dấu cắn truyện

Tên giờ Trung: 咬痕.
Tên Hán Việt: Giảo Ngân.
Thể loại: Nguyên lịch sự, ngôn tình, tiến bộ, HE, tình thân, gương vỡ lại lành lặn, thiên chi kiêu tử.
Editor: Văn Văn, Bèngg,  quynhnhuuu110997
Designer: Wi (KwetTeam).

Có một loại người, không một ai hiểu hắn, không một ai quan hoài hắn, toàn bộ đều nhận định rằng hắn là người ko đi ra gì, đều kinh hồn hãi hắn. Nhưng, luôn luôn sở hữu một người sẽ không còn như thế.

Bạn đang xem: dấu cắn truyện

Và người này sẽ trở nên một người cực kỳ đặc trưng, cũng chính vì người tê liệt khách hàng với những người dân tê liệt, sẽ không còn xa cách lánh hắn, tiếp tục thân mật, quan hoài hắn.

Tần Lâu kể từ nhỏ vẫn là 1 trong người điên như vậy, và cũng có thể có một người đàn bà ko hề kinh hồn Tần Lâu.

Và người đàn bà tê liệt chủ yếu là mối tình đầu của hắn.

Chỉ là, tiếp sau đó, mối tình đầu bị tiêu diệt chuồn, Tần Lâu càng điên cho tới "vô pháp vô thiên" (không sở hữu pháp lý, không tồn tại đạo trời, ý rằng bỏ mặc vớ cả).

Hắn coi cuộc sống như trò đùa, coi thông thường toàn bộ. Số không nhiều quý khách làm rõ chuyện tình tuy nhiên thở lâu năm, mặc dù rằng thân xác sở hữu hoa mỹ như khi thuở đầu, tuy nhiên phía bên trong bên trên một điểm nào là này đã "thối rữa", "mưng mủ".

Cho cho tới một ngày nào là tê liệt, người đàn bà vô nằm trong như là ông tơ tình đầu xuất hiện tại. Tần Lâu lấy cô đoạt về thực hiện trợ lý cá nhân cho bản thân, bị quý khách đồn đãi rằng chúng ta càng là tình nhân. Những người xung xung quanh đều tội nghiệp cho tới Tống Thư: Tần Lâu vô nằm trong cưng chiều cô, sủng cô cho tới tận trời rốt cuộc chẳng qua loa chỉ coi cô như vậy thân thiện. Cuốn《Ngược luyến tàn tâm chỉ vì như thế yêu thương tổng tài của thế thân》được người vô tập đoàn lớn phát triển chục bao nhiêu phiên bạn dạng.

Trong buổi họp thường xuyên, Tống Thư bị vài ba người cùng cơ quan phái nữ trêu đùa: "Thế thân thiện, cô thiệt xứng đáng thương."

Tống Thư cũng thiệt sự kết hợp, mày mặt trầm xuống, lã chã chực khóc:

"Không sao cả, tôi nguyện ý chịu đựng thua kém, mặc dù anh ấy chỉ quí khuôn mặt mày này của tôi."

Thanh âm ko dứt, cô đã trở nên người nam nhi đàng sau kéo vô vào ngực.

Cảm giác choáng ngợp lại cho tới, người nam nhi từ xưa đến giờ bất cần thiết đời lại phía phía trên mặt mày cô cọ cọ, góc nhìn âm trầm, thanh âm lại ủy khuất tựa như một đứa trẻ:

Xem thêm: đấu la đại lục phần 2

"Tống Thư, đùa trò fake bị tiêu diệt vui sướng lắm sao."

****

Sau này còn có người căn vặn Tống Thư: "Năm tê liệt cô thiệt vất vả mới mẻ trốn bay được, vì như thế sao còn ham muốn nguy hiểm tuy nhiên xoay quay trở lại lân cận anh ta?"

Tống Thư cười cợt cười cợt.

Bởi vì như thế cô ko thể quên được.

Đã từng bị người thiếu thốn niên sở hữu hai con mắt đỏ au ngầu nạt kinh hồn cho tới nỗi phủ mồm, nhìn người nào là tê liệt kể từ từ hít lên mu bàn tay của tôi, vô đôi mắt đều là sự việc cuồng loạn trầm luân máu mê luyến, môi mỏng dính lại khắc chế và kìm hãm cho tới phân phát lập cập.

Trên đời này không tồn tại ai yêu thương tôi như anh ấy cả.

Phấn đấu cho tới quên bản thân.

______________

⚠ Lưu ý:

Xem thêm: trọng sinh cổ đại

- Tính cơ hội phái mạnh phái nữ 9 đặc biệt đoan, sở hữu chút phản xã hội. Nếu k quí thì van lơn vui sướng lòng click back vô yên ổn bình, ko rằng điều đắng cay, cmt chửa bươi người con ý thức của người sáng tác tương tự sức lực lao động của editor.

Chân trở thành cảm ơn~

Chúc chúng ta gọi truyện vui sướng vẻ!