cưới nhầm chồng hào môn

Lúc Giản Ánh Nhu lao vào nhà hàng quán ăn, kể từ xa cách tiếp tục trông thấy Giản Ánh Như ngồi ngây người điểm cơ.

Ba năm ko bắt gặp, vẻ bề ngoài của Giản Ánh Như vẫn y hệt như vô trí ghi nhớ của cô ấy, yếu đuối ớt mượt mà, như thể chỉ việc một cơn bão táp là rất có thể bị thổi cất cánh.

Bạn đang xem: cưới nhầm chồng hào môn

Giản Ánh Nhu trở về phía cô tớ, khi còn vài ba bước nữa thì Giản Ánh Như ngửng đầu lên nom lại cô, cười cợt một tiếng: “Ánh Nhu, em cho tới rồi.”

“Ừ.” Giản Ánh Nhu ghẻ lạnh đáp, hóa rời khỏi Lúc hội ngộ cô Giản Ánh Như vẫn rất có thể điềm đạm như thế, cứ như người trước mặt mũi cô trên đây ko cần là kẻ khơi mồng mang đến vụ việc phụ thân năm vừa qua.

Giản Ánh Như nói: “Chị ghi nhớ em mến nhất là ăn gạch men cua vây cá, dưa muối bột xào, còn có…”

“Tôi tiếp tục ăn trưa rồi. Không cần chị bảo rằng chị ham muốn kể mang đến tôi nghe về chuyện của u sao, với gì cứ việc trình bày trực tiếp.” Giản Ánh Nhu ko chút nể nả ngắt lời nói, nom ánh nhìn tuyệt vọng của Giản Ánh Như, cô ko hề ăn năn hận một chút nào.

Năm cơ Giản Ánh Như cũng sử dụng chủ yếu ánh nhìn tủi hờn oan ức cơ nhằm quỳ xuống thú nhận tội ác của tớ, tuy nhiên tiếp sau đó thì sao?

Chuyện tiếp tục qua quýt, Giản Ánh Nhu không thích suy nghĩ cho tới nữa, tuy nhiên cô thực hiện thế nào thì cũng ko thể quên những chuyện hư hỏng lỗi nhưng mà Giản Ánh Như từng thực hiện.

“Hôm ni là phụ thân bảo chị cho tới bắt gặp em.” Giản Ánh Nhu không thích nghe những loại bất nghĩa, vậy thì Giản Ánh Như cũng ko trình bày nhảm nữa.

“Ồ…” Giản Ánh Nhu cười cợt lạnh lẽo một giờ đồng hồ.

Bố ư?

Cô tiếp tục chuẩn bị quên rằng bản thân còn tồn tại một người phụ thân luôn luôn rồi.

Giản Ánh Như lại nói: “Bố ước em rất có thể trở lại Kinh Đô nằm trong chị, ko chuồn lộn xộn ở bên phía ngoài nữa.”

“Còn gì nữa không?” Giản Ánh Nhu lạnh lẽo lùng chất vấn.

Cô tách ngoài Kinh Đô trong cả phụ thân năm vừa qua, chẳng thấy với cùng một lời nói thăm hỏi tặng quà này. Bây giờ Cố Hoàng Hải vừa phải lần cho tới, người gọi là phụ thân cơ tức thì gọi cô trở lại, suy nghĩ một chút ít là biết với chuyện gì xẩy ra.

“Ánh Nhu…” Giản Ánh Như mím môi, nước đôi mắt uất ức trào rời khỏi lưu lại điểm khóe mắt: “Con của chị ý tổn thất rồi, trong tương lai chị cũng ko thể mang bầu tiếp được nữa, không tồn tại cơ hội này sinh con cái nối dõi mang đến loại huyết của Cố thị…”

“Chính vì như thế vậy cho nên mới mẻ ham muốn tôi cù về? Muốn tôi sinh con cái mang đến căn nhà bọn họ Cố?” Giản Ánh Nhu điềm đạm chất vấn rời khỏi những lời nói này.

Trông có vẻ như thản nhiên thế thôi, tuy nhiên trái ngược tim cô vẫn rất rất nhức, cho dù cô không thích quá nhận tuy nhiên trình bày thế này thì người cơ cũng chính là phụ thân của cô ấy.

Cô thiệt sự ước ông tớ rất có thể giống như giống như các người phụ thân không giống nâng niu bà xã con cái, người một căn nhà hạnh phúc hòa thuận sinh sống qua quýt ngày, ko giành giật giành lợi danh. Chứ ko cần tựa như giờ đây, khinh thường bà xã bản thân, coi đàn bà là khí cụ.

Giản Ánh Nhu đoán rằng, việc thuở đầu Giản Ánh Như và Cố Hoàng Hải phát sinh mối liên hệ và mang bầu phụ thân cô đều biết rõ.

Dù sao chúng ta cũng đều là kẻ một căn nhà, ai gả mang đến căn nhà bọn họ Cố nhưng mà ko được, miễn sao rất có thể trèo lên được cây to tướng căn nhà bọn họ Cố là được rồi.

Mặc cho dù cô và Cố Hoàng Hải tiếp tục với thơm ước, tuy nhiên vì như thế ngày ấy cô còn trẻ em, lại bộn bề nhiều việc nên cả nhì không tồn tại tiến thủ triển gì đáng chú ý.

Bố cô đã và đang từng ám chỉ, bảo cô nhanh gọn thực hiện chuyện bà xã ông chồng với Cố Hoàng Hải trước thời hạn, như thế mới mẻ rất có thể bắt kiên cố được trái ngược tim của những người nam nhi.

Song Giản Ánh Nhu tự động với ý kiến của riêng biệt bản thân, hơn thế nữa cô suy nghĩ, nếu mà quan hệ của nhì người cần nhờ vào việc mối liên hệ thân xác nhằm giữ lại thì loại tình thương cơ không thể chuồn được bao xa cách, vậy cho nên phiên này cô cũng khiến cho phụ thân bản thân ko trình bày nên lời nói.

Giản Ánh Như vừa phải về nước ko lâu là mang bầu đứa nhỏ nhắn của Cố Hoàng Hải, so với phụ thân cô nhưng mà trình bày đấy là một thông tin vô nằm trong chất lượng tốt.

Một Lúc Giản Ánh Như sinh con cái mang đến căn nhà bọn họ Cố, vậy thì quan hệ thân thiện căn nhà bọn họ Giản và căn nhà bọn họ Cố tiếp tục trở thành vững chãi, trong tương lai tiếp tục không có bất kì ai dám khinh thường căn nhà bọn họ Giản nữa.

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

Cho nên sau cuối, chúng ta bảo cô diệt vứt thơm ước với Cố Hoàng Hải, làm cho Giản Ánh Như gả vào trong nhà bọn họ Cố, Lúc cơ phụ thân cô tiếp tục trình bày một câu thế này: Ai bảo ngươi không có tác dụng như thế, phụ phái đẹp gì nhưng mà một người con cũng chẳng sinh được.

Bây giờ con cái của của Giản Ánh Như tiếp tục sảy, cũng ko thể mang bầu lại nữa vậy cho nên phụ thân cô lại chuyển làn đường lên trên người cô.

Nghĩ về vấn đề đó, cô ko ngoài cảm nhận thấy kinh tởm.

Giản Ánh Nhu nói: “Nhờ chị về gửi lời nói lại với phụ thân, chớ khi nào với tâm lý tận dụng tôi nữa. Từ lâu Giản Ánh Nhu tôi tiếp tục không tồn tại người phụ thân này.”

Giản Ánh Như nữ tính nói: “Ánh Nhu, chị biết em vẫn vẫn là một cô nàng mạnh mẽ và uy lực và song lập, em sẽ không còn nghe theo dõi lời nói phụ thân ấn định đoạt.”

Giản Ánh Như tiếp tục vượt lên rõ rệt đậm chất ngầu của em gái bản thân, cô trực tiếp thắn mạnh mẽ và uy lực, sẽ không còn nhằm bất kì phân tử lớp bụi này lọt được vào đôi mắt bản thân.

Ngay cả phụ thân bản thân cô còn không thích nhận, huống chi là Cố Hoàng Hải từng phản bội tình thương của tất cả nhì.

Ban đầu Giản Ánh Như sử dụng thủ đoạn gạo nấu nướng trở thành cơm trắng cơ, đó là nhằm một Lúc Giản Ánh Nhu biết chuyện Cố Hoàng Hải phản bội thì sẽ không còn khi nào buông bỏ mang đến anh tớ.

Chính vì như thế biết vượt lên rõ rệt tính cách quyết đoán của Giản Ánh Nhu, nên kể từ lâu Giản Ánh Như tiếp tục đoán được rằng Giản Ánh Nhu sẽ không còn đời này nghe theo dõi sự sắp xếp của phụ thân, chắc chắn sẽ không còn theo dõi cô tớ về Kinh Đô, vậy cho nên cô tớ cần cho tới Giang Bắc nhằm thuyết phục cô.

Nói là cho tới Giang Bắc nhằm răn dạy cô trở lại, chi vày trình bày là cho tới nhằm xác nhận tâm lý trong tâm của Giản Ánh Nhu.

Là bà xã chuẩn bị cưới của Cố Hoàng Hải, tuy vậy cô tớ ko thể sinh con cái, cô tớ rất có thể làm cho bất kể người phụ phái đẹp này thao tác cơ thay cho bản thân, tuy nhiên vô cùng ko khi nào được là Giản Ánh Nhu.

Nếu làm cho Giản Ánh Nhu trở lại Kinh Đô, quay về sát bên Cố Hoàng Hải, vậy thì làm thế nào Giản Ánh Như cô tớ rất có thể lọt được vào ánh nhìn của Cố Hoàng Hải được nữa.

Từ trước đến giờ phụ thân luôn luôn nom sắc mặt mũi căn nhà bọn họ Cố nhưng mà thao tác, Cố Hoàng Hải cư xử chất lượng tốt với Giản Ánh Nhu, tự động hóa phụ thân cô tớ cũng tiếp tục chỉ nom cho tới từng Giản Ánh Nhu, Giản Ánh Như ở trong nhà bọn họ Giản cũng chẳng với khu đất dung thân thiện.

Những chuyện nhưng mà Giản Ánh Nhu trải qua quýt phụ thân năm vừa qua với kĩ năng tiếp tục xảy cho tới bên trên người Giản Ánh Như trong tương lai, thế thì làm thế nào cô tớ rất có thể nhằm Giản Ánh Nhu trở lại được trên đây.

Giản Ánh Nhu biết kiên cố Giản Ánh Như còn tồn tại lời nói ham muốn trình bày, tuy nhiên cô ko chất vấn, nếu như đối phương trình bày cô tiếp tục lắng tai, còn ko thì cô cũng không tồn tại hào hứng chú tâm.

Sau cơ chỉ thấy Giản Ánh Như lấy một cái túi xách tay rời khỏi, còn quan trọng xoay logo về phía Giản Ánh Nhu, là 1 Brand Name xa cách xỉ, một cái túi xách tay nhỏ cũng trị giá chỉ bao nhiêu chục ngàn.

Lại quan sát về cái túi của Giản Ánh Nhu, một Brand Name nội địa ko biết thương hiệu, chỉ việc bao nhiêu trăm đồng là mua sắm được, rất rất phổ cập.

Giản Ánh Như loay hoay khoa trương vùng một hồi mới mẻ lấy một cái thẻ ngân hàng vào trong túi rời khỏi để lên bàn rồi đẩy về phía Giản Ánh Nhu.

Cô tớ cười cợt một tiếng: “Ánh Nhu, vô thẻ này còn có năm triệu. Năm triệu đầy đủ nhằm em tìm về một TP.HCM nhỏ, mua sắm 1 căn căn nhà, đầu tư tiết kiệm chi phí một chút ít là tiếp tục rất có thể sinh sống cả đời nhưng mà ko cần phải làm những gì cả.”

Hóa rời khỏi mục tiêu thiệt sự của Giản Ánh Như Lúc tìm về cô là ham muốn cô vắt chi phí tách ngoài Giang Bắc.

Giản Ánh Nhu càng suy nghĩ càng hài hước, cũng nhẹ dịu cười cợt lên: “Giản Ánh Như, chỉ mất năm triệu nhưng mà chị ham muốn xua đuổi tôi chuồn sao?”

Giản Ánh Như giật thột, bên trên khuôn mặt mũi vờ vịt không có tội giờ trên đây được thêm vẻ luýnh quýnh nom Giản Ánh Nhu.

Xem thêm: trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Giản Ánh Nhu trình bày thêm: “Nếu tôi trở lại Kinh Đô và sinh con cái mang đến Cố Hoàng Hải, chắc hẳn rằng căn nhà bọn họ Cố sẽ không còn ngược đãi tôi. Nói ko chừng ông cụ Cố sung sướng vượt lên còn thưởng mang đến con cháu trai bản thân một không nhiều CP, tất yếu Lúc cơ người thực hiện u như tôi là u quý nhờ con cái, còn e tìm được thấp hơn năm triệu của chị ý ư?”

Muốn thực hiện người tớ kinh tởm cần ko, loại chuyện này Giản Ánh Nhu cô cũng thực hiện được, cũng sẽ không còn thua thiệt thông thường Giản Ánh Như đâu.

“Ánh Nhu, sao em lại sở hữu thể…” Nét mặt mũi tươi tỉnh cười cợt của Giản Ánh Như khó khăn nhưng mà lưu giữ nổi, cô tớ gặm môi, lại đem cỗ dạng chuẩn bị khóc cho tới điểm.