cưới trước yêu sau mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Từ khi người nhân viên cấp dưới vắt quyển sổ đỏ chính chủ nhập tay, tâm lý của Ôn Nhiên phức tạp cho tới nỗi ko rằng nên tiếng. Chỉ ngay sát tía mươi phút, cô tiếp tục từ 1 người phụ nữ giới đơn thân lao vào mặt hàng ngũ tiếp tục kết duyên.

Hài hước nhất đó là trước thời điểm ngày ngày qua, người ck của cô ấy chỉ là một trong những người kỳ lạ nhưng mà cô mới nhất nghe thương hiệu qua loa, sót lại cô chẳng biết chút gì về anh tớ cả.

Bạn đang xem: cưới trước yêu sau mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Thay vì thế rằng là kết duyên thì nên rằng là ký một phiên bản ăn ý đồng mới nhất phải!

Nhìn thấy chúng ta bước thoát ra khỏi sảnh rộng lớn, người tài xế thương hiệu Tiểu Lưu đang được đứng ngóng ngay thức thì tiếp cận, góc nhìn cậu tớ lướt qua loa quyển tuột red color phía trên tay cô, bên trên khuôn mặt mày tươi trẻ nở một nụ mỉm cười vui sướng vẻ:

“Cậu ngôi nhà rộng lớn, cô ngôi nhà rộng lớn, chúc mừng nhị người!”

Ôn Nhiên ngẩn rời khỏi một khi, cảm nhận thấy lạ lẫm Khi được người không giống xưng hô vì vậy.

Cô khẽ liếc coi người nam nhi ở bên cạnh, anh tớ cao khoảng chừng một mét tám bao nhiêu, rộng lớn cô ngay sát một chiếc đầu. Dáng người cao thuôn, phủ lên mình cỗ vest được kiến thiết đặc biệt đặc trưng, ngũ quan tiền tuấn tú, khuôn mặt mày với những khía cạnh sắc đường nét. Khí hóa học toát rời khỏi kể từ khung hình anh tớ đem bám theo sự cao quý xen lẫn lộn chút giá buốt lùng.

Bản thân thiện là cậu ngôi nhà của tập đoàn lớn MS, đáng ra anh nên là đối tượng người dùng khát vọng của vô số phụ nữ giới.

Thế tuy nhiên, người nam nhi xuất sắc ưu tú vì vậy lại giắt 1 căn dịch ko tiện rằng ra!

Nghe rằng là về mặt mày cơ không đúng.

Thế tuy nhiên, Ôn Nhiên ko quan hoài. Thứ cô mong muốn, chủ yếu là…

Đôi môi mỏng mảnh của Mặc Tu Trần cong lên, trọn vẹn ko chú tâm cho tới lời chúc tụng của Tiểu Lưu. Ánh đôi mắt khuynh hướng về phía con xe thể thao màu sắc bạc đang được đậu ở phía xa xăm, hai con mắt đang được nheo lại lòi ra vẻ giễu, anh xoay đầu coi người phụ nữ giới đang được đứng cạnh bản thân.

Ôn Nhiên cũng nhận ra.

Xem thêm: truyện cốt cách mỹ nhân

Một con xe thể thao màu sắc bạc đặc biệt dễ nhìn đang được đậu mặt mày lối. Cô tò lần coi nhập người đang được ngồi nhập xe pháo.

Khi ngước đôi mắt lên, cô phát hiện hai con mắt sâu sắc thẳm của những người nam nhi ở bên cạnh. Trong lòng đùng một phát cảm nhận thấy stress, kinh hoàng anh tớ hiểu nhầm nên cô bất giác giải thích:

“Tôi và anh tớ không tồn tại mối liên hệ gì không còn, tôi cũng không tồn tại rằng với anh tớ là ngày hôm nay tất cả chúng ta cút đăng kí kết hôn…”

“Là tôi rằng với nó cơ.”

Giọng rằng của những người nam nhi trầm thấp, tuy nhiên lại đem bám theo vẻ giá rét khác hoàn toàn với khí hậu của mùa này. Ôn Nhiên chỉ cảm nhận thấy toàn thân thiện giá rét, con cái ngươi chợt co hẹp, song môi mím chặt, bên trên khuôn mặt mày thanh tú hiện thị lên vẻ không dễ chịu.

Anh ko tin yêu cô tiếp tục thực sự hạn chế đứt mối liên hệ với Mặc Tử Hiên. Hay là anh đang được kinh hoàng cô tiếp tục gả mang lại anh rồi nhưng mà trong trái tim vẫn còn đó ghi nhớ cho tới Mặc Tử Hiên, rồi còn tơ tưởng cho tới những chuyện khác?

Nhìn thấy cô mím chặt môi, bên trên khuôn mặt mày xinh đẹp nhất hiện thị lên toàn bộ những xúc cảm, góc nhìn Mặc Tu Trần hiện thị lên vẻ sâu sắc xa xăm, song môi anh khẽ hé cởi rồi rằng với cô với hóa học giọng trầm thấp và kể từ tốn:

“Tôi nên rời khỏi trường bay giờ đây. Trợ lý Đàm Mục của tôi tiếp tục tương tác với cô về yếu tố tài trợ mang lại Ôn Thị. Đây là chiếc chìa khóa của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu ngày hôm nay tôi ko về, cô cứ tự động bản thân dọn nhập nhưng mà ở.”

Quả nhiên, anh tớ ko hề coi trọng việc kết duyên, đăng kí kết duyên kết thúc là cút công tác làm việc ngay?

Cổ tay Ôn Nhiên rét lên, tiếp sau đó lòng bàn tay lại giá buốt ngắt, khá thở lành lặn giá buốt của những người nam nhi xẹt qua loa khoang mũi rồi lại cất cánh cút. Cô không thể tinh được ngước đôi mắt coi lên, mong muốn rằng gì cơ. Mặc Tu Trần tiếp tục buông tay cô rời khỏi, song người mẫu khẳng kheo của anh ấy bước xuống từng bậc thang, chỉ nhằm lại mang lại cô một tấm sườn lưng vững vàng chãi và nghiêm cẩn nghị, in vết bên trên mặt mày khu đất một chiếc bóng nhiều năm bên dưới nắng nóng mai.

Xem thêm: cô vợ thay thế mạc đình kiên

Tiểu Lưu liếc coi con xe thể thao màu sắc bạc ở mặt mày lối, sau này lại fake góc nhìn giàn giụa ý tứ sâu sắc xa xăm coi Ôn Nhiên. Cậu tớ chỉ nhíu ngươi, không nói, rồi lại ton ton chạy xuống bậc thang.

Một khi sau, con xe thương vụ làm ăn nhiều năm sang chảnh tách cút nhưng mà ko một ít lưu luyến.

Thân hình gầy guộc gò và miếng khảnh của Ôn Nhiên vẫn tại vị bên trên bậc thang thực hiện bằng đá tạc đá hoa. Ánh mặt mày trời hấp thụ vào mặt mày tuy nhiên lại ko hấp thụ vào ngược tim đang được mơ tưởng của cô ấy. Nếu ko nên vì thế một tay cô đang được vắt quyển sổ đỏ chính chủ, tay cơ đang được vắt chiếc chìa khóa thì phiên bản thân thiện cô tiếp tục chẳng dám nghĩ về những loại này là thiệt.