dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Tác giả:

Thể loại: Dị Giới, Tất cả, Trọng Sinh,

Bạn đang xem: dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường truyện tranh

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Dương Tử Mi thực hiện nghề nghiệp thầy tướng. Thế tuy nhiên thực ra cô lại không hiểu biết một ít gì về sự việc coi tướng tá số, đoán vận mệnh. Vì ham muốn sở hữu chi phí nên cô chuyên nghiệp thưa dối mà bị người tấn công bị tiêu diệt.
Những tưởng đời bản thân cho tới đó là không còn, cô lại tỉnh và phân phát hiện nay bản thân trọng sinh trở lại khi bạn dạng thân thiện 5 tuổi hạc. Khi thân phụ u, các cụ vẫn còn đó đầy đủ.
Cô cảm nhận thấy cực kỳ niềm hạnh phúc, tuy nhiên sau đấy ngay lập tức lo ngại vì thế Khi lên 6, mái ấm cô bị tai nạn đáng tiếc khiến cho người xem đều mệnh chung. Không ham muốn xẩy ra một lần tiếp nữa, Dương Tử Mi chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi tất cả.
Trong khi đang được cúi đầu cúng, đột bình tượng ngọc của Quan Âm rơi trúng trán cô, khiến cho bạn dạng thân thiện ngất lên đường. Sau Khi Thiên Nhãn xuất hiện nay, cô đột chốc trở nên một tài năng thiên bẩm bắt gặp qua quýt là lưu giữ, tài năng ngày càng xuất bọn chúng. Cô sở hữu tài năng nhìn xuyên thấu sống chết, phúc họa của những người không giống qua quýt tướng tá mạo, bên cạnh đó hoàn toàn có thể cải tử hồi sinh.
Chính nhờ vụ chạm va này mà Dương Tử Minh xuất hiện nay “thiên nhãn”, hoàn toàn có thể nom được số phận và sau này của đối phương. Kiếp trước, cô không tồn tại gì cả, bị trần thế khinh thường Khi, rẻ mạt rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở nên một đại sư Huyền Học chân chủ yếu, cô ham muốn đứng bên trên đỉnh điểm của trái đất, ham muốn trở nên một nữ giới nhân vật nhập giới người kinh doanh được người xem tôn vinh, ngưỡng mộ.