đấu phá hậu cung

Kiếp trước, nường bị vị thơm phu bản thân tận tình chiều chuộng phản bội, chủ yếu tay giết mổ nường và cốt nhục.
Kiếp này, nường ham muốn một bước lên mây, nhìn hắn cúi đầu xưng thần, giết mổ không còn toàn bộ những kẻ vẫn kinh khủng bản thân Khi xưa.
Hậu cung gian nguy thì làm sao? Nàng tiếp tục từng bước từng bước giẫm vì chưng hậu cung, tăng trưởng chóng dragon.
Hoàng thượng, người ham muốn đấu trí, vậy thần thiếp van theo dõi, buổi ngày tất cả chúng ta đấu, bữa tối cũng đấu.

PS: Tiết lộ của tác giả: Đây là 1 trong mẩu chuyện hài đem, bi đem, thủ đoạn đem, tình thân đem. Tôn đơn giản ngược phái nam phụ căn buồn chán, vô hiệu hóa phái đẹp phụ.

Bạn đang xem: đấu phá hậu cung

***

Sau trận hỏa thiến, Hoàng Lăng ngay lập tức được trùng tu trọn vẹn, kể từ gò tàn tích bị cháy đen ngòm, ngay lập tức hoàn toàn có thể tưởng tượng đi ra vẻ mĩ lệ xa xưa của chính nó.

Không tương đương với hoàng cung, hâu phương vẻ trang trọng của Hoàng Lăng, là sự việc chỉnh tề tĩnh mịch, lăng tẩm tiên hoàng đem đẫy vẻ ưu nhã của Tô Châu, thanh lệ bay tục, tương tự như được cố ý thi công vì như thế người phái đẹp tử tiên hoàng vẫn dốc mức độ theo dõi xua đuổi khi còn bên trên thế.

Lục Khê chuồn ở kề bên Minh Uyên, thất thần nhìn hồ nước nước xanh rớt đuối trước mặt mày, hâu phương là núi Thanh Sơn thấp nhỏ, xung xung quanh được trồng đẫy hoa thủy tiên, trái chiều rõ nét với truất phế tích.

Hoa thủy tiên cực kỳ xanh tươi, thực hiện hừng sáng sủa cả một vùng núi Thanh tô, quả tình lúc lắc động lòng người.

Minh Uyên cũng đứng lại, êm ả nhìn hồ nước nước: "Năm cơ phụ hoàng gặp gỡ khuôn mẫu phi bên trên hồ nước, nghe phụ hoàng trình bày, Khi cơ khuôn mẫu phi đứng ở đầu thuyền, xinh đẹp nhất tưa như tiên phái đẹp bước đi ra kể từ giành vẽ. . . . . . Chỉ một chiếc liếc đôi mắt cơ, ngay lập tức trầm luân vạn năm."

Xem thêm: truyện trọn đời trọn kiếp

Lục Khê gần như là hoàn toàn có thể bắt gặp cảnh sắc khi cơ.

Mỹ nhân êm ả đứng ở đầu thuyền, bão xanh rớt thổi nhẹ nhàng, mặt mày nước dặt dìu, làn váy mượt mà cất cánh lên theo dõi bão. . . . . . Đế Vương cô độc thông thoáng nhìn qua chuyện, như 1 tranh ảnh thủy đem được tự khắc họa trong tim.

Minh Uyên nói: "Là một ngọc hoàng, đã đạt được vô số Hotgirl, tuy nhiên thiệt đi ra thì cũng trở nên vây nhập vô ngàn thủ đoạn, đấu đá. Lúc trước trẫm từng cảm nhận thấy ko xứng đáng cho tới khuôn mẫu phi, chấp nhất yêu thương một phái nam nhân như thế, trân quý sao? Nhưng đến thời điểm tớ tăng trưởng địa điểm này, mới mẻ phân phát hiện nay, ở thân thiết một đám mĩ nhân tuyệt sắc như thế không phải vẫn chính là điều tốt."

Lục Khê cười cợt khẽ: "Nhưng nô tì thấy hoàng thượng đang được cực kỳ trải nghiệm cuộc sống đời thường như vậy mà"

Xem thêm: đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Minh Uyên cũng cười cợt, trả tay khẽ kéo nường nhập vào ngực, cúi đầu nhìn trực tiếp nhập đôi mắt nàng: "Đó là sau thời điểm gặp gỡ được nường."

Tim Lục Khê đập mạnh.

...
Mời chúng ta đón đọc Đấu Phá Hậu Cung của tác giả Kỳ thiệt tớ là Tiểu Thanh Tân.