thế sao phiên bản thân thuộc lại đồng ý kết duyên với cùng 1 người xa vời kỳ lạ, đồng ý thay cho thay đổi, đồng ý gạt bỏ, đồng ý lao vào sự thay đổi lớn số 1 của đời bản thân một cơ hội vội vàng như vậy...

"Thật rời khỏi yêu thương là 1 điều vốn liếng dĩ vô cùng dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần thiết phiên bản thân thuộc cả nhì nằm trong lắc động. Còn bên cạnh nhau kiến thiết sau này của tất cả nhì thì vô cùng khó khăn. Vì nó cần thiết sự đống ý và nỗ lực của tất cả anh và em. Nhưng anh lại lựa chọn buông tay trước, nhưng mà em, ko có gì níu lưu giữ nổi."

Đọc Truyện