đánh cược trái tim

                  
                       

Chương mươi chín : Bắt nạt và bị tóm gọn nạt

  Có ai này đã từng phát biểu tình thương yêu như thể như một trò quắp bắt,một người trốn còn 1 người thì tiếp tục tìm hiểu.Như vậy mới nhất là sự việc mê hoặc của tình thương yêu.Nếu tình thương yêu chỉ giản dị và đơn giản là chúng ta gặp mặt,yêu thương nhau và nhẹ dịu ở cạnh nhau cũng đầy đủ niềm hạnh phúc,coi nhập đôi mắt nhau cũng đầy đủ êm ấm,thì vấn đề này chỉ mất trong mỗi cuốn sách và tập san lá cải.Tinh yêu thương chẳng khi nào yên ổn bình như vậy cả.Cũng tựa như cuộc sống đời thường chẳng khi nào yên ổn ổn định không còn.

Bạn đang xem: đánh cược trái tim

  Hiện bên trên Nhi đang được thấy vô nằm trong,vô nằm trong ko yên ổn ổn định.Lý vì thế.. đặc biệt giản dị và đơn giản,là cũng chính vì cô đang được cần lết thân mẫu xác của tớ,làm thuê osin trả nợ.

  Tập luyện tất bật vào trong dòng người lũ lượt chen lấn như thời bao cấp cho nhập kiểu mẫu căng tin cẩn,sau cùng cô cũng mua sắm được món ăn đem lên đến hắn.Cầm bên trên tay món ăn sáng sủa,nên một cái bụng ko ngừng biểu tình,tuy nhiên cô đành ngậm ngùi tuy nhiên vờ vĩnh như ko nghe điều than vãn của ông nội,đem mặt hàng chuồn cung cấp nhanh cho tới hoàn thành còn chuồn.

  Tới lớp 12A14,1 group nam giới sinh đang được quây xung quanh bàn cuối nói chuyện gì tê liệt,nào là là ngon nghẻ,nào là là người mẫu,nào là là em này thế nọ.. em này thế tê liệt.. bla bla bla.. xét một cách trọn vẹn thì đàn bà ngồi cùng nhau chủ thể đó là nói tới đàn ông,và điều tương tự động ngược lại,đàn ông tiếp tục nói tới đàn bà.Nhi ngao ngán phi vào kiểu mẫu vòng tròn trĩnh tê liệt,mang đến cái brand name tiêm nhiễm nhập đầu bao nhiêu thiếu nhi nước nhà toàn những tư tưởng về số đo 3 vòng của những thiếu hụt phái đẹp,khuôn mặt mày cô như thể nó như người bị lạc đằm thắm tụt xuống mạc thô cằn vẫn bao nhiêu ngày ko được hấp thụ nước.. nên người sử dụng một kể từ tã nhằm tưởng tượng.

  Hắn ngước đôi mắt lên coi cô khuôn mặt khó khăn coi,cầm cố lấy món ăn cô đem rồi khẽ nhíu ngươi.

  Chuyển vạc hoàn thành,Nhi ngay tức khắc cù người bước tiến,may vượt lên sau cùng cũng hoàn thành rồi.Cái thương hiệu trở thành thái này,với chân ko tự động chuồn mua sắm được,lại bắt tao chuồn mua sắm.Lúc nhập căng tin cẩn cô tự động nhủ hàng ngàn phiên,nên cho thêm nữa gì nhập món ăn của hắn,cuối nằm trong.. lại chẳng cho tới gì không còn.Nghĩ cho tới kiểu mẫu mặt hàng số bao gồm 1 số lượng 5 hàng đầu sau sườn lưng kéo thêm một ngôi nhà 7 số lượng 0 lít nhít.. Người tao phát biểu là ngôi nhà nhộn nhịp con cái nheo nhóc,hóa rời khỏi là với ý này.

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

  Thấy osin đang xuất hiện Xu thế chạy trốn,hắn ngay tắp lự 1 tay kéo áo cô lại.

  “Làm gì thế?” Nhi la lên.

  “Đi đâu đấy?” hắn coi cô chất vấn.

  “Dĩ nhiên về lớp rồi!” cô đáp.Cái thương hiệu trở thành thái này,kể từ sáng sủa cho tới giờ tao chưa tồn tại gì quăng quật bụng,thể trạng đang được ko đảm bảo chất lượng rồi.Đừng với tuy nhiên làm cho sự nhé.

Xem thêm: chị gái giả mạo tôi là mối tình đầu của boss chương 17

  “Ai bảo cô rất có thể đi?” hắn chất vấn.

  Cái.. CÁI GÌ?Đã cần thực hiện osin ko công cho tới hắn,lại còn cần ngồi hầu ông người sử dụng bữa nữa sao?Này,tôi nợ chi phí anh thiệt đấy,tuy nhiên anh cũng ko cần là thượng đế nhé.Có tay với chân nhằm làm cái gi hả?Nếu cảm nhận thấy quá vượt lên nhằm đái thư chặt xuống hộ anh nhé?

  Hắn thẳng tay kéo cô ngồi xuống ghế cạnh hắn.bầy đàn em hắn thấy vậy chỉ dám tĩnh mịch,biết ý tuy nhiên chuồn.Tuy rằng đại ca bọn chúng hoặc cặp đập thiệt,tuy nhiên ko khi nào dẫn đàn bà lên lớp ngồi cạnh cả.Cho nên bao nhiêu kiểu mẫu tình huống ghế mộc như vậy này,rất tốt là hiểu sớm tuy nhiên cút.Đừng trơ mặt mày đến thời điểm nhằm bị xua đuổi.