đêm nay rất dài

Hình hình họa dùng nhằm thực hiện rating (Rating Style) nhập blog được kiến thiết vì chưng Sera Hwang

Thể loại: Hiện đại, showbiz, tình bà mẹ, ngọt sủng, cả nhị đều là biểu diễn viên, phái đẹp truy, HE.

Bạn đang xem: đêm nay rất dài

GIỚI THIỆU

Năm 18 tuổi hạc, Dư Trì thực hiện tăng ở đoàn phim, hò hẹn với đái hoa đang được nổi Thịnh Li. Hai mon sau, phim con quay đoạn, Thịnh Li vỗ nhẹ nhàng mặt mũi cậu, cười cợt nói: “Tôi trình làng mang lại cậu một người thay mặt đại diện, khuôn mặt mũi này của cậu chắc chắn là tiếp tục có tiếng.”

Dư Trì tâm lý, ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Được.”

Nào ngờ, đấy là phí chia ly Thịnh Li trả mang lại cậu. 

Sau cơ, Dư Trì thiệt sự trở thành có tiếng, cậu lại bật mý một túng bấn mật: “Năm 18 tuổi hạc tôi từng yêu thương một người, chỉ vỏn vẹn nhị mon vẫn chia ly. Đó là ông tơ tình đầu và tôi bị cô ấy đá. Nếu như sở hữu thời cơ, tôi mong muốn theo đòi xua lại cô ấy.”

Các fan: “Mối tình đầu của em trai rốt cuộc là ai? Cmn ai bị quáng gà mới nhất chuồn đá cậu?”

Đối thủ: “Để có tiếng thì việc gì rồi cũng dám thực hiện, xây cất hình tượng ông tơ tình đầu đậm đà gì chứ! Để kháng đôi mắt lên coi, lúc nào thì cậu tớ lật xe cộ.”

Thịnh Li bị chửi là đôi mắt mù: “…”

Cô coi Dư Trì với vẻ mặt mũi giá buốt lùng, dửng dưng chuồn lướt qua quýt trước mặt mũi bản thân, đấy là thái chừng cậu theo đòi xua người tớ sao???

Xem thêm: truyện chữ đam mỹ hay

Vì một bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa, nhị người một đợt tiếp nhữa ở công cộng một đoàn phim, chuyến này Thịnh Li là phái đẹp chủ yếu, Dư Trì là phái mạnh chủ yếu.

Thịnh Li nằm trong Dư Trì con quay cảnh thơm NG (*) mươi bao nhiêu chuyến, con quay đến mức độ mặt mũi Thịnh Li ửng đỏ gay, Dư Trì kề bên thực tình van lỗi: “Xin lỗi đạo biểu diễn, chuyến sau chắc chắn tiếp tục qua quýt.”

Sau cơ, trước lúc Thịnh Li con quay cảnh thơm nằm trong phái mạnh nhị, Dư Trì đi qua, cúi đầu rỉ tai cô: “Chị à, nếu như NG vượt lên trên phụ vương chuyến, tối ni tôi tiếp tục lần chị tính tuột. Ám hiệu tương tự như năm cơ, ko chuẩn chỉnh ko xuất hiện.”

Thịnh Li: “…”

(*) NG: Chỉ những cảnh con quay bị lỗi hoặc ko đạt unique.

Lưu ý:

♡⸝⸝ Couple: Diễn viên phái tiềm năng sở hữu xuất vạc điểm nhã nhặn và Tiểu hoa đán xinh đẹp mắt có tiếng.

♡⸝⸝ Mối tình chéo tuổi hạc (Nam chủ yếu xoàng xĩnh phái đẹp chủ yếu 5 tuổi).

Xem thêm: hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tui

♡⸝⸝ Tuy chéo mà còn phải chéo nhiều là đằng không giống, tuy nhiên cá thể bản thân và nhiều độc giả cảm biến truyện ko cấn tí nào là. Khoảng cơ hội giai đoạn bị xóa nhòa vì chưng tác giả vận dụng chất lượng vật liệu hài romantic thân thuộc, chọn lựa cách kể ko tấn công thách thức, ko lời thoại triết lý rườm kiểm tra, ko cường hóa, không lên gân mà chú trọng xúc cảm nhẹ dịu. Tình bà mẹ sẽ sở hữu tình thú của tình bà mẹ cơ người xem ơi! Bạn nào là mong muốn thay đổi dông thanh lịch motip này rất có thể nhảy hố nhé!

♡⸝⸝ Mong người xem rất có thể hiểu ở trang chủ yếu ngôi nhà nhằm cỗ vũ tụi mình, tương đương nắm vững phần nội dung truyện gọn gàng nhất rất có thể, những trang web lậu copy khi truyện không được beta (@.@). Nếu sở hữu vướng mắc hoặc cần thiết tương hỗ về pass chúng ta cứ inbox cho bản thân qua quýt FB nhé!!! 

Ám hiệu khùng điên ngốc xít như thế, tuy nhiên lại lưu giữ mãi luôn ghi nhớ

Ám hiệu ông tơ tình đầu – Mạch Ngôn Xuyên