điện chủ ở rể

Lâm Thù Nhi nghiến răng nghiến lợi phát biểu.

Crazy Fish Live là nền tảng livestream thông dụng nhất lúc này, hàng năm tiếp tục đánh giá người mới nhất đem mức độ hấp dẫn nhất dựa vào cường độ nổi tiếng!

Bạn đang xem: điện chủ ở rể

Mà lượt này, Lâm Thù Nhi nhập sáng sủa, dễ thương và Cố Văn Văn sexy nóng bỏng, giá buốt phỏng đều là những ứng viên nổi trội mang đến ngôi vị giải nhất.

“Ồ? Vậy sao? Nghe phát biểu dạo bước này từng tối cô thông thường rỉ tai với cùng 1 người phú quý cho tới khuya, mục tiêu là nhằm anh tao tặng tăng tiến thưởng thưởng mang đến cô ở vòng công cộng kết!”

“Đây là thoải mái tự tin của cô ý đấy à? Vậy cô xoay đầu lại coi, người đứng sau sườn lưng cô là ai?”

Cố Văn Văn đắc ý phát biểu, nhường nhịn như từng chuyện đều ở trong tầm trấn áp của cô ý ta!

Lâm Thù Nhi xoay đầu coi, thấy một người nam nhi đem song lông ngươi rườm rà, đôi mắt sáng sủa như sao, bên trên người khoác toàn hàng hiệu đang được mỉm cười cợt đứng bại liệt.

“Anh là… Tướng Quân Trên Cao!”

Lâm Thù Nhi khẽ tóm chặt tay, không đủ can đảm tin yêu căn vặn.

Tướng Quân Trên Cao là ID của những người nam nhi này nhập Crazy Fish Live, bên trên bại liệt, không có bất kì ai ko nghe biết người siêu nhiều này.

Lúc trước hắn luôn luôn là member tích đặc biệt nhập kênh livestream của Lâm Thù Nhi, ko ngờ lại bị Cố Văn Văn giành mất!

“He he, là tôi! Cô kể từ vứt đi! Tôi tiếp tục dốc rất là cỗ vũ Cố Văn Văn, đem tôi ở trên đây thì không có bất kì ai rất có thể giành được thương hiệu Nữ vương vãi mới nhất của cô ý ấy!”

Gã nam nhi nhếch mồm, tràn trề thoải mái tự tin phát biểu.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 378

“Chồng à, anh đẹp mắt trai quá!”

Cố Văn Văn nhảy vào lòng Tướng Quân Trên Cao, liều mình đè điểm kiêu ngạo của tớ lên trên người hắn.

“Cô… vô liêm sỉ! Lại vì thế đoạt được ngôi vị giải nhất tuy nhiên chào bán thân!”

Lâm Thù Nhi tức cho tới thở hào hển, cô tao thiệt ko ngờ, người luôn luôn nhu hòa nho nhã rỉ tai với bản thân mỗi ngày lại là 1 trong thương hiệu háo sắc!

“Cô đem khả năng thì cô cũng rất có thể thực hiện vậy, tiếc là, cho dù cô đem chào bán thì tôi cũng ko thèm!”

Tướng Quân Trên Cao white trợn để ý body Lâm Thù Nhi, coi thường bỉ phát biểu.

Lâm Thù Nhi tức cho tới vạc lập cập, nước đôi mắt tí tách rơi xuống.

“Làm người ấy tuy nhiên, nên chừa cho chính bản thân mình một lối lùi, vày ko một Lúc thất bại sẽ không còn biết lấp liếm mặt mày nhập đâu”.

Mục Hàn thấy em bà xã bị tóm gọn nạt tức khắc lên giờ.

“Đồ túng bấn nhát, ko về tuy nhiên soi gương lại lên đường, dám rỉ tai với ông chồng tôi như vậy! Ai mang đến anh lá gan góc bại liệt hả?”

Xem thêm: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

“Có tin yêu chỉ việc ông chồng tôi gọi một cuộc điện thoại thông minh thì anh có khả năng sẽ bị tấn công một trận thê thảm hoặc không!”

Cố Văn Văn kiêu ngạo phát biểu, mặt mày mũi đỏ rực bừng, cũng ko biết vừa vặn nãy đã thử sự việc tốt gì!

“Ồn ào ăn hại, thế này lên đường, tất cả chúng ta tấn công cược, nếu như Lâm Thù Nhi giành được thương hiệu Nữ vương vãi mới nhất, anh dập đầu chín mươi chín khuôn mang đến tôi, ngược lại nếu như Cố Văn Văn thắng thì tôi tiếp tục dập đầu, thế nào?”