đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Bị Thương Luôn Là Con Gái

Cử động này của Lữ Duy Duy khiến cho Hàn Trạch Vũ thất kinh, anh với chút ngoài ý mong muốn nhìn thông thoáng qua chuyện Lục Tề Phong, chỉ thấy sắc mặt mày của cậu tớ trở thành rất là khó khăn coi.

Bạn đang xem: đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

"Cậu ko có gì chứ?"

Hàn Trạch Vũ ko nghĩ về cho tới cô nàng này thiệt thực sự dám tấn công, đàng đường kính trắng là đại thiếu hụt tập đoàn lớn phẳng phiu Viễn, khi nào là thì bị nhận lấy loại ức hiếp? Xem đi ra, bên trên người cô nàng thiệt sự với chút gì bại rất khác với những cô nàng không giống.

"Tiểu tử, anh mong muốn coi kịch, thấy được chưa? Lớn như thế vẫn chính là thứ tự trước tiên bị người tấn công, ko nghĩ về cho tới là cô nàng, à, đó là cay độc uy lực này, tôi thích! Đến đây!"

Lục Tề Phong cố ép xuống khích động mong muốn rượt đuổi theo dõi, sờ sờ khuôn mặt bị tấn công, tự động giễu cười cợt cười cợt, thay đổi lại một cỗ vẻ mặt mày ko có gì cả.

Hàn Trạch Vũ nhìn chằm chằm Lục Tề Phong, tuy nhiên biểu thị của cậu tớ thiệt sự cực kỳ hào hiệp, tuy nhiên bên trên trán cậu tớ lại lòi ra chút buồn chán lăn lóc tăn. Xem đi ra, cậu tớ cũng không tồn tại tùy tính như bản thân phát biểu, cô nàng này còn có lẽ tiếp tục đóng góp quân vô ngược tim của cậu tớ, nhưng mà chủ yếu cậu tớ cũng ko hề nhận biết được.

"Đích xác là cực kỳ với cá tính!" Hàn Trạch Vũ giơ ly rượu lên húp một tương đối cạn sạch sẽ.

Hình như cảm nhận thấy một góc nhìn tìm hiểu coi để ý anh, anh chợt xoay đầu, chỉ thấy cô nàng bại cũng xoay người thanh lịch, phía điểm Lữ Duy Duy tiếp cận.

Bóng dáng vẻ xinh đẹp nhất bên dưới ánh đèn sáng tối nhòa với xúc cảm cực kỳ thân thuộc, cực kỳ thân thuộc, tương tự. . . . . .

Trong đầu Hàn Trạch Vũ nhanh gọn lẹ xuất hiện người vô nửa bữa tối năm vừa qua, cô nàng dữ thế chủ động hấp dẫn anh, cô nàng khiến cho anh thực cốt thất lạc hồn!

Trong lòng anh chợt cả kinh, ngay lập tức cuống quýt vàng đứng lên xua đuổi theo dõi, đơn thuần bóng hình bại tiếp tục sớm bặt tăm. Đúng như nửa năm vừa qua vậy, ko ngờ cô vừa phải phủ xuống, vừa phải thần túng tách cút. . . . . .

———– tuẫn tiết thu phân hạn chế —————

Dọc theo dõi lối đi, Lữ Duy Duy cũng ko rỉ tai, vô hốc đôi mắt hồng hồng cố nén nước đôi mắt, thủy công cộng cũng ko khiến cho nó chảy xuống.

Cô một thứ tự một thứ tự ở trong trái tim tự động nhủ với chủ yếu bản thân, rơi lệ vì thế người nam nhi này thiệt ko xứng đáng giá! Không cần tôi cũng trước đó chưa từng đặt điều anh ở trong trái tim sao? Ít nằm trong anh dây dính ko cần là kỳ vọng của bạn dạng thân ái sao?

Nhưng, vì sao khi nghe tới anh phát biểu những lời nói bại thì thiện lộc của cô ấy đau? Tuyệt ko cần fake cỗ, xúc cảm sống động, cực kỳ nhức, cực kỳ đau!

"Duy Duy? Đừng đau đớn sở nữa!" Lãnh Tiếu Tiếu nhìn vẻ mặt mày cô cố nén bi thương, ko nhịn được ngay lập tức banh mồm.

"Tớ không tồn tại đau đớn sở, tớ làm thế nào tiếp tục vì thế người nam nhi xấu xí ko phân tích và lý giải được mong muốn bị tấn công đòn này mà đau đớn sở chứ?" Lữ Duy Duy quật cường ko Chịu quá nhận, cô tương đối khí ngước đầu, ân oán hận phát biểu qua chuyện.

Lãnh Tiếu Tiếu kêu ca nhẹ nhõm một giờ đồng hồ, thực sự cô nàng mồm phát biểu một đằng tâm nghĩ về một nẻo, rõ nét trong trái tim đau đớn sở mong muốn bị tiêu diệt, lại vẫn còn đó gắng gượng gập.

"Được rồi, Duy Duy, tớ ko biết người nam nhi bại là ai, cũng ko biết anh tớ đã thử gì với cậu, tuy nhiên tớ biết rõ ràng nhất tấp tểnh anh tớ đã thử thương tổn ngược tim cậu, tất cả chúng ta là người mẹ chất lượng, bất luận xẩy ra đồ vật gi, tớ chắc chắn tiếp tục đứng ở lân cận cậu cỗ vũ cậu!"

"Không cần là nam nhi sao? Tớ mới mẻ ko nhằm ý, mới mẻ ko nhức lòng vì thế anh tớ. Cóc thân phụ chân khó khăn tìm hiểu, cặp đùi nam nhi còn nhiều nhưng mà."

Lãnh Tiếu Tiếu nhấp lên xuống đầu, vỗ vỗ vai của cô ấy, "Nếu như cậu thiệt sự nghĩ về như thế cũng sẽ không còn khó khăn qua chuyện như thế rồi, tớ còn ko làm rõ cậu à? Nếu như ko quan hoài sẽ không còn tức dỗi, nếu mà ko tức dỗi thì vì sao cậu lại mong muốn đi ra tay tấn công anh tớ đây?"

Lữ Duy Duy nghe thấy Lãnh Tiếu Tiếu phát biểu, lòng chống bị quyết tâm trong trái tim ầm ầm sụp sập, cô nhào vô vào ngực Lãnh Tiếu Tiếu, oe oe khóc!

"Người nam nhi hèn kém, người nam nhi xấu xí, khốn kiếp, nếu như lân cận có không ít cô nàng như vậy, vì sao còn cần cho tới trêu chọc tớ chứ?"

Lữ Duy Duy vừa phải nức nở vừa phải mắng, một lời nói cụt ngủi, đem toàn cỗ tâm sự của cô ấy tiết lòi ra.

Lãnh Tiếu Tiếu nghe Duy Duy tức dỗi mắng, vô hạn cảm khái xông lên đầu, vì sao bị thương luôn luôn là cô gái?

Lời Nói Chứa Đầy Hàm Ý

Bị Lữ Duy Duy phá huỷ diệt một bữa tối, sáng sủa sớm, Lãnh Tiếu Tiếu chỉ vô con cái gấu Miêu Nhãn tiếp cận doanh nghiệp.

Cô đau đầu và chóng mặt cút vô cầu thang máy, còn không tồn tại tại vị gót chân, một thanh âm vô nằm trong kể từ tính ngay lập tức truyền cho tới.

"Thư ký Lãnh, buổi sáng sớm chất lượng lành! Tối ngày qua ko nghỉ dưỡng chất lượng sao?"

Cô không thể tinh được ngước đầu lên, trừng trị hiện tại vô cầu thang máy chỉ mất 1 mình Hàn Trạch Vũ, đời nào bản thân vô cầu thang máy chuyên sử dụng của tổng giám đốc?

"Hàn tổng, Chào buổi sáng! Thật van nài lỗi, Hàn tổng, chừng như tôi cút nhầm!" Cô vội vàng cúi thấp đầu phát biểu van nài lỗi, vừa phải phía bên phía ngoài thối tháo lui.

Nhưng bước đi của cô ấy còn ko rơi xuống khu đất, 1 bàn tay uy lực ngay lập tức lưu giữ cánh tay của cô ấy lại, thân ái thể của cô ấy bị cỗ lực lượng bại đem về vô cầu thang máy, cô kinh hoảng nhìn Hàn Trạch Vũ, chỉ thấy khóe mồm của anh ý thổi lên một tia cười cợt nô giỡn.

"Thư ký Lãnh, cô ko sai, ngày hôm nay cầu thang máy chuyên sử dụng bãi công rồi!" Hàn Trạch Vũ phát biểu đoạn thả lỏng cánh tay của cô ấy đi ra.

Lãnh Tiếu Tiếu nghe thấy anh phát biểu, ngước đầu lên nhìn một chút ít, trọn vẹn đúng chuẩn, trên đây ko cần cầu thang máy chuyên sử dụng của tổng giám đốc. Cô nghĩ về cho tới mới mẻ vừa phải rồi bản thân thất lạc hồn phản xạ, với chút ảo não!

Thang máy lừ đừ rãi lên rất cao, vô không khí thu hẹp chỉ mất nhị người chúng ta, mùi hương dung dịch lá nhàn hạ nhạt nhẽo xen lẫn lộn mùi hương thơm ngát ngát của sữa tắm cất cánh vô lỗ mũi cô, rất là dễ dàng ngửi, rất là chết mệt hoặc lòng người! Trái tim cô chính thức không áp theo mực thước nhảy loàn.

Đột nhiên ý thức được bản thân với phần đắm chìm ngập trong bại, cô cảm nhận thấy hiện trạng của tôi như thế với chút gian nguy, cô tương đối di dịch vô góc, khiến cho bản thân và Hàn Trạch Vũ giữ lại một khoảng cách không nhiều cho tới cảm thương.

"Thư ký Lãnh, cô cực kỳ hoảng hốt tôi sao?" Hàn Trạch Vũ nhìn động đậy của Lãnh Tiếu Tiếu với chút dư quá, thấy hài hước.

Xem thêm: xuyên thành bạn gái cũ của lão đại

"À? Cái gì? Có sao? Tôi với đồ vật gi cần hoảng hốt à?" Lãnh Tiếu Tiếu thực hiện cỗ như ko hoảng hốt hãi nhìn vô góc nhìn của anh ý.

"Thật sao? Hoặc là cô hoảng hốt tôi trừng trị xuất hiện kín đáo gì của cô ấy hả?" Hàn Trạch Vũ đùng một phát cúi đầu xuống thấp, táp vào mặt mày tai cô, vẻ mặt mày fake cỗ vô nằm trong nghi ngờ.

Anh thở đi ra khí rét thổi cho tới cổ của cô ấy, một xúc cảm bại tê truyền cho tới, Lãnh Tiếu Tiếu vừa phải mới mẻ hồi phục lòng lại chính thức điên cuồng đứng lên!

Anh trừng trị xuất hiện đồ vật gi sao? Hay là anh tiếp tục biết rồi hả?

"Tôi hoàn toàn có thể với kín đáo gì chứ? Hàn tổng rất nhiều tâm rồi!" Lãnh Tiếu Tiếu vờ vịt tươi tắn, điềm tĩnh phát biểu qua chuyện.

"Không với gì là chất lượng nhất! Hoặc là cô còn ko làm rõ tôi, nếu mà mong muốn nằm trong tôi đùa trò đùa thì chắc chắn cần tuân hành quy tắc của tôi, nếu mà nhưng mà tôi ko hô ngừng, bất luận kẻ nào thì cũng ko thể tháo lui trước!"

Trong khi thốt nhiên tâm tình Hàn Trạch Vũ với chút biến đổi cực kỳ nhỏ, anh cười cợt như ko cười cợt nhìn chằm chằm Lãnh Tiếu Tiếu, nhịn nhường như mong muốn đem tầng âu phục bên trên người cô lột ra! Thế tuy nhiên, lòng đôi mắt anh ko cần dục tình, nhưng mà là mừng rỡ sướng ko dễ dàng và đơn giản phát hiện.

Lãnh Tiếu Tiếu nghe được Hàn Trạch Vũ phát biểu, cô ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, đương đầu với góc nhìn anh sát kề, chột dạ, cô ko biết tiếp đến nên phát biểu gì, cô cảm nhận thấy trí tuệ của tôi với chút thiếu hụt chăm sóc khí.

Đang khi cô cảm nhận thấy bản thân cơ hồ nước chuẩn bị thay đổi ko thông thì cửa ngõ cầu thang máy banh đi ra, cô lặng lẽ thở nhiều năm một tương đối thoải mái.

"Hàn tổng, việc luận bàn về trò đùa của anh ý chừng như không tồn tại mối quan hệ gì với tôi, tôi đi làm việc việc trước!"

Nói đoạn, gần giống chạy trốn phía chống thao tác làm việc của cô ấy cút tới!

Hàn Trạch Vũ nhìn bóng sườn lưng Lãnh Tiếu Tiếu vội vàng tách cút, cố ép xuống cổ hưng phấn ở dưới mặt đáy lòng xông đi ra, khóe mồm của anh ý khêu lên một đàng cong xinh đẹp nhất.

Không Chọc Nổi Liền Chạy Đi

Nếu như phát biểu, khi tận mắt chứng kiến nốt con ruồi đỏ gay trước vùng ngực cô thì anh vẫn chỉ không tin, tuy nhiên khi vừa phải sát sát cô thì anh ngửi được cỗ mùi thơm quan trọng bên trên cổ cô ngay lập tức đầy đủ chứng tỏ vớ cả!

Lãnh Tiếu Tiếu, thực sự cô! Quả nhiên là cô!

Không với ngẫu nhiên cô nàng nào là dám tương tự cô, lấy tôi thực hiện sản phẩm có một không hai, sử dụng qua chuyện ngay lập tức ném vứt.

Nếu kiểu trò đùa này là cô dữ thế chủ động mong muốn đùa, hơn thế nữa lúc này tôi đang được nhiệt huyết nồng đậm, vì thế, khi tôi ko hô ngừng trước, cô chớ mơ tìm kiếm được lối ra! Lãnh Tiếu Tiếu, chính thức kể từ ngày hôm nay, trừ phi tôi buông tay, còn nếu như không cô vĩnh viễn cũng trốn ko thoát!

————- tuẫn tiết thu phân hạn chế ————

Trở lại chống thao tác làm việc, Lãnh Tiếu Tiếu ko ngoài rùng bản thân một chiếc, cho đến ngày hôm nay, cô mới mẻ đùng một phát cảm nhận thấy người nam nhi này toàn bộ cơ thể cũng tản non đi ra tương đối thở gian nguy, cô với chút hối hận hận, cô tránh việc tiêu thụ phần việc làm này, tránh việc với ngẫu nhiên tương quan gì với anh.

Cô nâng má, con cái ngươi vô trong cả như nước phủ cất giấu một tầng thắc mắc lắng!

Một hồi chuông điện thoại cảm ứng thanh thúy vang lên, Lãnh Tiếu Tiếu cả kinh kể từ bên trên ghế nhảy dựng lên, cô vỗ vỗ ngực, liếc đôi mắt nhìn điện thoại cảm ứng, hít sâu sắc một tương đối.

"Hàn tổng!"

"Đem tư liệu dự án công trình góp vốn đầu tư trung tâm thương nghiệp lấy tiếp đây mang đến tôi!"

Giọng phát biểu của Hàn Trạch Vũ một cỗ công thức hóa, ko đem theo dõi một chút ít tình yêu, tuy nhiên tiếng nói trầm thấp chan chứa kể từ tính như cũ vẫn trêu chọc lòng người như vậy. Lãnh Tiếu Tiếu thì thầm mắng một giờ đồng hồ, người nam nhi yêu thương nghiệt!

"Được, tôi ngay thức thì cho tới ngay!"

Lãnh Tiếu Tiếu cụp điện thoại cảm ứng, té ngồi xuống sửa thanh lịch lại tâm trí láo lếu loàn của tôi.

Anh nhịn nhường như quan sát cô rồi sao? Lời phát biểu bại là với ý gì? Là mật hiệu chủ yếu anh mong muốn kế tiếp đùa tiếp một trò đùa của anh ý sao?

Không, trò đùa thương yêu, cô không thích đùa rồi, cũng ko đùa nổi rồi! Nếu như anh thiệt sự trừng trị hiện tại bản thân, như thế bản thân giống như thứ tự trước vậy, lần tiếp nữa bặt tăm đi!

Không chọc nổi còn ko trốn bay sao?

Nghĩ cho tới bản thân lại vì thế một người nam nhi nhưng mà tách ngoài kiểu trở nên thị thân thuộc này, cô với chút đau đớn sở, với chút vạn bất đắc dĩ. Cô phiền óc.

Gãi gãi đầu, chính thức sửa thanh lịch lại tư liệu vô tay!

Hàn Trạch Vũ tương đối híp đôi mắt, khóe mồm ko tự động căn nhà giơ lên. Anh châm một điếu dung dịch dựa vào ghế dựa, góc nhìn sáng sủa quắc với hồn, để ý nhìn chằm chằm ô cửa rộng lớn đóng góp chặt.

Cô gái này, sáng sủa sớm cũng biết bản thân là kẻ nào là rồi chứ? hầu hết ngày trôi qua chuyện như thế, tuy vậy cô hoàn toàn có thể điềm tĩnh trước mặt mày bản thân như thế, là cô vượt lên trên thơ ngây, Hay là cô vượt lên trên rạm trầm?

Đêm bại thất lạc bí mật, khiến cho bản thân đem cô ghi nhớ thiệt sâu sắc ở trong trái tim, ngày hôm nay cô lại lấy thân ái phận thư ký xuất hiện tại lân cận bản thân, đem theo dõi chút thần túng nằm trong mung lung, ngặt nghèo mê hoặc góc nhìn của anh ý.

Chẳng lẽ trên đây đó là điểm cao minh vô thủ đoạn của cô ấy sao?

Xem thêm: tiểu thuyết hoa hồng giấy

Xem đi ra, cỗ lạt mượt buộc chặt này được cô đem biểu diễn đùa cực kỳ thân quen đi!

Hiện bên trên, cô nên biết bản thân trừng trị xuất hiện cô rồi chứ? Tại lại tiếp tục cút vô, cô sẽ có được một loại vẻ mặt mày như vậy nào?

Nghĩ cho tới điểm này, anh cười cợt rất là chờ mong. Có lẽ kiểu trò đùa này hoàn toàn có thể có không ít thú vị rộng lớn đối với vô tưởng tượng của anh ý nhỉ!