cứu vớt nam phụ đáng thương

Lời trình bày đầu.
.......
Lần đầu họp mặt.
Hứa Hiện ngồi ở cửa ngõ nom chằm chằm tay nhỏ chỉ toàn thịt của tôi trong thâm tâm ko ngoài thở lâu năm.
Cô xuyên sách rồi!
Hứa Hiện thức Trắng suốt đêm nhằm review tam quan liêu của cuốn tè thuyết này.
Trong sách gốc phái nữ chủ yếu tiếp tục yêu thương phái nam chủ yếu, lại nằm trong phái nam phụ mập lù mù ko rõ rệt, tiếp tục vậy phái nữ chủ yếu còn mong muốn đi ra vẻ bản thân là một trong những thánh khuôn êm ả, một phía trách cứ phái nam phụ ko kể từ thủ đoạn, một phía lại coi phái nam phụ như tấm dựa hoa nhằm lần chi phí, không chỉ vậy cô tớ còn mắng phái nam phụ là người không tồn tại tính người, đẩy anh tớ lên đến mức đầu sóng ngọn bão táp 1 mình tự động gánh chịu đựng.
Hứa Hiện:???
Nam chủ yếu và phái nam phụ còn là một bạn bè chất lượng, sau cuối phái nam phụ vì thế cứu vớt phái nữ chủ yếu tuy nhiên trở thành kẻ tàn truất phế, ko được ai chiếu cố, cũng không có ai đỡ đần.

Sau được mời mọc cho tới ở và một khu vực với phái nam phái nữ chủ yếu, thường ngày đều nom song trai gái cơ thân thương ân ái rải đàng ngọt mọi nơi, sinh con cái đẻ khuôn.
Hai đôi mắt Hứa Hiện thực sự bị chọc quáng gà rồi, loại bạch liên hoa này tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thực hiện phái nữ chính? Tới điểm nào là ngay lập tức hoàn toàn có thể được tán tụng ngợi khi ấy?
Thích cô tớ, rồi lại tự động bản thân phát hiện ra cô tớ nằm trong bạn bè chất lượng của tôi thân thương cho tới phỏng lắng đọng, cô tớ khiêu khích vẫn luôn luôn nén chịu? Không ngoài cần tự động bản thân kềm chế, phong cho tới phái nam chủ yếu đó là loại rơm rạ.
Bản thân thuộc Hứa Hiện biểu lộ tam quan liêu vỡ vụn.
Nếu chính thực là xuyên vô anh hùng vô sách, vậy thì chắc hẳn rằng cần ngăn ngừa phái nam phụ yêu thương phái nữ chủ yếu, không dừng lại ở đó còn cần hung hăng ngược bị tiêu diệt phái nữ chủ yếu đem vậy mới mẻ phù hợp với khi phách.
Vừa vặn trong thâm tâm tiếp tục đem cơ hội vẹn toàn, cô ngay lập tức xuyên qua quýt, xuyên trở thành kẻ quí phái nam chủ yếu, hằng ngày chỉ biết tính kế tiếp phái nữ chủ yếu, phái nữ phụ tàn ác sau cuối bị phái nam phụ nghiền cho tới bị tiêu diệt.
Hứa Hiện cảm nhận thấy đem chút buồn phiền trong thâm tâm, chẳng nhẽ cô lại tăng trưởng tuyến phố phái nữ phụ thâm hiểm, đợt tiếp nhữa khiến cho phái nam phụ bóp bị tiêu diệt chủ yếu bản thân ư?
Toàn thân thuộc Hứa Hiện ko ngoài run rẩy lên, thiệt là kinh hãi, cô càng nghĩ về lại càng mong muốn trở lại, cô không thích vì thế thương hiệu phái nam phụ hung tàn cơ tuy nhiên trở thành thấy chuyện bất bình nên chẳng thả, cô mong muốn xuyên ko trở về!
Vì nhằm bảo vệ cho tới tính mạng của con người được tin cậy, lại sở hữu đạo lý cô ko chọc người tớ, đương nhiên bọn họ cũng ko chọc lại bản thân, Hứa Hiện quyết rụt cổ sinh sống yên ổn ổn định vô vỏ ốc nhỏ của tôi, cửa ngõ chủ yếu ko đi ra cửa ngõ sau ko bước, qua quýt một giờ đồng hồ đeo tay sau khuôn gương trước tủ sinh ra một loại chữ được màu rực đỏ lòe.
[Người đem mệnh, đều tự động đem sắp xếp an bài xích, tuy nhiên căn số của tôi ko vì thế trời toan, canh ty bọn họ ngăn chặn ý trời để thay thế thay đổi vận mệnh, tất cả tiếp tục tảo quay về quy trình thuở đầu.]
Hứa Hiện tiếp cận trước gương, nom chằm chằm vào trong dòng chữ trưởng thành mạnh mẽ và uy lực, cô ngồi xổm xuống ánh nhìn u ám còn thực sự tráng lệ Để ý đến, sau cuối rút đi ra Tóm lại, ở thân thuộc cũng chất lượng.
Tâm tư trong thời điểm tạm thời được thu về, Hứa Hiện tráng lệ tự động chất vấn.
Người đem mệnh, tuy nhiên căn số vì thế bản thân ko vì thế trời, lẽ nào là chủ yếu phái nam phụ cũng ko chấp thuận với căn số của phiên bản thân thuộc, lựa lựa chọn phản kháng, đem cơ duyên lại cảm biến được cô tức dỗi bất bình xuyên vô vào sách, canh ty phái nam phụ bay ngoài căn số kia?
Chỉ cần thiết phái nam phụ bay ngoài căn số, cô ngay lập tức hoàn toàn có thể về bên với thực bên trên ban đầu?
Hứa Hiện thở lâu năm, nom bên phía trong tấm gương soi tròn xoe, khung người thu nhỏ lại cuống quýt nhị, tía chuyến, thay cho thay đổi căn số thì thay cho thay đổi chuồn, tuy nhiên vì thế vật gì cô lại xuyên vô phái nữ phụ thời còn nhỏ!
Thời còn nhỏ thì thời còn nhỏ chuồn, vì thế lí gì cô mươi một tuổi tác rồi, phát triển còn lùn vì vậy, mặt mày còn tròn xoe như vậy!
Cô như vậy làm thế nào hoàn toàn có thể hạn chế được phái nam phụ chuồn quí phái nữ chủ yếu cơ chứ!
Dùng khối thịt mỡ nặng trĩu trình trịch này chắc!
Hứa Hiện cảm thán sử dụng khuôn tay nhỏ mum múp như của trẻ con sơ sinh kháng lên khuôn mặt mày tròn xoe, trầm trồ vô nằm trong tuyệt vọng, thịt nhiều mặt mày tròn xoe thì cũng thôi chuồn, trong cả thì thầm cũng đều là ngữ khí của trẻ con ranh mồm còn hôi sữa, ngốc nghếch ngốc nghếch, khiến cho ai nom vô cũng nghĩ về là một trong những con cái dê lớn không tồn tại tính đả kích cứ thế đợi người tớ cho tới thực hiện thịt, vậy thực hiện thế nào là hoàn toàn có thể nằm trong phái nữ chủ yếu phân cao thấp chứ?
Nữ chủ yếu không thật tía chiêu ngay lập tức hoàn toàn có thể nghịch ngợm cô cho tới thương tích chan chứa bản thân.
Cửa chống bị đẩy đi ra, cô ko kịp chống bị ngay lập tức bị khăn lông rét mượt áp lên phía trên mặt, vệ sinh thô khuôn mặt mày tròn xoay của Hứa Hiện.
Lý Như Nguyệt thu khăn mặt mày về, vừa phải chuồn vô chống phòng bếp vừa phải nhắn thăm dò Hứa Hiện: "Tiểu Hiện, trong năm này dì Trương không tồn tại thời hạn thực hiện bánh chưng, con cái lấy bánh bên trên bàn, fake cho tới dì ấy một không nhiều chuồn."
Cuốn sách này sẽ không ghi chép về vai phụ lúc còn nhỏ, Hứa Hiện cũng ko hề đem trí ghi nhớ của nguyên vẹn công ty, cô căn phiên bản ko hề biết dì Trương cơ là ai, nhằm chắc hẳn rằng, Hứa Hiện uyển fake lên giờ kể từ chối: "Hay là u chuồn chuồn, con cái còn mong muốn thực hiện bài xích tập!"
Lý Như Nguyệt như nghe được chuyện kỳ lạ toàn cầu, mươi phần cũng ko thể tin tưởng nổi điều trình bày này, Hứa Hiện lại hoàn toàn có thể dữ thế chủ động mong muốn thực hiện bài xích tập? Bà ko tin! Lý Như Nguyệt quyết đoán lấy bánh chưng nặng trĩu trịch, bịa vô vào tay Hứa Hiện, đẩy cô thoát ra khỏi phòng: "Lần sau còn mong muốn giả dối ghi nhớ lần chuyện nào là trung thực một chút ít."
Hứa Hiện:???
Thế nào là là ko chân thực? Phụ huynh ko cần đều bịa việc tiếp thu kiến thức của con cháu lên địa điểm loại nhất, thế nào là Lý Như Nguyệt ở điểm đó lại ko chính rồi?
Hứa Hiện nghi ngại chan chứa bản thân, đem theo dõi bánh chưng, lờ đờ chuồn theo phía Lý Như Nguyệt vừa phải đẩy, được một phần đường, Hứa Hiện xoay đầu nom lại thấy Lý Như Nguyệt ko canh phòng ở cửa ngõ, cô chuồn về phía đại viện xua đuổi theo dõi trêu đùa nằm trong bọn nhỏ, vô tay vẫn ôm bánh chưng, nom Tiền Hải Linh buộc tóc đuôi ngựa khoác váy hoa hỏi: "Hải Linh, cậu đem biết dì Trương trong nhà nào là không?"
Tiền Hải Linh và nguyên vẹn công ty vì thế tuổi tác nhau, chẳng qua quýt Tiền Hải Linh luôn luôn hàng đầu bảng, tuy nhiên nguyên vẹn công ty cũng hàng đầu bảng tuy nhiên là địa điểm kiểm điểm ngược kể từ bên dưới lên bên trên, từng mái ấm gia đình vô đại viện đều tận tình tán tụng ngợi, khuyến khích Tiền Hải Linh không giống như kẻ xoàng xĩnh mọn này, còn nguyên vẹn công ty lại công cộng quy vẫn chính là bị người xem giễu cợt, thực sự xui xẻo.
Cũng may Lý Như Nguyệt nhắc mãi, Hứa Hiện mới mẻ hoàn toàn có thể biết Tiền Hải Linh.
Tiền Hải Linh ở vô sách cũng có thể có tình tiết, lúc còn nhỏ thì giản đơn, tính cơ hội tương đối tốt, tuy nhiên vẫn đang còn chút tâm tư nguyện vọng ko chất lượng với u, về sau phát triển, Tiền Hải Linh trở ngại lắm mới mẻ quí một người, sau cuối lại bị u cô ấy quấy nhiễu ngăn ngừa vì thế chi phí.
Xem đi ra so với u cô ấy, tình thương đều là rắm thối, đem chi phí tài mới mẻ là chân lý.
Sau khi trưởng thành và cứng cáp, Tiền Hải Linh thay cho thay đổi trở nên kẻ ham vật hóa học, nom trúng một người nam nhi mới mẻ nổi cặp với bản thân.

Bạn đang xem: cứu vớt nam phụ đáng thương

Đó một kẻ cứng đầu lại khó khăn ứng phó, cũng coi như thể liên minh của nguyên vẹn công ty nằm trong nhắm vô phái nữ chủ yếu.
Tiền Hải Linh chỉ về một quần thể hẻo lánh ở kề bên là nhà tại, nhỏ giọng yếu ớt ớt nói: "Cậu thế nào là và lại ko chưa ghi nhớ nhà đất của dì Trương vậy? Không cần cực kỳ quí anh Hoài Nam, thông thường xuyên trốn bên dưới nghiền cây hòe dấm dúi nom anh ấy nằm trong dì Trương vô ngôi nhà sao?"
Phó Hoài Nam là phái nam chủ yếu vô sách, Tiếu Giang là phái nam phụ, nguyên vẹn công ty kể từ nhỏ tiếp tục quí Phó Hoài Nam.

Xem thêm: truyện rất nhớ rất nhớ anh

Xem thêm: trời giáng xuống người mẹ giàu có

Nhưng Hứa Hiện ko nghĩ về cho tới nguyên vẹn công ty lại hoàn toàn có thể chuồn rình lần Phó Hoài Nam!
Hứa Hiện điều lẽ đường đường chính chính giảng giải: "Cậu nom khuyết điểm rồi, là tôi ở cơ giành thủ nom anh Tiếu Giang."
Tiền Hải Linh không tin quan sát về phía cô.
Hứa Hiện bị nom trúng tim đen kịt ngay lập tức chột dạ, ánh nhìn ko ngoài tránh mặt, áy náy vỗ vỗ lên bẫy vai Tiền Hải Linh, thẳng hướng trực tiếp trở về phía ngôi nhà dì Trương.
Hải Linh à, hy vọng cậu ko ghi hận tôi, tôi đấy là mong muốn canh ty cậu bài trừ tình địch, đợi cho tới khi tôi về bên toàn cầu thực bên trên, Tiếu Giang đó là của cậu.
Đi cho tới nhà đất của dì Trương, Hứa Hiện thấy cửa ngõ chủ yếu ko đóng góp, cô đẩy đi ra, lao vào Sảnh nhỏ.
Không thấy đem người, Hứa Hiện đứng bên trên khu vực nhỏ giọng hô: "Dì Trương!"
Không đem ai đáp lại, Hứa Hiện kinh sợ dì Trương không tồn tại trong nhà, thấy trước cửa ngõ chống dì Trương đem băng ghế lâu năm toan bụng thay cho bánh chưng nhằm lên, cũng coi như hoàn thiện trách nhiệm Lý Như Nguyệt kí thác cho tới.
Đến ngay gần chống của dì Trương, Hứa Hiện nhìn thấy vô chống ấy vậy và lại đem người, trong thâm tâm cô ko ngoài nghi ngại, đem người trong nhà, vì sao lại ko lên tiếng?
Người ở vô ngôi nhà cũng nghe thấy bên phía ngoài phổ biến động, hắn ngửng đầu, chây lười biếng tuy nhiên nom đi ra phía ngoài, khuôn mặt mày Trắng nõn đem bao nhiêu khu vực xước domain authority, làm cho khuôn mặt mày thanh tú gia tăng vài ba phần lạnh giá.
Mắt phượng phía trên đem tương đối khiêu khích, con cái ngươi đen kịt láy hoạt động, tương tự thành phố phồn vinh lành lặn rét lại như khung trời sao vô trẻo, trầm lặng kín kẽ thực hiện cho tất cả những người tớ kinh sợ hãi, ánh nhìn vừa phải chạm nhau ngay lập tức khiến cho phần lông tơ của những người đối lập nổi lên.
Hứa Hiện cảm nhận thấy trái khoáy tim đập đem phần tới tấp, nam nhi dì Trương, phát triển lại hoàn toàn có thể rất đẹp trai vì vậy.
Hứa Hiện liên tiếp hoạt động yết hầu, mong muốn lý giải rõ rệt lí vì thế.
Bên vô chống truyền cho tới giờ động, tiếng động vô trẻo rộng lớn giờ hô: "Tiếu Giang, khăn mặt mày cậu nhằm ở nơi nào vậy?"
Đồng tử Hứa Hiện chấn động, Tiếu Giang? Vậy ko cần đấy là phái nam phụ ư?
Hứa Hiện trợn đôi mắt há mồm, thời cơ cho tới rồi!
Hứa Hiện tiến bộ lên nhị bước ôm bánh chưng trong thâm tâm, bịa bánh lên bên trên băng ghế, trình bày cũng ko trình bày, vô chớp đôi mắt xoay người vứt chạy.
Phó Hoài Nam khoác ăn mặc quần áo, tiếp cận ở kề bên Tiếu Giang, khắp cơ thể ngả về phía cửa ngõ, tò lần hỏi: "Vừa rồi mang đi người cho tới à?"
Cơ thể mệt rũ rời, chây lười biếng tựa lên băng ghế, hai con mắt đen kịt nhánh hiện thị một tia uể oải.
Tiếu Giang lấy vào bên trong túi đi ra một điếu dung dịch, fake cho tới Phó Hoài Nam, yên lặng cười: "Còn ko cần bị cậu dọa dẫm kinh sợ mà đến mức chạy mất hút cơ sao?"
Phó Hoài Nam gạt chuồn vài ba khuôn, cười cợt nhạo một giờ.
Tiếu Giang quan sát về phía Phó Hoài Nam bị sưng vì thế một quả đấm ở đôi mắt, anh đứng lên ngỏ tủ đá lôi ra một túi chườm nước đá, fake cho tới Phó Hoài Nam, lại thuận tiện thay cho lấy tấm gương, nhét nó vô vào tay Phó Hoài Nam, cười cợt nói: "Tự bản thân nom coi."
Phó Hoài Nam thay cho lấy gương, phát hiện ra khuôn mặt mày ko bao nhiêu phẳng phiu, rớt vào trầm khoác.
Tiếu Giang nâng khóe đôi mắt, vừa phải toan châm biếm, Phó Hoài Nam ngay lập tức nhíu ngươi, ngay thức thì ngắt lời: "Câm miệng!"
Tiếu Giang khẽ cười cợt ko trình bày tăng, đợt tiếp nhữa ngồi quay về băng ghế, tựa sườn lưng vô ghế ngồi nghịch ngợm điện thoại thông minh.
Phó Hoài Nam tắm cọ kết thúc, cũng ko toan ở lại ngôi nhà Tiếu Giang, chuồn bao nhiêu bước trình bày vọng vô thông tin bản thân cần được trở về quê hương.
Hứa Hiện thở hồng hộc chạy về ngôi nhà, ko đợi Lý Như Nguyệt chất vấn, cô ngay lập tức về bên chống hiếu động đồ đạc và vật dụng lần cái gì cơ, lại ngay thức thì chạy qua quýt ngôi nhà dì Trương.
Ban nãy cô gặp gỡ Tiếu Giang thấy mặt mày anh bị thương, cơ là một trong những thời cơ ấn tượng nhằm hoàn toàn có thể lấy được hảo cảm của Tiếu Giang, vô truyền họa đều trình diễn như vậy này, phái nam chủ yếu bị thương phái nữ chủ yếu ngay lập tức fake dung dịch cho tới phái nam chủ yếu, thuận tiện tiếp tục thổi nhẹ nhõm lên chỗ bị thương cho tới phái nam chủ yếu, ngay lập tức ngay thức thì ngay lập tức hoàn toàn có thể khiến cho trái khoáy tim êm ấm, giành được hảo cảm của phái nam chủ yếu.
Cô mong muốn thời gian nhanh nhanh chóng cho tới đó! Đi trước phái nữ chủ yếu một bước làm cho cô tớ không thể đàng nhằm đi!
Hứa Hiện bước đi vừa phải cộc lại nhỏ, nhanh gọn lẹ chạy cuống quýt.
Đẩy cửa ngõ chủ yếu ngôi nhà dì Trương đi ra, Hứa Hiện ngửng cao tự động cảm nhận thấy bản thân tươi tỉnh cười cợt êm ấm, vô tay thay cho theo dõi lọ chạm i- ốt, bột nhuyễn cầm và không để mất máu chạy thời gian nhanh về phía Tiếu Giang.
Cửa Fe đập vô vách tường vạc đi ra giờ động rộng lớn, hai con mắt sâu sắc xa xôi của Tiếu Giang híp lại, tưởng rằng đám người ban nãy lần cho tới cửa ngõ, anh ko vui vẻ ngửng đầu quan sát về phía Sảnh nhỏ.
Thấy thực sự phụ nữ ngôi nhà bọn họ Lý đang được mặt mũi hớn hở tuy nhiên chạy về phía anh, tương đối rét tụ mặt đáy đôi mắt chợt tản chuồn.
Ngưỡng cửa ngõ chống vô tương đối cao, vô đôi mắt của Hứa Hiện giờ đây chỉ mất Tiếu Giang, ko hề để ý bên dưới chân, cô vất vả chạy cho tới trước người Tiếu Giang, rét lòng mong muốn phỉnh hót lôi ra dung dịch, ngay lập tức bị vấp váp vô ngưỡng cửa ngõ sẩy chân trượt bên trên mặt mày khu đất.
Cồn i- ốt vô tay cất cánh chuồn, đập bên trên nền khu đất, quẳng vỡ khuôn bình, bên phía trong chảy đi ra nước dung dịch gray clolor, lăn kềnh về cho tới ở kề bên giầy của Tiếu Giang.
Bầu bầu không khí đem chút yên bình.
Tiếu Giang quan sát về phía nhóc con cái đang được phía trên mặt mày khu đất cũng có thể có chút quá bất ngờ, anh ngừng một hồi, đôi mắt phượng hẹp dài lâu híp, chứa đựng vài ba phần ý cười cợt, tiếng nói như giấy ráp khàn khàn, trêu tức vang lên: "Không cần được cho tới anh hưởng trọn sản phẩm nghi lễ trọng thể cho tới vậy đâu."
Phần domain authority hở bên phía ngoài bị quỷ sát với mặt mày khu đất, cọ đi ra cũng rất được tương đối chỗ bị thương, hàng loạt vạc đi ra lần đau kinh hoàng, kích ứng thần kinh trung ương của Hứa Hiện.
Nếu là trước cơ, Hứa Hiện hoàn toàn có thể ngay thức thì nhảy người đứng lên, dạng trực tiếp chân tuy nhiên màn trình diễn, tuy nhiên khung người của cô ý giờ đây lại vô nằm trong miếng mai, thần kinh trung ương nhạy cảm, sơ qua quýt cảm nhận thấy đem chút nhức nhối, viền đôi mắt của Hứa Hiện tiếp tục ửng đỏ lòe khóc trở thành giờ.
Cái khung người bị tiêu diệt tiệt này!
Bỏ qua quýt tư tưởng này, khung người này của cô ý từng phần tử đều là của một đứa nhỏ!
Trên khuôn mặt mày Trắng nõn xẹt qua quýt một làn nước đôi mắt vô trong cả, đôi mắt hạnh tương đối phiếm hồng tuy nhiên sáng sủa ngời, Hứa Hiện nom Tiếu Giang ngỏ tay đi ra, tiếng nói quyến rũ, mong muốn hóa giải sự xấu xí hổ này: "Anh Tiếu Giang, em cho tới fake lễ phẩm."
Dáng vẻ này, coi đi ra vô đôi mắt Tiếu Giang lại sở hữu một tầng ý tứ không giống, rõ rệt khắp cơ thể trượt đau tới khóc, còn luôn luôn nhớ nghẹn ngào với anh.

Tiếu Giang cười cợt mà đến mức lồng ngực run rẩy run rẩy, anh choạc trực tiếp chân, móc đi ra đồng xu lẻ lấy kể từ cửa hàng, cho vô trong thâm tâm bàn tay của Hứa Hiện.
Tiếu Giang kháng cằm, nâng khuôn mặt mày anh tuấn lên.
Những sợi tóc vương vãi bên trên vầng trán đầy đủ, chắn ngang hai con mắt vô trẻo tuy nhiên rét lùng, nắng và nóng chiều theo dõi hành lang cửa số phản vào, soi rọi nhị má Tiếu Giang, càng gia tăng rất nhiều êm ấm, lại tương tự rớt vào trần gian tiên tử.
Hứa Hiện thay đổi ko thông, hai con mắt nom đăm đăm, ngay lập tức toàn nước đôi mắt cũng kể từ từ ngừng chảy.
Tiếu Giang nhếch khóe mồm, khóe đôi mắt tương đối cong, vừa phải cười cợt vừa phải vỗ cỗ lên trán Hứa Hiện, thấp giọng nói: "Thật thực sự dễ dàng dụ dỗ dành riêng."
Hứa Hiện ko kịp lấy lại niềm tin, cô trợn tròn xoe đôi mắt nghi ngại quan sát về phía Tiếu Giang, thấy anh lướt qua quýt tay cô, Hứa Hiện cúi đầu xuống quan sát về phía đồng xu lạnh giá trong thâm tâm bàn tay, cô cảm nhận thấy Tiếu Giang đó là đang được sỉ nhục bản thân, vô tay lành lặn rét là một trong những góc chi phí xu phía trên đó là triệu chứng cứ.
Hứa Hiện siết chặt đồng xu vô tay, fake tay buông thõng xuống, lòng lang dạ thú gì cơ, cô đem ý chất lượng lấy dung dịch cho tới anh tớ, vậy tuy nhiên anh tớ lại còn hoàn toàn có thể cười cợt nhạo cô, cô lấy hảo cảm khuôn búa ấy!
Áo bị người tớ túm lại, Hứa Hiện trong thời điểm tạm thời bất tỉnh, cô xoay người, loại đập vô đôi mắt đó là một bức tường chắn thịt, Hứa Hiện liếc mắt phía lên bên trên, ngửng cao đầu mới mẻ thấy rõ rệt khuôn mặt ham hoặc bọn chúng sinh.
Hứa Hiện mong muốn ném đồng xu xuống khu đất.
Tiếu Giang này thân thuộc cao tối thiểu 1 mét 85, cô búi tóc cao mới mẻ cho tới bụng anh! Mình vì thế vật gì lại hoàn toàn có thể lùn cho tới như vậy!
Tiếu Giang lưu giữ chặt hâu phương áo của Hứa Hiện, đem chút trở ngại cần được tương đối ngồi xổm xuống, anh chạm lên khuôn má quyến rũ của Hứa Hiện, lại canh ty cô vệ sinh chuồn phần nước đôi mắt ko thô, thanh âm ôn nhu nhẹ nhõm giọng khuyên: "Anh ko cố ý bắt nạt em, trước tiên anh canh ty em chuồn cọ tinh khiết chỗ bị thương khuôn tiếp tục, tiếp sau đó tiếp tục thay đổi cho tới em một đồng xu tiền to hơn dành được không?"
Hứa Hiện cảm nhận thấy Tiếu Giang này coi cô là người ngốc, chất lượng xấu xí gì cô cũng rất được mươi một tuổi tác, tuy vậy khung người trở nên tân tiến lờ đờ, khuôn mặt mày lại sở hữu phần tròn xoe trĩnh lắng đọng, tuy nhiên nom cũng ko mà đến mức tương tự một kẻ dễ dẫn đến lường gạt như vậy chứ!
Hứa Hiện tách ngoài tay Tiếu Giang, trong thâm tâm một bụng uất ức tuy nhiên kể từ chối: "Không cần!"
Nhìn thấy Hứa Hiện bày đi ra cỗ dáng vẻ hiếu thắng này, chút áy náy trong thâm tâm của Tiếu Giang nhanh gọn lẹ tan biến, trái khoáy lại sở hữu chút khôi hài.
Sợ Hứa Hiện phát hiện ra bản thân cười cợt tiếp tục càng tăng tức dỗi, Tiếu Giang đành gắng nhịn cười cợt, fake Hứa Hiện đi ra khuôn ao ở kề bên Sảnh nhỏ, thay cho lấy vòi vĩnh nước, êm ả thay cho lấy cánh tay bị xước domain authority bám bùn của Hứa Hiện lên, sử dụng nước cọ thật sạch.
Ngón tay thon lâu năm nhẹ dịu vén phần ống quần của Hứa Hiện, anh thấp giọng nhẫn nại chất vấn han: "Chân đem bị thương không?"
Hứa Hiện rung lắc đầu: "Không đem."
Tiếu Giang ngửng đầu nom Hứa Hiện, anh đứng lên xoa xoa đầu cô: "Em ngoan ngoãn ngoãn đợi ở phía trên hóng anh, anh chuồn lấy thuốc xoa cho tới em."
Tiếu Giang chuồn vô vô, phát hiện ra chạm i- ốt lăn kềnh lóc bên trên mặt mày đấy không có ai nhằm ý cho tới, anh hòn đảo đôi mắt, bước qua quýt ở kề bên, nếu như đoán ko sai, thì nhóc con cái cơ hẳn là cho tới để mang dung dịch cho tới anh, chẳng qua quýt ko nghĩ về cho tới lại trị heo lành lặn trở thành heo què, lại tự động khiến cho phiên bản thân thuộc bản thân bị thương.
Cũng may cú trượt ko nguy hiểm, đơn giản xây sát bên trên domain authority, sử dụng chạm i ốt vệ sinh qua quýt bao nhiêu ngày ngay lập tức ngoài.
Bình thông thường bên trên người Tiếu Giang luôn luôn đem vết xước domain authority, anh vô chống nhằm dung dịch, Tiếu Giang thay cho lấy chạm i ốt ở vô ngăn tủ, vì thế dự một hồi, lại lôi ra kể từ ngăn kéo mươi đồng xu tiền giấy má.
Đi đi ra bên phía ngoài, Tiếu Giang vạc sinh ra Hứa Hiện vốn liếng dĩ ở này đã không thể tung tích.
Môi mỏng manh cong lên ẩn hiện nay ý cười cợt, trước cơ rốt cuộc làm thế nào thế, lại ko vạc sinh ra nhóc con cái cơ dễ thương vì vậy.

Tiếu Giang thay cho lấy bánh chưng ở bên phía ngoài đem vô vô, xoay người quay về chống, mệt rũ rời lên nệm kéo chăn mỏng manh ngủ thiếp chuồn..