độc dược phòng vé

                  
                       
             
             

- Tác giả: Ức Cẩm

- Thể loại: Hiện đại, showbiz, hài, sủng, HE.

Bạn đang xem: độc dược phòng vé

- Nội dung: Khế ước tình nhân; mẩu chuyện về những phái đẹp minh tinh ranh vô giới vui chơi.

- Số chương: 72 chương + phiên nước ngoài – vẫn trả.

- Nhân vật chính: Thẩm Lâm Kì – Bạch Mạch Nhiên.

---

Độc dược chống buôn bán vé, cái brand name giành cho phái đẹp chủ yếu. Bạch Mạch Nhiên- một cô diễn viên lọ hoa gà nhòa.

Tuần san ác khẩu nhất "Đại Chủy Bạo báo" từng comment về cô như vậy này:

Xem thêm: có giọt mưa xuân sà vào lòng sông

"Cô biểu diễn viên Bạch Mạch Nhiên này, phát biểu là sở hữu tài năng biểu diễn xuất tiếp tục không có bất kì ai tin yêu, phát biểu là sở hữu tác phong thần tượng lại cảm nhận thấy sở hữu thiếu thốn sót. Phim cô tao đóng góp, cần thiết nội hàm thiếu thốn nội hàm, cần thiết buôn bán vé ko bán tốt vé. Nói cô tao là "bình hoa" thì trái khoáy là vẫn coi trọng cô tao, trái khoáy thực thực sự độc dược chống buôn bán vé."

Nhưng cô lại luôn luôn có được vai chủ yếu. Bởi sau cô sở hữu người chống hứng , sở hữu hậu thuẫn . Mà hậu thuẫn là ai ? Chính là phái nam chủ yếu Thẩm Lâm Kỳ- quấn rộng lớn vô giới vui chơi. Nói vậy ko Có nghĩa là cô chỉ dựa tương đối vô hậu thuẫn nhằm tăng trưởng. Về sau, cô trang nghiêm và nhập tâm vô nghề ngỗng biểu diễn, từ từ tiến thủ cỗ với những vai biểu diễn sở hữu hồn rộng lớn, chứng minh được tiềm năng của tớ.

Mình lại khá mến phái đẹp chủ yếu, lanh lợi, xinh đẹp mắt, cực kỳ vui nhộn, thú vị, cũng có thể có phần cực kỳ tinh ranh quái ác. đa phần đoạn thực hiện bản thân cười cợt trườn. Có một chút ít thơ ngây cũng khá quyết đoán, mạnh mẽ và uy lực.

Về Thẩm Lâm Kì, là phái nam chủ yếu trầm lặng, yêu thương phái đẹp chủ yếu tuy nhiên lặng yên dõi theo đòi, sủng (ngầm), luôn luôn mò mẫm cơ hội bảo đảm an toàn, xử lý từng phiền nhiễu mang lại phái đẹp chủ yếu. Chuyện tình của mình cải cách và phát triển kể từ kể từ, nhẹ dịu, ko đái tam đái tứ.

Câu chuyện còn phản ánh những hào quang quẻ, những mặt mũi sáng sủa tối vô giới showbiz đẫy rối ren, là 1 trong môi trường thiên nhiên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, điểm đựng nhiều tai tiếng, thị phi, tạp nham, xô người yêu. Dư luận và truyền thông so với showbiz như con cái dao nhì lưỡi. Nghệ sĩ rất có thể cất cánh lên đỉnh điểm, cũng có thể có Lúc bị thân thích bại danh liệt chỉ vì chưng dòng sản phẩm gọi là dư luận.

Xem thêm: nhiệt độ xã giao

Truyện hoặc và vui nhộn. Các tình tiết vô truyện cũng tương đối thực tiễn, hợp lý.

Mình cũng khá mến anh phái nam phụ Kiều Minh Dương. Lúc đầu phái nam chủ yếu khá lạnh lẽo lùng với phái đẹp chủ yếu, thực hiện bản thân nhiều lúc còn lầm Kiều Minh Dương là phái nam chủ yếu cơ.

"Độc dược chống vé" hứa hứa tiếp tục là 1 trong kiệt tác xứng đáng nhằm các bạn vứt thời hạn phát âm.