đích trưởng nữ

                  
                       

Những ngày tiếp theo sau, Triệu Khả Nhiên đều an tĩnh ở Xuân Huy viên chăm sóc dịch, chân chủ yếu thực hiện một đái thư khuê những cửa ngõ rộng lớn ko rời khỏi, cửa ngõ nhỏ ko cho tới. Mấy thời nay, ngoài Triệu Khả Nhân nằm trong thân mẫu nường Tần Hà Hương tình cờ cho tới thăm hỏi nường vài ba lượt, cũng không tồn tại người này bịa đặt chân lao vào Xuân Huy viên. Triệu Khả Nhiên cũng tự do thoải mái thưởng thức thời hạn yên tĩnh bình khan hiếm sở hữu này.

Tuy rằng Triệu Khả Nhiên bao nhiêu thời buổi này đều ở vô Xuân Huy viên, tuy nhiên những chuyện xẩy ra phía bên ngoài, nường đều đã biết. Chính là vì đái nha đầu chén bát tai quái Lung Nhi, dữ thế chủ động report toàn bộ từng chuyện nghe ngóng được cho tới nường. Cũng ko biết vì như thế sao, có lẽ rằng là vì những điều phát biểu đẫy tận tâm ngày hôm cơ nường phát biểu với Lung Nhi. Lung Nhi cảm nhận thấy nường tuyệt ko thể cô phụ sự tin tưởng của đái thư, vì vậy lúc này làm những gì đều nỗ lực rất là. Có thỉnh thoảng nhìn Lung Nhi xoay qua quýt xoay lại, Triệu Khả Nhiên thiệt thực sự sở hữu chút dở khóc dở mỉm cười.

Bạn đang xem: đích trưởng nữ

Nhưng cũng vì thế Lung Nhi tinh anh tai quái mọi chỗ như thế, chung Triệu Khả Nhiên nắm vững rất nhiều chuyện. Đúng như nường suy nghĩ, Triệu Khả Nhân sử dụng bức "Xuân ca giẫm tuyết đồ" lấy được sự yêu thương quí của Lâm phu nhân. Nhưng, sự không tương đồng là, đời trước Triệu Khả Nhân tặng lễ là hình ảnh thiệt, nhưng mà đời này, hình ảnh Triệu Khả Nhân tặng là loại dỏm. Chẳng qua quýt là phía trên lâu yến không tồn tại người này nhìn thấy nhưng mà thôi. Hiện bên trên nường cũng sẽ không còn vạch trần Triệu Khả Nhân, mặc dù sao trèo ghế càng tốt, té càng nhức, ko cần sao?

Tĩnh chăm sóc vài ba ngày, Triệu Khả Nhiên rốt viên tiếp tục phục sinh sức mạnh.

"Tiểu thư, ko vày tất cả chúng ta ngày hôm nay rời khỏi phủ chuồn đi dạo một ít, được không?" Lung Nhi đề nghị: "Tiểu thư, vài ba thời buổi này người đều phía trên nệm tĩnh chăm sóc, lúc này tiếp tục khỏe mạnh lại, tránh việc cứ ở vô phủ trong cả như thế. Chúng tao rời khỏi phủ chuồn đi dạo, thay đổi bầu không khí một ít, thay cho thay đổi tâm tình, ko cần rất hay sao?"

Triệu Khả Nhiên còn ko vấn đáp, Nguyệt cô đã và đang cởi mồm răn dạy: "Nói bậy bạ gì cơ, đái thư là đái thư khuê các! Làm sao lại tùy tiện rời khỏi phủ được?"

"Nhưng những vị đái thư không giống ko cần cũng thông thường xuyên rời khỏi phủ đi dạo sao?" Lung Nhi lầu bầu phát biểu.

"Ngươi còn dám thảo luận." Nguyệt cô trừng đôi mắt nhìn Lung Nhi một chiếc, Lung Nhi tức thì ngậm mồm không đủ can đảm phát biểu gì nữa .

Triệu Khả Nhiên khôi hài nhấp lên xuống lắc đầu. "Được rồi, Nguyệt cô, ngươi cũng chớ trách cứ cứ Lung Nhi, nường còn nhỏ, khó khăn tách ngoài ham nghịch tặc. Nhưng thực sự ngày hôm nay ko thể ra bên ngoài được, ngày hôm nay là 15, quý khách vô phủ đều cần bên nhau ăn cơm trắng chiều. Ngươi yên tĩnh tâm, ăn đoạn cơm trắng chiều, tao tiếp tục phát biểu với thân mẫu, vài ba ngày nữa, tất cả chúng ta chuồn Vạn An Tự thắp nhang."

"Cám ơn đái thư." Vốn tưởng rằng ko thể rời khỏi phủ, Lung Nhi một vừa hai phải nghe được lời nói tiếp theo sau của Triệu Khả Nhiên, tức thì phục sinh ý thức nhiệt huyết.

Xem thêm: truyện bộ bộ kinh tâm

"Tiểu thư, người ko thể dung túng nha đầu này." Nguyệt cô cảm nhận thấy sai trái.

"Không sở hữu việc gì, Nguyệt cô, ko cần thiết phiền lòng." Triệu Khả Nhiên mỉm cười nói: "Ta bị dịch nhiều ngày như thế, thiệt vất vả mới nhất hồi sinh, đương nhiên nên chuồn Vạn An Tự thắp nhang, cám ơn Phật Tổ chở che."

"Vậy được rồi!" Nguyệt cô vạn bất đắc dĩ thỏa hiệp.

"Nguyệt cô rất tốt." Lung Nhi nịnh nọt nọt vuốt mông ngựa.

"Ngươi nha!" Nguyệt cô khôi hài sử dụng ngón tay điểm điểm hình mẫu trán Lung Nhi.

"Được rồi, ngày hôm nay khó khăn được ngày không khí chất lượng như thế, tuy rằng rằng ko thể rời khỏi phủ, cũng nên thoát ra khỏi chống, chuồn đi dạo thay đổi bầu không khí." Triệu Khả Nhiên phân phó. "Lung Nhi đem ráng của tao cho tới phía trên, tao mong muốn đàn một khúc vô đình tạ."

Xem thêm: đừng truy ta không kết quả

"Vâng!" Lung Nhi nhã hứng. "Đã lâu không được nghe đái thư đàn. Tiểu thư, giờ đàn của những người ấn tượng nhất. Lung Nhi thiếu hiểu biết, rõ rệt đái thư lợi sợ hãi rộng lớn những đái thư không giống thật nhiều, vì như thế sao vô kinh trở thành chỉ mất Nhị đái thư nức tiếng là tài nữ giới, nhưng mà đái thơ lại không tồn tại tiếng vang gì."

Triệu Khả Nhiên mỉm cười mỉm cười, đồ vật gi đều không tồn tại phát biểu. Kỳ thực, điều Lung Nhi phát biểu là thiệt. Luận tài hoa, Triệu Khả Nhiên cũng ko thua thiệt xoàng xĩnh Triệu Khả Nhân. Dù sao Triệu Khả Nhiên là loại chủ yếu nữ giới phủ Thái sư, trước khi đều là nhị tỷ muội bên nhau học hành, hơn thế nữa Triệu Khả Nhiên tài năng còn được trời phú rộng lớn ví Triệu Khả Nhân. Nhưng Triệu Khả Nhiên trời sinh cá tính hóa học phác hoạ, ngượng nghịu thùng, ko thể hiện tài hoa trước mặt mũi người không giống lúc nào, vì vậy, trừ những người dân thân thích cận, ko người này biết, thiệt sự Triệu Khả Nhiên cũng là 1 trong những tài nữ giới ko hề thua thiệt xoàng xĩnh ai.

Mà Triệu Khả Nhiên cũng ko nhằm ý hư đốn danh phù phiếm này.